[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 61 : Special : Slash!! Slash!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,327
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 333 ครั้ง
  3 เม.ย. 62

Slash!! Slash!!

  

“โหลดยัง

“โหลดแล้วๆ

“ดี เข้ากลุ่มเลย”

 

บรรดาแม่บ้าน คนสวน และลูกน้องในชุดสูทสีดำละสายตาจากจอมือถือ พยักหน้าตอบรับหัวหน้าแม่บ้านสายพันธุ์อัลฟ่าผิวดำยิ้มพอใจ ก่อนพาร่างท้วมของเธอเดินเข้าไปในครัวกล่าวรายงานกับบุรุษร่างสูงโปร่งที่กำลังง่วนหน้ากับการกวนส่วนผสมทำแป้งชูครีมในชามเข้าด้วยกัน

“คุณคริส ทุกอย่างพร้อมแล้วค่ะ

“เฉียบ!” มือขาวป้อมทิ้งไม้พายลงเอากลางคันเสียดื้อ รีบหยิบมือถือในกระเป๋าผ้ากันเปื้อนกดเข้าไลน์ทันที หน้าจอรีโหลดไปพักใหญ่ก่อนเด้งขึ้นหน้าต่างสนทนาเข้าสู่ช่องแชทกลุ่มที่มีสมาชิกได้รับการเชิญเข้าร่วมทั้งสิ้น 500 คนสร้างขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ!!!

 

 

เครือข่ายอันน่าสะพรึง ได้เกิดขึ้นแล้วในลีโอนิกแฟมิลี่

 

 

 

ติ๊ง!!!

ติ๊ง!!!

 

 

 

ทุกสารทิศในโลก คำสั่งที่ไม่อาจปฏิเสธ

คำสั่งภรรยาของนายเหนือหัว โอเมก้าที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น ควีน

 

 

หั่นราคา เตารีดอบไอน้ำเหลือ 0 บาท

หั่นราคา เครื่องซักผ้าเหลือ 0 บาท

หั่นราคา เครื่องดูดฝุ่นเหลือ 0 บาท

 

หั่น หั่น หั่น และหั่นนับไม่ถ้วน

 

 

 

สมาชิกลีโอนิกแฟมิลี่ตกอยู่ในสภาวะสังคมก้มหน้า ทุกคนจำต้องแข่งกับเวลาที่มีจำกัดในแต่ละรอบไม่พอ ยังต้องยื้อแย่งกับผู้คนอีกหลายล้านกับเคมเปญจากเว็บไซด์สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง LAZADA ที่กำลังเป็นที่นิยม ณ ขณะนี้ หลักการมีไม่มาก..ใครดีใครได้ ใครเพื่อนเยอะพวกเยอะย่อมมีโอกาสสูงที่จะได้ของในราคาย่อมเยา 0 บาท จึงสร้างไลน์กลุ่มที่มีความเป็นทีมเวิร์คพร้อมใจช่วยเหลือซึ่งกันและกันแม้ว่าจะอยู่มุมไหนบนโลก หากลูกน้องคนไหนอยากได้อะไรก็ยินดีให้ช่วยกันแชร์ของที่อยากได้ลงไลน์กลุ่มให้ต่างคนต่างช่วยหั่นกัน

 

 

ช่างเป็นการตลาดแสนแยบยล

 

 

แน่นอนว่าของทุกอย่าง สินค้าทุกชิ้น คริส พีรวัส คนนี้ต้องได้ในราคา 0 บาท!! ใครมันจะบ้าไม่เอากัน!! ลองคิดดูสิ เดินเข้าห้างจ่ายเป็นหลักหมื่น กดหั่นทีเดียวลดราคาเหลือ 0 บาท ประหยัดไปตั้งหมื่น!! ปริญญาตรีเศรษฐศาสตร์ไม่ได้มีไว้แปะฝาบ้านเล่นๆ คนอย่างเขาไม่ปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด!!!  

 

“ทุกคนรัวไป อย่าหยุด สิทธิ์หมดก็ไปลากคนอื่นมาหั่นต่อเร็ว!

“ครับ/ค่ะ คุณคริส!!

 

 

.

.

.

 

“เรื่องนั้นไม่ต้องห่วงนะครับ ผมจะจัดการเก็บให้เรียบร้อย”

“ดี”  สิงโตเดินออกมาจากเซฟเฮ้าส์ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมที่เปิดเพื่อใช้ในการคุยธุรกิจลับๆหลังอาชีพนักการเมือง คนในผู้เป็นเส้นสายในเรื่องการอำนวยความสะดวกด้านเส้นทางต่างๆ ด้านการขนส่งให้ง่ายกับลีโอนิก จัดการเรื่องจุกจิกหลบเลี่ยงสายตาการตรวจสอบของภาครัฐด้วยการใช้คนมีอำนาจลงสั่งการเสียเอง รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมยิ้มสุภาพเดินออกไปส่งอีกฝ่ายตามมารยาทถึงรถลีมูซีนสีดำ

 

 

ติ๊ง!!!

 

 

เสียงไลน์แจ้งเตือนดังขึ้น รัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมถอนหายใจ ส่ายหัวไปมาก่อนจะรู้สึกตัวว่าสิงโตจ้องมองอยู่

“เมียผมน่ะครับ ส่งหั่นราคามาในไลน์กลุ่มครอบครัว อะไรกันนักหนาก็ไม่รู้ เฮ้อ..สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าเมีย แพ้ของลดแลกแจกแถมกันทุกคนเลยสิน่า”

…..” สิงโตฟังเงียบๆ ไม่พูดอะไรปล่อยให้อีกฝ่ายบ่นหงุงหงิง แต่ก็จำยอมกดเข้าไปช่วยเมียหั่นราคาอยู่ดี ขายาวสวมกางเกงแสลตสีดำเดินนำลูกน้องอัลฟ่าทั้งหมดโดยมีมือซ้ายคอยเดินอยู่ข้างๆระยะประชิดใกล้สุด คอยระวังอันตรายที่อาจมาถึงตัวนายได้ทุกฝีเก้า ในที่สุดก็มาถึงรถที่จอดรอ..พบว่าลูกน้องจำนวนหนึ่งที่ถูกสั่งให้เฝ้ารถไว้ยืนกระส่ำกระส่าย ก้มหน้าก้มตาเอาจริงเอาจังกับจอมือถือ ขนาดเข้ามายืนอยู่ใกล้ขนาดนี้ รอเปิดประตูขึ้นรถขนาดนี้..ยัง..ยังไม่รู้สึก..

 

 

“ทำอะไร?

“หั่นอยู่เว้ย อย่าพึ่- บ..บอส!!!?

 

ลูกน้องหวีดร้องเสียงหลงหลังรู้ว่าคนที่ถามคือใคร สิงโตมุ่นคิ้ว ส่งสายตาดุใส่ลูกน้องที่ละเลยหน้าที่ ก่อนส่งสายตาเป็นเชิงสั่งไปยัง เต ตะวัน ให้แย่งมือถือมาตรวจสอบ

“บอสครับ ดูเหมือนจะมีการตั้งกลุ่มไลน์ขนาดใหญ่ในแฟมิลี่ของเรา” เตรายงานหน้าเครียด ส่งมือถือให้นายเหนือหัวดู

 

 

กลุ่ม slash 1 (500)

กลุ่ม slash 2 (500)

กลุ่ม slash 3 (500)

กลุ่ม slash 4 (500)

.

.

กลุ่ม slash 20 (500)

 

 

“เอาไงดีครับบอส ให้ลีตรวจสอบไหมครับหรือจะให้ผมพาคนบุกสำนักงานไลน์ดีครับ?  อัลฟ่าหน้าไทยผู้ดำรงตำแหน่งมือซ้ายเสนอ สิงโตส่ายหัวแล้วส่งมือถือคืนเจ้าของที่กลัวจนหัวหด สังคมก้มหน้ากับการหั่นราคา ไม่ใช่ว่าไม่เข้าใจว่าเรื่องเหล่านี้เป็นการตลาดล่อหลอกให้คน ขี้งกติดกับดักเข้าให้ ถึงอย่างนั้นอย่าหวัง ต่อให้ทำเคมเปญมาล่อแค่ไหนก็ไม่มีวันใช้ไม่ได้ผลกับบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่แน่นอน

 

 

 

ทว่า….

 

 

 

 

นั่งรถกลับมาถึงบ้าน สิ่งแรกที่เห็นคือลูกน้องของเขาทั้งหมดตกอยู่ในสภาวะเสพติดการหั่นราคาเข้าเส้น บางคนก็หลวมตัวไปสนใจสั่งสินค้าไม่ร่วมรายการ ที่หนักไปกว่านั้นคือการที่หัวหน้าแก๊งมาเฟียและหัวหน้าครอบครัวยืนนิ่งอยู่นานหลายนาทีดีดักกลางห้องรับแขก มองภรรยาและลูกก้มหน้าก้มตากดหั่นราคาแทนที่จะวิ่งมาต้อนรับสามีและพ่อ

 

 

 

ใช้ได้ผลกับคนของบอสลีโอนิกแฟมิลี่แทน

 

“กลับมาแล้ว” ตัดสินใจพูดออกไป

“อ๊ะ! คุณพ่อ!?” หวานน้อยเงยหน้าจากจอมือถือ ยิ้มยิงฟันต้อนรับการกลับมาของคุณพ่อสุดที่รัก เธอลงจากโซฟาวิ่งปรี่เข้ามาหาบิดาที่อ้าแขนรอรับอ้อมกอดจากลูกน้อย

 

 

ติ๊ง!!!

 

 

แต่แล้ว..จู่ๆขาเล็กๆของลูกสาวชะลอและหยุดนิ่งก่อนเข้าสู่อ้อมอก

“ขอหวานน้อยช่วยคุณแม่หั่นของก่อนนะคะ”

ค่ะ”

ความสนใจของลูกสาวกลับไปอยู่ที่เรื่องของการหั่นราคาที่ส่งลิงค์มาในไลน์อีกครั้ง สิงโตได้แต่ยืนวืด ทำอะไรไม่ได้นอกจากขานรับลูกสาว ทิ้งแขนลงข้างลำตัวมองตามหลังหวานน้อยที่เดินไป จิ้มมือถือไป ใบหน้าคมหล่อเหลาเสยผมเรียบหันไปมองลูกชายฝาแฝดนั่งอิงซบกันอยู่บนตักคริส นิ้วป้อมเล็กสีเข้มผลัดกันจิ้มหั่นราคาในแท็ปเลตกันสนุกสนาน

 

 

 

ไม่วิ่งมาหาพ่อเลยแม้แต่นิดเดียว..

 

 

 

เสียงกระแอมในลำคอดังขึ้น คริสเงยหน้าขึ้น อุทานตกใจ ไม่คิดว่าสิงโตกลับมาถึงบ้านแล้ว

“อ..อ้าว..กลับมาตอนไหน?

“สักพัก ฉันอยากกินกาแฟ”

“กาแฟผมชงไว้แล้ว คุณรินจากเครื่องได้เลยในครัว”

“...แล้วชูครีม”

“ยังไม่เสร็จครับ รอก่อนนะ คุณไปรินกาแฟในครัวก่อนไป”

……..  อัลฟ่าหนุ่มผิวสองสีเงียบนิ่งไป มองโอเมก้าหนุ่มผู้เป็นภรรยาและแม่ลูกสามติดอกติดใจกลับไปง่วนหน้ากับ แอพพลิเคชั่นสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กับเคมเปญหั่นราคา ชื่นเดินกดมือถือมาจนถึงห้องรับแขก จังหวะเงยหน้าสบตาเข้ากับนายเหนือหัว เธอตกใจทำมือถือตกพื้น รีบวิ่งหนีเข้าครัวตัวสั่น..

 

 

ติ๊ง..ติ๊ง..ติ๊ง........

 

 

จู่ๆไลน์ก็เงียบฉี่ เงียบพอกันบรรยากาศในห้องรับแขก คริสมุ่นคิ้วไม่สบอารมณ์ยอดขาดอีก 3 คนถึงจะได้เครื่องฟอกอากาศเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างดูชะงักนิ่งไปหมดจนน่าฉงน เขาพิมพ์เข้าไปถามก็ไม่มีใครตอบ ไม่มีใครอ่าน

“ทำไมยอดไม่ขึ้นวะ..”

สติเริ่มกลับออกมาจากเว็บออนไลน์ นัยน์ตากลมโตกวาดมองโดบรอบ ทุกคนหายไปไหนกันหมด ทั้งลูก แม่บ้าน เหล่าลูกน้อง เหลือแต่สิงโต..กับเขา..

“เอ่อ….” คริสเริ่มรู้ตัว อาการไม่ค่อยดีแล้วสิ

“ค..คือว่- เดี๋ยวๆๆๆ คุณสิงโต!!!!!!!!#@!!!????!!

 

.

.

.

 

เครื่องฟอกอากาศ

สินค้าหมด

 

 

สิงโตปิดหน้าจอมือถือของภรรยาแล้วโยนลงหัวเตียงก่อนหันหน้าไปยังคนสลบเหมือดคาโซฟา ลากยาวมาทุกอาณาบริเวณในห้องนอนจบลงสุดท้ายบนเตียงยับยู่ทิ้งรอยอารยะธรรมไว้เพียบบนผิวขาว โดยเฉพาะลำคอประดับรอยกัดทำพันธะสัญญาคู่ชีวิตเอาไว้..แดงพร้อยจนน่ากลัว

“ฮึก..เครื่องฟอกอากาศ” ขนาดนี้ยังจะ..คร่ำครวญหาเครื่องฟอกอากาศ!?

 

 

แรงยุบบนเตียง ตามด้วยน้ำหนักทิ้งลงทับหลัง คริสสะดุ้งมือฝ่ามือแกร่งคร่อมขนาบตัวเขา ค่อยๆเงยหน้าจากหมอนสบตาสามีหน้าตึงเห็นได้ชัดในระยะชิดใกล้ ดวงตาสีดำเข้มดั่งอีกาส่อเค้าดุดัน ไม่พอใจอย่างมาก ทำเอาเผลอกลืนน้ำลายลงคอเสียวไส้เป็นฝ่ายหลบตาไปเสียก่อน สิงโตขยับ..อีกครั้งจนช่างล่างสัมผัสกัน ร้อนวูบในอกจนขนลุกซู่ ไหนจะใช้มือประคองหน้าให้แหงนขึ้นมาในทิศทางง่ายต่อการก้มหน้าเข้าไปขบเม้มใบหูแดง เสียงชื้นแฉะดังเป็นระยะชวนใจสั่นก่อนจะหล่นวูบหลังได้ยินเสียงทุ้มกระซิบเย็นยะเยือก

“จะงกไม่ว่า แต่ อย่า เมิน ฉัน เข้าใจไหมพีรวัส” ชื่อเต็มยศ..รู้เรื่อง..

ท้ายที่สุดไฟโทสะคุกกรุ่นในใจมอดดับลง สิงโตถอนหายใจปล่อยคริสให้เป็นอิสระ มานั่งพิงหัวเตียงพร้อมหยิบบุหรี่มาจุดสูบ อัดนิโคตินเข้าปอด ปล่อยควันสีขาวคลุ้งกระจายไปทั่วห้องนอนผสมปนเปกลิ่นควันแมกไม้ผสมใบชาและกุหลาบดามัสก์คลุ้งจัดหลังผ่านการมีเซ็กส์มาอย่างหนักหน่วงไม่ต่างจากกลิ่นชูครีมช็อกโกแลตจากตัวโอเมก้าคู่ชีวิต

 

“เงินก็มี อยากได้ทำไมไม่บอก”

“มันไม่เหมือนกันนี่ครับ..” คริสตอบอ้อมแอ้ม

“เครื่องตีไข่ก็มีแล้ว เอาอีกทำไม?

“เครื่องนั้น..ผมจะเอามาขายต่อ”

“.......”

 

สิงโตมองภรรยาที่นอกจากจะงกแล้วยังจะหัวการค้าไปอีก ชายผิวขาวตัวสูงทัดเทียมหยัดกายขึ้นมา เอาศอกเท้าเตียงไว้แล้วเริ่มอธิบายแผนเก็บเกี่ยวตักตวงประโยชน์จากเคมเปญนี้

“คุณสิงโตคิดดูอย่างเครื่องตีไข่อันนี้ราคาปกติอยู่ที่ 5000 บาท แต่เราแลกในราคา 0 บาท ถ้าผมเอาไปขายต่อ ยังไงก็ได้กำไร ยิ่งเป็นสินค้าของแบรนด์โดยตรง ยิ่งโคตรกำไรเลยนะ แทบไม่ต้องลงทุนนอกจากค่าจัดส่ง 30-40 บาท แต่เอาของไปตั้งขายโดยไม่ต้องจ่ายต้นทุนด้วยซ้ำ! ผมว่าผมจะตั้งซัก 4500 แล้วพอเขาต่อ ผมจะลดให้4300 ไม่เกินนี้ ยังไงผมก็ได้กำไรอยู่ดี”

 

 

..ร่ายมาเป็นช่องเป็นฉาก..

 

 

“แล้วต่อจากนั้นผมจะ- อะไรเล่า คุณยิ้มอะไร!? คริสหน้าแดง เริ่มประหม่าที่เล่าแผนอยู่ สิงโตกลับยิ้มขึ้นมาเสียอย่างนั้นพอถามซ้ำก็ไม่ตอบ หันไปขยี้ดับบุหรี่ในถาดแทน

“หัวธุรกิจโดยสายเลือด”

“รู้ด้วยเหรอว่าพ่อผมเป็นนักธุรกิจ?” คริสเลิกคิ้วสูง สิงโตกระชับดึงคนทำหน้าประหลาดใจมาโอบกอด ประคองหัวกลมให้พิงอกก่อนสางผมสีดำอมน้ำตาลนุ่มไปมาด้วยสัมผัสแสนอ่อนโยน ทะนุถนอม ผิดจากความดุดันเรื่องบนเตียงหลายชั่วโมงก่อนที่ผ่านมา “คุณสิงโต?

 

 

“ฉันรู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับของๆฉัน”

 

 

ของๆฉัน คำแสดงความเป็นเจ้าของที่สิงโตชอบใช้กับทุกสิ่งที่เขาตั้งใจไว้แล้วว่าอยากได้ ปรารถนาครอบครองโดยไม่สนวิธีการ คริสหายสงสัย อันที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่อัลฟ่าคนนี้จะรู้เรื่องพ่อเขา โดยอุปนิสัยจากที่อยู่กินกันมาหลายปีสิงโต ปราชญา เป็นคนที่ถ้าสนใจอะไรจะอยากรู้ไปเสียให้หมด

 

 

สนใจมาก ยิ่งใส่ใจมาก

 

 

 

“แต่ฉันก็ชอบฟังเวลานายเล่าออกมา”  ฟังดูแปลก น่าประหลาด ทว่า..สำหรับคนที่อยู่ด้วยกันมา ผ่านอะไรมาก็มากมายด้วยกัน คริสเข้าใจสิงโตดี เข้าใจจนหน้าร้อนผ่าว

“พ่อผมเป็นนักธุรกิจที่เก่งมาก เติบโตจากเป็นพนักงานบริษัทด้านวิเคราะห์ขนส่ง แล้วก็ออกมาเปิดหุ้นส่วนกับเพื่อนๆ แป๊บเดียว 3 ปีได้กำไรเป็นหลายล้าน” เล่าเรื่องของพ่อที่เป็นไอดอลในดวงใจ พ่อที่จากไปพร้อมกับแม่

 

 

 

สูญเสียและได้ใหม่ในวันเดียวกัน

 

 

 

“พ่อเป็นคนดีและเก่งมาก” คริสยิ้มยามนึกถึงบุพการีผู้จากไปไกลหลายปี ทุกสิ่งอย่างเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน แก๊งมอเตอร์ไซด์รุมปาดรถจนพลิกคว่ำไปหลายตลบ คริสกระเด็นหลุดออกมา ส่วนพ่อแม่หาได้เป็นเช่นนั้น ทุกวันนี้ก็ยังเสียใจยามนึกถึงเรื่องราวน่าสะพรึงกลัวในวันนั้น ความโง่และเชื่อใจมากไปจนพาพ่อกับแม่ไปตาย..พวกเขาควรอายุยืนกว่านี้...

 

“วันนั้นผมควรอยู่คนเดียวในรถ”

 

วงแขนแกร่งกระชับกอดโอเมก้าน้อยไว้แนบแน่น ปล่อยให้อีกฝ่ายได้ระบายความรู้สึก ไม่ว่าจะดีใจ เสียใจ โกรธแค้น ทุกสิ่งอย่างในหัวใจที่อยากบอกกล่าวให้ใครซักคน สิงโตพร้อมที่จะอยู่ตรงนี้เสมอเพื่อฟังอีกฝ่ายเล่าได้เรื่อยๆอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 

.

.

.

 

 

 

วันรุ่งขึ้นกิจกรรมหั่นราคาจำต้องขอตัดจบไปล่วงหน้า ทางเว็บไซด์ให้คำชี้แจงว่าระบบล่ม เนื่องจากมียอดเข้าใช้บริการจำนวนมาก จำต้องขอปิดปรับปรุงพักใหญ่ แต่ทางเว็บไซด์ยังทำหน้าที่ส่งของให้สำหรับคนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ทันก่อนปิดบริการ ช่วงบ่ายรถตู้ขนส่งสกรีนคำว่า LAZADA จอดหน้าคฤหาสน์สีขาวหลังใหญ่ในรั้วสีดำ สิงโตมองเหล่าลูกน้อง แม่บ้าน และขนสวนช่วยพนักงานทยอยขนของที่หั่นราคาเข้ามาวางในห้องโถงกว้างเป็นจำนวนมากสูงเกือบชิดเพดาน

 

 

จัดหนักเต็มคันรถ..

 

 

กล่องพัสดุชิ้นสุดท้ายวางลงเสร็จสิ้น ลูกน้องของพวกเขาปาดเหงื่อก่อนโค้งลาขอตัวไปทำงานตรวจประจำการตามจุดต่างๆในบ้านต่อ เหลือแต่คริสกับแก๊งแม่บ้านเข้ามาช่วยกันทยอยแกะของออกมาวางเรียง

“อันนี้ตั้งขายในเพจเลยป้าชื่น”

“ได้ค่ะคุณคริส”

ทั้งหมดช่วยกันจำแนกของระหว่างใช้เองกับขายให้เป็นหมวดหมู่ ตาคู่คมกวาดตามองสิ่งของเหล่านี้ โดยรวมแล้วราคาเล็กน้อยมากเมื่อเทียบกับเงินที่สิงโตมี เพียงแค่คริสขอมา เขาสามารถเหมาให้ทั้งโรงงานก็ยังได้

 

 

อย่างว่า ความสนุก

 

 

คริสที่ยิ้มแย้ม คริสที่ทำตาวาวกับการแกะกล่องดูของลดราคา คริสที่หัวเราะร่าเริง ตราบใดที่ไม่ทิ้งหน้าที่หลักการของการเป็นภรรยาและแม่ สิงโตก็ยินดีให้พื้นที่ความสุขตรงนั้นให้โดยไม่อิดออดแต่อย่างใด เขาชอบเวลาคริสมีความสุขมมากกว่าทุกข์ใจ รู้ดีว่าอะไรที่ทำให้คริสมีความสุข แต่ความสุขนั้นต้องตกอยู่ใต้เงื่อนไขเห็นแก่ได้ของเขา

 

 

 

ไม่ใช่พระเอกแสนดีหรือพระรองใจบุญที่จะให้คนรักไปจากตัวเอง

อัลฟ่าเห็นแก่ได้ เห็นแก่ตัว ที่รู้เรื่องของโอเมก้าคนนี้ดีที่สุด

 

 

 

“พ่อผมเป็นคนดีและเก่งมาก”

 

 

ภาพจำที่มีต่อบิดาผู้จากไป สิ่งที่คริสรู้กับสิงโตรู้ ช่างแตกต่างเหลือเกิน..พ่อของคริสเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้สิงโต ปราชญา ก้าวเดินมาไกลเกินกว่าคนจะนึกฝัน เป็นคนที่ชี้ทางให้กลายเป็น คิงที่ทุกคนหวาดกลัวในทุกวันนี้ หากโลกนี้ล่วงรู้เรื่องนี้ เชื่อเถิด..คนทั้งโลกอาจร่วมกันสาปส่งพ่อของคนรักไปถึงชาติหน้าก็ว่าได้

 

 

 

บางเรื่องเก็บไว้ตลอดกาลเสียดีกว่า รักษาความทรงจำดีๆต่อผู้จากไป

 

 

 

“คุณสิงโต ดูนี่สิ เครื่องทำไข่ม้วน!!” คริสอวดเครื่องครัวให้สามีดู

“ฉันเห็นแล้ว ลูกต้องชอบแน่”  เขาบอกกับภรรยาทั้งรอยยิ้มนึกเอ็นดู อีกเดี๋ยวลูกน้อยทั้ง 3 คนก็ใกล้เลิกเรียนแล้ว กลับมาคงตาวาวไม่ต่างจากแม่น่าดูที่จะได้กินไข่ม้วนเสียบไม้ของโปรด โดยเฉพาะหวานเข้มและหวานข้นที่ชอบไข่เสียบไม้มากเป็นพิเศษจนต้องแวะซื้อที่ร้านหน้าโรงเรียนเป็นประจำทุกวัน คริสยิ้มตาหยีให้สิงโต ก่อนยกเครื่องทำไข่ม้วนราคา0 บาท นำทีมแม่บ้านช่วยกันขนของไปตั้งในครัว

 

 

 

 

ข้อดีของหั่นราคาสำหรับบอสลีโอนิก

อยู่ตรงนี้

 

 

END


++++++++++++++++++++++


มีขยายเพิ่มเติมจากฟิคสดนะ และก็ระวังหลังกันด้วยนะ มานิดๆหน่อยๆ เราแก่แระ 555

ตอนหน้าเป็นสเปดูดวงนะ พาย้อนทามไลน์อดีตอีกแล้ว และจะจบลงที่สเปงานเต้นรำค่ะ


สเปซิริอุสนี่จะไม่ได้รวมเล่มนะ ขอตัดนะ เนื่องจากพาร์ทอดีตของซิริอุสแทบไม่เกี่ยวกับเรื่องหลักเลย 

รวมเล่ม 4 เล่ม 5 ก็เหมือนเดิมเลยครัช จะมีสเปพิเศษแถมให้เฉพาะคนสั่งซื้อรวมเล่มเช่นเคย


ไปก่อนนะ บายจ้า ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 333 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2307 Uooota (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 21:42

  คุมแม่บ้านอย่ามั่วแต่หั่น สนใจสามีด้วย55555

  #2,307
  0
 2. #2255 Nafphon (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 17:34

  ฮามากๆๆๆๆ❤❤❤🦁🐢

  #2,255
  0
 3. #2151 nupammie (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 15:14

  หั่นอย่างเมามันส์เลยยยย เลยโดนจัดแบบเมามันส์ด้วยเหมือนกัน 55555555555


  แต่เรื่องบางเรื่อง ไม่ต้องรู้ก็ดีที่สุดแล้วแหละนะ ^^

  #2,151
  0
 4. #2100 Bub-Ble-B (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 11:26

  โอ้ยยย ตลก ชอบบบบ

  #2,100
  0
 5. #2084 hidenutsu (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 14:37
  งื้อออ ไม่มีเวลามาอ่านเรยยยย คิดถึงเรื่องนี้อ่าาา เดียวต้องหาเวลามาอ่านย้อนหลัง ภาคสเปเดอะคิงแล้ววว

  ส่วนสเปตอนนี้นั้น คริสน่ารักมาก คิดสภาพตอนแบบ แย่งคนอื่นตัดราคา แล้วเราได้ของราคา 0 บาทมา มันจะมีความสุขแค่ไหน 555 แถมหัวการค้า มีขายต่อด้วย 555 (คิดสภาพเวลาคริสต์ขิงใส่คนอื่นแระ น่ารัก 55)

  อ่านตอนที่คริสต์คิดถึงอดีตที่พ่อกับแม่ไม่น่านั่งรถไปด้วย แล้วสงสาร คริสต์คงคิดว่าส่วนนึงคือความผิดของตัวเอง แต่คริสต์ไม่ต้องเศร้าไปนะ ตอนนี้คริสต์ไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว มีบอสที่รักคริสมากกกก และลูกๆ ที่น่ารักอีก 3 คน 555 แค่นี้ก็ครอบครัวสุขสันต์แล้วน้าาา

  ปล.รออ่านตอนสเปงานเต้นรำในคืนพระจันทร์นะคะ อยากแอบแบบขยายย เพราะอ่านตอนฟิตสดแล้วว ชอบมาเลยยย งื้อออ
  #2,084
  2
  • #2084-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:12
   เป็นการให้ดูมุมมองคริสใช้ชีวิตเรียบง่าย 555 จริงๆเป็นคนร่าเริงนะ แต่เราไม่ค่อยเห็นเพราะสถานการณ์ที่คริสเจอหดหู่มาก กว่าจะเปิดใจ กว่าจะอะไร ก็ใช้เวลา และก็บอสรักคริสมากจริงๆค่ะ สำหรับบอส ทำให้คริสและลูกยิ้มได้เขาก็มีความสุขแล้ว แค่นี้แหละที่บอสเขาต้องการ เต้นรำได้เจอแน่ค่ะ มาตอนสุดท้ายเลยจ้า ตอนล่าสุดเอาสเปดวงไปอ่านก่อนนะ
   #2084-1
 6. #2082 ข้าวเหนียว หวาน (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 10:50
  ตอนนี้น่ารักมากค่ะเอ็นดูโอเมก้าน้อยเหลือเกิน
  #2,082
  1
  • #2082-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:12
   งกและหัวการค้าเหลือเกิน แต่อีกนัยคือแพ้การตลาดแรงมาก 55
   #2082-1
 7. #2081 nuying88 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 15:45
  เราลืมเรื่องพ่อคริสค่ะ ใครอธิบายได้บ้าง เราลืม พ่อคริสเกี่ยวกับสิงโตยังไงนะ ใช่คนที่ช่วยสิงโตไว้มั้ย
  #2,081
  1
  • #2081-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   7 เมษายน 2562 / 16:49
   อ่านสเปปลอกคอ0ค่ะ
   #2081-1
 8. #2074 Parneramyz (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 14:52
  น่ารักกก
  #2,074
  1
  • #2074-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:13
   ตอนนี้น่ารักใสๆ
   #2074-1
 9. #2073 partey (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 11:36
  ชอบตอนนี้มากค่ะ ฮามาก นึกภาพออกเลย สังคมก้มหน้าในแกงค์ มีช่วยน้องโปรโมทเว็ปเค้าอีกด้วย
  #2,073
  1
  • #2073-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:28
   ช่วยงานน้องๆผ่านฟิคไปในตัว ฮาาา
   #2073-1
 10. #2067 Chowa (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 20:44
  วิญญาณคุณแม่บ้านเข้าสิงมากกกกก ทั้งหัวการค้าทั้งวางแผนการตลาด เก่งจริงๆสมเป็นภรรยาของบอส แต่สุดท้ายทุ่มเทจนลืมหน้าที่โดยลงโทษซะงั้น ชอบคริสที่มีความสุข ย้มแก้มบุ๋ม บอสก็คงเหมือนกัน อยากรักษาความสุขและรอยยิ้มไว้. ตอนนี้น่ารักมากๆๆรอสเปตอนต่อไปนะ
  #2,067
  1
  • #2067-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:30
   ฮาาาาาาาาาาาาา บอสไม่แพ้การตลาดแต่คนของบอสอ่ะ แพ้หนักแถมจะเอาประโยชน์จากช่องเขาอีก สเปต่อไปมแล้วจ้า พาย้อนเวลาไปดูคริสสมัยขาสั้น
   #2067-1
 11. #2065 Baby Cotton Candy (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 15:24
  ทำไมคอมเม้นเราไปอยู่ในตอบกลับคนอื่นละะะะ แง้้้้ ขอโทษค้าบบบบ
  #2,065
  1
  • #2065-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:30
   ฮาาาาาาาาา เดี๋ยวเราไปตอบในนั้นให้
   #2065-1
 12. #2064 Phan_126 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 12:50
  น่ารักจริงๆๆ รอจ้า
  #2,064
  1
  • #2064-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:31
   ความสดใสของคริส กว่าบอสจะได้มา
   #2064-1
 13. #2063 BlackDragon_MN (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 11:51
  หั่นได้ แต่ต้องสนใจผัวด้วย อย่าเมิน ไม่งั้นเหนื่อยหนักนะควีน 555555555
  #2,063
  1
  • #2063-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:31
   ถูกกกกกกกกกกกก อย่าได้เมิน
   #2063-1
 14. #2062 imsft. (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 10:43
  ขำจนเหนื่อย แผนการตลาดแบบนี้มีผลกับเหล่าแม่บ้านและคนขี้งกจริงๆ 555555555555555555555555 แง คือแบบ นี่มาแนวเดียวกับบอสเลย เห็นของหั่นก็ อืม โอเค ก็เป็นการตลาดที่ฉลาดดี แล้วปล่อยเบลอ อยากได้อะไรจริงๆก็ค่อยหา แต่ตัดภาพมาอีกที เอ้า คนรอบตัวมานั่งหั่นกันหมดเลย โคตรซิทคอม เข้าใจอารมณ์มากๆ ทำใจนะบอส /ตบบ่า/ สงสาร 5555555555555555555
  #2,062
  4
  • #2062-3 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:32
   ฮาาาา แต่เปรียบได้ดี เห็นภาพเลย แผนการตลาดร้ายมาก ติดหนึบไปหมด คนของบอสก็เต็มใจช่วย บอสตอนฟังคู่ค้าก็แบบ เหรอ อืม การตลาดแบบนี้ เข้าใจกลไกแต่ไม่สนใจ กลับมาบ้านก็แอบอึ้ง
   #2062-3
  • #2062-4 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:33
   เพราะคริสเลย หั่นไม่ได้เลย เสียใจอยู่เนี่ย ไอโฟน 0 บาทท
   #2062-4
 15. #2061 Atchyfone (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 07:33

  พักหลัง​นี่บอสต้องช่วยหั่นด้วยไหม

  #2,061
  1
  • #2061-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:33
   บอสไม่ช่วยค่ะ 55555
   #2061-1
 16. #2060 TARATIP SK (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 03:07
  บอกได้สั้นๆว่า ขำหนักมาก555 แม้แต่ลูกน้องยังต้องช่วย แต่ละกรุ๊ปไลน์คือแบบ5555 อะไรจะขนาดนั้นน
  บอสก็หึงไปได้เนาะ555
  ฮาตอนที่บอสเปิดประตูบ้านมา เงียบกริบ ไม่มีเสียงตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก สุดท้ายก็ตามนั้นจ้าา555เป็นสเปอีกตอนที่สนุกมากก ฮามากพอกลับไปอ่านปัญหาหมี่หยกยิ่งขำเข้าไปอีก
  ว่าแต่แค่กรุ๊ปไลน์ช่วยหั่นราคาสินค้าถึงกับต้องบุกสำนักงานไลน์เลยเหรอคุณเต555
  นี้ถ้ายอสเข้าร่วมด้วยน่าสนุกกว่านี้555
  #2,060
  1
  • #2060-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:34
   เป็นตอนฮาๆ คลายเครียด คริสงก จะเอาให้ได้ บอสไม่พอใจด้วยไม่เชิงหึงอ่ะค่ะ ประมาณว่าละเลยหน้าที่ต้องสั่งสอน
   #2060-1
 17. #2059 PandaHaHe (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 01:12

  ดีนะที่ไม่ลากบอสมาหั่นราคาด้วยอีกคน

  ว่าแต่ควีนจะหัวการค้าไปไหนค่าาาา


  #2,059
  1
  • #2059-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:35
   บอสไม่ช่วยนะ แต่ถ้าคริสอ้อนๆขอ ก็ไม่แน่ อาจจะช่วยก็ได้
   #2059-1
 18. #2058 826356 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 01:07
  อยากรู้จังว่าคริสหั่นราคาสินค้าไปเท่าไร งวดหน้าจะได้ซื้อเลขถูก555
  แต่ชอบตรงที่บอสสิงโตหึงจังเลย
  #2,058
  1
  • #2058-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:35
   หั่นหนักมากกกก
   #2058-1
 19. #2057 ReBorNAgin (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 00:11
  กรุ๊ปไลน์ลีโอนิกหั่นราคาสนุกสนานกันเลยทีเดียว555
  #2,057
  1
  • #2057-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:35
   บางคนเผลอไปอยากได้ของที่ไม่เข้าร่วมการหั่นอีก
   #2057-1
 20. #2056 Adhelle (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 00:01
  หั่นกันเข้าไปบอสเบิดกลับมาไม่มีสนคนใหญ่สุดคือเมียไม่ฟังมีตาย เม้นเองขำเอง5555555
  #2,056
  1
  • #2056-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:37
   เปล่าค่ะ บอสใหญ่สุดอยู่ดี ไม่งั้นคนเจอบอสอารมณ์เสียจะหนีกระเจิงเหรอ คริสส่งเครื่อวฟอกอากาศไปคนเลิกหั่นเลย
   #2056-1
 21. #2055 xoap (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 23:51
  หั่นกันใหญ่ หั่นจนบางคนถูกกินอะนะ 555
  #2,055
  1
  • #2055-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:37
   โดนหั่นซะเอง
   #2055-1
 22. #2054 Krathay (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 23:36
  แคมเปญนี้ไม่ได้ผลกับบอส แต่ได้ผลกับเมียบอสค่ะ แหม.คุณบอสน่าจะเข้าร่วมด้วย คงมันส์น่าดู 5555
  เตขา แค่กรุ๊ปไลน์หั่นราคาถึงกับต้องบุกสำนักงานไลน์กันเลยหรอ โถ....สงสาร

  คนดูแลสำนักงาน ????????????????????????????????????????????????????????????????
  #2,054
  1
  • #2054-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:38
   ใช่ๆ ฮาาาา ต้องมาอ้อนขอดีๆ อาจจะช่วยก็ได้ เตจริงจัง เตตกใจ เตกลัวเกิดเรื่อง เตจะจัดการ 55
   #2054-1
 23. #2053 jabetight (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 23:31
  โอ้ยยย ดีต่อใจจจจ
  #2,053
  1
  • #2053-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:38
   เบาๆ คลายเครียด
   #2053-1
 24. #2052 Hare-Akira (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 23:31
  คุณ​แม่​บ้านบอสน่ารักมากๆ เลย ฮาด้วย คือ ใช้​ลูก​น้องสามีได้เป็น​ประโยชน์​ต่อตัวเองมาก

  ถถถ โดนบอสปราบซะ...
  #2,052
  1
  • #2052-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:38
   เล่นสนุกได้แต่อย่าลืมหน้าที่ ฮา
   #2052-1
 25. #2051 Focuscntt (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 23:21
  อ่านไปม้วนไปไอบ้าเอ้ยยยยย​ เขินนนนน
  #2,051
  1
  • #2051-1 blood_hana(จากตอนที่ 61)
   11 เมษายน 2562 / 13:38
   เขินรอยยิ้มบอสตอนท้ายชิมิ
   #2051-1