CODE NAME : G - นิยาย CODE NAME : G : Dek-D.com - Writer
×

CODE NAME : G

เขาคือ 'พระเจ้า' ที่สง่างามและเยือกเย็น งดงามทว่าจับต้องไม่ได้ราวกับสายลมที่ไร้ตัวตน

ยอดวิวรวม

27,607

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


27.6K

ความคิดเห็น


380

คนติดตาม


269
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ย. 60 / 00:20 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
CODE NAME: G 
Illustration: Vicmon————————————————————
“ที่ผ่านมา...นายเคยนึกอยากจะหนีไปบ้างมั้ย” เธอเงยหน้าขึ้นมองหน้า G ที่เดินเข้ามาหยุดอยู่ข้างเตียงก่อนจะพูดต่อ “เคยนึกเสียใจบ้างหรือเปล่าที่ช่วยฉันไว้วันนั้น”


“ไม่เคยเลย” G ตอบเสียงแผ่วเบาทว่าหนักแน่น นัยน์ตาสีเหล็กกล้าจ้องมองลึกลงในดวงตาสีเขียวมรกตคู่สวยที่เขาไม่เคยนึกเบื่อเลยสักวินาที ตรงกันข้ามกลับหลงใหลจนแทบไม่สามารถปิดบังความรู้สึกนั้นไว้ได้ “ไม่เคยเลยสักวินาที…เพราะนั่นเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน”


“…”


“เพราะฉะนั้นวางใจเถอะนะ เชื่อใจฉัน…แล้วทุกอย่างจะดีเอง”


“เราหนีไปได้มั้ย นายพาฉันหนีไปได้หรือเปล่า”


“…”


“หนีไปทั้งๆ แบบนี้…”


“หนีไปงั้นเหรอ…เธอพูดแบบนี้รู้มั้ยว่ามันหมายความว่ายังไง”


“ฉันรู้!!” S ขึ้นเสียงใส่เขาพร้อมกับยื่นมือไปคว้าแขนเขาเอาไว้ราวกับต้องการจะยึดเป็นที่พึ่ง “ถ้าไปด้วยกันเราก็จะได้อยู่ด้วยกันตลอดไป”


“แล้วอยู่ด้วยกันตลอดไปมันหมายความว่ายังไง...เธอเข้าใจหรือเปล่า” G ถามเสียงดังขึ้นมากว่าเก่า เขาคว้าไหล่เธอไว้ราวกับต้องการให้เธอมองหน้าเขาให้ชัดๆ ก่อนจะถามย้ำไปอีกครั้งหนึ่ง “นั่นไม่ใช่เรื่องที่ควรจะเอามาล้อเล่นนะเข้าใจมั้ย”


“ฉันไม่ได้ล้อเล่น!! ฉันแค่อยากอยู่กับนายตลอดไป...”


คำพูดสุดท้ายของเธอถูกกลืนหายไปเมื่อ G เลื่อนมือมารั้งใบหน้าเธอไว้แล้วทาบทับริมฝีปากลงไปบนริมฝีปากอ่อนนุ่มของเธออย่างรวดเร็วและหนักหน่วงรุนแรงด้วยอารมณ์ที่อัดแน่นในใจที่กำลังปะทุออกมาด้วยคำพูดไม่กี่คำของเธอ...คำพูดที่ทำให้ความเข้มแข็งของเขาสั่นคลอนเป็นครั้งแรก G รู้ตัวในวินาทีนั้นว่า ณ ตอนนี้ทุกอย่างมันยากที่จะย้อนกลับแล้ว...แม้แต่พระเจ้าที่เยือกเย็นและแข็งแกร่งอย่างเขาก็ยังยากที่จะหักห้ามใจจากบางอย่างที่ปรารถนาจะครอบครองอย่างแรงกล้าอย่างนี้ เขาพยายามจะหยุด...ทว่าริมฝีปากกลับยังแนบชิดราวกับกำลังโหยหา


ใช่แล้ว... เขาโหยหาเธอ... มากมายจนไม่อาจบรรยาย...ตั้งแต่ตอนนั้น ตั้งแต่ตอนแรก...


“ผลักฉันออกสิ” เขาพึมพำเสียงเบา...ไม่เหลือความหนักแน่นอยู่ในน้ำเสียงหรือแววตาอีกแล้ว เขาจ้องมองนัยน์ตาสีเขียวมรกตของเธออย่างวิงวอน ก่อนจะขอร้องเธออีกครั้ง “ได้โปรด...ผลักฉันแรงๆ เลย”


“...”


“ไม่งั้นฉันหยุดไม่ได้แล้วนะ...”

————————————————————


สำหรับเรื่องนีเขียนจบแล้วค่ะ วางแผงไปตั้งแต่ปี 2012 มีวางจำหน่ายแล้วที่เว็บแจ่มใส และที่ meb แบบ E-Book ค่ะ ใครสนใจซื้อสามารถคลิกลิ้งด้านล่างได้เลยนะคะ          สั่งซื้อแบบเล่ม

          สั่งซื้อแบบ E-Books ที่เอามาลงใหม่เป็นเพราะว่ากำลังจะเขียนภาคต่อของเรื่องนี (ในรูปแบบพิเศษสุดๆ ด้วย) ก็เลยเอามาลงเผื่อใครลืม และเผื่อใครคิดถึงอยากอ่านอีกรอบค่ะ ^^ เรื่องนีเป็นเรื่องที่เรารักมากๆ เรื่องหนึ่ง แล้วก็เป็นเรื่องที่เขียนยากมากๆๆๆ ที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ภูมิใจมากๆ ที่เขียนจนจบได้ สำหรับใครที่ชอบแนวหักมุม ทริลเลอร์ ดราม่า บู๊ และโรแมนติกร้อนแรง เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์นะคะ อยากให้ลองอ่านดูค่ะ มีคอมเม้นต์อะไรฝากไว้ได้เลยนะคะ จะพยายามมาอัพเรื่อยๆ ค่ะ~ สำหรับนักอ่านใหม่ที่ยังไม่เคยรู้จักเหล่าโค้ดเนมต่างๆ ในองค์กรลับ The Underground นะคะ~ และขอฝากเพจเจ้าหญิงผู้เลอโฉมไว้ในอ้อมใจด้วยค่า~

LI5HT

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

380 ความคิดเห็น