[E-bookฟิคคริสสิง]ปลอกคอ(Omegaverse)[จบ]

ตอนที่ 60 : Special : The King 11(END)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,428
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 202 ครั้ง
  2 เม.ย. 62
The King 11

 

 

 

 

รั้วสีดำล้อมคฤหาสน์สไตล์ยุโรปสีขาวใต้ฟ้ายามรัตติกาลเคลื่อนเปิดออกอย่างเชื่องช้า ขบวนรถสีดำหลายคันขับเข้าไปข้างในและจอดสนิท  ณัฐกลับคืนสู่รังในฐานะคนแพ้พ่าย มัดมือไพล่หลังลากกลับมาโดยเหล่าอัลฟ่าชุดสูทสีดำที่ไม่ใช่คนของเขา เขา..ที่เคยอยู่ในฐานะกุนซือ ทะเยอทะยานจนได้อยู่ในฐานะบอสแห่งลีโอนิกแฟมิลี่

 

 

 

การก้าวผ่านรั้วบ้านสีดำในวันนี้ เป็นอะไรที่อดสูที่สุดในชีวิต

 

 

 

“เข้าไป!!!” คนของลีโอนิกผลักเบต้าหนุ่มในสภาพเนื้อตัวสะบักสะบอมล้มลงกระแทกพื้นสู่ห้องทำงานที่เฝ้าฝันมาตลอด ณัฐเจ็บจนชาไปทั่วทั้งร่างแต่ไม่เท่าหัวใจที่เจ็บแค้นยิ่งกว่า อรุณยังไม่รุ่งสางอยู่ในห้องมืดมิดแต่มีแสงจันทร์ส่องกระทบเก้าอี้ตัวนั้นที่เขานั่งมาตลอด 6 เดือน..

 

 

ถูกแทนที่ด้วยเจ้าของเดิม ซึ่งได้รับมอบไว้แต่แรก

 

 

 

บรรยากาศช่างแตกต่าง ครั้งนี้สิงโตนั่งโดยไม่มีอิดออด งอแง ลำบากใจอีกแล้ว ใบหน้าฟกช้ำขยับแสร้งยิ้มอบอุ่นเหมือนเคยยามจ้องมองลูกพี่ลูกน้องเบื้องหน้าอย่างไม่วางตา วันก่อนคนที่อยู่เหนือคือ ณัฐ ศักดาทร วันนี้ทุกอย่างกลับตาลบัตรราวกับถึงเวลาของมัน ราวกับโชคชะตาถูกขีดเอาไว้แต่แรก ทว่า..คนอย่างเขาไม่เคยเชื่อถือในคำว่า โชคชะตาแต่เชื่อ ความพยายามมาตลอดทั้งชีวิต

 

 

 

โลกนี้มันโหดจริงๆ

 

 

 

“ไง น้องชาย”

“.....”

 

ไม่มีคำตอบจากคนชนะ นอกจากสายตาเหยียดต่ำ

 

 

 

“ไหนว่าไม่อยากได้ลีโอนิกไง พูดจากลับกลอกเป็นกับเขาด้วยเหรอ?” ยอกย้อนปากดีทั้งรอยยิ้มแสนละมุนอบอุ่น ความเสแสร้งบนหน้ากากพี่ชายสะท้อนในดวงตาสีเข้มของผู้กำชัยและมือซ้ายมือขวาที่ยืนขนาบเก้าอี้ตำแหน่ง บอสแห่งลีโอนิกทุกอย่างณัฐเคยมี เคยสัมผัส ไม่ว่าจะเก้าอี้ ไม่ว่ามือซ้ายมือขวา ถูกแย่งชิง ถูกทำลายไปเสียหมด จบชีวิตลงไปในเขตชายแดนไทยกัมพูชา

 

 

 

ไม่เหลืออะไร พยายามแค่ไหน

กำได้เพียงอากาศเหมือนวันวาน

 

 

“ลีโอนิกไม่พอสำหรับผมอีกแล้ว” สิงโตเอ่ยเสียงเรียบนิ่ง ณัฐหุบยิ้มลง เผยแววตาชิงชังออกมากับประโยคบอกเล่าสั้นๆ กลับกดต่ำว่าฝันของณัฐช่าง กระจอกสิ้นดี  อีกนัยยะคือระหว่างพวกเขาเป็น กระดูกคนละเบอร์

“กูทำให้ลีโอนิกผ่านยุคมืดที่มึงก่อ!

“แต่รักษาไว้ไม่ได้” สิงโตยิ้มมุมปาก  “ผมคือบอสที่ปู่เลือกและหน้าที่ของบอสจำต้องรักษากฎ ลงโทษคนทรยศ ผมกลับมาทำหน้าที่บอส”

สิงโตลุกจากเก้าอี้เข้ามาใกล้ณัฐ กระชากแย่งปืนหมดลูกกระสุนของปู่ที่เหน็บข้างเอวกลับคืนมา ภาพอดีตวนย้อนกลับไปสู่คืนฝนตก คืนนั้น..พี่ชายแย่งทุกอย่างไป ทั้งตำแหน่ง ทั้งทรัพย์สิน ทั้งคน ทั้งความไว้ใจ ไม่เหลืออะไรซักอย่างนอกจากบาดแผลที่มิอาจเยียวยาได้อีกแล้ว และเวลานี้..ถึงคราวน้องชายกลับมาทวงคืน

 

 

 

ไม่ว่าจะคนพี่หรือคนน้อง สุดท้ายลีโอนิกยังอยู่

และเขาต้องรอด

 

 

 

“มึงจะทำอะ- อื้อ!!!”

มือขวาแห่งลีโอนิกหยิบผ้าดำผูกปิดตาผู้พ่ายแพ้ ต่อด้วยเอาผ้าอุดปากเอาไว้ตามคำสั่งนายเหนือหัวแล้วลากตัวไปขึ้นรถขนส่งหลาย 100 กว่าคัน อัดแน่นไปด้วยผู้คนที่เข้าฝั่งกับคนพี่ ไล่ล่าทุกชีวิตที่เกี่ยวข้องกับคนทรยศจนครบ ไม่ว่าจะพ่อแม่ลูกหลาน ญาติพี่น้อง เอามาให้หมด อย่าให้เหลือ แม้แต่เด็กทารกแรกเกิดก็ไม่เว้น

 

 

 

อย่างที่บอก 'เลิกใจดี'

 

 

 

“อะไรนะ!!?

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

“อ่อก!!!!!!!!

 

ทุกชีวิตร่วงหล่นสู่บ่อจระเข้ เสียงกรีดร้องโหยหวนดังระงมราวกับวงออเคสตร้างานเลี้ยงฉลองชัยชนะของเหล่าพันธมิตรฝั่งคนนอก งานเลี้ยงสังสรรค์ อาหารเลิศรส สุราเมรัยเคล้าโอเมก้าและเบต้าสาวแสนสวยคอยปรนนิบัติบริการถึงใจ เซอร์ไพรส์ที่บอสแห่งลีโอนิกคนน้องบอกไว้ให้รอชมคือการรับชมเหล่าคนทรยศถูกลงทัณฑ์ สีแดงสาดกระเซ็น คาวคลุ้งเลือดโชยขึ้นมาจากบ่อจระเข้ขนาดใหญ่ จริงอยู่ที่ผู้คนเหล่านี้ล้วนเห็นคนตายมามาก แต่เห็นตอนกินข้าวและไม่ทันตั้งตัวจึงสำรอกอาเจียนอย่างเลี่ยงไม่ได้

นิวและเตมองคนที่ยืนขอบบ่อ คนที่ทอดสายตามองผู้คนหวีดร้องยามโดนจระเข้รุมกิน กัด ฉีก กระชากเนื้อสด ทุรนทุรายอยากหนีเอาตัวรอด กรีดร้องวิงวอนขอเมตตา ทว่า..คนที่ยืนอยู่เป็นปิศาจและปิศาจไม่มีความเห็นใจใดๆ

 

 

 

สิงโต ปราชญา มีจุดประสงค์ต้องการประกาศศักดาให้ทุกคนรู้

หากคิดทรยศจะเจอกับอะไร

 

 

 

ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปีที่แสนยาวนาน ไม่มีอัลฟ่าคนไหนถูกสรรเสริญให้เป็นราชา คำนิยามของราชาแต่ละยุคก็ไม่เหมือนกัน ราชาที่จะเป็นสูงสุดบนยอดพีระมิดแห่งชนชั้นจะเป็นใครก็ได้ ไม่มีอะไรตายตัว นอกเสียจากความศรัทราและความเชื่อในหัวใจที่ยกย่องให้คนๆนั้นรับตำแหน่ง

 

 

ไม่มีมงกุฎ ไม่มีบังลังค์ ไม่มีพระราชวัง

มีเพียงตัวตนอันเหมาะสมจะเป็น คิง

 

 

อัลฟ่า เบต้า โอเมก้า เงยหน้าขึ้นมองอัลฟ่าเพียงหนึ่งที่ยืนสูงเหนือกว่าใคร ใต้รัตติกาลที่มืดมิดน่าสะพรึง แต่คงไม่อาจเท่าตัวตนเขย่าขวัญยิ่งกว่า ปิศาจ มัจจุราช ยมทูตตนไหน..

 

 

.

.

.

 

 

ปีต่อมา..

 

 

 

ประตูรถ MG สีน้ำเงินปิดสนิทหลังผู้ขับและผู้โดยสารขึ้นรถเป็นที่เรียบร้อย ทั้งสองหนุ่มคาดเข็มขัดนิรภัยตามกฎหมายจราจรก่อนขับเคลื่อนล้อรถออกจากที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าสู่ถนนใหญ่ด้านนอก  

“คริสดูข่าวนักการเมืองหายสาบสูญยัง ตอนนี้เป็นประเด็นถกมากเลยนะ” ก๊อตเปิดสนทนาถึงข่าวสารโด่งดังไปทั่วทั้งโลก

อ๋อๆ ดูแล้ว เห็นขึ้นจอทีวีในห้าง แต่ไม่ได้สนใจฟังมากเท่าไหร่” คริสยื่นกาแฟป้อนแฟนที่กำลังขับรถให้ หลังจากออกมาช่วยกันเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าเรือนหอ

 

 

อีกไม่กี่วันข้างหน้า จะเลื่อนสถานะเป็นสามีภรรยากัน

 

 

 

“ทำไมล่ะ ประเด็นร้อนเลยนะ

“คริสไม่เห็นจะเกี่ยวอะไรกับพวกเรา ฟังไปทำไมกัน เอาเวลาไปสนใจเรื่องใกล้ตัว เช่น ตลาดหุ้น ดนตรี หรือไม่ก็เรื่องเรา”

“ขี้อ้อนจริงนะ ถ้าไม่ติดขับรถ ก๊อตจะหอมแก้มขาดเลย”

คริสหัวเราะยิ้มแก้มกางแถมยังยื่นหน้ามาอ้อน ทำหน้าทำตาทะเล้นใส่แฟนที่ขับรถอยู่บนท้องถนนในกรุงเทพไปอีก เห็นแล้วน่าหมั่นเขี้ยวจนก๊อตต้องขอปล่อยมือข้างนึงไปบีบจมูกเชิดรั้นเบาๆแล้วกลับไปจับพวงมาลัยต่อ

 

“เออนี่ ตกลงจะไม่ให้คริสไปดูโบสถ์ด้วยจริงๆเหรอ?

 

โอเมก้าผิวขาวดั่งหิมะในแดนยุโรปถามอัลฟ่าหนุ่มเจ้าของกลิ่นดอกลิลลี่สีเหลือง จริงอยู่ที่สถานที่จัดงานก๊อตอาสารับผิดชอบเองทั้งหมดเนื่องจากอยู่ในจังหวัดบ้านเกิดของอีกฝ่าย ถึงอย่างนั้นคริสก็กังวลใจไม่น้อยว่าการที่ไม่ไปช่วยดูเลยจะกลายเป็นเอาเปรียบคนรักมากไปรึเปล่า

“อืม..มันไกล ไม่ต้องห่วงน่า ก๊อตจัดการเรียบร้อยแล้ว เจอกันทีเดียววันงานดีกว่า

“ก็ได้” คริสยอมเลิกตื้อ ในเมื่อบอกว่าเรียบร้อย เขาก็เชื่อว่าเป็นเช่นนั้น จึงตัดสินใจว่าจะของีบหลับในรถเสียหน่อยหลังจากตื่นเช้า เดินตะลอนหาเฟอร์นิเจอร์นั่นนี่นู่นกับอีกฝ่ายไปทั้งวันจนเหนื่อยแล้วปล่อยให้แฟนหนุ่มอัลฟ่าขับรถพากลับไปส่งบ้าน พาชีวิตเข้าสู่ฝัน ลืมเรื่องข่าวสารที่ตกเป็นประเด็นจับตา ลืมเรื่องราวของโลกใต้ดินอะไรนั่นไปเสียหมดสิ้น

 

 

อัลฟ่าธรรมดา โอเมก้าธรรมดากับชีวิตธรรมดา

และคนธรรมดาอย่าง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ไม่มีวันไปถึง สนใจไปจะได้อะไรขึ้นมา

 

 

The king ? 

รู้ผ่านๆก็พอ

 

 

 

END


+++++++++++++++++++++++++++


จบไปอีกหนึ่งสเปมหากาพย์ค่ะ เฮือกมาก หนักเหลือเกิน อันนี้ดาร์กและเครียดสุดของซีรีย์ปลอกคอแล้วล่ะ

ยัยน้องมาเปิดเรื่องและปิดเรื่องจริงๆ ฮาาาา


อันนี้ขอเม้าส์ๆ อยากลงรูปสิงโต 2 รูปตอนนี้ อยากเทียบให้เห็นว่าตอนเป็น นศพ.แพทย์กับเป็นมาเฟียแล้ว ต่างกันแค่ไหน

เราว่าทุกคนเคยมีความเชื่อว่าความพยายามชนะทุกอย่าง แต่โลกก็มีคำว่าโชคชะตาตีกรอบไว้ 

บางครั้งเราอาจเอาชนะได้ แต่ท้ายสุดอะไรที่ไม่ใช่ มันก็ไม่ใช่อยู่ดี

การพยายามเป็นเรื่องดี แต่บางอย่างการยอมรับและอยู่กับมันก็เป็นเรื่องดีเช่นกันแม้จะไม่ถูกใจเราเท่าไหร่ก็ตาม  


ไม่มีใครเลือกได้ทุกอย่าง ต่อให้เป็นพระราชาก็ตาม


เขียนแนวแบบมาเฟียไม่อิงรักจริงๆจังๆ ครั้งแรกเลย ไม่รู้ว่าออกมาดีไหม ติชมได้นะครัชสเปหน้าแก้เครียดกันค่ะกับสเปหั่นราคา slash slash

ไปก่อนนะ บายจ้าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 202 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,342 ความคิดเห็น

 1. #2340 Uooota (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2563 / 23:24

  คิงโหดร้ายมากเลย

  #2,340
  0
 2. #2176 maprang2541 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 20:28
  เราชอบ the king

  มากที่สุดอ่านกี่รอบก็ชอบ ดาร์คได้ใจเรามาก กว่าจะได้เป็นคิงมันไม่ง่ายเลย
  #2,176
  0
 3. #2150 nupammie (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 14:57

  ปิดได้อย่างยิ่งใหญ่และเลือดเย็น


  ในเมื่อต้องการให้เค้าเป็นโหดร้ายก็จะเป็นให้ แล้วใครก็ต้องยอมศิโรราปให้กับคิงเท่านั้น อย่างไม่มีเงื่อนไขการเชือดไก่ให้ลิงดูนั้นก็เป็นการประกาศศักดาอย่างดีเยี่ยมเพื่อไม่ให้มีคนคิดทรยศได้อีก แฟมมิลี่จะได้ไม่ต้องเกิดเรื่องพวกนี้อีก มันเป็นบทสรุปที่เยี่ยมยอดจิงๆ


  ส่วนคนน้องมาปุ๊กปิ๊กตะมุตะมิน่ารัก อ้อนแฟนแบบใสๆ โดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่า แฟนวางแผนอะไรอยู่ เชื่อคนรักตัวเองด้วยใจทั้งหมดที่มี แล้วการรู้ผ่านๆก็พอของน้อง เดี๋ยวก็จะได้รู้ซึ้งเลยทีเดียว 555555555

  #2,150
  1
  • #2150-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   14 พฤษภาคม 2562 / 17:31
   หลังจากนั้น รู้ซึ้งเลย นี่คือบทลงโทษที่ไม่สนใจศึกษาข้อมูล(?)
   #2150-1
 4. #2080 nuying88 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 15:30
  อิ่มตามจระเข้เลย อิ่มใจ
  #2,080
  0
 5. #2069 PraewShiny (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 23:55
  เรื่องนี้ดาร์กจริงๆ ทั้งเรื่องมีแค่สีดำเลย หาสีเทาในนี้ยังยาก แต่ชอบมาก บางอย่างคาดเดาไม่ได้เลย ยิ่งความคิดของคิงนี่คาดไม่ถึงหลายๆอย่าง ตัวควีนเองก็ชอบมากๆ ไม่ด้อยไปกว่าคิงเลยมันทำให้รู้สึกว่า เออ นี่แหละเหมาะกันมาก // หนังสือได้ครบแล้ว รอสั่งสเปต่อ
  #2,069
  0
 6. #2050 imsft. (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 22:52
  ..../นอนมอง/ จริงๆก็ชอบพี่ณัฐนะ ดูฉลาดดี แต่อย่าคิดว่าคนเป็นอัลฟ่าจะไม่มีความพยายามสิ พี่ก็พยายามไต่เต้าของพี่ บอสเองก็พยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอด หรือต่อให้พี่ณัฐไม่แย่งเก้าอี้ไป บอสเองก็ต้องพยายามสลัดปีกสีขาวของตัวเองทิ้งไปอยู่ดี จะอัลฟ่า เบต้า โอเมก้า ถ้าไม่ดูถูกตัวเองซะอย่างก็ไปได้สูงเท่าที่ใจอยากไปนั่นล่ะ พี่ยังแย่งเก้าอี้ได้เลย อีก10ปีก็มีโอเมก้าธรรมดาๆคนนึงที่ออกคำสั่งอัลฟ่านับร้อย นับพันได้ ถ้าพิสูจน์ได้ว่ามีค่า คนก็เห็นค่าเองนั่นแหล่ะ เออเว้ย วันนี้มาแปลก มองโลกแง่ดีมาก 5555555 เพราะทำข้อสอบไม่ได้ต่างหากล่ะ โพซิทีฟติ้งกิ้งน้าแม่ /กุมขมับ/ อะ ช่างมัน คือมันอาจจะโหดร้ายไปหน่อย แต่นี่อะ ชอบมากเลยนะที่บอสเลือกจะสั่งเก็บหมดทุกคนที่เกี่ยวข้องแบบไม่ให้เหลือแม้แต่เด็กทารก เป็นการถอนรากถอนโคนแบบเอาให้จบสนิทแบบสนิทอะ ใครจะรู้ล่ะ เผื่อถ้าเด็กโตขึ้นมาแล้วรับรู้เรื่องเข้าเกิดคิดแค้นขึ้นมา อาจจะเป็นกรณีแบบโทยะก็ได้ ไหนๆก็ต้องเป็นปีศาจแล้ว ก็ต้องเป็นปีศาจที่น่ากลัวจนใครหน้าไหนก็ไม่คิดอาจเอื้อมเท่านั้นแหล่ะ ส่วนก็อต อยากด่าแบบ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ออก อา กาศ ไม่ ได้ จ้า คือแบบ รู้อยู่เต็มอกว่างานแต่งไม่มีวันเกิดแต่ยังตีหน้าชื่นตาบาน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ พูดจาดี ถนอมใจคนฟังเหมือนเป็นห่วงเป็นใยนักหนาไม่อยากให้ต้องลำบาก ทั้งที่ความจริงก็แค่ไม่อยากให้รับรู้ถึงแผนการของตัวเอง ทำเหมือนจะมีคำว่าเราขึ้นมาทั้งๆที่ความจริงแล้วก็มีแค่ตัวเอง ตัวเอง แล้วก็ตัวเอง แค่ตัวเองแบบคนเห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ น่าสมเพช ถ้าให้เปรียบเทียบสองคนนี้จริงๆ บอสก็ดีกว่าอะ ถึงบอสจะเอาแต่ใจตัวเอง แล้วก็ข่มขืนลูกฉันก็เถอะนะ /กำหมัดแน่นมาก/ แต่บอสไม่เคยโกหก รักก็บอกว่ารัก สาบานว่าจะปกป้องก็ปกป้องสุดความสามารถ ถ้ากลับกันให้บอสมาอยู่ในจุดที่ก็อตยืน นี่มั่นใจว่าบอสไม่มีทางเอาคริสมาใช้หนี้ แต่บอสจะทำทุกทาง ดิ้นรนสุดความสามารถเพื่อจบปัญหาแบบไม่กระทบคริส หรือถ้าให้พูดตรงๆก็คือบอสไม่มีทางเข้าไปยุ่งกับเรื่องพวกนี้แต่แรกแล้วล่ะ แต่ก็อต ต่อให้จะดูอบอุ่น สุภาพ แสนดีขนาดไหน แต่ทั้งสองตาเขาก็มองเห็นแค่ตัวเอง รักแค่ตัวเอง คำพูดแสนหวานก็แค่คำพูดปลอมๆล่ะนะ ไม่ได้มีค่าอะไรเลย เพชรกับกรวด เทียบกันไม่ได้เลย
  #2,050
  1
  • #2050-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:14
   โหววววว บอสเป็นเพชรอ่าาาา ตายแล้วบอสสส ต้องดีใจนะบอส 555 ชอบตรงที่ทุกคนก็พยายามนะ อย่างบอสเงี้ย ถึงจะเป็นอัลฟ่าบอสก็พยายามเช่นกัน คริสก็เหมือนกัน โอเมก้าไม่ได้อ่อนแอเสมอไป โอเมก้าคนนี้ก็ช่วยอัลฟ่าที่เป็นถึงคิงให้รอดตายมาแล้ว ฮาาา แต่ก็อตเรื่องนี้ ยอมรับว่าเราแต่งแบบสุดอยู่ คนแบบนี้มีจริงบนโลกนะ ภายนอกอบอุ่น ส่วนบอสภายนอกดุมาก คนเรานี่รู้หน้าไม่รู้ใจที่แท้ทรู
   #2050-1
 7. #2049 jamea (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 09:11
  ชอบเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งในดวงใจก็ว่าได้ ถ้าทำเป็นหนังมันต้องสนุกมากๆแน่เลย ซื้อเล่ม1-3ไปแล้ว รอเล่ม4-5นะค้าาา
  #2,049
  1
  • #2049-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:15
   ขอบคุณมากค่ะ ถ้าทำหนังจะได้ฉายกี่โมงก็ไม่รู้ ฮาา เปิดพรีเมื่อไหร่จะมาแจ้งให้ทราบนะ
   #2049-1
 8. #2048 ManowandManow (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 22:42
  ช่วงท้ายรู้สึกปวดๆนิดนึงน่าตบก็อตจริงๆ ฟังแค่ผ่านๆก้พอสักพักอือหือออ
  #2,048
  1
  • #2048-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:15
   ไม่ควรผ่านเลยจริงๆ ฮาา ได้เต็มๆ
   #2048-1
 9. #2047 Hare-Akira (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 22:41
  ฟิคดีมากๆ ค่ะคุณ​บลัด สอดแทรก​อะไรหลายๆ อย่าง​ด้วย อ่านเพลินมาก
  ขอบคุณ​สำหรับ​ฟิคสนุกๆ นะคะ
  #2,047
  1
  • #2047-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:15
   ขอบคุณค่า ตอนหน้าคลายเครียดกันแระ
   #2047-1
 10. #2045 Chowa (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 22:11
  จบไปแล้วสำหรับคิง กว่าจะก้าวขึ้นมาได้โหดมากจริงๆ เครียดจริงๆ สุดท้ายเจอน้องมาปิดค่อยยังชั่วหน่อย รอสเปคลายเครียดนะ
  #2,045
  1
  • #2045-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:16
   ผ่อนคลายหน่อยในช่วงท้ายๆ สเปคลายเครียดมาแล้วค่ะ
   #2045-1
 11. #2043 ooiieeeeyy (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:43
  ขอบคุณสำหรับนิยายดีดีนะค้า
  เป็นกำลังใจให้ค่า
  #2,043
  1
  • #2043-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:16
   ขอบคุณค่า ตอนใหม่มาแล้วจ้า
   #2043-1
 12. #2040 baggiopia (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:06
  สงสารน้องนนนท์ซีรีอุส มากๆๆๆเลยค่ะ ไม่น่าตายเลยอ่ะ อุตส่าห์ช่วยบอสตั้งเยอะฮือๆๆ
  #2,040
  1
  • #2040-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:17
   ผลประโยชน์ต่างตอบแทนกันอ่ะค่ะ นนนกับบอสก็มีผลประโยชน์กันนะ แต่เขาก็เลือกข้างบอสจริงๆแหละ เพราะบอสก็ซื้อใน นนน ส่วนหนึ่งเรื่องตามหาแม่ เป็นความผิดพลาดของนนนจริงๆ
   #2040-1
 13. #2038 ReBorNAgin (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:44
  กว่าจะเป็นคิงของชนชั่นพีระมิดได้นี่ผ่านอะไรมาเยอะเมื่อกันเนอะจากคนใจดีกว่าเป็นปีศาจ
  #2,038
  1
  • #2038-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:18
   ผ่านมาเยอะ เจ็บมาก็เยอะ
   #2038-1
 14. #2036 jabetight (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 15:08
  ปักรอสเปแก้เครียดเลยค่ะTT ตอนนี้หดหู่มาก
  #2,036
  1
  • #2036-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:18
   มาแล้วค่ะ แก้เครียดๆ
   #2036-1
 15. #2035 Krathay (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 15:05
  บอสต้องเ-้ยมเพื่ออยู่รอด สภาพแวดล้อม และตำแหน่ง

  ส่วนก๊อตให้2คำสั้นๆ 'อีเลว' อ่านตอนเตรียมงานแต่งทีไรรู้สึกอยากตบทุกที

  และควีน น้องน่าสงสารที่สุด ถูกผลักลงนรกโดยคนที่รักที่สุด กว่าจะปีนขึ้นมาเจอแสงสว่างได้ก็ทรมานอยู่ตั้งหลายปี

  เครียดมาหลายตอน ตอนหน้าขอฮาสุดกับSlashSlash และซึ้งสุดกับงานเต้นรำนะคะคุณบลัด 😚😚😚😚😚
  #2,035
  1
  • #2035-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:19
   ฮาาาาาาาาาาา ก๊อตนี่เป็นตัวอย่างคนที่มีจริงเลยนะ ตอนหน้ามาแระค่ะ คลายเครียดกันนะ
   #2035-1
 16. #2034 aomtang3110 (จากตอนที่ 60)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 15:00
  สนุกมากคะอ่านแล้วอ่านอีกคะ
  #2,034
  1
  • #2034-1 blood_hana(จากตอนที่ 60)
   3 เมษายน 2562 / 23:19
   อัพแล้วจ้า
   #2034-1