[จำหน่ายE-book ฟิคคริสสิง]Shadow Story [END]

ตอนที่ 3 : Shade Shadow 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,921
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 265 ครั้ง
  11 ก.ค. 61

Shade Shadow 3

 

 

 

มีครั้งแรก ย่อมมีครั้งต่อมา

จนถึงปัจจุบัน..

 

 

จานข้าวใบสุดท้ายเก็บวางลงในตู้เก็บในเค้าท์เตอร์ คริสเช็ดมือกับผ้าเช็ดมือที่แขวนติดผนังในครัวจนสะอาดก่อนจะเดินออกไปจากครัวโดยไม่ลืมปิดไฟทิ้งท้าย เขายังยืนอยู่ในเงามืด เฝ้ามองครอบครัวสุขสันต์ในห้องรับแขกเปิดไฟสว่าง เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข โดยเฉพาะ..ดวงหน้าคมหล่อของบุรุษสวมแว่น

 

 

 

ภาพลักษณ์อันอ่อนโยนละมุนละไม เพื่อภรรยาและลูกเท่านั้น

 

 

Rrrrrr

โทรศัพท์มือถือ Sumsung รุ่น Hero ราคาถูกขนาดเล็กส่งเสียงดังขึ้นพร้อมเบอร์โทรศัพท์ตู้สาธารณะคุ้นตา คริสปลีกตัวออกไปนอกบ้าน ยืนอยู่ตรงระเบียงและกดรับสาย

 

พี่คริส คิมเองนะเป็นไงบ้าง

ขอแคทคุยด้วยสิ

พี่คิมถามให้คิวหน่อย พี่คริสสบายดีไหม บอกด้วยนะว่าคิววิ่งแข่งชนะด้วยนะ

ใจเย็นก่อนนน เฮ้ย!! แคนอย่าเข้ามาแบบนั้น ตู้มันแคบ คัทอย่ากัดสายโทรศัพท์ ไม่ใช่ของกินนะ

เสียงโหวกเหวกเจื้อยแจ้วใสกังวานของเหล่าน้องๆ ทั้ง 5 คนแข่งกันพูดใส่โทรศัพท์สาธารณะประจำตำบลที่มีเพียงเครื่องเดียวตรงหน้าอนามัย สถานรักษาเพียงหนึ่งในบ้านเกิดอันไกลโพ้น ก่อนทุกอย่างจะหยุดลงเมื่อพี่ใหญ่ของบ้านแทรกพูดห้ามปรามเหล่าน้องน้อยทั้ง 5 คน  การสนทนาเริ่มขึ้นระหว่างพี่น้องที่ตัวอยู่ไกลแต่หัวใจยังใกล้กัน เชื่อมโยงสายสัมพันธ์แห่งครอบครัวอันอบอุ่น ร่างขาวผ่องที่นั่งแกว่งเท้าไปมาริมระเบียงไม้ยกสูงริมสระว่ายน้ำใสสะอาดยกยิ้มสุขใจทุกครั้งที่ได้ยินเสียง..เสียงที่ทำเอาเขาแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่

 

 

พี่คริสเสียงสั่นๆนะ เกิดอะไรขึ้น?’

 

 

คำถามที่ทำเอาคริสต้องยกมือขึ้นปิดปากแน่น หันหน้าหนีจากโทรศัพท์แบบปุ่มกดเครื่องเล็กออก ยกมือปิดปากตั้งสติพร้อมสูดลมหายใจลึกทั่วปอด แหงนหน้ากระพริบตาไล่ม่านน้ำเอ่อล้นให้ออกไป

 

 

ไม่มีอะไรคิม..พี่สบายดี..อากาศมันหนาวน่ะ”  ฝืนทนพูดโกหกให้น้องสบายใจ..ทั้งที่หัวใจกรีดร้องแทบบ้า

 

 

เสียงสัญญาณเตือนเหรียญหมดของฝั่งตรงข้ามในต่างจังหวัดดังขึ้น ตามด้วยเสียงงอแงว่าเหรียญหมดแล้ว เวลาที่จะได้คุยกันของครอบครัวเหลือน้อยลงทุกวินาที

 

 

ความสุขของเด็กต่างจังหวัดคนหนึ่งกำลังหมดลง

 

 

“คิม..”  เอ่ยเรียกชื่อน้องชายคนรอง น้องชายขานรับตอบกลับมา..ในความเงียบงันปกคลุมระหว่างพี่น้อง ก้อนน้ำลายเหนียวหนืดรวมตัวอัดแน่นในลำคอจนจุกไปหมด คริสปากสั่นระริกขยับเปิดขึ้นอย่างเชื่องช้า

 

 

คิม พี่อยากกลับบ้าน พี่ไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว

พี่ถูกข่มขืน!! ถูกทำเหมือนไม่ใช่คน!!! เจ้านายพี่มันสารเลว!! มันเป็นอสูรร้าย!!!

 

ช่วยพี่ด้วย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

 

“ดูแลน้องดีๆนะ เรื่องพี่ไม่ต้องห่วง พี่ดูแลตัวเองได้สบายมาก” คริสกล่าวทั้งรอยยิ้มที่เจิ่งนองด้วยน้ำตาพลางกลืนก้อนสะอื้นลงคอจนเจ็บไปหมด ทิ้งไว้เพียงเสียงสัญญาณโทรศัพท์ตัดสายไปท่ามกลางราตรีถูกปกคลุมด้วยเมฆหมอกจนมืดสนิทไร้ซึ่งแสงใด

 

ตรู๊ด..ตรู๊ด..

 

 

“ฮึก....ฮึก.. คริสบีบมือถือเครื่องเล็กราคาถูกไว้แน่นจนสั่น สะอื้นร่ำไห้ด้วยอารมณ์โกรธตัวเองที่ไม่กล้าพูดสิ่งที่ปรารถนาในใจออกไป ได้แต่ปิดปากแน่น หวีดร้องทั้งเสียงอู้อี้เพียงลำพัง..

 

 

กลัวเหลือเกิน ละอายเหลือเกิน

ภาระหนักอึ้งเหลือเกิน..จะพูดออกไปไม่ได้

ระบายให้ใครรู้ไม่ได้

 

 

พี่เลี้ยงเด็กผู้ประสบเรื่องราวน่าอดสูนั่งเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าอย่างลวกๆด้วยตัวเอง ขยี้ปาดออกไปมาเหมือนเด็กก็ไม่ปาน คุมสติให้กลับมาปกติ กดความรู้สึกแสนทรมานเมื่อครู่ลงไปให้ลึก พึงระลึกถึงงานที่ต้องกลับไปทำ เบี่ยงความสนใจตัวเองออกจากความทรงจำที่ตอกย้ำทุกวัน..ทุกคืน..ทุกเวลา.. ขายาวค่อนผอมแบบหุ่นเด็กวัยรุ่นก้าวเข้าไปในตัวบ้านตรวจสอบบ้านช่อง ลงกลอนเสร็จสรรพ ปิดไฟสนิททุกดวงจึงก้าวบันไดขึ้นมาชั้นสอง

 

 

“อ้า..สิง..สิงคะ..แรงอีก”

“แนน..แนน”

 

 

เสียงกิจกรรมยามค่ำคืนดำเนินไปของสองสามีภรรยาดังออกมาจากห้องนอน บ่งบอกถึงอารมณ์ปรารถนาพุ่งพวยของคู่รักนายจ้าง พี่เลี้ยงเด็กหวาดผวารีบวิ่งเข้าห้องนอนแก้วตาและปิดประตูลงอย่างรวดเร็ว พุ่งไปนอนบนเสื่อพร้อมดึงผ้าห่มสีตุ่นขึ้นมาคลุมโปงปิดหู..ปิดโสตประสาทลงไม่อยากได้ยินแว่วเสียงครางของชายหญิงห้องตรงข้าม

 

 

เสียงแหบพร่าเพรียกหาเพียง แนนซ้ำๆ

เสียงเดียวกัน ประโยคเดียวกันยามอยู่บนตัวเขา

 

 

ร่างกายสั่นเทาจำต้องกอดตัวเองไว้ กอดแน่นๆข่มตาหลับ ภาวนาให้คืนวันผ่านพ้นไป..

 

 

ภาวนาวอนขอต่อทุกสิ่ง

ขอให้หน้าที่เป็นสิ่งของระบายความใคร่สิ้นสุดเสียที

 

 

.

.

.

 

 

1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่มีการแตะเนื้อต้องตัวคริสอีกเลย ไม่มีกระทั่งบทสนทนาใดๆต่อกันระหว่างคริสและสิงโต พวกเขาต่างทำหน้าที่ของตัวเองในบ้านหลังเดียวกัน อาจมีเดินสวนผ่านหรืออาจต้องปะทะหน้ากันบ้าน แต่ก็ไม่มีการปฏิสัมพันธ์ใดๆ ฝ่ายพี่เลี้ยงเด็กได้ก้มหน้าค่อมตัวเดินผ่านไปหรือไม่ก็หยุดนิ่งหลีกทางให้เจ้านายอย่างสิงโตเดินผ่านไป

 

 

การมีเซ็กส์กับแนนเพียงคืนเดียว หยุดเรื่องเลวร้ายทุกสิ่ง

เป็นเรื่องดี

 

 

คริสละมือจากเสียมขุดดินหันกลับไปมองเด็กหญิงตัวน้อยที่กำลังนั่งเล่นบ้านตุ๊กตาในห้องรับแขกเปิดม่านรับไอแดด นัยน์ตาสีดำกลมโตทอประกายเอ็นดูยามพิศมองเด็กในการดูแลหันมายิ้มหวานจนตาหยี ชู 2 นิ้วให้กำลังใจเขา ซึ่งเขาก็ชู 2 นิ้วตอบกลับไปก่อนหันไปขุดดินในสวนต่อจนถึงระดับลึกมาพอที่จะปลูกต้นแก้วกาญจนาที่คุณหญิงของบ้านนำกลับมากำชับให้ปลูกในสวน

 

 

ปลูกดีๆนะคริส ต้นไม้นี้บอสให้พี่มาเป็นของขวัญวันเกิด

 

 

คำสั่งของแนนกำชับเอาไว้วันที่เธอกลับบ้านเร็ว ซึ่งน้อยครั้งจะเป็นเช่นนั้น จากวันนั้นจนวันนี้ เป็นครั้งแรกที่คริสมีเวลาว่างพอที่จะเจียดเวลามาปลูกต้นไม้ได้ เขาค่อยๆขุดต้นไม้ในกระถางอย่างเบามือประคองต้นไม้มงคลอันแสนสำคัญของนายหญิงออกมา..

 

หมับ!!

 

 

แต่แล้วกลับมีอีก 2 มือเข้ามาประคองซ้อนทับมือขาวผ่องเปื้อนดิน..

“นิ่งๆ” เสียงทุ้มกระซิบดุข้างใบหู ไออุ่นและสัมผัส..อันน่าสะพรึงและน่าแขยงแล่นริ้วบนมือไปทั่วทั้งร่างจนขนลุกชัน คริสหน้าซีดเผือดตัวสั่นระริกไม่กล้าแม้จะหันไปมองคนหนุ่มข้างตัว  “ค่อยๆยก”

 

 

ราวกับต้องคำสาป ร่างกายของเด็กหนุ่มขยับไปตามคำสั่ง

มิอาจฝืนได้..คำสาปแห่ง ความกลัว

 

 

 

สิงโตในชุดเสื้อเชิ้ตแขนยาวกับกางเกงแสลตเข้ารูปสำหรับออกไปทำงาน กลับมาบ้านตอนไหนก็ไม่อาจรู้ได้ เนื่องจากเป็นเจ้าของบริษัท การเข้าออกออฟฟิตจึงไม่มีเวลาที่ตายตัวเหมือนแนน ไม่สามารถเดาทางได้เลยว่าจะโผล่มาเมื่อไหร่..และตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าสิงโตทำหน้าเช่นไร คริสไม่กล้าหันไปมอง คอแข็งขึ้นมาเสียดื้อ ได้แต่ก้มหน้ามองหลุมดินตรงหน้าค่อยๆถูกเติมเต็มด้วยต้นแก้วกาญจนา  

“หอมจัง”  ระหว่างที่มือขาวกำลังเกลี่ยหน้าดินกลบหลุม คนเป็นเจ้านายเขยิบเข้ามาใกล้ ซ้อนหลังเขาเอาไว้โน้มหน้าลงมาซุกไหล่กลมมน ปลายจมูกโด่งได้รูปลากไล่เกลี่ยผิวขาวชื้นเหงื่อพลางสูดดมขึ้นมาถึงซอกคอ

 

“นายเป็นผู้ชายแบบไหนนะ เหงื่อออกขนาดนี้ยังไม่มีกลิ่นสาปผู้ชายเลย”

“ค..คุณสิง....น้องแก้วตาอยู่ในบ้านนะครับ”

 

 

ห้ามปรามเตือนสติทั้งเสียงสั่นเครือ ร่างขาวผ่องหดตัวลีบไม่อาจทนแสร้งเป็นนิ่งไม่รู้สึกรู้สาได้อีกแล้ว ทว่า..แทนที่สิงโตจะฟัง กลับรุกเร้าแรงขึ้นวงแขนแกร่งสอดเข้ามาโอบรัดเอวเล็กของเด็กหนุ่มวัยรุ่นกำลังเจริญวัยก้ำกึ่งระหว่างสรีระเด็กและผู้ใหญ่ดึงรั้งเข้ามาแนบชิดปะทะแผงอกแกร่ง

 

 

“ก็รีบทำให้เสร็จๆสิ แก้วตาจะได้ไม่เห็น”

 

 

คัทเด้อ เฮ้อ T T  > https://bloodhana1.wordpress.com/2018/07/11/fic-singto-x-krist-shadow-story-shade-shadow3/

 

.

.

.

 

 

“คุณพ่อไปทำอะไรมาคะ ทำไมตัวเลอะดินเหมือนพี่คริสเลย”

“พ่อไปช่วยพี่คริสปลูกต้นไม้ให้คุณแม่มาค่ะ”

 

คริสยืนเหม่อมองภาพของบิดากับลูกสาวในห้องรับแขกหรูหรา สิงโตย่อตัวลงนั่งข้างๆแก้วตา สบตากลมโตสดใสอันแสนบริสุทธิ์ของลูกสาวอย่างรักใคร่และอ่อนโยนนับคณาชนิดที่ว่าเด็กทุกคนในโลกล้วนอิจฉาและปรารถนาอยากมีพ่อแบบนี้

“มัวยืนทำอะไรอยู่ ไปเปลี่ยนเสื้อซะสิ”  ออกคำสั่งไล่คริสออกไปทั้งน้ำเสียงแสดงความเหินห่างได้ชัด คริสพยักหน้าเชื่องช้ารับคำสั่ง เดินตัวลอยเข้าไปในห้องน้ำชั้นล่างขนาดเล็กหลังบ้านซึ่งมีไว้สำหรับคนรับใช้อย่างเขาใช้อาบน้ำแปรงฟันทุกวัน

 

 

ซ่า

 

ฟักบัวอาบน้ำเทรดลงบนร่างขาวผ่องเปื้อนดินตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมสีดำยุ่งกระเซิงเปียกลู่น้ำชะล้างคราบดินโคลนไหลตามผิวลาดเนียนลงไปกองสู่พื้นปูกระเบื้องเล็กสีน้ำเงิน..รวมถึง..คราบสีขาวขุ่นที่ค้างคาในช่องทางทะลักออกมา

“ฮึกฮือ.. เขาทรุดลงนั่งกองพื้นท่ามกลางสายน้ำไหลผ่านกระทบร่างอันแสนเย็นเยียบ กอดตัวเองไว้แน่นพลางถูเนื้อตัวแรงจนถลอกขึ้นสีแดง ก็ไม่อาจชะล้างรอยสัมผัสหยาบโลนน่าสะอิดสะเอียดออกไปได้

 

“เกลียด เกลียด เกลียดๆๆๆ”

 

 

เกลียดที่สุดคือตัวเองที่ ขี้ขลาด

ไม่กล้าออกสู่แสง ตกเป็นเฉดเงาให้ย่ำยี

 

 

TBC++++++++++++++++++++

 

ขอโทษที่มาช้านะคะ คือจะปั่นหลายรอบแล้วแต่ภาษาไม่ไปเลย พยายามเค้นอยู่

เหนื่อยด้วยเพราะอายุเยอะแล้ว เขียนคัทไม่ไหว ไม่แล่นเลยอ่ะ ถ้าเป็นสมัยเด็กนี่ลื่นมาก

 

ไปก่อนนะคะ บายจ้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 265 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

560 ความคิดเห็น

 1. #545 kristsing0062 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2563 / 17:10

  ใครก้อได้มาช่วยน้องคริสให้ออกไปจากที่นี่ที___ สิงโตทำเกินไปจริงๆ อ่านcutโครตสงสารน้อง พร่ำเพ้อหาเเต่ภรรยาตัวเองทั้งๆที่ยุ่งกับน้อง...ข่มขื่นน้องช้ำแล้วช้ำเล่า...น้องต้องอดทนมาแค่ไหน.... มองไม่เห็นทางที่พี่สิงจะรักน้องได้เลยเพราะอิพี่ก้อมีเมียมีลูกอยู่แล้ว

  #545
  0
 2. #412 Chowa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 07:38
  เลวที่สุด สงสารน้อง กลับบ้านก็หารายได้เลี้ยยงน้องไม่ได้ ตันทุกทาง
  #412
  0
 3. #325 J☆ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 02:44

  น้องงงงงงง พี่สิงเกินไปอ่ะ มีคนของตัวเองแล้วก็อย่ามายุ่งกับน้องดิ
  #325
  1
  • #325-1 J☆(จากตอนที่ 3)
   23 กรกฎาคม 2562 / 02:45
   สติ๊กเกอร์ไม่เกี่ยวม่ะ555
   #325-1
 4. #98 chanapax (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 12:13
  สงสารคริสมากอะ สิงโตเกินไปมากๆ นี่ขนาดมีลูกมีอะไรอยู่ทำไมคุณเขาถึงทำอะไรแบบนี้แล้วก็พร่ำเพ้อถึงภรรยาตัวเองทั้งๆที่อยู่กับคริส สงสารคริสจะออกไปหางานใหม่ก็ยากเกินไปแล้ว ฮือน้องลูก
  #98
  0
 5. #94 Aew (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 19:47

  อ่านไปน้ำตาไหลไป..โคตรน่าสงสาร..ผู้เขียนทำเราเสียน้ำตาให้น้องคริสสุดๆ..จนปล่อยโหกับตอนคุยโทรศัพท์กับน้องๆสะเทือนใจสุดๆ..เมื่อไหร่น้องจะหลุดพ้น..หรือเราต้องเอาตัวเองออกจากเรื่องนี้..อินเกิ๊นเรา

  #94
  1
  • #94-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   11 ธันวาคม 2561 / 22:58
   กดดันจริง เรื่องแบบนี้ก็มีจริงนะ มุมมืดของสังคม
   #94-1
 6. #90 mooky9924 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 12:48
  สงสารจนไม่รู้จะพูดอย่างไร คริสต้องอดทนแค่ไหนนะ ถ้าไม่เพราะต้องการให้น้องได้สิ่งดีๆ คริสคงไม่ต้องอดทนเช่นนี้
  #90
  1
  • #90-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   11 ธันวาคม 2561 / 22:59
   อดทนหนักมากอ่ะ
   #90-1
 7. #84 -ploysiwa- (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 19:25
  เพราะมีน้องอีก5ชีวิตที่ต้องเลี้ยงดู ต่อให้ชีวิตเจอเรื่องเลวทรามแค่ไหนก็ต้องทน บางทีสังคมสมัยนี้ก็โหดร้ายเกินไปสำหรับหนึ่งชีวิตที่เกิดมาเพื่อต่อสู้ดิ้นรนด้วยลำแข้งตัวเอง
  #84
  0
 8. #64 0965245169 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 03:38

  น่าสงสารคริสมาก ทำไมสิงใจร้ายกับคริสเหลือเกิน

  #64
  1
  • #64-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:48
   ทำไมน่ะหรือ ตอนล่าสุดน่าจะพอเลาๆได้นะ
   #64-1
 9. #63 มิสศรี (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 15:11

  รอต่อนะคะไรท์

  #63
  1
  • #63-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:48
   ต่อแล้วจ้า
   #63-1
 10. #62 Marisas2555 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 09:21
  สะเทือนใจสงสารคริส รออ่านต่อนะคะ
  #62
  1
  • #62-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:48
   มาต่อแล้วน่อ
   #62-1
 11. #59 Emanon Sosohara (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 23:25
  ฮืออ น้อง5คน น่าเอ็นดูมาก จะช่วยคริสยังไงดีอะ ฮือออออ
  #59
  2
  • #59-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:49
   น้องๆน่ารัก ภาระของคริสเลย
   #59-1
 12. #58 กวิ้นด้าพาเรียล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 09:09
  อ่านเเล้วดาวน์มาก สงสารคริสเด้อ ไม่ไหวเเล้วว TT
  #58
  1
  • #58-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:49
   ยอมรับว่าดาวน์จริงค่ะ ฟิคนี้เราจะสะท้อนสังคมนะ
   #58-1
 13. #56 bestapinya (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 07:44
  สงสารหนูคริสมาก
  #56
  1
  • #56-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:50
   ต้องโดนทารุณแค่ไหน
   #56-1
 14. #54 jhfbhfdvj (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 22:48
  ชีวิตหนูคริสมันหดหู่จังลูก....
  #54
  1
  • #54-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:51
   เยอะเลยอ่ะฟิคนี้ ไม่ได้ให้ฟินเลยค่ะ
   #54-1
 15. #53 MooAonnn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 13:12
  อ่านแล้วจุกมากเลยอ่ะ คือคริสก็แค่เด็ก 16 ที่ทำงานหาเลี้ยงครอบครัว ทำไมต้องมาเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้ แล้วคุณสิงนี้ยังไงกับเมียก็มีอะไรกันแล้วนิ จะกลัับมาทำน้องอีกทำไม ไม่พอก็ทำไม ไม่จงข่มขืน​เมียตัวเองละ มาลงที่คริสทำไม โอ้ยสงสาร
  #53
  5
  • #53-4 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:51
   ชีวิตคนเราไม่ได้สวยหรู สะท้อนมุมมืดสังคมเลย เคสแบบนี้เกิดขึ้นเยอะด้วย
   #53-4
  • #53-5 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:52
   มาลุ้นกันเด้อ
   #53-5
 16. #52 Rabbifer (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 05:11
  ฮึก ดูสิช้ำหมดแล้ว เล็ลเป็นยังไงบ้าง ฮือ ไหวไหมคะลูกแม่ TT


  ฮือ... พี่สิง รังแกน้องอี— //ค่อกๆ
  #52
  1
  • #52-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:51
   ต่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย เทอนี่น้าาาา 5555
   #52-1
 17. #51 suwiphakhwanmon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 00:09
  ลาออกเถอะพี่คริส...ฮือออๆๆสงสาร
  #51
  1
  • #51-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:52
   น้องก็อยากออกนะ แต่งานไม่ได้หาง่ายๆอ่ะ
   #51-1
 18. #50 Bibblegum (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 10:05
  Just Do It!!!
  #50
  1
  • #50-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:52
   ฮาาาาาาาาาาาาา ให้ทารุณอีก
   #50-1
 19. #49 PhantiwaKetsri (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 06:35
  สงสารคริสถ้าไม่ไหวหนีไปหางานอื่นเถอะ
  อย่าทรมานตัวเองเลยฮือๆๆ สู้ๆๆนะคะรอจ้า
  #49
  1
  • #49-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:52
   หาไม่ได้ง่ายๆอ่ะดิประเด็น
   #49-1
 20. #48 Patida9 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 06:15
  สงสารหนีไปเลยลูก
  #48
  1
  • #48-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:52
   หนีไปจะเอาอะไรกิน
   #48-1
 21. #47 suburbia (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 00:26
  สงสารน้อง คริสน้องต้องสู้นะ
  #47
  2
  • #47-2 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:53
   ใจน้องจะไหวแค่ไหน
   #47-2
 22. #46 PandaHaHe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 23:49

  สงสารน้องงงงงง

  ใครก็ได้ช่วยคริสออกไปที

  อยากให้คริสมีอนาคตที่ดีกว่านี้

  #46
  1
  • #46-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:53
   นั่นสิ จะมีใครมาช่วยไหม ดูตอนล่าสุดกัน
   #46-1
 23. #44 unnathedreamer (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 22:04
  อ๊ากกกกกก คริสลูกลาออกไปหางานใหม่เถอะนะ
  #44
  1
  • #44-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:53
   งานไม่ได้หาง่ายๆอะสิ
   #44-1
 24. #43 parksukie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 20:56
  สงสารคริสที่สุดเลย พี่สิงดูน่ากลัวอ่ะ ใครก็ได้ช่วยน้องด้วย
  #43
  1
  • #43-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:54
   สิงฟิคนี้น่ากลัวค่ะ ไม่ดีด้วย
   #43-1
 25. #42 hanaharu2 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 / 20:40
  เรารวมเงินกันไปจ้างคริสแทน พี่สิงกับแนนได้มั้ย อยากให้น้องออกมาจากบ้านนั้น ต้องรีบหางานอื่นให้ได้นะ แนนก็อย่าบ้างานมากนักนะ พี่สิงจะได้ไม่ต้องมายุ่งกะคริสอีก
  #42
  1
  • #42-1 blood_hana(จากตอนที่ 3)
   4 ตุลาคม 2561 / 22:54
   จ้างนางที 5555
   #42-1