Can I? ขอได้มั้ยผู้ชายคนนี้ - นิยาย Can I? ขอได้มั้ยผู้ชายคนนี้ : Dek-D.com - Writer
×

  Can I? ขอได้มั้ยผู้ชายคนนี้

  โดย blackmonday

  โดยปกติแล้วฉันเป็นคนไม่ชอบยุ่งเรื่องของใคร แต่การได้เห็นศัตรูกำลังนอกใจแฟนหนุ่มของเธอต่อหน้าต่อตา ฉันจึงอดไม่ได้ที่จะยื่นมือเข้าไปยุ่ง และนั่นก็เป็นครั้งแรกที่ทำให้ฉันได้ใกล้ชิดกับเขา

  ผู้เข้าชมรวม

  9,700

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  17

  ผู้เข้าชมรวม


  9.69K

  ความคิดเห็น


  79

  คนติดตาม


  364
  จำนวนตอน :  25 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 64 / 00:47 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  แนะนำเรื่อง

  pastedGraphic.png 

  pastedGraphic_1.png

   

  ออดี้ อัครา มนูโอฬาร

  ในเมื่อความจริงใจที่ผมให้ไป มันได้แต่ความว่างเปล่ากลับมา

  งั้นที่ผ่านมาคุณก็เป็นเพียงแค่ของที่ผมใช้แล้วทิ้งเท่านั้น

   

  pastedGraphic_2.png 

  คริสซี่

  เธอคิดว่าเธอทิ้งเขางั้นเหรอ เปล่าเลย

  เพราะเขาเป็นคนถอดปลอกคอที่ล่ามอยู่ออกเองต่างหาก

   

       ข้อมูลเบื้องต้น

       เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหนุ่มฮอตสาวป๊อปของมหาลัยโดยที่คริสซี่และแฟนออดี้เป็นอริกัน แต่เนื่องด้วยความที่แฟนออดี้เป็นผู้หญิงไม่รู้จักพอ ต้องการแต่จะจับผู้ชายที่รวยกว่าเขา เธอจึงเลือกวิธีนอกใจ และเมื่อเขามารู้ว่าแฟนเขานั้นกำลังนอกใจ คริสซี่ที่อยู่ในเหตุการณ์จึงยื่นมือเข้าไปช่วยเขา เรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะเป็นยังไงต่อไป ออดี้จะหันมารักคริสซี่ได้อย่างไร ฝากนักอ่านมาช่วยกันติดตามและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

   

       พูดคุย

       จริงๆ แล้วไรท์เคยเปิดนิยายเรื่องก่อนหน้านี้ลงเว็บแล้ว แต่ด้วยความมือใหม่และไร้ประสบการณ์ (ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น ฮ่าๆๆๆ) จึงทำให้ไรท์ไม่สามารถแต่งเรื่องนั้นต่อได้จนจบ เนื่องจากไม่ได้วางพล็อตเรื่องและคาแลคเตอร์ของตัวละครไว้ชัดเจนเท่าที่ควร

       ดังนั้น ไรท์สัญญาว่าหากไรท์มีประสบการณ์มากขึ้น ไรท์จะกลับไปรีไรท์เรื่องนั้นต่อให้จบและมาลงเว็บให้นักอ่านอ่านฟรีอีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการไถ่โทษที่ปิดเรื่องไปโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ถึงแม้ว่าเรื่องนั้นจะมีนักอ่านเก็บเข้าชั้นไว้แค่เพียง 3 คนเท่านั้น

       แต่สำหรับนักเขียนมือใหม่อย่างไรท์ ขอสารภาพตรงนี้เลยว่าแค่เพียงเท่านั้นก็ดีใจมากแล้ว และสำหรับเรื่องนี้ ไรท์ตั้งใจเขียนเรื่อง วางพล็อตและคาแลคเตอร์ตัวละครมากๆ ดังนั้นไรท์ก็หวังว่านักอ่านทุกคนจะได้สนุกและชื่นชอบในนิยายเรื่องนี้นะคะ และที่สำคัญเลยคือสัญญาว่าจะเขียนเรื่องนี้ให้จบโดยเร็วไวเพื่อที่นักเขียนจะได้ไม่ต้องรอนานนะค้า

       สำหรับนักอ่านที่ต้องการส่งกำลังใจมาให้ไรท์ (อยากได้มากๆๆ) สามารถคอมเม้นมาพูดคุยกันได้นะคะ จะติหรือชมก็ได้ แต่รบกวนสุภาพน้าที่รัก อย่าโหดร้ายกับเค้าเลย ไรท์จะยินดีและน้อมรับทุกคอมเม้นไปปรับปรุงและพัฒนางานเขียนให้ดีขึ้นค่ะ

       อีกหนึ่งเรื่องคือ นิยายเรื่องนี้จะทำการเปิดให้ "อ่านฟรี" จนจบนะคะ หลังจากนั้นไรท์จะทำการรีไรท์ ติดเหรียญทำ e-book และอาจจะตีพิมพ์เล่ม (หากรี้ดเดอร์ต้องการ

   

       สุดท้ายนี้     

       บุคคลในภาพไม่ได้มีการเกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อเรื่อง รวมไปถึงชื่อตัวละคร สถานที่ และเหตุการณ์ต่างๆ เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น

       นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของนักเขียน blackmonday แต่เพียงผู้เดียว ผู้ใดที่ทำการลอกเลียนแบบ นำไปดัดแปลง หรือทำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตในทุกกรณี ถือมีความผิดโทษฐานละเมิดลิขสิทธิ์ เป็นการกระทำผิดกฎหมายตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ .. 2537


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น