นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : 2U Publishing
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : 15 มิถุนายน 2561
 • Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? [ Yaoi ] [ Harem ] [ Feel Good ] [ สนพ.2uPublishing ]

  เฮฟเฟตัสคือเทพอัปลักษณ์พิกลพิการ? ฮะๆๆ มารดามันเถอะ! ถ้ากลับไปโลกเดิมได้นะ ผมจะเผาตำรากรีกที่สะสมไว้มันทุกเล่มเลย! เทพอัปลักษณ์เหรอ!? งั้นใบหน้างดงามสะท้านปฐพีนี่มันคืออะไรกันล่ะ!?

  ยอดวิวรวม

  700,090

  ยอดวิวเดือนนี้

  347

  ยอดวิวรวม


  700,090

  ความคิดเห็น


  17,039

  คนติดตาม


  13,510
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 134 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 63 / 23:29 น.
  นิยาย Hephaestus ෾ѻѡɳ...!? [ Yaoi ] [ Harem ] [ Feel Good ] [ ʹ.2uPublishing ]

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? [ Season 1 ]
  ผู้แต่ง: แกะดำเอาแต่ใจ


  (( สั่งซื้อรูปเล่ม ))
  >>> ภาค 1 <<<
  >>> ภาค 2 <<<
  (( meb E-Books ))
  >>> จิ้ม <<<

  MEB E-BOOKS
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 1
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 2
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 1)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายังภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพในต...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 2)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง  เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายัง ภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพใ...

  ผลงานเรื่องอื่นๆ
  Thumbnail Seller Link
  Thank you to you ขอบคุณที่รักกัน
  Ranmaru * / คุณเขียด / ปิงปองโต้คลื่น / หม่อมแม่ / แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  คำโปรย1. ยังไม่ยอมคืนดี อีกทีพี่จะปล้ำแล้วนะ  โดย Ranmaru *“พี่แค่อยากทำทุกอย่างที่เคยละเลยไป อยากดูแลให้ดีกว่าเดิม พี่รู้ว่าพี่มันแย่ ไ...
  Get it now

  เกริ่นนำ

       เรื่องนี้มันมีกลิ่นทะเเม่งๆอยู่นะ ผมคิดหลังจากที่ตื่นนอนในเช้าวันถัดมา ตัวผมในตอนนี้กลายสภาพเป็นมัมมี่ไปแล้วกว่าครึ่งค่อนร่าง ใครๆก็ว่าบาดแผลสาหัสที่ผมได้รับจากอุบัติเหตุร้ายเเรง ไม่มีทางที่ผมจะรอดชีวิต อนิจจา นอกจากผมเเล้วคงไม่มีใครรู้ว่าพวกเขานั้นคิดถูก 'เจ้าของร่างจริงๆ' ได้ตายไปแล้ว ...หรืออย่างน้อยก็อยู่ในสภาพครึ่งเป็นครึ่งตายล่ะน่า

       ผมชื่อ ตรินัย กริมม์ ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน หน้าตาดีวงเล็บมาก! การศึกษาระดับดีเลิศ มีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีแถวหน้าของโลก ทั้งหล่อ รวย ฉลาด หึๆ เรียกได้ว่าเพอร์เฟคไปหมด เเต่ก็เพราะไอ้ความเพอร์เฟคนี่แหละที่ทำให้ผมถูกฆาตกรรม! ฮึ่ม! คิดเเล้วเเค้นใจนัก ความอิจฉาของมนุษย์นี่มันประมาทไม่ได้เลยจริงๆวุ้ย!

       ท่านพญายมเห็นว่าผมแปลกดี (แปลก? นี่ชมหรือด่า) เลยคิดจะมอบชีวิตที่สองให้ผม เเละยังมีหน้ามาปั้นหน้าหล่อถามยียวนกวนประสาทผมอีกว่าจะเอาไหม ถามโง่ๆ ไม่เอานี่ก็น้องควายดีๆนี่เองครับ

       เเละผมก็ตื่นมาในร่างใหม่ เเต่ไม่เอี่ยม เป็นของมือสองที่อยู่ในสภาพบาดเจ็บยับ! กำ! นี่ผมอยู่ในร่างใครเนี่ย!?

       โชคดีที่ไม่ต้องลำบากหาคำตอบด้วยตัวเองให้เหนื่อย ก็มีคนมาป้อนคำตอบให้ผมถึงที่ ทำให้ผมรู้ว่าร่างใหม่ของผมนี่คือร่างของ เฮฟเฟตัส เทพเเห่งไฟเเละงานช่าง บุตรของซุสเเละเฮรา (บางตำราว่าเป็นบุตรของเฮราเเต่เพียงผู้เดียว)

       เอ๊ะ เเต่เดี๋ยวก่อนนะ ถึงเฮฟเฟตัสจะเป็นเทพที่จืดจางเสียจนมีชื่อเสียงผ่านข่าวลือประนามหยามเหยียดเพียงไม่กี่ประโยคเท่านั้น เเต่ผมมั่นใจว่าตามข่าวลือ เฮฟเฟตัสต้องพิการสิ นี่อะไร เขาอยู่ในร่างกายของชายหนุ่มสุขภาพดีชัดๆ เเละอีกอย่างนะ เกิดเป็นเฮฟเฟตัสต้องอัปลักษณ์ขนาดม้าลายังต้องเบือนหน้าหนีสิ นี่มันอะไรเนี่ย!? ใบหน้าอ่อนเยาว์ที่เขากำลังเพ่งมองผ่านธารน้ำใส นี่มันใบหน้าของคนงามชัดๆ ไม่ใช่งามธรรมดานะ เเต่เป็นงามชนิดล่มบ้านล้มเมืองเลยเชียวละ เเน่ใจนะว่าผมไม่ได้มาติดอยู่ในร่างเฮเลนเเห่งเมืองทรอยน่ะ!? บ้าน่า!  ร่างนี้เป็นผู้ชายเเน่ๆ ตกลงว่านี่ใช่ร่างของเทพอัปลักษณ์เฮฟเฟตัสเเน่เหรอ!? 

       เเล้วก็ตามตำราไหนว่าเทพซุสไม่เอ็นดูลูกนอกไส้คนนี้ไง เเล้วไหงถึงได้เวียนมาหาเช้าเย็นเเบบนี้ เเล้วไอ้สายตากรุ้มกริ่มที่มองมาเหมือนอยากกลืนลูกตัวเองลงท้องนั่นมันคืออะไรวะครับคุณพ่อ!?

       ไดโอนิซัส เทพเเห่งองุ่นเเละเหล้าไวน์ ...เพื่อนสนิทของเฮฟเฟตัส? ไม่ๆ นั่นไม่ใช่สายตาที่เพื่อนมองเพื่อนเเน่ๆ เดี๋ยวๆ! ผมอาบน้ำ เเล้วเจ้านี่มานั่งมองคืออะไร!? ไม่ใช่ว่าเจ้าเพื่อนสนิทนี่กำลังล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนตัวเองทางสายตาอยู่หรอกหรือ!!

       ไม่นะ ไม่ๆๆๆ เฮฟเฟตัสอยู่กับเจ้าหื่นพวกนี้โดยยังไม่เสียเอกราชได้ยังไงกันเนี่ย!!?  ทำเนียบตัวละครหลัก
  ( นายเอกเเละหนุ่มๆในฮาเร็ม )


  ตรินัย กริมส์ (นายเอก)
       นักโบราณคดีอัจฉริยะ ตายแล้วไปสิงร่างเทพเฮฟเฟตัสแห่งโอลิมปัส

   
  HEPHAESTUS (เฮฟเฟตัส) (อายุ 2000+) 
       เทพแห่งไฟและงานช่าง เป็นเทพที่ได้ชื่อว่าอัปลักษณ์ที่สุดในโอลิมปัส 
       (แหลลลล! ถ้าอย่างเฮฟเฟตัสเรียกอัปลักษณ์ งั้นบนโอลิมปัสก็คงไม่มีเทพองค์ไหนหน้าตาดีแล้วล่ะ!//ตรินัย-*-) 

  HADES (ฮาเดส)
       เทพผู้ดูเเลความตาย ชอบสวมอาภรณ์สีดำสนิท ผมดำยาวราวกับปีกกา นัยน์ตาสีเทาดำคล้ายกับม่านหมอกยามเช้าตรู่ ไปไหนมาไหนมักพกพาออร่าเย็นยะเยือกไปด้วยทุกหนแห่ง ใบหน้าหล่อเหลา ทว่าไร้อารมณ์ดั่งรูปสลัก แต่นิสัยเเท้จริงแอบมุ้งมิ้ง(?) ฟรุ้งฟริ้ง(?) ขี้เหงา ขี้อ้อน ขี้งอน (...ขี้หึง ขี้หวง) เเละชอบเรียกร้องความสนใจจาก... 
       (ท่านมองข้าทำไมน่ะ ท่านฮาเดส//ตรินัย-_-?)

  ZEUS (ซุส)
       ราชาของเหล่าทวยเทพแห่งโอลิมปัส มีอาวุธเป็นสายฟ้า ทำให้ถูกขนานนามว่าเป็นเทพแห่งสายฟ้า ทว่าเเท้จริงแล้วมีอำนาจครอบคลุมไปทั่วทั้งท้องนภาเเละใต้หล้าซึ่งอยู่ใต้ท้องนภา ภายนอกดูเป็นชายหนุ่มหล่อเหลา เสเพล มากรัก และไม่เอาไหน เเต่จริงๆเเล้วเจ้าเล่ห์เกินหยั่งถึง ความคิดเเละการกระทำยากคาดเดา เนื้อเเท้เป็นเทพเช่นใดก็สุดจะหยั่งรู้ได้ ซุสมีเส้นผมสีทองเป็นประกายล้ำค่าดั่งทองคำ มีนัยน์ตาสีฟ้าสดใสราวกับท้องนภากว้าง และผิวพรรณสีแทนอันน่าหลงใหล 
       (หล่อแต่หื่น ก็ไม่ไหวนะ//ตรินัย)

  POSEIDON (ไพไซดอน)
       เทพแห่งมหาสมุทร มีใบหน้างดงามเย้ายวนใจดั่งอิสตรี ล้อมกรอบด้วยเส้นผมสีฟ้าอมน้ำเงินราวกับห้วงสมุทรอันลึกล้ำ และนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มล้ำค่าดุจอัญมณีชวนให้รู้สึกลุ่มหลงจนยากจะถอนสายตาออก ชอบแต่งกายหรูหรา โดยเฉพาะชุดคลุมขนสัตว์สีขาว จุดเด่นที่ยากจะละสายตา(ยิ่งกว่าใบหน้า)คือ... กล้ามอกเซ็กซี่ที่โคตรจะเเน่น 
       (หุ่นกับหน้านี่ไปคนละทางมาก//ตรินัย)

  PRINCE PARIS (เจ้าชายปารีสแห่งทรอย)
       เจ้าชายชาวมนุษย์ผู้ซึ่งหล่อเหลาราวกับไม่ใช่มนุษย์ มีเส้นผมสีทองอ่อนอันน่าหลงใหล ทว่าภายใต้รอยยิ้มเป็นมิตรเเละเเววตาสุภาพอ่อนโยนสีฟ้าอ่อนราวกับผลึกคู่นั้นคล้ายกับจะมีบางอย่างที่ชั่วร้ายซุกซ่อนอยู่ 
       (ไอ้หมอนี่มันหนุ่มหล่อที่แอบยันเดเระของยุคโบราณชัดๆ//ตรินัย)

  DIONYSUS (ไดโอนิซุส) 
       เทพแห่งเหล้าไวน์เเละงานรื่นเริง เป็นที่รู้กันดีว่า 'ที่ไหนมีงานเลี้ยง ที่นั่นมีไดโอนิซุสเสมอ' มีเส้นผมสีน้ำตาลเข้มราวกับเปลือกไม้และนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนมีเสน่ห์คล้ายกับผลวอลนัท ภายนอกดูเป็นชายหนุ่มเจ้าชู้ อารมณ์ดี เป็นมิตร เข้าสังคมเก่ง และเข้าถึงง่าย ทว่าแท้จริงแล้วเป็นเทพที่งานยุ่งติดอันดับต้นๆ เนื่องจากมีความสามารถในการเป็นนักเจรจาชั้นยอด รวมทั้งมีเส้นสายและสัมพันธ์อันดีกับกษัตริย์อยู่ทั่วทุกหนแห่ง มี 2 บุคลิกในร่างเดียว ภายนอกอารมณ์ดี ส่วนภายในนั้น...
       (แค่ 2 บุคลิกเองเหรอ งั้นก็ยังถือว่าจิตปกติอยู่นะ//ตรินัย)

  ARES (แอเรส) 
       เทพแห่งสงคราม มีร่างกายกำยำสูงใหญ่ดั่งนักรบ เส้นผมและนัยน์ตาเป็นสีแดงเข้มดั่งโลหิต แววตาดูดุร้ายและกระหายเลือดราวกับปรารถนาในการทำสงครามอยู่ตลอดเวลา เเต่เเท้จริงเเล้วซื่อ(บื้อ)มาก ทั้งยังทึ่มโดยสันดา...เเค่กๆ ทึ่มเป็นนิสัย รักครอบครัว เเละมีความสปอยน้องสุดฤทธิ์ (มีเเนวโน้มว่าจะเป็นบราค่อนในอนาคต) และเพราะรับแต่ส่วนดีมาจากบิดากับมารดา จึงทำให้เป็นเทพเจ้าที่หล่อเหลาสมบูรณ์แบบไร้ที่ติที่สุดในโอลิมปัส 
       (หมันไส้!//ตรินัย)

  ARGES (อาจีรอส)
       1 ใน 3 ราชาไซครอป ถูกยกเป็นราชายักษ์ลำดับ 1 เเละมีสถานะเเตกต่างจากยักษ์ไซครอปทั่วไป เนื่องจากมีบิดามารดาเป็นถึงอดีตเทพผู้ครองนภาอูรานอสเเละพระเเม่ธรณีไกอาผู้ยิ่งใหญ่ หน้าตาหล่อเหลาคมคายสมบุรุษ ร่างกายกำยำสูงใหญ่ดั่งนักรบ มีเส้นผมและนัยน์ตาเป็นสีน้ำตาลแดง เป็นผู้สร้างสายฟ้าให้ซุส และมักโดนตรินัย(เฮฟเฟตัส)กลั่นแกล้ง จิกหัวใช้ เเละลงไม้ลงมือใส่เป็นประจำ 
       (ก็หมอนี่ยอมให้แกล้งเองนี่//ตรินัย)

  BRONTES (บรอนทีช)
       1 ใน 3 ราชาไซครอป ถูกยกเป็นราชายักษ์ลำดับ 2 พูดน้อย(เเทบนับคำได้) เเต่ช่างดูเเล ช่างเอาใจใส่ (สกิลพ่อบ้านเต็มขั้น) มีเส้นผมสีเงินยวงเป็นประกายงดงามราวกับแสงจันทร์ เเละมีดวงตาสีเงินอมฟ้าราวกับน้ำแข็งที่ให้ความรู้สึกสงบ เห็นเเล้วสบายใจ จนพาลให้รู้สึกหลงใหลดั่งต้องมนต์สะกด
       (หน้าตาดี ดูแลเก่ง ทำอาหารเป็น พูดน้อย แถมเชื่อฟัง ถ้าหมอนี่เป็นผู้หญิง คงขอแต่งงานไปนานแล้ว!//ตรินัย)

  STEROPES (สเตอร์โรพีท)
       1 ใน 3 ราชาไซครอป ถูกยกเป็นราชายักษ์ลำดับ 3 มีผมสีทองและนัยน์ตาสีอำพันงดงาม หน้าตาสวยหวานยิ่งกว่าผู้หญิง สนิทเเละรู้ใจเฮฟเฟตัส(ตรินัย)ที่สุด เเละคอยบำรุงเอาใจใส่ให้เฮฟเฟตัส(ตรินัย)สวยงดงามเหนือผู้ใดอยู่ตลอดเวลา 
       (เลิกบำรุงเถอะ แค่นี้ก็สวยจนผู้หญิงไม่มีที่ยืนแล้วนะ(อยากสมบุรุษมากกว่าอะ)//ตรินัยT^T)

  ตัวละครลับ
  ( สามีในรูทลับ )
  พญายมราช :
  "ข้าล่ะเกลียดพวกมนุษย์นัก-*-"
  "ฮึ่ม!//ตรินัย-*-"
  "เอ่อ... เว้นใครบางคนแถวนี้ให้คนนึงก็ได้-_-^"
  #ว่าที่พ่อบ้านใจกล้า  เพื่อความฟิน(ของนักเขียน) นายเอกในร่างเทพอัปลักษณ์เฮฟเฟตัส(ที่อัปลักษณ์ไม่จริง)ก็จะไล่ปักธงหนุ่มๆไปเรื่อยๆนะจ๊ะ ทั้งเทพแห่งสงครามแอเรส(พี่ชายเเท้ๆ) เทพแห่งสุราไดโอนิซุส(พี่ชายต่างมารดา) เเละอื่นๆ
  เอาให้หมดโอลิมปัสไปเลย! 5555+
  #ล้อเล่น(?)

  คำเตือน :
  นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ชายรักชาย นิยายเรื่องนี้มีสาระ(น้อย) คำผิดมีแน่นอน ผิดบ้างถูกบ้าง อัพสั้นบ้าง อัพยาวบ้าง เเต่งตามใจ(คนเขียน)ล้วนๆ ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า ๑๕ ปีต้องใช้วิจารณญาณในการอ่าน ไม่ชอบปิดด่วนๆเลยนะจ๊ะ เตือนคุณแล้วนะ

  นิยายเรื่องนี้เป็นสมบัติของ 'แกะดำเอาเเต่ใจ' เเต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามคัดลอก ห้ามเลียนเเบบ เเละห้ามนำไปใช้ไม่ว่าในกรณีใดๆทั้งสิ้นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของก่อนนะคะ เพราะมันอาจมีโทษทางกฎหมาย

  MEB E-BOOKS
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 1
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 2
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 1)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายังภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพในต...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 2)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายัง ภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพใ...
  Get it now

  ผลงานเรื่องอื่นๆ
  Thumbnail Seller Link
  Thank you to you ขอบคุณที่รักกัน
  Ranmaru * / คุณเขียด / ปิงปองโต้คลื่น / หม่อมแม่ / แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  คำโปรย1. ยังไม่ยอมคืนดี อีกทีพี่จะปล้ำแล้วนะ  โดย Ranmaru *“พี่แค่อยากทำทุกอย่างที่เคยละเลยไป อยากดูแลให้ดีกว่าเดิม พี่รู้ว่าพี่มันแย่ ไ...
  Get it now
  hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 1
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีระดับแถวหน้า ถูกส่งมายังภพกรีกโบราณ และต้องมาอาศัยอยู่ในร่างของ เฮฟเฟตัส เทพอัปลักษณ์ตามตำนานเทพปกรณัมกรีก ซึ่งเป็นบุตรของ ซุสและเฮร่า ราชา ราชินีของเหล่าทวยเทพกรีกแห่งสรวงสวรรค์โอลิมปัส แต่ว่า... เทพอัปลักษณ์เช่นนั้นหรือ? ฮะ ๆ ใครมันเป็นต้นตอของข่าวลือวะ ตรินัยล่ะอยากจะหัวเราะให้ฟันร่วงเพราะเฮฟเฟตัสไม่ได้อัปลักษณ์ แต่เป็นเทพเจ้ารูปงามชนิดล่มบ้านล่มเมืองได้เลยต่างหาก! หน้าตาอัปลักษณ์หรือ!? ตลกล่ะ กล่าวว่าเฮฟเฟตัสงามสะท้านปฐพียังน้อยไปเสียด้วยซ้ำ!ถ้าจะหาจุดบกพร่องก็มีเเต่เรื่องเพศนี่แหละ เเน่ใจนะว่าเฮฟเฟตัสเกิดออกมาโดยไม่ได้ลืมอะไรเอาไว้ในครรภ์ของมารดาผู้ให้กำเนิดน่ะ!? เพราะใบหน้านี้มันจะงามพิลาสเกินไปแล้ว!แถมร่างกายนี้อีก มันพิกลพิการตรงไหนไม่ทราบ สูงโปร่ง แถมยังผอมเพรียวขนาดนี้ ผิวพรรณรึก็ดีจนสตรียังต้องริษยา โดยรวมแล้วน่ามองน่าสัมผัสยิ่งกว่าสตรีเสียอีก! ไหนตำนานเล่าว่าซุสไม่ค่อยจะเอ็นดูบุตรนอกไส้อย่างเฮฟเฟตัสอย่างไรเล่า เเล้วทำไมถึงได้แวะเวียนมาหาเช้า-เย็นขนาดนี้ เเล้วไอ้สายตาเจ้าชู้กรุ้มกริ่มที่มองมาเหมือนอยากจับลูกชายตัวเองกลืนลงท้องนั่นมันคืออะไรกันวะครับคุณบิดา!?
  hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 2
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีระดับแถวหน้า ถูกส่งมายังภพกรีกโบราณ และต้องมาอาศัยอยู่ในร่างของ เฮฟเฟตัส เทพอัปลักษณ์ตามตำนานเทพปกรณัมกรีก ซึ่งเป็นบุตรของ ซุสและเฮร่า ราชา ราชินีของเหล่าทวยเทพกรีกแห่งสรวงสวรรค์โอลิมปัส แต่ว่า... เทพอัปลักษณ์เช่นนั้นหรือ? ฮะ ๆ ใครมันเป็นต้นตอของข่าวลือวะ ตรินัยล่ะอยากจะหัวเราะให้ฟันร่วงเพราะเฮฟเฟตัสไม่ได้อัปลักษณ์ แต่เป็นเทพเจ้ารูปงามชนิดล่มบ้านล่มเมืองได้เลยต่างหาก! หน้าตาอัปลักษณ์หรือ!? ตลกล่ะ กล่าวว่าเฮฟเฟตัสงามสะท้านปฐพียังน้อยไปเสียด้วยซ้ำ!ถ้าจะหาจุดบกพร่องก็มีเเต่เรื่องเพศนี่แหละ เเน่ใจนะว่าเฮฟเฟตัสเกิดออกมาโดยไม่ได้ลืมอะไรเอาไว้ในครรภ์ของมารดาผู้ให้กำเนิดน่ะ!? เพราะใบหน้านี้มันจะงามพิลาสเกินไปแล้ว!แถมร่างกายนี้อีก มันพิกลพิการตรงไหนไม่ทราบ สูงโปร่ง แถมยังผอมเพรียวขนาดนี้ ผิวพรรณรึก็ดีจนสตรียังต้องริษยา โดยรวมแล้วน่ามองน่าสัมผัสยิ่งกว่าสตรีเสียอีก! ไหนตำนานเล่าว่าซุสไม่ค่อยจะเอ็นดูบุตรนอกไส้อย่างเฮฟเฟตัสอย่างไรเล่า เเล้วทำไมถึงได้แวะเวียนมาหาเช้า-เย็นขนาดนี้ เเล้วไอ้สายตาเจ้าชู้กรุ้มกริ่มที่มองมาเหมือนอยากจับลูกชายตัวเองกลืนลงท้องนั่นมันคืออะไรกันวะครับคุณบิดา!?

  สารบัญ 134 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 ธ.ค. 63 / 23:29134 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Black Sheep | แกะดำเอาเเต่ใจ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  1

  ความชอบ สิ่งที่ได้ และความประทับใจ

  [Spoiler] ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่านิยายเรื่องนี้ทำเราบ้าเทพกรีกไปแล้วอ่ะ 5555 ตอนแรกเราไม่ได้อะไรกับตำนานกรีกมากหรอกแค่แบบพอรู้จักอ่ะบวกกับชอบโพไซดอนนิดหน่อย(ดูเพอร์ซี) พอเห็นนิยายเรื่องนี้เกี่ยวกับเทพกรีกก็เลยสงสัยบวกสนใจนิดหน่อยเลยเข้ามาอ่านพออ่านเท่านั้นแหละ....ค้าง!!! ค้างมากเพราะมีแค่ไม่กี่ตอน(ตอนนั้นมีแค่7-8ตอนอยู่)เลยได้แต่กดเฟบนอนรอเมื่อไรจะอัพนะ อะเมื่อไรเมื่อไร !! อ่อๆๆๆๆ เป็นนิยายที่เป็นฮาเร็มเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่อ่านด้วยงงตัวเองเหมือนกันว่าทำไมอ่านได้ปกติคือไม่ยอมอ่านอ่านไม่ได้ไม่ปลื้มมมมมม แต่คงเพราะการว่างโครงเรื่องกับการออกแบบตัวละครที่ดูแปลกใหม่ในตอนนั้นด้วยมันเลยดูน่าสนใจกับสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกก ตอนภาคแรกที่อ่านคือป้ายยายทุกคนในห้องที่ป้ายได้เลยอ่ะ อยากหาเพื่อนคุยเพื่อนหมั่นไส้ตรินัยไปด้วยกัน ป้ายจนเพื่อนรำคาญอ่ะว่าจะพูดอะไรเยอะแยะ! สรุปง่ายๆเลยคือชอบตัวละครกับการวางโครงเรื่องและความตลกของนิยายเรื่องนี้สุดๆไปเลยพส บวกชอบความสามีหลวงของฮาเดสมากโดนฟันแล้วทิ้งอีกด้วยไม่เหมือนใครเลยจริงๆ 5555 ตัวละครแต่ละตัวก็คือเหมือนจะซับซ้อนแต่ไม่ได้ซับซ้อน(ในความหมายที่ดี)เป็นเรื่องที่ไม่(เกือบ)มีดราม่าเลยยยย ในใจคือมีแค่ฉากนั้นฉากเดียวเลยจริงๆที่จะร้องไห้ การใช้ภาษาในเรื่องนี้ก็ดีมากนะะะ อ่านง่ายเข้าใจง่ายแต่ก็ลื่นไหล ถึงจะไม่ได้ได้ใช้คำที่แบบสละสลวยชะเอิง เอิงเอย แต่ก็ดีมากกกก

  สรุปสิ่งที่ได้เลยจากเรื่องนี้แน่นอนเลยคือความสุข ความสนุก นิยายดีๆทุกเรื่องได้แบบนี้อยู่แล้วแต่ที่เรื่องนี้ให้เราต่างไปเลยคืองานอดิเรกและความชอบอ่ะ ฉันชอบเทพกรีกไปแล้ววววววววว กลายเป็นไล่หานิยายเกี่ยวกับเทพกรีก หาตำนานกรีกอ่านไปทั่ว แล้วก็อย่างจะพูดอีกอย่างนึงก็คือตรินัยขอผู้ในสต๊อกนายสักคนเถอะ!!!!!!!!!


  >>อ่านต่อ
  ดูทั้งหมด(1)

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  17,039 ความคิดเห็น

  1. #17039 Iodinefuorine
   วันที่ 1 มกราคม 2564 / 19:54
   นิยายจะมีกี่เล่มคะแล้วเล่มละประมาณเท่าไหร่คะ????
   #17,039
   1
   • 6 มกราคม 2564 / 17:51
    มี 4 เล่มค่ะ ภาคละ 2 เล่ม สำหรับตอนนี้
    ภาค 1 เล่มละ 310 บาท
    ภาค 2 เล่มละ 337 บาท
    #17039-1
  2. #17038 RRIIRRTT
   วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 01:14
   อ่านเรื่องนี้ได้ที่ไหนค่ะ
   #17,038
   1
  3. #17037 TarikoZaza (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 11:47
   เฮฟเฟตัสนี่ใช่เทพแห่งไฟ โลหะและ การช่าง รึเปล่าคะ
   #17,037
   1
   • #17037-1 phetlovrwwww
    30 ธันวาคม 2563 / 11:51
    ขอตอบแทนนะคะใช่ค่ะ
    #17037-1
  4. #17036 siriwan_kook (จากตอนที่ 134)
   วันที่ 25 ธันวาคม 2563 / 23:17
   merry Christmas จ้า ของขวัญคริสต์มาสปีนี้คือ เฮฟเฟ่2 ค่ะ เย้ๆๆ ในที่สุดก็ได้มาครองแล้ว!!!
   ปล.รอพี่ไตรเรื่องต่อไปอยู่นะคะ😘😘
   #17,036
   0
  5. #17035 KUB29198 (จากตอนที่ 134)
   วันที่ 25 ธันวาคม 2563 / 23:11
   ติดตามทุกผลงานนะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ🥰🥰
   #17,035
   0
  6. #17034 faza205317 (จากตอนที่ 134)
   วันที่ 25 ธันวาคม 2563 / 23:11
   Merry x’mas ค่าาาาาาาาา
   #17,034
   0
  7. #17033 middleway (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 19:09

   🧡🧡🧡🧡🧡🧡🧡
   #17,033
   0
  8. #17032 peelove2313
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 18:23
   หาซื้ออ่านได้ที่ไหนหรอคะ
   #17,032
   0
  9. #17031 akiria (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 17:52
   แกะดำติดตอนพิเศษที่ตรินัยทะเลาะกับหลัวๆเอาไว้อยู่น๊า ห้ามลืม!!~
   #17,031
   0
  10. #17030 parkchaewon00 (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 17:46
   รอได้เสมอค่ะไรท์ เรื่องงานสู้ๆนะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
   #17,030
   0
  11. #17029 wai69770689 (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 17:05

   รออ่านคะ
   #17,029
   0
  12. #17028 Mika1905 (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 16:44
   รอนะคะะะ
   #17,028
   0
  13. #17027 Blackladyman (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 16:43

   อย่าลืมพักผ่อนเยอะนะค้าบ เราเป็นห่วง
   #17,027
   0
  14. #17026 zeerin (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 16:41
   รอนะคะแกะดำ
   #17,026
   0
  15. #17025 Okido (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 16:32
   แล้วก็ๆ เราขอนอกเรื่องหน่อยได้ไหมคะ อยากรู้ว่าไตรตันจะได้คบกับพี่หลุยส์ไหม เห็นมีโมเม้นในเรื่องน่ารักกรุบกริบ เราอยากเห็นเขาคบกันนนนนนน
   #17,025
   1
   • #17025-1 Okido(จากตอนที่ 133)
    7 ธันวาคม 2563 / 16:32
    เด็กดีเล่นเราแล้ว...
    #17025-1
  16. #17024 Okido (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 16:32
   แล้วก็ๆ เราขอนอกเรื่องหน่อยได้ไหมคะ อยากรู้ว่าไตรตันจะได้คบกับพี่หลุยส์ไหม เห็นมีโมเม้นในเรื่องน่ารักกรุบกริบ เราอยากเห็นเขาคบกันนนนนนน
   #17,024
   0
  17. #17023 Okido (จากตอนที่ 133)
   วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 16:31
   เมื่อคืนนี้เพิ่งอ่านน้องตรินัยเสร็จเป็นรอบที่สี่55555555555555 เราจะรอต่อไปค่ะไรท์! ช่วงนี้เก็บเงินเตรียมโปรยแล้ว
   #17,023
   0
  18. #17022 PuingSama (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 18:12
   อยากทราบว่าภาคสองจะมีวางขายอีกมั้ยคะ มาสั่งซื้อไม่ทันจริงๆๆๆๆ 😭
   #17,022
   3
   • #17022-2 PuingSama
    28 พฤศจิกายน 2563 / 15:34
    ในขณะที่กำลังคิดว่าจะกดอีบุ๊คแต่สายตาดันไปเห็นแบบกระดาษไม่รอช้าเลยค่ะ สั่งจนได้มาในครอบครองแล้ว !! <3 /ขอบคุณนะคะ
    #17022-2
   • #17022-3 แกะดำเอาเเต่ใจ(จากตอนที่ 132)
    30 พฤศจิกายน 2563 / 05:53
    แงงงงง ขอบคุณมากๆนะคะที่ช่วยอุดหนุนนิยายของแกะดำเอาแต่ใจ//กระโดดกอด XD
    #17022-3
  19. วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 13:25
   ขออนุญาตสอบถามค่ะ
   คือว่าจบ2ภาคจบใช่ไหมคะ
   #17,021
   1
   • 20 พฤศจิกายน 2563 / 02:42
    2 ภาคจบค่ะ แต่ถ้ามีภาคพิเศษหรือตอน spin-off ออกมาหลังจากนี้อาจจะเป็นการเก็บตกเรื่องราวเฉยๆค่ะ ไม่เกี่ยวกับภาคหลัก :)
    #17021-1
  20. #17020 san marion (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 20:44
   ซื้อมาแล้วว จะมีเล่มพิเศษอีกไหมคะ ยังไม่จุใจเลยยยยยยยยน
   #17,020
   1
   • #17020-1 แกะดำเอาเเต่ใจ(จากตอนที่ 132)
    20 พฤศจิกายน 2563 / 02:45
    อาจจะมีภาคพิเศษหรือตอน spin-off ค่ะ :3
    #17020-1
  21. #17019 Worada Ray (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 10:29

   ไปโหลดมาแล้วคะ
   #17,019
   1
   • #17019-1 แกะดำเอาเเต่ใจ(จากตอนที่ 132)
    5 พฤศจิกายน 2563 / 19:11
    แงงงง ขอบคุณที่สนับสนุนนิยายของแกะดำเอาแต่ใจนะคะ จุ๊บๆ
    ป.ล. ฝากรีวิวกับกดหัวใจให้กันด้วยน้าตัวเองงง จุ๊บอีกรอบ
    #17019-1
  22. #17018 Sliver moon (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 01:24
   คุณนักเขียนคะ เรางงว่าเราซื้อหนังสือเรื่องนี้มา2เล่มมันไม่ใช่เล่ม1กับเล่ม2หรือคะ หรือว่าภาค1มีสองเล่ม ภาค2อีกสองเล่ม. ใครรู้ตอบด้วยค่าาาา
   #17,018
   3
   • #17018-2 Sliver moon(จากตอนที่ 132)
    5 พฤศจิกายน 2563 / 03:42
    ขอบคุณค่ะ ได้เวลาเสียตังแล้วสิ😎
    #17018-2
   • #17018-3 แกะดำเอาเเต่ใจ(จากตอนที่ 132)
    5 พฤศจิกายน 2563 / 19:13
    ถูกต้องตามนั้นเลยค่ะ ภาคหนึ่งมีสองเล่ม ภาคสองก็มีสองเล่มค่ะ
    ขออภัยที่มาตอบช้านะคะ และขอบคุณท่านนักอ่านที่ช่วยตอบคำถามแทนด้วยค่ะ

    ป.ล. ขอบคุณที่สสนับสนุนผลงานของแกะดำเอาแต่ใจนะคะ ฝากรีวิวกับกดหัวใจให้กันด้วยน้าาาา
    #17018-3
  23. #17017 dreamcastle (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 22:28
   คุณแกะขา เราไปซื้อมาแล้วนะคะ แต่ทำไม่ไม่มีแบบepubอ่า อ่านแบบนี้แล้วปวดหัว ปวดตามากเลย แง
   #17,017
   1
   • #17017-1 แกะดำเอาเเต่ใจ(จากตอนที่ 132)
    4 พฤศจิกายน 2563 / 23:31
    บ.ก.แจ้งว่า แบบ ePub จะตามมาภายในพรุ่งนี้หรือมะรืนนี้นะคะ ^^
    ป.ล. ฝากรีวิวและกดหัวใจให้กันด้วยน้าาาา ขอบคุณที่สนับสนุนกันค่ะ จุ๊บๆ
    #17017-1
  24. #17016 Sky☁ (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 20:35
   คุณแกะดำขา เราซื้อภาค 2 แล้วน๊าา แต่ว่าๆ ไม่มีไฟล์ epub ให้ดาวน์โหลดเหรอคะ แบบว่าสายตาไม่ค่อยดี อยากปรับขนาดอักษรได้จังค่ะ ;-;
   #17,016
   3
   • #17016-2 Sky☁
    4 พฤศจิกายน 2563 / 22:11
    ยังไม่เห็นมีเลยค่ะ เราลองกดดูใหม่หลายทีแล้ว TT
    #17016-2
   • #17016-3 แกะดำเอาเเต่ใจ(จากตอนที่ 132)
    4 พฤศจิกายน 2563 / 23:32
    บ.ก.แจ้งว่าแบบ ePub จะตามมาภายในพรุ่งนี้หรือมะรืนนี้นะคะ :)
    ป.ล. ฝากรีวิวและกดหัวใจให้กันด้วยน้าาาา ขอบคุณที่สนับสนุนแกะดำเอาแต่ใจค่ะ!!
    #17016-3
  25. #17015 Auekan (จากตอนที่ 132)
   วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 19:01
   เย้ๆๆๆต้องซื้อไว้เเล้วๆ
   #17,015
   1