ในฤทัยจอมแก่น - นิยาย ในฤทัยจอมแก่น : Dek-D.com - Writer
×

ในฤทัยจอมแก่น

โดย blackkimono

เธอแค่จะหนีรักมาพักร้อนที่อียิปต์ แต่เอ๊ะ ยุคนี้มันยังมีฟาโรห์อยู่อีกหรอ? ระ..ระ..หรือว่านี่เธอย้อนมาดินแดนไอยคุปต์ยุคอดีตกาล! แถมย้อนมาปุ้บก็ถูกขายเป็นทาสปั๊บ นี่เธอจะทำอย่างไรดีล่ะเนี่ย

ผู้เข้าชมรวม

3,918,802

ผู้เข้าชมเดือนนี้

6

ผู้เข้าชมรวม


3.91M

ความคิดเห็น


2.82K

คนติดตาม


1.47K
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 65 / 20:30 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


© Tenpoints !

 

เพราะผิดหวังในความรัก
ในฤทัย...
หญิงสาวช่างฝัน ที่มีชายในอุดมคติเป็นฟาโรห์หนุ่มในหนังสือการ์ตูน
จึงทิ้งทุกอย่างมาตะลุยอาณาจักรลุ่มน้ำไนล์
ดินแดนแห่งฟาโรห์คนเดียวเดี่ยวโดด

 

ทว่าทุกอย่างมันไม่โรแมนติกและสวยหรูเหมือนในการ์ตูนนี่ซิ

พบกับชะตากรรมของสาวห้าวที่ต้องไปสู้ชีวิตในดินแดนไอยคุปต์ยุคอดีตกาล
 

แล้วจะรู้ว่า ชีวิตมันไม่ง่ายจริงๆ นะ


 
 มี ebook แล้วนะคะะ

กำลังลดราคาถึง 25 เมษานี้เลยค่า ^^

click 
คุยกับคนเขียน

สวัสดีค่ะ blackkimono เองนะคะ 
ขออนุญาตเปิดเรื่องมาจองพื้นที่ไว้ก่อนเน้อ
นิยายเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่แต่งต่อเนื่องลงเวปเด็กดี
ต่อจากเรื่อง ลิขิตกาลเวลาวิญญาณสีเงินค่ะ (วิญญาณกิตติมศักดิ์)
สนใจเรื่องแนวอียิปต์มานานแล้ว
และในที่สุดก็ได้ลองประเดิมดูเสียที ^^

อนึ่ง นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความสนุกส่วนตัวของคนเขียนโดยเฉพาะ
แต่ก็ตั้งใจแต่งทุกบรรทัดอีกเช่นกัน

คำว่า "จอมแก่น" ตามความเข้าใจของคนเขียนก็คือ
นิสัยเข้มแข็ง ไม่ยอมคน หรือ
ผู้หญิงที่นิสัยคล้ายผู้ชายนั่นเอง
ซึ่งเป็นนิยามที่บ่งบอกถึงตัวนางเอกของเราได้ดีสุดๆแล้ว
นะคะ


สุดท้ายนี้หวังว่านักอ่านที่กดเข้ามาอ่าน
จะได้รับความสนุกสนานไปบ้าง
ไม่มากก็น้อยนะคะ ^  ^ 


โพล130269

 


เปลี่ยน เพลง บ้าง ^^ขอบคุณ theme จาก

 

 

เปิดเพจแล้วจร้า เราอยู่ใน FB มากกว่า ใครสนใจแวะมาคุยกันได้ค่า^^ 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"หลงรักยัยจอมแก่นเข้าแล้ว หุหุ"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้เป็นบทความที่สร้างสรรค์มากเรื่องหนึ่งที่ข้าพเจ้าเคยอ่านมา แม้นจะเป็นตำนานรักโบราณแบบอียิป แต่ก็ไม่หวือหวา และไม่ลอกแนวเรื่องคำสาปฟาโรห์มาเหมือนเรื่องอื่นๆ เรื่องราวเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ที่ค่อยๆพลุดขึ้นมาเรื่อยๆ จนผู้อ่านอย่างข้าพเจ้า หลงไหลเข้า และถอนตัวจากการเป็นแฟนคลับเรื่องนี้ไม่ได้ ตัวละครทุกตัว แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องนี้เป็นบทความที่สร้างสรรค์มากเรื่องหนึ่งที่ข้าพเจ้าเคยอ่านมา แม้นจะเป็นตำนานรักโบราณแบบอียิป แต่ก็ไม่หวือหวา และไม่ลอกแนวเรื่องคำสาปฟาโรห์มาเหมือนเรื่องอื่นๆ เรื่องราวเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ที่ค่อยๆพลุดขึ้นมาเรื่อยๆ จนผู้อ่านอย่างข้าพเจ้า หลงไหลเข้า และถอนตัวจากการเป็นแฟนคลับเรื่องนี้ไม่ได้ ตัวละครทุกตัว แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างมีเสน่ห์...จุดเล็กๆ กลับทำให้มองออกว่า นี่แหละคือนิสัยเฉพาะของตัวละครตัวนี้ ข้าพเจ้าหลงรัก ในฤทัย ตรงที่เธอน่ารัก แม้นจะออกเป็นขาวีน(เล็กๆ)แต่ก็ดูมีเหตุมีผล นิสัยเธอติดจะเรียบง่ายมากถ้าเปรียบกับตัวละครนางเอกทั่วๆไป ถึก อึด และ ร่าเริง นี่เป็นคำนิยามง่ายๆของข้าพเจ้ายามนึกถึงนางเอกของนิยายเรื่องนี้ และที่ขาดไม่ได้คือ นางเอกของเรื่องนี้......"ห่วงกินสุดๆ หุหุ" ใครผ่านมาก็แวะเข้ามาอ่านนะค่ะ รับรองเป็นอีกเรื่องของแนวอียิปที่คุณนะไม่ผิดหวัง (ปล.ถึงไรเตอร์ค้า...บทความเรื่องนี้ช่วงแรกๆ ยังมีเสน่ห์ของเรื่องไม่เท่าตอนหลังๆ หมายถึงในช่วงคำบรรยายนะค่ะ แต่เดินเรื่องเร็วดี ทำให้คนใจร้อน(ข้าพเจ้าเอง)ชอบ เพราะงั้น ขออนุญาติประเมิน ให้ 9/10 นะค่ะ)   อ่านน้อยลง

หนูวุ่นวาย | 29 ก.พ. 55

  • 35

  • 0

"บอกได้คำเดียวว่า"

(แจ้งลบ)

ครั้งแรกที่เห็นชื่อเรื่อง ก็คิดว่าเอ๊ะ แปลกดีแฮะ ในฤทัยจอมแก่น ? ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดจะเข้ามาอ่าน ปรากฎว่าเมื่อวานรู้สึกว่าเฮ้ย เรื่องนี้แลดูดึงดูดมาก ไม่อ่านไม่ได้แล้ว >< ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แค่อ่านตอนแรกเท่านั้น ก็หลงรักยัยจอมแก่นเข้าให้แล้ว < บวกกับความตลกของเนื้อเรื่อง อ่านแล้วยิ้มมม~ ได้ตลอด ได้ข้อคิดกำลังใจด้วย กับการดำเนินเรื่องที่ไม ... อ่านเพิ่มเติม

ครั้งแรกที่เห็นชื่อเรื่อง ก็คิดว่าเอ๊ะ แปลกดีแฮะ ในฤทัยจอมแก่น ? ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดจะเข้ามาอ่าน ปรากฎว่าเมื่อวานรู้สึกว่าเฮ้ย เรื่องนี้แลดูดึงดูดมาก ไม่อ่านไม่ได้แล้ว >< ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แค่อ่านตอนแรกเท่านั้น ก็หลงรักยัยจอมแก่นเข้าให้แล้ว < บวกกับความตลกของเนื้อเรื่อง อ่านแล้วยิ้มมม~ ได้ตลอด ได้ข้อคิดกำลังใจด้วย กับการดำเนินเรื่องที่ไม่ช้าไม่เร็วเกินไป เข้าใจเรื่องได้แบบไม่ต้องมานั่งคิดตีความมากนัก เลยบอกได้คำเดียวว่า "สุดยอด" สุดๆเลยค่า ^^~ มาอัพต่อเยอะๆไวๆนะคะ >w< *จะรอยัยจอมแก่นทุกวันเลยย*   อ่านน้อยลง

เหมันต์มนตรา | 10 พ.ค. 55

  • 10

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รอ"

(แจ้งลบ)

ตั้งแต่เราหลงเข้ามาอ่านเรื่องนี้เอาใจเราไป 100% เลยค่ะ หลงรักนางเอกจอมแก่นตั้งแต่แรกเลย ทั้งมีความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งแก่นแก้ว หาความเป็นกุลสตรียากสุดๆ แต่เป็นคนที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ แบบนี้ไม่อ่านต่อไม่ได้แล้วค่ะ เป็นนิยายที่สนุกและน่ารักมากค่ะ กลายเป็นคนที่นั่งรอนั่งกด F5 รอตลอด ที่สำคัญ เราจะรอคุณไรเตอร์กลับมาอัพตลอดค่ะ! ^-^ อ่านเพิ่มเติม

ตั้งแต่เราหลงเข้ามาอ่านเรื่องนี้เอาใจเราไป 100% เลยค่ะ หลงรักนางเอกจอมแก่นตั้งแต่แรกเลย ทั้งมีความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งแก่นแก้ว หาความเป็นกุลสตรียากสุดๆ แต่เป็นคนที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ แบบนี้ไม่อ่านต่อไม่ได้แล้วค่ะ เป็นนิยายที่สนุกและน่ารักมากค่ะ กลายเป็นคนที่นั่งรอนั่งกด F5 รอตลอด ที่สำคัญ เราจะรอคุณไรเตอร์กลับมาอัพตลอดค่ะ! ^-^  

พัชระ | 27 ต.ค. 57

  • 1

  • 0

"จากนักอ่านคนหนึ่งถึงผู้เขียนท่านหนึ่ง"

(แจ้งลบ)

"ในฤทัย"น่ารักมากๆเลยค่า อ่านกี่ทีกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลยค่า ดำเนินเรื่องได้ดีมากเลย แต่ตอนหลังนี้รู้สึกมันทะ ๆยังไงชอบกล ทำไมฟาโรห์ถึงปล่อยตัวซาเรห์ไปง่ายๆ ;ตอนแรกเข้ามาก็ เอ้ ชื่อในฤทัยจอมแก่นหรอ ดูน่าสนุกจัง เกี่ยวกับอียิปต์ซะด้วย รู้สึกสะดุดตากับคำโปรย แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วว ต้องลองอ่าน สุดท้ายมารู้ตัวอีกทีก็เป็นนิยายโปรดไปเสียแล้ว) แต่ยังไงก็ ... อ่านเพิ่มเติม

"ในฤทัย"น่ารักมากๆเลยค่า อ่านกี่ทีกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลยค่า ดำเนินเรื่องได้ดีมากเลย แต่ตอนหลังนี้รู้สึกมันทะ ๆยังไงชอบกล ทำไมฟาโรห์ถึงปล่อยตัวซาเรห์ไปง่ายๆ ;ตอนแรกเข้ามาก็ เอ้ ชื่อในฤทัยจอมแก่นหรอ ดูน่าสนุกจัง เกี่ยวกับอียิปต์ซะด้วย รู้สึกสะดุดตากับคำโปรย แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วว ต้องลองอ่าน สุดท้ายมารู้ตัวอีกทีก็เป็นนิยายโปรดไปเสียแล้ว) แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะคะ จะติดตามไปเรื่อยๆเลยค่า ไม่พลาดแน่นอน เป็นกำลังใจให้ สู้สู้ FIGHTING!!!   อ่านน้อยลง

นามปากกาอานะ | 25 มี.ค. 56

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

2,825 ความคิดเห็น