VIP DRAGON มังกรสุดล้ำขย้ำหัวใจยัยแฟชั่นควีน [JAMSAI]

ตอนที่ 7 : VIP DRAGON :: Sexy Bikinis!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4685
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  26 ก.พ. 56
 

 

5

Sexy Bikinis~


โปสเตอร์จากน้อง Carisma Helen'z >_< น่าร้ากกกกก

 

 

คอสตูมพระเอก : http://24.media.tumblr.com/tumblr_mbz398njHQ1rsz6aso1_500.jpg

 

 

 

@ VIP POOL PARTY

 

 

คืนวันเสาร์เป็นคืนของปาร์ตี้ริมสระ!

 

 

สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่กลุ่มวีไอพีเลือกมาเองเท่านั้น คัดสรรเฉพาะบุคคลชั้นแนวหน้า กับพวกกลุ่มเพื่อนที่สนิทๆ กัน เป็นปาร์ตี้สุดมันส์ที่ทุกคนต้องใส่ชุดว่ายน้ำมา ฮอตใช่มั้ยล่ะ ใช่แล้วล่ะมันฮอตมากๆ เลย และฉันก็เพิ่งไปซื้อบิกินี่ตัวใหม่มาเมื่อเย็นนี้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

 

 

ติดอยู่อย่างเดียวเท่านั้น... -_-^^^

 

 

กลับห้องไปเลย ฉันไม่ได้เชิญเธอ =^=” เดรโกพูดใส่หน้าทันทีที่เห็นฉันใส่เดรสผ้าซาตินสีม่วงบางเบาทับบิกินี่สายคล้องคอสีขาวแบบเรียบหรูแต่เซ็กซี่ (มาก) เดินออกมาจากห้องพร้อมรองเท้าส้นสูงหนังแก้วสีม่วงของ Versace คู่เก๋

 

 

ทำไมพูดอย่างนั้นล่ะที่รัก"

 

 

ก็เพราะนี่ไม่ใช่งานสำหรับโอต์กูตูร์เกิร์ลอย่างเธอไงเล่า!” เดรโกเหวี่ยงก่อนจะโบกมือไล่ฉันเหมือนไล่กาโฮ =[]= ไม่สิ อันที่จริงเจ้าหมาหน้าย่นนั่นกำลังเดินตามเขาไปที่ลิฟต์ด้วย หมายความว่ามันได้รับเชิญแต่ฉันไม่งั้นเหรอ =[]=^^^ “อย่าให้พูดหลายรอบ กลับเข้าไปนอนซะ ว่ายน้ำก็ไม่เป็นยังจะไปปาร์ต้ีริมสระอีก"

 

 

ก็ไม่ต้องลงน้ำก็ได้นี่! นายเองก็ไม่ได้จะไปว่ายน้ำเหมือนกันไม่ใช่เหรอ -_-+++ แต่งตัวจัดเต็มซะขนาดนั้น” ฉันพูดพร้อมกับช้ีเสื้อคลุมนักมวย Rocky Balboa Bathrobe สีดำตัดเหลืองเด่นถึงโลกหน้ากับเสื้อกล้าม Chrome Hearts และกางเกงขาสั้นสีแดงสดของ GIVENCHYที่เขาใส่อยู่

 

 

บอกว่าไม่เชิญก็ไม่เชิญไง!”

 

 

แต่ว่าฉัน...”

 

 

ไปล่ะ PEACE!” เดรโกทิ้งท้ายไว้พร้อมกับชูสองนิ้วให้ ก่อนจะกระโดดหนีเข้าลิฟต์แล้วกดปิดทันทีโดยไม่รอให้ฉันพูดจบ -_-^^^ ทิ้งให้ฉันยืนแค้นอยู่คนเดียวในห้อง

 

 

ไม่ให้ไปเพราะว่ายน้ำไม่เป็น เหตุผลบ้าอะไรกัน!? จริงๆ ไม่อยากให้ฉันไปเพราะเชิญยัยยูริโกะอะไรนั่นมาใช่มั้ยล่ะ จะไปสวีตกันใช่มั้ยถึงไม่อยากให้ฉันไป

 

 

ได้! ยิ่งนายห้าม ฉันก็จะยิ่งทำตรงกันข้ามเลย! คอยดูให้ดีแล้วกันนะที่รัก!

 

 

 

--------------------------------------------

 

 

 

- DRACO -


 

เฮ้ ไม่เชิญอายะจังไปจะดีเหรอ เค้าอุตส่าห์แต่งตัวมาเสร็จแล้ว" ซอลพูดขึ้นทันทีที่เดรโกผลุบหัวเข้ามาลิฟต์แล้วกดปุ่มปิดลิฟต์รัวๆ ทั้งที่มันไม่ได้ช่วยให้ประตูปิดเร็วขึ้น "ว่ายน้ำไม่เป็นก็นั่งเล่นริมสระได้นี่หว่า เอาเหตุผลนั้นไปอ้างคิดว่าเค้าจะยอมง่ายๆ เหรอ"

 

 

แกก็อย่าให้ท้ายยัยปีศาจรันเวย์นั่นนักได้ป่ะวะ ตกลงแกเป็นเพื่อนฉันหรือเป็นสาวกยัยนั่นกันแน่ -_-+++”

 

 

ฉันเป็นคนดี" ซอลตอบหน้าตายก่อนจะหัวเราะเมื่อมองเห็นสายตาพิโรธของเพื่อนรัก "ก็ไม่เข้าใจจริงๆ นี่หว่า ทำไมถึงไม่อยากให้ยัยนั่นไปล่ะ"

 

 

ถามแปลก มันก็แค่หวงยัยนั่นไม่อยากให้ใครเห็นเท่านั้นแหละ" เทมส์ที่ยืนล้วงกระเป๋าพิงลิฟต์อยู่อีกมุมพูดแทรกด้วยสีหน้าเรียบเฉย แล้วก็ทำให้เดรโกแหวขึ้นมาทันที

 

 

เธรอน เฮย์ส หุบปากของแกซะก่อนที่ฉันจะขนลุกมากไปกว่านี้ =[]=^^ ที่ฉันไม่ให้ยัยนั่นไปก็เพราะมันไม่ใช่ปาร์ตี้สำหรับเด็ก แค่ยัยนั่นไปเต้นกับไอ้เด็กบ้านี่ก็แย่พอแล้ว ขืนมีรูปหลุดไปถึงสายตาพ่อกับแม่ยัยนั่น ฉันมีหวังโดนคุณนายโดโรธีฆ่าปาดคอพอดี" หลังจากร่ายยาวจบลิฟต์ก็จอดที่ชั้นดาดฟ้าพอดี เดรโกชิ่งหนีออกมาจากลิฟต์ทันทีโดยไม่รอให้ใครซักไซ้อะไรต่อ เขาอ้าแขนรับสาวๆ สองสามคนที่ยืนอยู่แถวนั้นเข้ามาในอ้อมกอดก่อนจะเดินควงสาวเข้างานไปทีเดียวสามคนแบบไม่แคร์์สื่อ ปล่อยให้เพื่อนรักและน้องรักทั้งสี่คนที่เหลือยืนมองหน้ากันแล้วถอนหายใจ

 

 

ทำไมมันถึงได้บ้าขนาดนี้นะ -_-;”

 

 

รู้จักกับมันมาตั้งกี่ปี แกเพิ่งรู้เหรอว่ามันบ้า" เทมส์ถามซอลที่เปรยขึ้นมาอย่างเหนื่อยใจ จากนั้นจึงหยิบแบล็คออกมาจากกระเป๋าเสื้อเชิ้ตผ้าซาตินสีดำจาก Thom Browne แล้วจุดสูบมวนหนึ่ง

 

 

แล้วยังงี้เอาไงดีล่ะ" แดริลล์ถามพลางขยี้หัวตัวเองด้วยความเครียด "ทำแบบนี้พี่อายะไม่โกรธแย่เหรอ"

 

 

โกรธสิ -_-” เทมส์ตอบพลางขมวดคิ้วเมื่อนึกถึงนิสัยของคุณคู่หมั้นสุดสวยของเพื่อนรัก "คืนนี้เดรโก กอร์ดอนต้องตายแน่นอน ไม่ต้องสืบเลย"

 

 

 

 

--------------------------------------------

 

 

 

 

เดรโก กอร์ดอน (ที่กำลังจะตาย) ตอนนี้กำลังเริงร่าอยู่ริมสระกับสาวๆ ในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่จำนวนมหาศาลที่รายล้อมรอบตัวเขาราวกับดาวเคราะห์น้อยที่หมุนรอบดวงอาทิตย์ เสื้อคลุมนักมวยของเขาถูกสาวคนไหนไม่รู้ถอดออกไปแล้วทำให้ตอนนี้เขาเหลือแต่กางเกงขาสั้นสีแดงเท่านั้น แต่ Who cares? อยากถอดก็ถอดไปเล้ยยย~

 

 

มาปาร์ตี้อย่างนี้คุณคู่หมั้นคนสวยไม่ว่าเหรอคะ" ใครคนหนึ่งยื่นหน้าเข้ามากระซิบข้างหูเขาระหว่างที่เขากำลังกอดกาโฮและปล่อยให้มันจูบเขาเหมือนที่ชอบทำอยู่ และเมื่อเขาเงยหน้าขึ้นไปมองก็เห็นว่าคนคนนั้นก็คือฮาเซคาวะ ยูริโกะนั่นเอง เธอยังมีบอดี้สุดฮอตไร้ที่ติสมกับเป็นนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ตเช่นเดิม ยิ่งวันนี้มาในชุดบิกินี่สีฮอตพิงค์ยิ่งเซ็กซี่คูณสามเลย

 

 

ยัยนั่นไม่มาสักหน่อย"

 

 

แปลว่าถ้ามานายก็จะไม่ลั้ลลาแบบนี้ใช่มั้ย"

 

 

ต่อให้มาก็จะลั้ลลาเหมือนเดิม -_-++” เดรโกตอบเสียงแข็งทั้งที่รู้ว่าไม่จริง แต่ยัยนั่นไม่อยู่นี่ เขาจะพูดอะไรก็ได้ทั้งนั้นแหละ!

 

 

คิก~ งั้นไปหาอะไรดื่มกันมั้ย :)” ยูริโกะถามด้วยรอยยิ้มเชิญชวน นั่นสินะ...ก็เธอเซ็กซี่อย่างนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้วนี่นา

 

 

เดรโกกำลังจะตอบ...ตอนที่ใครคนหนึ่งทำให้เสียงของเขาหายวับไปกับตา ทำได้แต่อ้าปากค้างเบิกตากว้างมองดูคนคนนั้นด้วยความรู้สึกเหมือนหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว

 

 

ผู้หญิงที่ทำให้โลกหยุดหมุนไปชั่วขณะ...

 

 

แอลลิสัน คลาร์กกำลังทำให้ทุกคนหยุดทำทุกอย่างเพื่อหันไปมองเธออย่างพร้อมเพรียงกัน ไม่รู้เพราะใบหน้าที่สวยจนแทบลืมหายใจ...หรือจะเพราะไหล่บางที่มีผมยาวๆ สีแดงสดของเธอคลอเคลีย...เพราะหน้าอกคัพดี...เพราะเอวคอดสุดเซ็กซี่กับสะโพกกลมมน หรือจะเพราะเรียวขาที่ยาวและสวยยิ่งกว่ารูปปั้นเทพีวีนัส...เพราะผิวขาวราวน้ำนมของเธอ...หรือเพราะกลิ่นน้ำหอมนุ่มนวลราวกับสวนดอกไม้...เพราะริมฝีปากอวบอิ่มสีคาลิปโซ...เพราะบิกินี่สีขาวเรียบๆ แต่ดูดีอย่างเหลือเชื่อ...หรือไม่ก็ทั้งหมดรวมกันกันแน่...

 

 

เดรโกยังไม่ได้กะพริบตาเลยนับตั้งแต่เธอเดินเข้างานมาจนกระทั่งเข้าใกล้เขาเรื่อยๆ เธอมีผ้าคลุมผืนบางเบาผูกเอวอยู่ แต่นั่นยิ่งทำให้เธอเซ็กซี่กว่าเก่าในทุกย่างก้าวที่ก้าวเดิน...

 

 

นี่มันอะไรกันเนี่ย!?! ทำไมเขาถึงรู้สึกเหมือนหัวใจกำลังจะวายงั้นแหละ ยัยนั่นทำอะไร...วางยาเขาไว้เหรอ หรือว่ามีใครใส่อะไรในเหล้าที่เขากิน หรือว่าเขาเมา หรือเป็นบ้าไปแล้ว หรือว่า...แต่ว่ายัยนั่นมาทำอะไรที่นี่ ทั้งที่เขาสั่งแล้วว่าอย่ามา ทั้งที่...

 

 

Hi there my love :)” เธอเอ่ยทักเขาด้วยรอยยิ้มมุมปาก ก่อนจะขยิบตาให้เขาแล้วเดินผ่านเขาไป

 

 

ผ่านเขาไปอย่างนั้นเหรอ -O-

 

 

เดรโกอึ้งไปสามวินาทีเต็มกว่าจะเข้าใจว่าเธอเดินจากไปแล้ว ถึงได้หันหลังมองตามหลังเธอไป แล้วก็เห็นภาพหนึ่งที่ทำให้เขาช็อคหนักกว่าเก่า

 

 

เพราะคนที่เธอเดินไปหาก็คือ...

 

 

นั่นมันอเล็กซ์ โจโววิชนี่นา" ยูริโกะที่ยังอยู่ข้างๆ เขาพึมพำขึ้นมา ชื่อนั้นคุ้นหูเขานิดหน่อย แต่ก็นึกไม่ออกอยู่ดีว่าใครจนกระทั่งเธอเฉลย "นายแบบอันดับหนึ่งของยุโรปตอนนี้ กำลังดังมากเลยล่ะ"

 

 

นายแบบอันดับหนึ่งเวรอะไรทำไมเขาถึงไม่รู้จักวะ แต่นั่นไม่สำคัญเท่าการที่ยัยนั่นกำลังกอดแขนนายอเล็กซ่าหรืออะไรสักอย่างนั่นด้วยท่าทางสนิทสนมเกินควร แถมยังหัวเราะคิกคักเหมือนกำลังคุยสนุกสนานอยู่อีกต่างหาก =[]=^^^ ภาพนั้นทำให้เขารู้สึกอยากจะพ่นไฟเผาน้ำในสระให้แห้งเหือดไปให้หมด ยัยนั่นต้องจงใจทำแบบนี้เพื่อหักหน้าเขาแน่ๆ!!!

 

 

กาโฮ!! แกเห็นมั้ย!! นายหญิงของแกกำลังลั้ลลาอยู่กับไอ้บ้าหน้าไหนก็ไม่รู้!!!

 

 

เดรโกแหกปากลั่นฟ้องกาโฮอยู่ในใจ แต่ภายนอกเขากำลัง (พยายาม) ยิ้มเหมือนไม่แคร์อยู่แบบฝืนสุดขีด ในใจกำลังคิดอยู่ว่าจะไล่ไอ้นายแบบไม่ได้รับเชิญนั่นออกไปจากงานซะดีมั้ย ตอนที่อายะเดินจูงมืออเล็กซ์ไปที่เคาน์เตอร์บาร์ เฉียดผ่านเขาไปแบบจงใจ โดยไม่ลืมหันกลับมาขยิบตาให้อีกรอบพร้อมกับทำปากเป็นคำว่า 'เซอร์ไพรส์' ด้วยอีกต่างหาก

 

 

มันจะมากไปแล้วนะโว้ยยยยยยย!!! กรรรรรซ์!! =[]=^^^

 

 

 

 

--------------------------------------------


 

 

 

1.01AM

 

 

ขอบคุณนะที่ช่วยเป็นคู่เดตให้ฉันคืนนี้ ^^”

 

 

ขอบคุณอะไรกันล่ะ ฉันต่างหากที่ต้องขอบคุณเธอที่ให้เกียรติเป็นคู่เดตของฉัน" อเล็กซ์ตอบพลางหัวเราะพร้อมกับยกแก้วแชมเปญขึ้นมาชนกับฉันอีกรอบ "ไม่ได้เจอกันสักพักเลยเนอะ โชคดีมีงานแฟชั่นวีคที่นี่พพอดี ฉันก็เลยได้เจอเธอ"

 

 

ก็นายคิวทองนี่นา กว่าจะมีเวลาว่างได้"

 

 

เธอก็เหมือนกันนั่นแหละ" เขาพูดก่อนจะยื่นมือมาลูบผมฉันเบาๆ "แต่เธอแน่ใจเหรอว่าคู่หมั้นของเธอจะไม่มาต่อยฉันน่ะ"

 

 

เขายังลั้ลลาอยู่กับนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ตอยู่นั่นเลยไม่เห็นเหรอ -_-+++” ฉันจิกตาไปทางเดรโกที่ยังว่ายน้ำเล่นอยู่กับยัยยูริโกะนั่นก่อนจะเบ้ปากใส่

 

 

คู่หมั้นเธอเขาเป็นแบบนั้นตลอดเลยนี่นะ" อเล็กซ์พึมพำพลางมองตามสายตาฉันไปที่เดรโก "เขาเป็นข่าวกับผู้หญิงทุกวันเลย ทั้งนางแบบ นักแสดง นักร้อง ดีไซเนอร์ นักธุรกิจ แม้แต่นักข่าวก็ยังมี"

 

 

หมอนั่นก็แบบนั้นแหละ" ฉันยกมือขึ้นเสยผมก่อนจะยิ้ม "ชอบเอาชนะแบบเด็กๆ แต่สุดท้ายก็แพ้ทางฉันทุกที"

 

 

ก็เลยใช้ฉันมาแก้เกมสินะ" อเล็กซ์เลิกคิ้วก่อนจะหัวเราะ "แต่เขาคงจะไม่สนใจหรอก เพราะว่าฉันมันแค่นายแบบธรรมดา"

 

 

คิดว่างั้นเหรอ"

 

 

ก็ใช่น่ะสิ"

 

 

งั้นมาทำให้เขาสนใจกันดีกว่า :)” ฉันพูดอย่างนึกสนุกก่อนจะดึงมืออเล็กซ์ที่ยังคงมองหน้าฉันด้วยแววตาแตกตื่นเหมือนกระต่าย เขาเดินตามหลังฉันไปที่สระว่ายน้ำก่อนจะตกใจตาโตเมื่อได้ยินคำพูดฉัน "ช่วยฉันด้วยนะ"

 

 

อะไรนะ ช่วย...เฮ้!!! อายะ!!!” ได้ยินเสียงอเล็กซ์โวยวายตอนที่ฉันปล่อยมือจากเขาแล้วกระโดดลงไปในสระฝั่งน้ำลึก ฉันตกใจนิดหน่อยตอนที่จมลงไปในน้ำแล้วขาไม่ถึงพื้นเลย เพราะว่าฉันว่ายน้ำไม่เป็น

 

 

ไม่กี่วินาทีถัดมาฉันก็ได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวายดังมาจากเหนือน้ำ คนวิ่งมามุงที่ริมสระ จากนั้นก็ตามด้วยเสียงคนกระโดดลงมาในน้ำ แล้วใครสักคนก็ช่วยฉันขึ้นไปที่ผิวน้ำอย่างรวดเร็ว

 

 

ทันทีที่หายใจเอาอากาศเข้าปอดแล้วลืมตาขึ้น ฉันก็มองเห็นนัยน์ตาสีเทาคู่สวยของเดรโกที่กำลังแตกตื่นตกใจจ้องมองมา จากนั้นก็เป็นเสียงเหวี่ยงๆ ของเขา "เธอทำบ้าอะไรของเธอเนี่ย กระโดดลงไปทำไม นั่นมันฝั่งน้ำลึกนะ!!!”

 

 

ฉันไม่ได้โดดสักหน่อย ตั้งใจจะเดินเล่นแต่พื้นมันลื่นก็เลยก้าวพลาดต่างหาก" ฉันสร้างเรื่องซึ่งๆ หน้าก่อนจะหันไปซบอเล็กซ์ที่ยังประคองร่างฉันอยู่ "ถ้านายไม่ได้ยุ่งอยู่กับใครก็ไม่รู้ก็คงมาช่วยฉันทัน แต่นี่ถ้าไม่มีอเล็กซ์ฉันต้องแย่แน่ๆ"

 

 

อะไรนะ -O-”

 

 

เหนื่อยจัง ฉันว่าฉันเข้าไปพักก่อนดีกว่า อเล็กซ์ เดินไปส่งฉันหน่อยได้มั้ย" ฉันเมินคำถามของเดรโกก่อนจะหันไปอ้อนอเล็กซ์

 

 

ได้สิ" อเล็กซ์ตอบตกลงก่อนจะพยุงฉันลุกขึ้นยืนเดินผ่านหน้าเดรโกและทุกคนไปที่ลิฟต์ โดยไม่ลืมคว้าผ้าเช็ดตัวผืนหนึ่งที่กลุ่มวีไอพีจัดไว้บริการแขกในงานมาคลุมไหล่ให้ฉันด้วย (พะยี่ห้อCalvin Klein ซะด้วย -_- เว่อร์ไม่มีเสื่อมคลายจริงๆ)

 

 

และโดยที่ไม่ต้องหันกลับไปมอง ฉันก็รู้ว่าเดรโกต้องกำลังจ้องตามหลังฉันมาอยู่แน่ๆ แล้วในใจก็ต้องร้อนเป็นภูเขาไฟใกล้ระเบิดอยู่ชัวร์ๆ และฉันก็ตั้งใจให้เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ถึงได้ชวนอเล็กซ์มาปาร์ตี้นี่ตั้งแต่แรก เขาจะได้รู้ว่าเขาทำได้ฉันเองก็ทำได้เหมือนกัน =^= ถ้าเขาจะกิ๊กกับยัยยูริโกะอะไรนั่นฉันก็กิ๊กกับอเล็กซ์ได้!

 

 

ช่วยไม่ได้ อยากห้ามไม่ให้ฉันมาเองนี่ เชิญโมโหจนอกแตกตายไปเลยย่ะ! แบร่!

 

 

 

 

--------------------------------------------

 

 

 

 

โดนเข้าแล้วไง พูดยังไม่ทันขาดคำ -_-;” ซอลพึมพำหลังจากละครฉากใหญ่เมื่อครู่จบลงอย่างรวดเร็ว "นิ่งไปเลย ช็อคตายไปแล้วรึยังวะนั่น"

 

 

สมน้ำหน้ามัน" เทมส์พูดอย่างไร้เยื่อใยพลางดื่มเหล้าสีอำพันในแก้วอย่างเฉยชา "มันก็ทำปากดีไปงั้น สุดท้ายก็หงอทุกที"

 

 

ก็เห็นมีแต่อายะเนี่ยแหละที่ทำให้ไอ้มังกรเป็นบ้าเป็นบอได้ขนาดนี้"

 

 

คงต้องโดนอีกหลายดอกล่ะงานนี้ -_-; ถ้าไอ้จีดีมันยังไม่หยุดยั่วโมโหยัยนั่น"

 

 

พวกแกเห็นเมื่อกี้มั้ย!?! =[]=^^^” เทมส์พูดยังไม่ทันขาดคำ เดรโกก็เหวี่ยงเสียงดังลั่นมาก่อนตัว จากนั้นจึงถลาเข้ามาเกาะขอบเคาน์เตอร์บาร์แล้วโวยวายฟ้องซอลเสียงดัง "แกเห็นยัยโอต์กูตูร์ตัวแสบนั่นทำมั้ย!?!”

 

 

เห็น" ซอลตอบไปตามจริงก่อนจะรินบลูเลเบิลใส่แก้วออนเดอะร็อคให้เดรโกที่กระชากไปกระดกลงคอรวดเดียวหมดแก้วภายในหนึ่งวินาที

 

 

ยัยบ้านั่นเสียสติไปแล้วแน่ๆ ถึงได้ทำแบบนั้น!!!” เดรโกโวยก่อนจะยื่นแก้วไปขอดริ๊งก์เพิ่ม และซอลก็รินให้อย่างรู้งาน "แล้วไอ้อเล็กซานดร้าอะไรนั่นมันเป็นใครที่ไหนกันวะ ใครเชิญมันเข้ามาในงาน!?!”

 

 

แกไง -_-^” เทมส์ตอบด้วยสีหน้ารำคาญเมื่อเสียงของเดรโกดังเกินไป "แกเชิญเพื่อนนายแบบของแกมาด้วยไม่ใช่เหรอ พวกนั้นก็กลุ่มเดียวกันนั่นแหละ"

 

 

งั้นก็ติดแบล็คลิสท์เอาไว้ ห้ามมันเข้ามาที่นี่อีก!! =[]=^^^”

 

 

ต่อให้แกห้ามแต่ถ้าเขามากับอายะเราก็ห้ามไม่ได้นะ เพราะยัยนั่นก็มีคีย์การ์ดเหมือนกัน" เทมส์พูดด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อยแต่กลับยิ่งทำให้ไฟในใจของเดรโกโหมกระหน่ำยิ่งกว่าเดิมเสียอีก

 

 

งั้นก็แบล็คลิสท์ยัยนั่นไปด้วยเลย!!!”

 

 

ไอ้บ้า -_-^ ตั้งสติหน่อย"

 

 

ยัยนั่นคิดจะใช้ไอ้อเล็กซ์เฟอร์กูสันนั่นมาหักหน้าฉันงั้นเหรอ พลาดแล้วที่เลือกนายแบบโนเนมอย่างนั้นมา!”

 

 

โนเนมที่ไหนกันวะ -_-^ ตอนนี้หมอนั่นกำลังดังสุดๆ ไปเลยต่างหาก"

 

 

ไม่เห็นรู้จัก =_=^”

 

 

แล้วแกรู้จักใครบ้างนอกจากกาโฮกับริชาร์ด สตาร์ก* และเจส โจ**” ซอลกระแนะกระแหนเดรโกที่กำลังแยกเขี้ยวขู่ฟ่อๆ ด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่านก่อนจะรินเหล้าให้อีกแก้ว "ต่อให้แกเป็นแฟชั่นคิงอันดับหนึ่งในโลกแฟชั่นแกก็ควรจะติดตามข่าวสารในวงการบ้างนะ -_-^ โลกนี้ไม่ได้หมุนรอบตัวแกคนเดียว"

 

 

(NOTE* Richard Stark เจ้าของแบรนด์ Chrome Hearts) (NOTE** Jesse Jo Stark ดีไซเนอร์แบรนด์ Chrome Hearts)

 

 

โลกนี้ไม่ได้หมุนรอบตัวฉันแต่ฉันเป็นคนหมุนมันเองต่างหาก!” เดรโกพูดอย่างเย่อหยิ่งก่อนจะกระแทกแก้วเหล้าลงกับโต๊ะพอดีกับที่แดริลล์และนิโค่เดินมาสมทบกับพวกเขาทั้งสามคน สองคนที่มาใหม่ถึงกับสะดุ้งเมื่อเห็นเดรโกเหวี่ยงกระจายเป็นกระสุนปืนลูกปราย "แล้วไอ้อเล็กไซอะไรนั่นมันหล่อตรงไหนกันวะ หน้ายังกับปลากระดี่!!”

 

 

ก็เกินไป เขาเป็นถึงนายแบบหน้าใหม่อันดับหน่ึงของยุโรปเชียวนะ"

 

 

นายแบบอันดับหนึ่งอะไรกัน หมาฉันยังดังกว่ามันอีก"

 

 

สายตาของทุกคนหันไปมองที่กาโฮอย่างพร้อมเพรียงกันโดยไม่ได้นัดหมายทันทีที่เดรโกเอ่ยถึงมัน เมื่อเห็นหมาหน้าย่นราคาพันล้านนอนเอกเขนกอยู่บนเสื้อคลุมนักมวยราคาสี่แสนบาทของเดรโกที่วางอยู่บนเก้าอี้คริสตัลราคาห้าแสนจาก Chrome Hearts...ทุกคนก็ถอนหายใจออกมาพร้อมกัน

 

 

เจ้าของยังไง...หมาก็อย่างนั้นจริงๆ =_=^

 

 

ฉันใช้อำนาจของเดรโก กอร์ดอนแบนมันไปจากโลกแฟชั่นเลยดีมั้ย =^="

 

 

แกจะจงเกลียดจงชังอะไรเขานักหนาวะ ทำยังกะโดนแย่งแฟนงั้นแหละ" ซอลถามขึ้นอย่างข้องใจ และก่อนที่เดรโกจะทันได้ตอบ...นิโค่ที่ยืนฟังอยู่สักพักก็ชิงตอบขึ้นก่อน

 

 

"ก็แย่งแฟนอะถูกแล้วไม่ใช่เหรอพี่ เจ้านั่นแย่งพี่อายะไปต่อหน้าต่อตาเห็นๆ"

 

 

"หนวกหู!!! มันยังไม่ได้แย่งไปสักหน่อย!!” เดรโกแว้ดใส่หน้านิโค่ก่อนจะผลักหัวน้องเล็กของกลุ่มด้วยความโมโหจนลืมตัว

 

 

อะโห...โกรธสุดๆ ไปเลย -O-” แดริลล์พูดด้วยสีหน้าอึ้งๆ ก่อนจะดีดนิ้วเปาะ "แสดงว่าหวงคู่หมั้นสุดที่รักมากเลยนะเนี่ย แบบนี้พี่ก็แค่บอกเค้าไปตามตรงว่าหึงก็จบแล้วนี่นา"

 

 

ไม่ได้หึงเฟ้ย!!!”

 

 

แล้วโกรธอะไรวะ" เทมส์ถามเข้าประเด็นทันทีพร้อมกับจุดแบล็คสูบ เดรโกมองหน้าเทมส์ก่อนจะตอบด้วยน้ำเสียงห้วนสั้น

 

 

ก็ทุกคนรู้หมดแล้วว่ายัยนั่นเป็นคู่หมั้นฉัน แต่ดันไปดี๊ด๊ากับไอ้นายแบบกะหลั่วนั่น แบบนี้ฉันก็เสียชื่อน่ะสิ!”

 

 

แถอีกแล้ว -_-”

 

 

ไม่ได้แถ!!! ฉันพูดจริง ทำจริงด้วย! ฉันจะทำให้ยัยนั่นร้องไห้แงๆ กลับมิลานไปเลย! ฝากไปบอกยัยแม่มดนั่นด้วยนะว่าแผนเมื่อกี้ไม่สำเร็จ! ฉันไม่หวั่นไหวอะไรทั้งสิ้น! ลาก่อน!”

 

 

จบคำนั้นราชาแห่งโลกแฟชั่นก็เดินสะบัดผมจากไปเลยโดยไม่พูดอะไรอีก ปล่อยให้ซอลถอนหายใจยาวยืดตามหลังไปอย่างสุดเอือม

 

 

ปากโคตรแข็งเลยไอ้บ้านี่"

 

 

แค่ดูก็รู้แล้วว่าพี่เค้าทั้งรักทั้งหลงพี่อายะ ดูเหมือนจะมีแต่เจ้าตัวที่ไม่รู้นะ?” นิโค่พูดขึ้นบ้างพลางหัวเราะขบขันแล้วเอื้อมมือข้ามเคาน์เตอร์ไปคว้าว้อดก้าฟินแลนด์ที่กลั่นผ่านคาเวียร์มาเปิดเองโดยไม่ต้องพึ่งบาร์เทนเดอร์ "เอาแต่ทำหยิ่งอยู่นั่นแหละ ตลกชะมัด"

 

 

หรือว่ามันแค่เขิน?”

 

 

ดูต่อไปสิ เดี๋ยวมันก็ประสาทเสียเองนั่นแหละ" เทมส์พูดอย่างไม่แยแสชะตากรรมของเพื่อนรักสักนิดก่อนจะผุดยิ้มเจ้าเล่ห์ที่มุมปาก "ยัยนั่นเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้มันอีกหลายดอกเลยล่ะ"

 

 

สงครามระหว่างแฟชั่นคิงตัวร้ายกับแฟชั่นควีนตัวแสบนี่มันจะต้องสนุกแน่นอน เขามั่นใจ (มาก)

 

 

 

 

 

[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

 

 

ใครยังเกาะขอบรอติดตามอัพเดตสงครามของแฟชั่นคิงกับแฟชั่นควีนอยู่บ้างงงง >////< สนุกมั้ยเอ่ยยย ถ้าสนุกอยากอ่านต่อก็เม้นเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน้าาาา

 

 

ตอนนี้ได้ข่าวว่าปกเสร็จแล้ว! บก.แอบแง้มว่าปกกรี๊ดกร๊าดมากๆ ด้วย!! >O<!! เก๊าตื่นเต้นน อยากเห็นแล้วววว

 

 

รออ่านฉบับเต็มพร้อมกันได้ในงานหนังสือเดือนมีนา (เดือนหน้า) นี้นะคะ!! ออกพร้อม EXOTIC MAKNAE หนุ่มน้อยหน้าใสขโมยหัวใจพี่สาวที่รัก" เลยยยยยย !!! เก็บเงินรอไว้ได้เลยนะจ๊ะ!

 

 

 

อยากอ่านต่อ... ต้องเม้น!!!

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

781 ความคิดเห็น

 1. #757 So Good (@toiechalisa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2556 / 15:55
  อายะ >< อ๊ายยย กริ๊ดสุดๆ

  กาโฮ >< ชอบบบบบ #หืมมม 55555
  #757
  0
 2. #744 bombambi (@bombambi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 23:01
  เดรโกเอ๋ยเล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับเจ้แก  ติดตามอยู่นะคะไรทืเตอร์

  อยากรูํ้้้ว่าเจ้แกจะแก้เผ็ดยังไงอีก ฟิคเรื่องนสี้โดนมากจริงๆขอบอก ถ้าออกจะซื้อเลย
  #744
  0
 3. #742 petterester (@alliar) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 17:51
  เริ่ดจริงไรจริง
  #742
  0
 4. วันที่ 6 เมษายน 2556 / 12:45
  สนุกอ่าาาาาาาาาา
  #739
  0
 5. #689 BIGBANG'S LADY (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 05:28
  พี่อายค่ะ หนูจะเก็บตังเพื่อซื้อเล่มนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะมันสนุกมากกกกก
  #689
  0
 6. #678 GeeBomie (@blue2girl) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 18:28
  เซอร์ไพรส์ สุดๆๆๆ 555555555555
  สมน้ำหน้าจีดี มังกรคลั่งแล้วสิน่ะ 555
  #678
  0
 7. วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 15:58
  มันหนุกมากกกกกกกกกก น่าร๊ากกกกกกกกกกกกก ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  #664
  0
 8. #649 Muchu (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มีนาคม 2556 / 19:54
  "แถ". 555555. หนุกค่ะชอบๆ
  #649
  0
 9. #625 fafadammadee (@fafadammadee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มีนาคม 2556 / 18:11


  อากกกกกกกกกกกสนุกอ่ะพี่อายอัพเร็วนะอยากอ่านต่อ
  #625
  0
 10. #608 thejustjah (@caffeine1981) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มีนาคม 2556 / 17:48
  GD นายแถได้น่ารักมากอ่ะ
  หึงก็บอกอายะไปสิ
  #608
  0
 11. #568 milat (@kodchapun-009) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มีนาคม 2556 / 14:11
  โอ๊ยยยย เดรโกน่ารักมากกกกกก ส่วนอายะก็สุดยอดอะเอาคืนได้แสบมากกก // อัพต่อเถอะค่ะะะะะะ
  #568
  0
 12. #566 Stay Girls (@mayqeen) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2556 / 22:14
  รอแทบไม่ไหวแล้วค่ะ
  อัพๆๆๆ
  #566
  0
 13. #565 แคททททท (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2556 / 16:34
  ต่อเหอะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ อยากอ่านต่อแล้ว >
  #565
  0
 14. #564 Bєŋź (@benz4) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มีนาคม 2556 / 11:37
  รออ่านต่อนะค่ะ 
  อ่านแล้วติดมากกกกกกกกกกกกกกกก ><
  #564
  0
 15. #561 lunar_delight (@faii2552) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 22:56
  ชอบมากกก GD น่ารักโฮก รออ่านต่อ หนังสือออกเมื่อไหร่จะซื้อเก็บไว้เลย ><
  #561
  0
 16. #560 White_Romeo (@misao-mauri-2846) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 22:09
  เดรโกน่ารัก 555+  อายะก็เอาคืนแสบมาก คู่นี้เหมาะกันอย่างเหลือเชื่อ!! (เอ๊ะ!ยังไง = =)  อยากอ่านต่อจัง >__<~  // หันไปนับตังเตรียมเก็บเงินซื้อ~
  #560
  0
 17. #559 Piktai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 20:00
  สนุกดุเดือดขนาดนี้ ต้องจับจองไว้สักเล่มแร้วค่่ะ ตั้งหน้าตั้งตาคอยกันเรยแหละ อยากอ่านตอนต่อไปแร้วด้วยค่่ะ
  #559
  0
 18. #558 GiftScorpio (@giftscorpio) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 16:33
  พัคบวมเซียนมาก เจ๋งแจ่ม

  จะรอหนังสือนะคะ ///
  #558
  0
 19. #554 Pang (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มีนาคม 2556 / 13:11
  อ๊าาาาาาา!! เดรโกน่ารักกกกกก >< หลงเลยยย~

  จะติดตามนะคะ ^______^ กรี๊ดดดดดดดดๆ!!
  #554
  0
 20. #550 mmay (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 19:31
  อ้ากกกกกกก เรื่องนี้มันสุดๆไปเลย รอซื้อนะคะ >
  #550
  0
 21. #549 <<[fearless]>> (@fearin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 18:31
  กาโฮ!! นายหญิงของแกกำลังลั้ลลาอยู่กับบ้าหน้าไหนก็ไม่รู้!!! 5555 ฟินนน
  #549
  0
 22. #548 FeNdi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 18:22
  จีดีซึนเดเระมากๆอ่ะ แถจนสีข้างถลอกแล้วน้าาา  สนุกมากค่ะชอบมากกกกเลยอ่ะ น่ารัก หวานๆ เขินๆ  มันอ่านแวล้ลุ้นๆแต่ไม่เครียดอ่ะ ฮาดีด้วยค่ะ รักเลย!!  รอซื้อนะคะ รอสองหนุ่มมักเน่ด้วยนะคะ อยากซื้อแล้ว >_<  เป็นกำลังใจให้นะคะพี่อาย นิยายพี่สนุกอ่ะ หนูติดทุกเซ็ตเลย -O-
  #548
  0
 23. #546 BB VIP (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 09:58
  น่ารักเว่อร์~ ไอ๊ยะ รออ่านนะคะ -w-
  #546
  0
 24. #545 ปังบอม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 02:51
  อ่านรอบที่........ -__- เท่าไหร่ก็ไม่รุ้ละ เข้ามาส่องบ่อยมากอ้ะรีบอัพเหอะ 555
  #545
  0
 25. #544 ✿MellowMink✿ (@nightqueen) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 01:47
  กรี๊ดดด อายะทพหน้าที่ได้สุดยอดเลยค่า >O<  มาอัพไวๆนร้า 
  #544
  0