Fic JJK : Losing myself to you Gojo x Nanami x Toji x Y/N - นิยาย Fic JJK : Losing myself to you Gojo x Nanami x Toji x Y/N : Dek-D.com - Writer
×

Fic JJK : Losing myself to you Gojo x Nanami x Toji x Y/N

โดย blackplace

I always knew from beginning. The whole damn time, its you that I was feeling

ผู้เข้าชมรวม

6,837

ผู้เข้าชมเดือนนี้

327

ผู้เข้าชมรวม


6.83K

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


327
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 66 / 05:34 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


!!!! WARNING!!!!

 • - ฟิคเรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับนักอ่านที่ชอบอ่านเเนว ความรักสดใส โรเเมนติก ที่ตัวละครได้ตกหลุมรักในวันที่หิมะตก  เนื้อหาในฟิคนี้มีความดารก์ เเละคาเเรคเตอร์ในฟิคล้วนมีความ toxic ในเเบบของเค้า รวมถึงตัวคุณในฟิคด้วยค่ะ.                             ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
 •  - เนื้อหาของเรื่องไม่ได้ถูกดำเนินตามเนื้อเรื่องหลังของคนเเต่ง Jujutsu Kaisen ในฟิคนี้อาจมีการโยงเข้าไปในตัวมังงะหลักบ้าง อย่างสถานะตัวละคร เช่น เสียชีวิตเเล้ว หรือ ยังคงมีชีวิตอยู่ จะเป็นไปตามเนื้อเรื่องหลัก timeline ของเรื่องจะเป็น timeline ที่ writer คิดขึ้นเอง(เนื้อเรื่องในฟิคมีสปอยล์บ้างค่ะ เเต่ไม่มีฉากต่อสู้อะไร)

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 • - เวลาอัพของนิยายจะเเจ้งไว้ก่อนเสมอว่าจะมาอัพอีกทีตอนไหน อาจจะมาก่อนหรือช้ากว่าวันที่กำหนดหนึ่งถึงสองวันค่ะ ตัวฟิคจะถูกเเต่งจนจบเเน่นอนค่ะ เนื้อหาของตัวฟิคได้ถูกกำหนด มาเเล้ว 70%เเละอาจจะมีการเปลี่ยนเเปลงบ้างใน 30% หลังค่ะ ถ้าหากเเต่งจบมีความเป็นไปได้สูงที่จะรีไรท์เพื่อให้คำอ่านทุกอย่างถูกต้องค่ะ

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 • - รูปภาพต่างๆที่ถูกใช้ในรูปคือรูปaesthetic ตามสีโทนต่างๆที่เราเลือกรูปหลายๆรูปมา เราเป็นคนใส่มันลงไปเพราะความชอบส่วนตัวล้วนๆเลยค่ะ  ฉะนั้นรูปเเฟนอารต์เเละวิวต่างๆเราจะใส่เครดิตไว้หมดเลยค่ะ เเล้วก็เอารูปที่ "artist" อนุญาตมาลงเท่านั้นค่ะ 

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 • - เนื้อหาในเรื่องจะมีคำพูดที่ไม่เหมาะสมระหว่าง sex scene ตัวฟิคมีฉาก sex scene เเละกิจกรรมต่างๆค่อนข้างเยอะ ย้ำไว้ก่อนว่าที่เขียนค่อนข้างเยอะเพราะนี่เป็นสิ่งที่คนเขียนอยากอ่านค่ะ เลยคิดว่าจะเขียนอย่างที่อยากอ่าน  เเละในนี้มี sex หลากหลายเเบบ เช่น threesome หรือ roleplay เเละสถานที่ต่างๆ ไม่ใช่ว่าทุกอย่างในฟิคจะเป็นสิ่งที่เหมาะสม ฉะนั้นนักอ่านทุกคนที่เข้ามา โปรดพิจารณาด้วยมุมมองของนักอ่านนะคะ เเต่ใดๆฉากทั้งหมดนี้จะถูกอัพลงใน เด็กดี ยกเว้นว่าจะถูกลบออกนะคะ 

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 -ในฟิคเรื่องนี้จะมีการใช้ภาษาอังกฤษในบทสนทนาอยู่ประมาณนึงเลย เพราะตัวคุณเองอยู่อเมริกา  เเล้วก็เพื่อตอบสนองต่อความอินของ writer เองด้วยค่ะ ฮิฮิ

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡


 • - ตัวฟิคค่อนข้างเป็น emotional rollercoaster ค่ะ นักอ่านที่น่ารักทุกคนอย่าลืมเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตา,หมอนเพื่อความฟินไม่ก็น้ำเพราะตัวละครเเต่ละคนนิสัยเหลือจะทนเหลือเกิน เรื่องหมอนคงเป็นเพราะ writer มาอัพตอนดึกหรือเช้ามากๆนอนกันไปก่อนได้เลยค่ะ ฮ่าๆๆ ^__^
 • ○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○○
 • -ในตัวฟิคนี้ล้วนไม่มีฉาก rape (ข่มขืน) ทั้งหมด consent(มาจากการสมัครใจค่ะ) เเละไม่มี sexual harassment (การล่วงละเมิดทางเพศ) ตัวฟิคเองเปิดรับเรื่องเซ็กส์,เพศ เเละจะไม่มีฉากใช้ความรุนเเรงยกเว้นฉากเซ็กส์ค่ะ นอกจากตอนที่นาโอยะถูกเเนะนำเข้ามาในตอนค่ะ ________________________________________________________________________________________


HOW THEY ADRESS YOU (NORMALLY)

 • Gojo = Gorgeous 
 • (เราขอเเปลเป็นคุณคนสวยนะคะ)
 • Nanami = Darling (ที่รัก)
 • Toji = Star Shine (ดวงดาววิบวั้ ที่เราขอเเปลเเบบนี้เพราะว่า คุณกับโทจิเจอกันในช่วงที่ตกต่ำที่สุดของเค้าอ่ะค่ะ)

HOW YOU ADRESS THEM (NORMALLY)

 • Gojo =  Satoru (ซาโตรุ) 
   
 • Nanami = Kenny (ชื่อเล่นที่คุณตั้งจากชื่อ Kento) หรือ Nanami 
   
 • Toji = Double Trouble (ประมาณว่าถ้าอยู่ด้วยกันเเล้วเป็นตัวปัญหาทั้งคู่ค่ะ)


HOW YOU CALL THEM DURING SEX

 • Gojo = Sensei
 • Nanami = Player 
 • Toji = Papi

HOW THEY CALL YOU DURING SEX

 • Gojo = Naughty girl
 • Nanami = Sex Demon
 • Toji = Mami

________________________________________________________________________________________


YOUR APPEARANCE

(credit photo to HDL @huangdanlan on Twitter)

(credit photo to minya1995)

(all the aesthetic from Pinterest) 


 

เนื่องจาก writer เองอยากให้นักอ่านจินตนาการว่าคุณในฟิคหน้าตาประมาณไหน ก็เลยลิมิตรูปมาประมาณนี้ค่ะ สำหรับ writer เเล้วเราคิดภาพไว้ประมาณนี้ค่ะ นักอ่านสามารถจินตนาการตัวละครใดตัวละครนึงในรูปภาพนี้ หรือจะสามารถจิตนาการเองได้ตามใจชอบเลยค่ะ อันนี้เป็นสำหรับเป็นตัวเลือกค่ะ ตอนเเต่งนิยายจินตนาการของ writer จะประมาณนี้ค่ะ ว่าลุคจะดู seductive,น่าค้นหา,มีความเป็น boss girl อะไรประมาณนี้ค่ะ ^^


 

------------------------------------------------------------------------


 

INTRODUCTION

"Are we just friends, are we just lover?

Tell me if is cool,if you see with another?"


 

ใครจะคิดว่าหลังจาก " that passionate night"

ที่คุณมีกับชายเเปลกหน้า มันจะทำให้คุณรู้สึกคิดถึงเค้าเข้ามาอย่างจัง 

เเม้ว่าเวลาจะผ่านมาเกือบสองปีเเล้วก็ตาม

สิ่งที่คุณรู้สึกก็ไม่ได้เปลี่ยนเเปลงครั้งนี้คุณไม่อยากจะเป็นฝ่ายรอให้เค้ามาหาคุณระยะสั้นอีกครั้ง  putting your pride aside คุณเลือกที่จะทำตามสิ่งที่ใจตัวเองอยากทำมาตลอด เเล้วตอนนี้คุณก็ยืนอยู่หน้าตัวเเมนชั่น ของเค้าคนนั้นเเเล้ว

เค้าไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์เเบบคู่รัก ก็ไม่เเปลกถ้าเค้าจะยื่นข้อเสนอเเบบนี้ขึ้นมาความสัมพันธ์เเบบ"sexual buddies" การปล่อยให้คุณออกไปจากเค้าเเค่คิดก็เป็นข้อผิดพลาดใหญ่เเล้วใครกันที่จะไม่รู้สึกเสียดายคุณ  เเต่ดูเหมือนข้อเสนอที่เค้าเสนอมากำลังทำร้ายเค้าในทางอ้อมอยู่นะ:( เอาเถอะ.....มันก็ไม่ใช่หน้าที่ของคุณ

ที่จะต้องมาเเคร์ความรู้สึกเค้า

 "เราไม่ได้เป็นอะไรกันนี่"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น