เมียอุปถัมภ์ - นิยาย เมียอุปถัมภ์ : Dek-D.com - Writer
×

เมียอุปถัมภ์

"ราวกับงานประมูลมากกว่างานการกุศลอีกนะ ถ้าจะใส่เสื้อผ้าแบบนี้ผมว่าคุณถอดเลยดีกว่า" คริสเตียนกล่าวด้วยวาจานิ่มๆ ทว่ามันเชือดเฉือนหัวใจของหล่อนเหลือเกิน

ยอดวิวรวม

8,451

ยอดวิวเดือนนี้

37

ยอดวิวรวม


8.45K

ความคิดเห็น


25

คนติดตาม


230
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ย. 59 / 21:50 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                นิยายเรื่องสร้างจากจินตนาการของผู้เขียนล้วนๆ ไม่มีสาระใดๆ ทั้งสิ้นเหมาะแก่การให้ความบันเทิง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และนิยายเรื่องนี้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของผู้เขียนห้ามผู้ใดคัดลอกโดยเด็ดขาด

 

เมียอุปถัมภ์ ซีรีย์ชุดสุภาพบุรุษมาร

ตัวละครหลัก        คริสเตียน วาเลนติน ประธานบริษัทวาเลนตินกรุ๊ป นักธุรกิจเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม และห้างสรรพสินค้าวาเลนติน  บุรุษผู้งามสง่าเพียบพร้อมไปด้วยรูปทรัพย์ ทว่าหัวใจของเขาแข็งแกร่งดั่งหินผา น้อยนักจะมีผู้หญิงเข้าถึง เขา เป็นคนถือตัวที่สุด เห็นทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบๆ ตัวเป็นผลประโยชน์ทั้งหมด (หากใครยังจำคาร์ลอสจากเรื่องภรรยาพิศวาสได้ นี่คือลูกชายสุดหล่อของพ่อคาร์ลและแม่ศิค่ะ)

 

      


        แก้วกานดา กิตติประภา  หล่อนคือเด็กในอุปถัมภ์ของคริสเตียน ผู้ปกครองหนุ่มที่ไม่ชอบหล่อนเอามากๆ ถึงขึ้นรังเกียจ พยายามจับหล่อนแต่งงานกับผู้ชายคนอื่นเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง งานนี้แก้วกานดาไม่ยอม หล่อนพร้อมที่จะต่อต้านผู้ปกครองหน้าหล่อ เพื่อสิทธิ์ในการอยู่บ้านบุปผา ทรัพย์สินชิ้นเดียวที่หล่อนเหลืออยู่


โปรย.....


    “ฉันโกรธผู้หญิงที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อย่างเธอไม่ลงหรอก ไหนๆ เธอก็ตกเป็นของฉันแล้ว ฉันจะรับผิดชอบ รับเธอเป็นเมียของฉัน”

 

 

       แก้วกานดาถึงกับตื่นตะลึง อึ้งจนพูดไม่ออก เขาพูดจริงหรือล้อหล่อนเล่นกันเนี่ย ผู้ชายอย่างคริสเตียน วาเลนติน จะรับผู้หญิงต้อยต่ำ ไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างหล่อนเป็นภรรยางั้นเหรอ

 

 

       “คะ...คุณคริสพูดจริงหรือคะ คุณคริสไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ก็ได้นะคะ แก้วเต็มใจเป็นของคุณ โดยไม่เรียกร้องอะไรทั้งนั้น”  ถึงแม้คริสเตียนเสนอตำแหน่งที่ผู้หญิงหลายคนอยากจะเป็นให้กับหล่อน แต่แก้วกานดาคิดว่าตำแหน่งนี้มันเกินตัวและไม่เหมาะสมกับหล่อน ผู้หญิงที่จะเป็นภรรยาของเขาได้ต้องเป็นคนที่หน้าตาดี มีชาติตระกูลถึงจะเหมาะสมกับผู้ชายอย่างเขา

 

 

       “ไม่ได้  ฉันทำเธอแปดเปื้อนแล้ว ฉันต้องรับผิดชอบ และหลังจากนี้ไปเธอต้องเป็นเมียฉันคนเดียวเท่านั้น เข้าใจไหม”

 

 

       แก้วกานดาอยากหลับไม่ตื่นและฝันแบบนี้ไปตลอดชีวิตของหล่อน เวลาฝันดีๆ มันเป็นแบบนี้เองสินะ สิ่งที่หล่อนวาดฝันไว้ทุกอย่างมันได้ปรากฏขึ้นในฝันของหล่อนหมดแล้ว

 

 

       “กะแก้ว”

 

 

       “หรือว่าเธอไม่รักฉัน”

 

 

       แก้วกานดารีบส่ายหน้าปฏิเสธ

 

 

       “แก้วรักคุณ...ค่ะ...แก้วจะเป็นของคุณคนเดียว”

 

 

       “ดีมาก...เมียฉัน” คริสเตียนรั้งร่างบางเข้ามากอด คราวนี้เขาโอบกอดหล่อนอย่างทะนุถนอมดุจดั่งเธอเป็นหญิงที่เขารักและหวงแหนยิ่งนัก

 

 

       แก้วกานดารู้สึกอิ่มเอมกับการปฏิบัติอย่างนุ่มนวลของเขาที่มีต่อเธอ มันเป็นความรู้สึกที่หล่อนไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ ทั้งดีใจและตื้นตันใจที่เขาไม่รังเกียจผู้หญิงอย่างหล่อนแถมยังรับหล่อนเป็นภรรยาของเขาอีก นับว่าหล่อนโชคดีนักที่เขาเมตตา

 

 

       “แก้วสัญญาค่ะ ว่าแก้วจะรักและเทิดทูนคุณคริสเพียงคนเดียว แก้วของฝากตัวและหัวใจไว้ที่คุณนะคะ”

 

 

       “วางใจเถอะ ฉันจะดูแลเธอเป็นอย่างดี”
นิยายน่าหยิบ


 

>

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

25 ความคิดเห็น