VIP DRAGON มังกรสุดล้ำขย้ำหัวใจยัยแฟชั่นควีน [JAMSAI]

ตอนที่ 8 : VIP DRAGON :: My Little Dragon~

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4233
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  8 มี.ค. 56
 

 

6

My Little Dragon~
 

 

 

 

@ VIP VILLA

 

 

8.23 A.M.
 

 

จะไปไหน"

 

 

คำถามแรกที่หลุดออกจากปากของเดรโกที่นอนฟัดกับกาโฮอยู่บนโซฟาเบดในห้องรับแขก คือคำถามนี้ ฉันหยุดเดินก่อนจะหันไปยิ้มหวานให้เขาแล้วค่อยตอบเสียงใส "มีนัดน่ะ"

 

 

กับใคร -_-+”

 

 

กับอเล็กซ์" ฉันตอบอย่างใสซื่อก่อนจะถามต่อด้วยรอยยิ้ม "นายจำได้ใช่มั้ยล่ะ เขาคือคนที่...”

 

 

จำไม่ได้ และไม่คิดจะจำ" เดรโกขัดขึ้นทันทีก่อนจะเชิดหน้าใส่ฉันแล้วเอื้อมมือหยิบรีโมตทีวีฝังเพชร (ฝังทำไมเนี่ย =^=) มากดเปิดทีวี LED หกสิบนิ้วของเขา "แล้วตกลงจะไปไหนน่ะ"

 

 

ไหนบอกว่าไม่สนใจไง :P ฉันแลบลิ้นใส่เขาอยู่ในใจก่อนจะโชว์กระเป๋าใส่แร็กเก็ตไม้เทนนิสให้เขาดู "ไปคอร์ตเทนนิส ว่าจะไปน็อครอบกับอเล็กซ์สักหน่อยน่ะ"

 

 

อ้อเหรอ"

 

 

จะไปด้วยกันมั้ยล่ะ :)”

 

 

ไม่มีทาง" เดรโกสั่นหัวก่อนจะกดเปลี่ยนช่องไปเรื่อยโดยไร้จุดหมาย "เธอจะไปไหนก็ไป เรื่องของเธอ"

 

 

จริงเหรอ งั้นฉันไปเที่ยวต่อกับอเล็กซ์ก็ไม่ต้องบอกนายใช่มั้ย"

 

 

ใช่! อยากทำอะไรก็ทำไม่ต้องมารายงานฉัน!”

 

 

งั้นก็ได้" ฉันพยักหน้าอย่างเชื่องช้าก่อนจะหยิบ iPhone ออกมาจากกระเป๋าแล้วกดโทรออกหาอเล็กซ์ ถึงแม้เดรโกจะจ้องทีวีอยู่แต่สาบานได้ว่าสองหูของเขากำลังฟังฉันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว "ฮัลโหล~ อเล็กซ์เหรอ อื้อ~ ฉันกำลังจะลงไปข้างล่างแล้ว เจอกันที่หน้าตึกแล้วกันนะคะ ^^ อ้อ คืนนี้ฉันกลับดึกได้ ออกไปหาอะไรอร่อยๆ กินที่เมืองข้างๆ กันมั้ยล่ะ ได้ยินว่ามีร้านอร่อยอยู่ อืม~ ไว้ค่อยไปคุยกันที่คอร์ตก็ได้ ฉันกำลังจะลงลิฟต์แล้ว แล้วเจอกัน"

 

 

ฉันกำลังจะลงลิฟต์แล้ว แล้วเจอกัน บลาๆๆๆ แหวะ!" จีดีทำเสียงเลียนแบบฉันก่อนจะเบ้หน้าแล้วบ่นพึมพำงึมงำตอนที่ฉันก้าวเข้าไปในลิฟต์

 

 

กินข้าวเย็นไปเลยนะไม่ต้องรอฉัน ^^ คิดว่าน่าจะกลับดึกน่ะ~”

 

 

บอกแล้วไงว่าไม่ต้องรายงาน!! อยากไปตีเทนนิสถึงมัลดีฟส์หรือเปรูก็ไปเลย! ถ้าจะให้ดีบินกลับมิลานไปซะเลยก็ได้!!” ขนาดลิฟต์กำลังจะปิดแล้วพ่อเจ้าประคุณตัวดีก็ยังอุตส่าห์ตะโกนแหกปากไล่หลังมาอีก

 

 

ฉันหัวเราะขำก่อนจะส่ายหัวกับนิสัยเหมือนเด็กห้าขวบของเดรโก กอร์ดอน จากนั้นจึงเดินออกไปที่หน้าตึกที่ซึ่งมี Maserati Grancabrio สีดำจอดรออยู่

 

 

อเล็กซ์ลดกระจกรถลงเพื่อทักฉัน ก่อนจะก้าวลงจากรถมาเพื่อเปิดประตูรถให้ฉัน สุภาพบุรุษมั้ยล่ะ จีดีไม่มีแบบนี้หรอกนะ อย่าว่าแต่เปิดประตูเลย อยู่รอรับฉันไปมหาลัยด้วยกันยังไม่เคยเลยสักครั้ง =^= เชอะ

 

 

โทรศัพท์เมื่อกี้มันอะไรน่ะ หมอนั่นอยู่ด้วยใช่มั้ยเธอเลยพูดเสียงหวานขนาดนั้น" อเล็กซ์ถามขึ้นทันทีที่เขาเริ่มออกรถ ก่อนจะหัวเราะเมื่อเห็นฉันพยักหน้า "แสบจริงๆ เลยนะแอลลิสัน คลาร์ก ทำแบบนี้เดี๋ยวเขาก็คลั่งตายหรอก"

 

 

แบบนั้นสิยิ่งดี จะได้สำนึกสักทีว่าขาดฉันไม่ได้" ฉันตอบอย่างเย่อหยิ่งก่อนจะทิ้งตัวจมลงไปในเบาะหนังสีแดงนุ่มสุดๆ แล้วยกมือขึ้นเสยผมสีเดียวกับเบาะ และตอนนั้นเองที่ฉันสังเกตเห็นบางอย่างแวบๆ ในกระจกมองข้าง บางอย่างที่คล้ายกับ Bentley Continental GT สีขาวที่ไม่ได้มีให้เห็นบนท้องถนนบ่อยนัก...รถคันนั้นกำลังเร่งความเร็วฉวัดเฉวียนราวกับยานอวกาศ ก่อนจะเฉียดผ่านมาเซราติของอเล็กซ์ไปแบบแทบจะเหยียบกัน จากนั้นก็พุ่งหายวับไปกับตา ทั้งหมดเกิดขึ้นภายในเวลาแค่ไม่ถึงสิบวินาทีเท่านั้น

 

 

หลังจากนั้นสามวินาทีฉันก็หัวเราะออกมาเสียงดังอย่างห้ามไม่อยู่ จนอเล็กซ์ที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัยถึงกับสะดุ้ง "มีอะไรเหรอ O_o ทำไมอยู่ดีๆ ก็หัวเราะขึ้นมา"

 

 

เปล่าหรอก ไม่มีอะไร ^^” ฉันตอบทั้งที่ยังหยุดหัวเราะไม่ได้ ก็เขาน่ารักมากเลยนี่นา ฉันก็อดหัวเราะไม่ได้น่ะสิ

 

 

ก็บอกแล้วไงว่าเดรโกอยู่โดยขาดฉันไม่ได้ ต่อให้ทำปากเก่งปากแข็งปากดีแค่ไหน...ยังไงเขาก็แพ้ทางฉันอยู่ดีนั่นแหละ :P น่ารักจริงๆ เล้ย~

 

 

 

 

------------------------------------

 

 

 

 

@ VIP Tennis Court

 

 

ทันทีที่ขับมาถึงคอร์ตเทนนิส (นี่เป็นคอร์ตของตระกูลกอร์ดอนน่ะ เฉพาะเมมเบอร์กิตติมศักดิ์เท่านั้นถึงจะมาได้) ฉันก็เห็น Bentley Continental GT สีขาวจอดเด่นเป็นสง่าอยู่หน้าประตู กีดขวางทุกสิ่งอย่าง ราวกับจะบอกให้รู้ว่าผมเป็นเจ้าของที่นี่ผมจะจอดที่ไหนก็ได้งั้นแหละ

 

 

อเล็กซ์หันมามองหน้าฉันที่ยังหัวเราะไม่เลิกก่อนจะพยักหน้าหงึกหงัก "เข้าใจแล้ว เธอหัวเราะเพราะเจ้าของรถคันนั้นใช่มั้ย"

 

 

ใช่ ตลกใช่มั้ยล่ะ หมอนั่นอยากเอาชนะมากถึงกับซิ่งมาถึงที่นี่ก่อน"

 

 

เขาคงจะหวงเธอมากเลยสินะ"

 

 

ก็แค่เด็กไม่อยากเสียหน้าเท่านั้นแหละ" ฉันยิ้มก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดประตูรถ "แมตช์นี้ต้องสนุกแน่ รีบลงไปกันเถอะ"

 

 

อเล็กซ์ถือไม้เทนนิสของฉันกับของตัวเองเดินตามหลังฉันเข้าไปด้านใน เมเนเจอร์ของคอร์ตจำหน้าฉันได้ทันทีเขาก็เลยปรี่เข้ามาทัก จากนั้นจึงพูดต่อด้วยรอยยิ้ม "ตอนนี้คุณเดรโกมารออยู่แล้วครับ ^^”

 

 

มารอ?”

 

 

ครับ ผมพาเขาไปที่คอร์ตที่คุณจองไว้แล้วครับ"

 

 

นั่นไง กะแล้วว่าหมอนั่นต้องมาไม้นี้

 

 

ฉันพยักหน้าให้เมเนเจอร์ก่อนจะเดินตามเขาไปที่คอร์ต แล้วก็มองเห็นมังกรน้อยของฉันนั่งไขว่ห้างเต๊ะจุ๊ยอยู่บนม้านั่งที่คอร์ต โดยมี CHANEL Graphite Tennis Racket with Retro Wood Effect วางพาดบ่าอยู่ เสื้อโปโลกับกางเกงขาสั้นสีดำที่เขาใส่ก็พะยี่ห้อเดียวกันโดดเด่นเป็นสง่า

 

 

เดรโกกำลังโยนลูกเทนนิสเล่น ยี่ห้อเดียวกับแร็กเก็ตที่เขาถืออยู่น่ะ วันนี้เป็นธีม CHANEL งั้นสิ?

 

 

ว่าแต่เมื่อกี้ฉันก็ลืมเมนชั่นไปว่าเขาเปลี่ยนสีผมแล้วล่ะ...จากสีขาวตอนนี้กลายเป็นสีเหลืองไปแล้ว เด่นถึงชาติหน้าไปเลยทีเดียว -_-;; แต่ก็อย่างที่บอก...เดรโกเป็นพวกชอบทำอะไรตามใจตัวเอง เขาก็เลยเปลี่ยนทรงผมและสีผมเป็นประจำทุกอาทิตย์เลยล่ะ มีช่วงหนึ่งเปลี่ยนวันเว้นวันด้วยซ้ำ ใครที่คิดจะทำตามแฟชั่นของเขาก็คงจะต้องเหนื่อยหน่อยล่ะนะ แถมถ้าไม่ได้เป็นมหาเศรษฐีพันล้านแบบเขา...ก็คงจะต้องขายไตขายตับไปช็อปเสื้อผ้ากันแน่ๆ

 

 

ข้างๆ เดรโกที่กำลังนั่งเก๊กอยู่...ก็คือซอลที่กำลังยืดเส้นยืดสายเตรียมตีเทนนิสอยู่ ฉันหันไปยิ้มให้ซอลที่คงจะถูกเดรโกบังคับขืนใจลากมาด้วยก่อนจะเอ่ยทัก "แปลกจังเลย ทำไมถึงมาที่นี่ล่ะ"

 

 

ถามเพราะไม่รู้จริงๆ หรือจงใจกวนประสาทกันแน่เนี่ย -O-” ซอลตอบกลับมาก่อนจะยกมือชี้หน้าเดรโกที่ยังโยนลูกเทนนิสเล่นทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ "ก็คู่หมั้นของเธออยู่ดีๆ ก็บุกเข้ามาในห้องนอนฉันแล้วก็ลากฉันออกมาน่ะสิ! ทั้งที่นี่มันเป็นวันหยุดของฉันแท้ๆ!!"

 

 

ก็เรานัดกันไว้ว่าจะมาตีเทนนิสนี่หว่า แกผิดเองที่ลืม"

 

 

ฉันไปตกลงปลงใจนัดกับแกตอนไหนวะไอ้บ้า =[]=^^”

 

 

ตอนที่คอร์ตสร้างเสร็จเมื่อปีที่แล้ว เราคุยกันไว้ไงว่าจะหาเวลามาตีเทนนิสกันสักวัน" เดรโกตอบหน้าตาเฉย

 

 

ฉันเกลียดแกจริงๆ =_=^^”

 

 

ฉันหัวเราะกับบทสนทนาไร้สาระของสองคนนี้ก่อนจะหันไปมองหน้าเดรโกแล้วถามยิ้มๆ "ไหนว่าจะไม่มาไง"

 

 

ไม่ได้บอกว่าจะไม่มา แค่บอกว่าจะไม่มากับเธอเท่านั้นแหละ =^=” เดรโกตอบก่อนจะพูดเสริมขึ้นทันที "และฉันก็ไม่ได้ตามเธอมาด้วย เพราะฉันถึงก่อน!”

 

 

เด็กจริงๆ

 

 

โอเค ไม่ได้ตามก็ไม่ได้ตาม :P” ฉันว่า จากนั้นจึงรับแร็กเก็ตมาจากอเล็กซ์ "มาเล่นด้วยกันเลยมั้ยล่ะ ฉันไม่ได้ตีเทนนิสกับนายนานแล้วเนอะ?”

 

 

เล่นแบบคู่มั้ยล่ะ ไหนๆ ก็มีกันสี่คน" ซอลเสนอขึ้นมา และก่อนที่ฉันจะทันได้ตอบอะไร พ่อเจ้าประคุณตัวดีก็ลุกพรวดแล้วเดินไปที่คอร์ตก่อนแล้ว

 

 

คู่ก็ดีเหมือนกัน!" เดรโกว่าก่อนจะใช้แร็กเก็ตในมือชี้หน้าอเล็กซ์ "เตรียมตัวไว้ให้ดีเลยอเล็กซี่!!”

 

 

ผมชื่ออเล็กซ์ครับ"

 

 

บอกไปก็ไม่จำโว้ย! เฮ้ยไอ้ซอล มาได้แล้ว เร็วๆ เข้า!”

 

 

ฉันหันไปมองหน้าอเล็กซ์ดูว่าเขามีปัญหาอะไรรึเปล่า แต่เขาก็เพียงแต่ยิ้มให้ฉันนิดๆ เหมือนจะบอกว่าไม่เป็นไรเท่านั้น ฉันก็เลยปล่อยเลยตามเลย เพราะก็อยากรู้เหมือนกันว่ามังกรน้อยของฉันจะเล่นอะไรอีกน่ะนะ :P

 

 

 

 

------------------------------------

 

 

 

 

หนึ่งชั่วโมงผ่านไป

 

 

มันเป็นเทนนิสที่ป่าเถื่อนและบ้าบอราวกับสงครามของงูเห่าและพังพอนเลยทีเดียว -O- และฉันกับซอลก็แทบไม่ได้แตะลูกเลยเนื่องจากเดรโกที่วิ่งเร็วอย่างเหลือเชื่อพุ่งเข้าไปรับลูกแทนซอลตลอด แล้วก็ตบใส่อเล็กซ์ไม่ยั้งราวกับหมาบ้า ทำให้เขาต้องทุ่มสุดชีวิตในการที่จะตีโต้กลับไปให้ได้ และต่อให้ฉันอยากช่วยก็วิ่งไปไม่ทันอยู่ดี

 

 

แล้วไอ้มังกรน้อยตีเทนนิสแม่นอย่างกับจับวางได้แบบนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี่ย =[]=?

 

 

เกมเซ็ต!!” เดรโกพูดขึ้นเองแบบไม่ต้องพึ่งกรรมการเมื่ออเล็กซ์รับลูกที่เขาตบไปไม่ได้ สีหน้าดูมีความสุขมากซะจนน่าหมั่นไส้เป็นที่สุด "ฉันบอกแล้วว่าให้เตรียมใจไว้ให้ดี ฮ่าๆๆ รู้ซึ้งถึงความเก่งกาจของฉันรึยัง"

 

 

ไอ้เดรโก ตีกะฆ่ากันเลยรึไงวะ เบาๆ หน่อยก็ได้" ซอลพูดขัดขึ้นก่อนจะโดนแหวกลับทันที

 

 

ก็ริอ่านมาท้าทายฉัน! มันก็ต้องเจอแบบนี้!”

 

 

ท้าทายเหรอครับ คุณหมายถึงเรื่องไหนกัน เรื่องเทนนิสหรือว่าอะไรอเล็กซ์ที่ยืนหอบหายใจอยู่ถามขึ้นพลางยิ้มน้อยๆ และคำถามนั้นก็ทำให้เดรโกไฟลุกทันที "ถ้าเป็นเรื่องเทนนิส ผมอาจจะสู้ไม่ได้ก็จริง แต่ถ้าเป็นเรื่องอื่นผมก็มั่นใจว่าจะไม่แพ้นะครับ"

 

 

ว่าไงนะ =[]=^^^”

 

 

เล่นกันต่อเถอะครับ คราวนี้ถึงตาผมเสิร์ฟบ้างแล้วนะ" อเล็กซ์ว่าก่อนจะส่งลูกเสิร์ฟเอซที่เร็วและแรงเหมือนจรวดไปหาเดรโกแบบตรงๆ และคราวนี้ก็ถึงทีมังกรต้องแตกตื่นบ้าง เพราะลูกนั้นมันเร็วมาก เขาก็เลยไม่มีเวลาตั้งท่าเท่าไหร่ ทำให้ไม่ทันได้คอนโทรลทิศทางของลูก มันจึงพุ่งมาทางฉันแทนที่จะเป็นทางอเล็กซ์เหมือนทุกที ลูกพุ่งกลับมาแรงพอๆ กัน และฉันก็ตั้งใจจะพุ่งเข้าไปรับมัน

 

 

แต่พลาด... T^T

 

 

ฉันสะดุดอะไรก็ไม่รู้ตอนพุ่งเข้าไปรับลูก ก่อนจะล้มกลิ้งไปกับพื้นท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของทุกคน...ยกเว้นเดรโกคนเดียว =[]=^

 

 

อายะ!! เป็นอะไรรึเปล่า!” อเล็กซ์ทิ้งแร็กเก็ตแล้วพุ่งเข้ามาหาฉันทันที ซอลเองก็วิ่งเข้ามาหาเช่นกัน เหลือแต่เดรโกที่ยังยืนควงไม้อยู่ที่ฝั่งตรงข้ามคนเดียวเท่านั้น "เจ็บมั้ย ข้อเท้าแพลงรึเปล่า"

 

 

พุ่งมาซะเร็วเลย ดีนะไม่ได้ล้มหน้าทิ่มน่ะ" ซอลว่าแล้วก้มดูข้อเท้าฉัน "ถลอกเลย ดูท่าจะบวมด้วย เดินไหวมั้ยเนี่ย"

 

 

พวกแกก็อย่าไปโอ๋ให้มันมากนักเลย ล้มแค่นั้นจะเป็นไรไป อย่ามาทำสำออยน่า =^=” เดรโกพูดพลางทำหน้ามุ่ย "ตัวเองรับไม่ทันเองแล้วก็เลยแกล้งล้มกลบเกลื่อนมากกว่า"“ไอ้บ้า ทำไมแกใจร้ายอย่างนี้เนี่ย =[]=^^^” ซอลด่าก่อนจะชี้หน้าเดรโก "แกเองนั่นแหละที่รับลูกพลาดแล้วก็ตีอัดอายะ"

 

 

ไอ้เพื่อนเลว แกเป็นเพื่อนฉันนะโว้ย! รู้จักกันมาตั้งกี่ปีทำไมแกเข้าข้างยัยนั่นมากกว่าฉันตลอดแบบนี้!”

 

 

เธอโอเครึเปล่า" อเล็กซ์ไม่สนใจไอ้บ้าที่กำลังโหวกเหวกอยู่คนเดียวสักนิด เขาแตะๆ ข้อเท้าฉันอย่างเบามือก่อนจะมองมาด้วยสีหน้าเป็นห่วง "เลิกเล่นก่อนดีกว่า ไปโรงพยาบาลดีมั้ย"

 

 

ไม่ต้องถึงขั้นนั้นหรอก แค่นั่งพักก็น่าจะพอ"

 

 

งั้นเดี๋ยวฉันพาเธอไปส่งที่เพนต์เฮ้าส์นะ เดินไหวรึเปล่า" เขาถาม และคำถามนั้นก็ทำให้ฉันได้ไอเดียดีๆ บางอย่าง ฉันเหลือบมองหน้าเดรโกที่ยังทำเมินไปทางอื่นอยู่ก่อนจะส่ายหน้าแล้วหันไปตอบคำถามอเล็กซ์เสียงอ่อย

 

 

ไม่ไหวอ่ะ เจ็บมากเลย T^T”

 

 

นั่นไง กะแล้ว เห็นว่าสะดุดแรงมากด้วยนี่ งั้นอุ้มกลับไปก็แล้วกัน เดี๋ยวฉันจัดการทางนี้เอง" ซอลพูดก่อนจะลุกขึ้นยืน "ผมฝากพาอายะกลับไปพักด้วยนะครับ"

 

 

ไม่มีปัญหาครับ ^^” อเล็กซ์ตอบกลับด้วยรอยยิ้มก่อนจะหันกลับมาหาฉัน แต่ยังไม่ทันที่เขาจะได้พูดหรือทำอะไรต่อ ใครคนหนึ่งก็กระโดดข้ามเน็ตมาแล้วผลักเขาออกห่างไปซะก่อน

 

 

ถอยไป เกะกะ" เดรโกพูดเสียงห้วนจากนั้นจึงจ้องหน้าฉันด้วยสีหน้าเหมือนรำคาญใจมาก จากนั้นจึงย่อตัวลงแล้วช้อนร่างฉันขึ้นในอ้อมกอด กลายเป็นอุ้มฉันด้วยท่าเจ้าสาว...และนั่นก็ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนหัวใจเต้นแรงขึ้นมาราวกับใครมารัวกลองอยู่ในใจฉันงั้นแหละ เสียงหัวใจเต้นดังมาก...มากซะจนฉันคิดว่าเขาอาจจะได้ยินก็ได้...

 

 

แย่จัง...ทั้งที่ตั้งใจวางแผนให้เขาอุ้มฉันเอง แต่พอเขามาอุ้มจริงๆ กลับใจเต้นตึกตักแบบนี้ ฉันนี่เด็กจริงๆ เลยแฮะ >///<

 

 

ยัยโอตกูตูร์!! เซ่อซ่า!! ซื่อบื้อ!! ใครใช้ให้วิ่งมารับลูกทั้งที่รู้ว่าตัวเองวิ่งไม่เก่งน่ะหา!” เขาแหกปากใส่ฉันทันทีที่พาเดินออกไปถึงข้างนอกเรียบร้อยแล้ว "แล้ววันหลังก็กินให้มันเยอะๆ หน่อย! กระดูกจะได้ไม่เปราะ! ขาจะได้มีกล้ามเนื้อบ้าง! ไม่ใช่ล้มทีเดียวก็หักแบบนี้!”

 

 

ขาฉันยังไม่หักสักหน่อย" ฉันพูดพึมพำก่อนที่จะโดนมังกรน้อยแว้ดใส่อีกรอบ

 

 

ไม่ต้องมาทำพูดเลย! ฉันสั่งอะไรก็ทำตามซะ เข้าใจมั้ย! ไม่งั้นคราวหน้าฉันปล่อยทิ้งไว้ให้นอนแบ็บอยู่บนพื้นแน่!”

 

 

ถ้าเห็นว่ามันยุ่งยากขนาดนั้นก็ให้อเล็กซ์อุ้มฉันไปส่งก็ได้นี่"

 

 

แบบนั้นยิ่งไม่ได้ใหญ่ -_-++”

 

 

ทำไมล่ะ *O*”

 

 

...”

 

 

นี่ ทำไมล่ะ ทำไมไม่ยอมให้อเล็กซ์พาฉันไปส่งล่ะ *O*”

 

 

หนวกหู!! เลิกถามได้แล้วไม่งั้นฉันโยนทิ้งแน่!” เดรโกขู่ก่อนจะแยกเขี้ยวใส่ฉัน แต่หน้างี้แดงจัดเลย >_< “ยิ้มอะไรอีก หยุดยิ้มเดี๋ยวนี้นะยัยบ้า!!”

 

 

ยิ้มสิ ก็นายน่ารักมากนี่นา~”

 

 

ใครน่ารัก -_-+++ ฉันไม่อยากให้เธอมาชมว่าฉันน่ารักหรอกนะ!”

 

 

แล้วอยากให้ชมว่าอะไรล่ะ หล่อ? เท่? สมาร์ต? เซ็กซี่?”

 

 

หุบปากไปเลยไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น =^=!!” เดรโกโวยวายก่อนจะเบือนหน้าหนี ฉันขำอยู่คนเดียวจากนั้นจึงเอื้อมมือไปโอบรอบคอเขาเอาไว้แล้วถามเสียงใส

 

 

นายไหวรึเปล่า"

 

 

ไหวสิ ตัวแค่นี้จะไปหนักอะไร -_-+”

 

 

คิก~ หน้าแดงแล้วนะ~” ฉันจิ้มๆ แก้มเขาเล่นได้สักสองสามที จีดีก็หันมาเตรียมจะเหวี่ยงใส่...และตอนนั้นเองที่ฉันฉวยโอกาสหอมแก้มเขาฟอดหนึ่งก่อน และก็ทำให้เดรโก กอร์ดอนชะงักค้างตัวแข็งทื่อไปเลยทีเดียว

 

 

ขอบคุณมากนะที่อุ้มฉันมาส่ง >_<” ฉันพูดเสียงหวาน พอดีกับที่เด็กรับรถเอา Bentley ของเขามาจอดให้ตรงหน้าพอดี

 

 

เธอทำบ้าอะไรของเธอน่ะ!! O///O”

 

 

ก็ให้รางวัลไง~ เพราะคู่หมั้นของฉันน่ารักมาก~” ฉันว่า แล้วเดรโกก็รีบโยนฉันเข้าไปในรถทันทีคล้ายกับกลัวว่าถ้าอุ้มต่อไปฉันจะแกล้งเขาไปมากกว่านี้ ฉันมองดูมังกรน้อยเดินเหมือนคนไม่มีสติอ้อมรถไปที่ฝั่งคนขับแล้วก็ยิ้มอยู่คนเดียวแบบหยุดไม่อยู่

 

 

ก็เขาเป็นแบบนี้ จะไม่ให้รักให้หลงได้ยังไงไหวล่ะ จริงมั้ย~ >_<

 

 

 

 

 

------------------------------------

 

 

 

 

 

@ VIP VILLA

 

 

เดรโกจอดรถที่ที่จอดวีไอพีของเขา (เคียงข้างอีกสามคันที่เหลือของเขานั่นละ) ก่อนจะก้าวลงจากรถ ฉันก็เลยเปิดประตูแล้วเดินตามเขาลงไปจนกระทั่งมาหยุดยืนที่หน้าลิฟต์พร้อมๆ กัน เขาถึงได้พูดขึ้นมา

 

 

ขาล่ะ...”

 

 

ขา?”

 

 

ใช่ ขา =_=”

 

 

...ขา?"

 

 

เออ ขา!” เดรโกย้ำอีกครั้งก่อนจะชี้มือมาที่ขาของฉัน ที่ร้องโอดร้องโอยว่าเดินไม่ไหวน่ะ หายแล้วเรอะ =[]=^^^”

 

 

วันนี้อากาศดีเนอะ~ น่าขึ้นไปนั่งกินข้าวบนดาดฟ้าจัง~”

 

 

ยัยตัวแสบ ไม่ต้องมาเปลี่ยนเรื่องเลยนะ =[]=^^^ เธอหลอกให้ฉันอุ้มเธอมาตั้งไกลงั้นเหรอ! ตกลงแกล้งสำออยจริงๆ ใช่มั้ย!! ย่าห์!!”

 

 

อากาศดีจริงๆ นะเนี่ย~ ฉันไปบอกแม่บ้านให้จัดอาหารเที่ยงขึ้นไปกินบนดาดฟ้าดีกว่าเนอะ~”

 

 

กลับมานี่เดี๋ยวนี้นะ! ยัยผีรันเวย์!! แอลลิสัน คลาร์ก!!”

 

 

"จ้างให้ก็ไม่ให้จับหรอก แบร่~”

 

 

ยัย...!!”

 

 

เสียงจีดีขาดหายไปตอนที่ประตูลิฟต์ปิดลง เขาคงจะแค้นมากทีเดียวเพราะฉันยังได้ยินเสียงโวยวายดังตามหลังมาทั้งที่ลิฟต์เลื่อนขึ้นไปข้างบนแล้ว แต่ก็นะ...ยังไงฉันก็ไม่ปล่อยให้นายจับฉันได้ง่ายๆ หรอก

 

 

เพราะว่านายต้องไล่ตามฉัน ตามไปเรื่อยๆ จนกระทั่งตัวนายเองดิ้นหนีไปไหนไม่รอดแล้ว กลายเป็นมังกรน้อยในกำมือฉันตลอดไป มันต้องเป็นแบบนั้นแหละ

 

 

เข้าใจรึเปล่าเดรโก กอร์ดอน :P

 

 

 

[[ To Be Continued ]]

เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

 

 

 

อัพฉลองสอบเสร็จ!! >O< และฉลองที่ปั่น VIP SOLAR ใกล้จะจบแล้ว วิฮิ้ววววว~

แชปเตอร์นี้มังกรน้อยน่ารักสุดใจขาดดิ้นเลยชิป่ะะะะะะะะะ

อยากอ่านต่อรีบเม้น!

 

 

 

ปล. ไปแจกลายเซ็นในงานหนังสือวันที่ 30 มีนา 14.00-16.00 @ Kirz หน้าสตาร์บัคส์ และวันเสาร์ที่ 6 เมษาที่ร้านนายอินทร์ 13.00-14.00 . ♥ กับวันเสาร์ที่ 7 เมษา ที่ Kirz หน้าสตาร์บัคส์นะจ๊ะ เจอกันน้าาา~ >_< เอามาเซ็นได้กี่เล่มก็ได้ แต่จะดีใจเป็นพิเศษถ้าถือมาทั้ง EXOTIC MAKNAE และ VIP DRAGON นะตัวววว~

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

781 ความคิดเห็น

 1. #745 bombambi (@bombambi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2556 / 23:15
  อั้ยยะ ถ้าปากแข็งแล้วจะน่ารักขนาดนี้ละก้นะ ยิ่งอ่านเหมือนน้ำตาลในเลือดจะพุ่งเลย
  #745
  0
 2. #727 ii_cing (@i-cing) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 22:06
  น่ารักสุดๆ กรี๊ดดดดดดด >0<
  เดรโกน่ารักจริงๆสินะ แอร๊ยยย
  #727
  0
 3. #700 bewzazaza (@bew12000) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มีนาคม 2556 / 09:41
  น่าร้ากกกกอะ
  #700
  0
 4. #699 Jennyior (@jenny2542) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 21:02
  อัพ รอซื้อเป็นเล่ม แต่ก็เขินมังกรน้อย
  #699
  0
 5. #698 black word (@tutphicha) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2556 / 13:01
  แง แง เดรโกรทำใจเคาละลายอะ อัพต่อ สู้ ๆ น่ะค่ะ 
  #698
  0
 6. #696 Flukeko (@flukeko) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 21:21
  เคืาพึ่งเห็นอ้ะ ข่าวช้ามากกกกกก.
  เดรโกรน่ารักจัง เค้าอยากให้ถึงวันที่ 29 เร็วจังเลย อิิอิ
  #696
  0
 7. #695 eatter (@kolanya) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 11:45
  อัพสิค่ะรอจวนจะตายเเล้ว

  #695
  0
 8. #694 LCK_bird (@shamanm14) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 16:23
  ชอบแอลลิสัน คลาร์ก~ มาอยู่กับหนูเถอะ *O* //โดนเดรโกขย้ำ
  #694
  0
 9. #693 aptx 4869 (@finig) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 09:05
  น่ารักมาก อยากให้ออกเร็วๆ อยากอ่านต่อแล้ว
  #693
  0
 10. #692 aptx 4869 (@finig) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มีนาคม 2556 / 09:05
  น่ารักมาก อยากให้ออกเร็วๆ อยากอ่านต่อแล้ว
  #692
  0
 11. #690 BIBGBANG'S LADY (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 05:38
  พี่อายค่ะ รีบมาอัพนะคะ คู่นี้น่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ
  #690
  0
 12. #680 ดวงจันทร์สีนวล (@bf_nn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 23:03
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด อยากอ่านจ่อแล้วง่ะ T^T ><
  #680
  0
 13. #679 GeeBomie (@blue2girl) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 18:37
  ทั้งพระทั้งนาง น่ารักทั้งคู่เลยอ่าาาา
  #679
  0
 14. #668 Stay Girls (@mayqeen) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 19:52
  จีดีน่ารักมว๊ากกกกกกกกกกกกก
  เด็กน้อย~~ 55+
  #668
  0
 15. #667 keng (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 17:37
  จีดีน่าร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เด็กน้อยมากเลย555
  #667
  0
 16. วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 16:10
  กัดนิ้วตัวเองจนบวมไปหมดแล้ววววววววววววววววววว >< น่ารักเกิ๊นนนนนนนนนนนนน ชอบอ่ะ หลงอ่ะ กรี๊ดอ่ะ! เดรโกกกกกก ! นายน่ารักกกกกกกกกกกกกกก >___< รอเอ็กโวติกมักเน่อยู่น้า ~ จะรอซื้อพร้อมกับวีไอพีดราก้อนนี่แหละ >___< ถึงแม้จะไม่ได้ไปงานหนังสือและอาจจะซื้อช้ากว่าชาวบ้านเขาไปหน่อย 2-3 วัน -_________________________-''
  #665
  0
 17. #657 milat (@kodchapun-009) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2556 / 14:03
  โอยยยยยย จะบ้ายุแล้วทนไม่ไหวแล้วอัพต่อเถอะค่ะ นะค่ะขอร้อง
  #657
  0
 18. #647 ฟินนนน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มีนาคม 2556 / 14:49
  จีดีทำหนูละลายแล้วพี่อายยยยย !! >////
  #647
  0
 19. #646 t-t-thn56 (@thn-56) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 21:10
  จีทำหนูหลงมากกกกกกกกอ ><
  #646
  0
 20. #645 P ' Rabbit (@beshall) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 18:43
  >///<
  GD is the BEST!!!
  น่ารักเวอร์ๆๆๆ
  #645
  0
 21. #644 hhhgd (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มีนาคม 2556 / 22:42
  ตอนห้อมแก้มนี่แทบคลั่งอ่ะพี่อาย กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด >
  #644
  0
 22. #639 GALAXIES (@ploylynee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 23:45
  กรี๊ดดดดดดดดด!!!! GD น่าร็อกเวอร์ ><
  #639
  0
 23. #638 MiraJen (@mirajen22) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 21:56
  น่ารักง้าาาาาาาา จีดีทำไมหึงได้น่ารักแบบนี้ >/////////<

  เขินเเทนนางเอก =///=
  #638
  0
 24. #635 MY' INDY (@jintapate2011) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 10:38
  ดีจีหึงน่ารัก
  #635
  0
 25. #633 jppj (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มีนาคม 2556 / 02:35
  Omggggggggg

  จีดีน่ารักไปแล้วววววววววว

  หนูน้อยมังกรของอายะ:3:3

  อยากอ่านต่อแล้วค่าาา พี่อายรีบมาอัพน้าา
  #633
  0