publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : 2U Publishing
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : 15 มิถุนายน 2561
 • Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? [ BL ] [ สนพ. 2U Publishing ] end.

  เฮฟเฟตัสคือเทพอัปลักษณ์พิกลพิการ? ฮะๆๆ มารดามันเถอะ! ถ้ากลับไปโลกเดิมได้นะ ผมจะเผาตำรากรีกที่สะสมไว้มันทุกเล่มเลย! เทพอัปลักษณ์เหรอ!? งั้นใบหน้างดงามสะท้านปฐพีนี่มันคืออะไรกันล่ะ!?

  ยอดวิวรวม

  705,484

  ยอดวิวเดือนนี้

  77

  ยอดวิวรวม


  705,484

  ความคิดเห็น


  17,074

  คนติดตาม


  13,551
  จำนวนรีวิว : 1
  จำนวนตอน : 137 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ค. 64 / 17:11 น.
  นิยาย Hephaestus ෾ѻѡɳ...!? [ BL ] [ ʹ. 2U Publishing ] end.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? [ Season 1 ]


  (( สั่งซื้อรูปเล่ม ))
  >>> ภาค 1 <<<
  >>> ภาค 2 <<<
  (( meb E-Books ))
  >>> จิ้ม <<<

  MEB E-BOOKS
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 1
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 2
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 1)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายังภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพในต...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 2)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง  เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายัง ภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพใ...

  ผลงานเรื่องอื่นๆ
  Thumbnail Seller Link
  Thank you to you ขอบคุณที่รักกัน
  Ranmaru * / คุณเขียด / ปิงปองโต้คลื่น / หม่อมแม่ / แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  คำโปรย1. ยังไม่ยอมคืนดี อีกทีพี่จะปล้ำแล้วนะ  โดย Ranmaru *“พี่แค่อยากทำทุกอย่างที่เคยละเลยไป อยากดูแลให้ดีกว่าเดิม พี่รู้ว่าพี่มันแย่ ไ...
  Get it now

  เกริ่นนำ

       เรื่องนี้มันมีกลิ่นทะเเม่งๆอยู่นะ ผมคิดหลังจากที่ตื่นนอนในเช้าวันถัดมา ตัวผมในตอนนี้กลายสภาพเป็นมัมมี่ไปแล้วกว่าครึ่งค่อนร่าง ใครๆก็ว่าบาดแผลสาหัสที่ผมได้รับจากอุบัติเหตุร้ายเเรง ไม่มีทางที่ผมจะรอดชีวิต อนิจจา นอกจากผมเเล้วคงไม่มีใครรู้ว่าพวกเขานั้นคิดถูก 'เจ้าของร่างจริงๆ' ได้ตายไปแล้ว ...หรืออย่างน้อยก็อยู่ในสภาพครึ่งเป็นครึ่งตายล่ะน่า

       ผมชื่อ ตรินัย กริมม์ ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน หน้าตาดีวงเล็บมาก! การศึกษาระดับดีเลิศ มีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีแถวหน้าของโลก ทั้งหล่อ รวย ฉลาด หึๆ เรียกได้ว่าเพอร์เฟคไปหมด เเต่ก็เพราะไอ้ความเพอร์เฟคนี่แหละที่ทำให้ผมถูกฆาตกรรม! ฮึ่ม! คิดเเล้วเเค้นใจนัก ความอิจฉาของมนุษย์นี่มันประมาทไม่ได้เลยจริงๆวุ้ย!

       ท่านพญายมเห็นว่าผมแปลกดี (แปลก? นี่ชมหรือด่า) เลยคิดจะมอบชีวิตที่สองให้ผม เเละยังมีหน้ามาปั้นหน้าหล่อถามยียวนกวนประสาทผมอีกว่าจะเอาไหม ถามโง่ๆ ไม่เอานี่ก็น้องควายดีๆนี่เองครับ

       เเละผมก็ตื่นมาในร่างใหม่ เเต่ไม่เอี่ยม เป็นของมือสองที่อยู่ในสภาพบาดเจ็บยับ! กำ! นี่ผมอยู่ในร่างใครเนี่ย!?

       โชคดีที่ไม่ต้องลำบากหาคำตอบด้วยตัวเองให้เหนื่อย ก็มีคนมาป้อนคำตอบให้ผมถึงที่ ทำให้ผมรู้ว่าร่างใหม่ของผมนี่คือร่างของ เฮฟเฟตัส เทพเเห่งไฟเเละงานช่าง บุตรของซุสเเละเฮรา (บางตำราว่าเป็นบุตรของเฮราเเต่เพียงผู้เดียว)

       เอ๊ะ เเต่เดี๋ยวก่อนนะ ถึงเฮฟเฟตัสจะเป็นเทพที่จืดจางเสียจนมีชื่อเสียงผ่านข่าวลือประนามหยามเหยียดเพียงไม่กี่ประโยคเท่านั้น เเต่ผมมั่นใจว่าตามข่าวลือ เฮฟเฟตัสต้องพิการสิ นี่อะไร เขาอยู่ในร่างกายของชายหนุ่มสุขภาพดีชัดๆ เเละอีกอย่างนะ เกิดเป็นเฮฟเฟตัสต้องอัปลักษณ์ขนาดม้าลายังต้องเบือนหน้าหนีสิ นี่มันอะไรเนี่ย!? ใบหน้าอ่อนเยาว์ที่เขากำลังเพ่งมองผ่านธารน้ำใส นี่มันใบหน้าของคนงามชัดๆ ไม่ใช่งามธรรมดานะ เเต่เป็นงามชนิดล่มบ้านล้มเมืองเลยเชียวละ เเน่ใจนะว่าผมไม่ได้มาติดอยู่ในร่างเฮเลนเเห่งเมืองทรอยน่ะ!? บ้าน่า!  ร่างนี้เป็นผู้ชายเเน่ๆ ตกลงว่านี่ใช่ร่างของเทพอัปลักษณ์เฮฟเฟตัสเเน่เหรอ!? 

       เเล้วก็ตามตำราไหนว่าเทพซุสไม่เอ็นดูลูกนอกไส้คนนี้ไง เเล้วไหงถึงได้เวียนมาหาเช้าเย็นเเบบนี้ เเล้วไอ้สายตากรุ้มกริ่มที่มองมาเหมือนอยากกลืนลูกตัวเองลงท้องนั่นมันคืออะไรวะครับคุณพ่อ!?

       ไดโอนิซัส เทพเเห่งองุ่นเเละเหล้าไวน์ ...เพื่อนสนิทของเฮฟเฟตัส? ไม่ๆ นั่นไม่ใช่สายตาที่เพื่อนมองเพื่อนเเน่ๆ เดี๋ยวๆ! ผมอาบน้ำ เเล้วเจ้านี่มานั่งมองคืออะไร!? ไม่ใช่ว่าเจ้าเพื่อนสนิทนี่กำลังล่วงละเมิดทางเพศเพื่อนตัวเองทางสายตาอยู่หรอกหรือ!!

       ไม่นะ ไม่ๆๆๆ เฮฟเฟตัสอยู่กับเจ้าหื่นพวกนี้โดยยังไม่เสียเอกราชได้ยังไงกันเนี่ย!!?  ทำเนียบตัวละครหลัก
  ( นายเอกเเละหนุ่มๆในฮาเร็ม )


  ตรินัย กริมส์ (นายเอก)
       นักโบราณคดีอัจฉริยะ ตายแล้วไปสิงร่างเทพเฮฟเฟตัสแห่งโอลิมปัส

   
  HEPHAESTUS (เฮฟเฟตัส) (อายุ 2000+) 
       เทพแห่งไฟและงานช่าง เป็นเทพที่ได้ชื่อว่าอัปลักษณ์ที่สุดในโอลิมปัส 
       (แหลลลล! ถ้าอย่างเฮฟเฟตัสเรียกอัปลักษณ์ งั้นบนโอลิมปัสก็คงไม่มีเทพองค์ไหนหน้าตาดีแล้วล่ะ!//ตรินัย-*-) 

  HADES (ฮาเดส)
       เทพผู้ดูเเลความตาย ชอบสวมอาภรณ์สีดำสนิท ผมดำยาวราวกับปีกกา นัยน์ตาสีเทาดำคล้ายกับม่านหมอกยามเช้าตรู่ ไปไหนมาไหนมักพกพาออร่าเย็นยะเยือกไปด้วยทุกหนแห่ง ใบหน้าหล่อเหลา ทว่าไร้อารมณ์ดั่งรูปสลัก แต่นิสัยเเท้จริงแอบมุ้งมิ้ง(?) ฟรุ้งฟริ้ง(?) ขี้เหงา ขี้อ้อน ขี้งอน (...ขี้หึง ขี้หวง) เเละชอบเรียกร้องความสนใจจาก... 
       (ท่านมองข้าทำไมน่ะ ท่านฮาเดส//ตรินัย-_-?)

  ZEUS (ซุส)
       ราชาของเหล่าทวยเทพแห่งโอลิมปัส มีอาวุธเป็นสายฟ้า ทำให้ถูกขนานนามว่าเป็นเทพแห่งสายฟ้า ทว่าเเท้จริงแล้วมีอำนาจครอบคลุมไปทั่วทั้งท้องนภาเเละใต้หล้าซึ่งอยู่ใต้ท้องนภา ภายนอกดูเป็นชายหนุ่มหล่อเหลา เสเพล มากรัก และไม่เอาไหน เเต่จริงๆเเล้วเจ้าเล่ห์เกินหยั่งถึง ความคิดเเละการกระทำยากคาดเดา เนื้อเเท้เป็นเทพเช่นใดก็สุดจะหยั่งรู้ได้ ซุสมีเส้นผมสีทองเป็นประกายล้ำค่าดั่งทองคำ มีนัยน์ตาสีฟ้าสดใสราวกับท้องนภากว้าง และผิวพรรณสีแทนอันน่าหลงใหล 
       (หล่อแต่หื่น ก็ไม่ไหวนะ//ตรินัย)

  POSEIDON (ไพไซดอน)
       เทพแห่งมหาสมุทร มีใบหน้างดงามเย้ายวนใจดั่งอิสตรี ล้อมกรอบด้วยเส้นผมสีฟ้าอมน้ำเงินราวกับห้วงสมุทรอันลึกล้ำ และนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มล้ำค่าดุจอัญมณีชวนให้รู้สึกลุ่มหลงจนยากจะถอนสายตาออก ชอบแต่งกายหรูหรา โดยเฉพาะชุดคลุมขนสัตว์สีขาว จุดเด่นที่ยากจะละสายตา(ยิ่งกว่าใบหน้า)คือ... กล้ามอกเซ็กซี่ที่โคตรจะเเน่น 
       (หุ่นกับหน้านี่ไปคนละทางมาก//ตรินัย)

  PRINCE PARIS (เจ้าชายปารีสแห่งทรอย)
       เจ้าชายชาวมนุษย์ผู้ซึ่งหล่อเหลาราวกับไม่ใช่มนุษย์ มีเส้นผมสีทองอ่อนอันน่าหลงใหล ทว่าภายใต้รอยยิ้มเป็นมิตรเเละเเววตาสุภาพอ่อนโยนสีฟ้าอ่อนราวกับผลึกคู่นั้นคล้ายกับจะมีบางอย่างที่ชั่วร้ายซุกซ่อนอยู่ 
       (ไอ้หมอนี่มันหนุ่มหล่อที่แอบยันเดเระของยุคโบราณชัดๆ//ตรินัย)

  DIONYSUS (ไดโอนิซุส) 
       เทพแห่งเหล้าไวน์เเละงานรื่นเริง เป็นที่รู้กันดีว่า 'ที่ไหนมีงานเลี้ยง ที่นั่นมีไดโอนิซุสเสมอ' มีเส้นผมสีน้ำตาลเข้มราวกับเปลือกไม้และนัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนมีเสน่ห์คล้ายกับผลวอลนัท ภายนอกดูเป็นชายหนุ่มเจ้าชู้ อารมณ์ดี เป็นมิตร เข้าสังคมเก่ง และเข้าถึงง่าย ทว่าแท้จริงแล้วเป็นเทพที่งานยุ่งติดอันดับต้นๆ เนื่องจากมีความสามารถในการเป็นนักเจรจาชั้นยอด รวมทั้งมีเส้นสายและสัมพันธ์อันดีกับกษัตริย์อยู่ทั่วทุกหนแห่ง มี 2 บุคลิกในร่างเดียว ภายนอกอารมณ์ดี ส่วนภายในนั้น...
       (แค่ 2 บุคลิกเองเหรอ งั้นก็ยังถือว่าจิตปกติอยู่นะ//ตรินัย)

  ARES (แอเรส) 
       เทพแห่งสงคราม มีร่างกายกำยำสูงใหญ่ดั่งนักรบ เส้นผมและนัยน์ตาเป็นสีแดงเข้มดั่งโลหิต แววตาดูดุร้ายและกระหายเลือดราวกับปรารถนาในการทำสงครามอยู่ตลอดเวลา เเต่เเท้จริงเเล้วซื่อ(บื้อ)มาก ทั้งยังทึ่มโดยสันดา...เเค่กๆ ทึ่มเป็นนิสัย รักครอบครัว เเละมีความสปอยน้องสุดฤทธิ์ (มีเเนวโน้มว่าจะเป็นบราค่อนในอนาคต) และเพราะรับแต่ส่วนดีมาจากบิดากับมารดา จึงทำให้เป็นเทพเจ้าที่หล่อเหลาสมบูรณ์แบบไร้ที่ติที่สุดในโอลิมปัส 
       (หมันไส้!//ตรินัย)

  ARGES (อาจีรอส)
       1 ใน 3 ราชาไซครอป ถูกยกเป็นราชายักษ์ลำดับ 1 เเละมีสถานะเเตกต่างจากยักษ์ไซครอปทั่วไป เนื่องจากมีบิดามารดาเป็นถึงอดีตเทพผู้ครองนภาอูรานอสเเละพระเเม่ธรณีไกอาผู้ยิ่งใหญ่ หน้าตาหล่อเหลาคมคายสมบุรุษ ร่างกายกำยำสูงใหญ่ดั่งนักรบ มีเส้นผมและนัยน์ตาเป็นสีน้ำตาลแดง เป็นผู้สร้างสายฟ้าให้ซุส และมักโดนตรินัย(เฮฟเฟตัส)กลั่นแกล้ง จิกหัวใช้ เเละลงไม้ลงมือใส่เป็นประจำ 
       (ก็หมอนี่ยอมให้แกล้งเองนี่//ตรินัย)

  BRONTES (บรอนทีช)
       1 ใน 3 ราชาไซครอป ถูกยกเป็นราชายักษ์ลำดับ 2 พูดน้อย(เเทบนับคำได้) เเต่ช่างดูเเล ช่างเอาใจใส่ (สกิลพ่อบ้านเต็มขั้น) มีเส้นผมสีเงินยวงเป็นประกายงดงามราวกับแสงจันทร์ เเละมีดวงตาสีเงินอมฟ้าราวกับน้ำแข็งที่ให้ความรู้สึกสงบ เห็นเเล้วสบายใจ จนพาลให้รู้สึกหลงใหลดั่งต้องมนต์สะกด
       (หน้าตาดี ดูแลเก่ง ทำอาหารเป็น พูดน้อย แถมเชื่อฟัง ถ้าหมอนี่เป็นผู้หญิง คงขอแต่งงานไปนานแล้ว!//ตรินัย)

  STEROPES (สเตอร์โรพีท)
       1 ใน 3 ราชาไซครอป ถูกยกเป็นราชายักษ์ลำดับ 3 มีผมสีทองและนัยน์ตาสีอำพันงดงาม หน้าตาสวยหวานยิ่งกว่าผู้หญิง สนิทเเละรู้ใจเฮฟเฟตัส(ตรินัย)ที่สุด เเละคอยบำรุงเอาใจใส่ให้เฮฟเฟตัส(ตรินัย)สวยงดงามเหนือผู้ใดอยู่ตลอดเวลา 
       (เลิกบำรุงเถอะ แค่นี้ก็สวยจนผู้หญิงไม่มีที่ยืนแล้วนะ(อยากสมบุรุษมากกว่าอะ)//ตรินัยT^T)

  ตัวละครลับ
  ( สามีในรูทลับ )
  พญายมราช :
  "ข้าล่ะเกลียดพวกมนุษย์นัก-*-"
  "ฮึ่ม!//ตรินัย-*-"
  "เอ่อ... เว้นใครบางคนแถวนี้ให้คนนึงก็ได้-_-^"
  #ว่าที่พ่อบ้านใจกล้า  เพื่อความฟิน(ของนักเขียน) นายเอกในร่างเทพอัปลักษณ์เฮฟเฟตัส(ที่อัปลักษณ์ไม่จริง)ก็จะไล่ปักธงหนุ่มๆไปเรื่อยๆนะจ๊ะ ทั้งเทพแห่งสงครามแอเรส(พี่ชายเเท้ๆ) เทพแห่งสุราไดโอนิซุส(พี่ชายต่างมารดา) เเละอื่นๆ
  เอาให้หมดโอลิมปัสไปเลย! 5555+
  #ล้อเล่น(?)

  คำเตือน :
  นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ชายรักชาย นิยายเรื่องนี้มีสาระ(น้อย) คำผิดมีแน่นอน ผิดบ้างถูกบ้าง อัพสั้นบ้าง อัพยาวบ้าง เเต่งตามใจ(คนเขียน)ล้วนๆ ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า ๑๕ ปีต้องใช้วิจารณญาณในการอ่าน ไม่ชอบปิดด่วนๆเลยนะจ๊ะ เตือนคุณแล้วนะ

  นิยายเรื่องนี้เป็นสมบัติของ 'แกะดำเอาเเต่ใจ' เเต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามคัดลอก ห้ามเลียนเเบบ เเละห้ามนำไปใช้ไม่ว่าในกรณีใดๆทั้งสิ้นโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของก่อนนะคะ เพราะมันอาจมีโทษทางกฎหมาย

  MEB E-BOOKS
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 1
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 2
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีร...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 1)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายังภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพในต...
  Get it now
  Thumbnail Seller Link
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์...หรือ!? ภาค 2 (เล่ม 2)
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  การผจญภัยสุด (วาย) ป่วงบทใหม่เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ตรินัย อดีตนักโบราณคดีระดับแถวหน้าของโลกผู้ซึ่งหลุดมายัง ภพกรีกโบราณ และได้ร่างกายของเทพใ...
  Get it now

  ผลงานเรื่องอื่นๆ
  Thumbnail Seller Link
  Thank you to you ขอบคุณที่รักกัน
  Ranmaru * / คุณเขียด / ปิงปองโต้คลื่น / หม่อมแม่ / แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  คำโปรย1. ยังไม่ยอมคืนดี อีกทีพี่จะปล้ำแล้วนะ  โดย Ranmaru *“พี่แค่อยากทำทุกอย่างที่เคยละเลยไป อยากดูแลให้ดีกว่าเดิม พี่รู้ว่าพี่มันแย่ ไ...
  Get it now
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 1
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีระดับแถวหน้า ถูกส่งมายังภพกรีกโบราณ และต้องมาอาศัยอยู่ในร่างของ เฮฟเฟตัส เทพอัปลักษณ์ตามตำนานเทพปกรณัมกรีก ซึ่งเป็นบุตรของ ซุสและเฮร่า ราชา ราชินีของเหล่าทวยเทพกรีกแห่งสรวงสวรรค์โอลิมปัส แต่ว่า... เทพอัปลักษณ์เช่นนั้นหรือ? ฮะ ๆ ใครมันเป็นต้นตอของข่าวลือวะ ตรินัยล่ะอยากจะหัวเราะให้ฟันร่วงเพราะเฮฟเฟตัสไม่ได้อัปลักษณ์ แต่เป็นเทพเจ้ารูปงามชนิดล่มบ้านล่มเมืองได้เลยต่างหาก! หน้าตาอัปลักษณ์หรือ!? ตลกล่ะ กล่าวว่าเฮฟเฟตัสงามสะท้านปฐพียังน้อยไปเสียด้วยซ้ำ!ถ้าจะหาจุดบกพร่องก็มีเเต่เรื่องเพศนี่แหละ เเน่ใจนะว่าเฮฟเฟตัสเกิดออกมาโดยไม่ได้ลืมอะไรเอาไว้ในครรภ์ของมารดาผู้ให้กำเนิดน่ะ!? เพราะใบหน้านี้มันจะงามพิลาสเกินไปแล้ว!แถมร่างกายนี้อีก มันพิกลพิการตรงไหนไม่ทราบ สูงโปร่ง แถมยังผอมเพรียวขนาดนี้ ผิวพรรณรึก็ดีจนสตรียังต้องริษยา โดยรวมแล้วน่ามองน่าสัมผัสยิ่งกว่าสตรีเสียอีก! ไหนตำนานเล่าว่าซุสไม่ค่อยจะเอ็นดูบุตรนอกไส้อย่างเฮฟเฟตัสอย่างไรเล่า เเล้วทำไมถึงได้แวะเวียนมาหาเช้า-เย็นขนาดนี้ เเล้วไอ้สายตาเจ้าชู้กรุ้มกริ่มที่มองมาเหมือนอยากจับลูกชายตัวเองกลืนลงท้องนั่นมันคืออะไรกันวะครับคุณบิดา!?
  Hephaestus เทพอัปลักษณ์หรือ...!? เล่ม 2
  แกะดำเอาแต่ใจ
  www.mebmarket.com
  ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ ตรินัย กริมม์ ชายหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกันหน้าตาดี วงเล็บมาก! ผู้มีการศึกษาดีเว่อร์ และมีดีกรีเป็นถึงด็อกเตอร์ด้านโบราณคดีระดับแถวหน้า ถูกส่งมายังภพกรีกโบราณ และต้องมาอาศัยอยู่ในร่างของ เฮฟเฟตัส เทพอัปลักษณ์ตามตำนานเทพปกรณัมกรีก ซึ่งเป็นบุตรของ ซุสและเฮร่า ราชา ราชินีของเหล่าทวยเทพกรีกแห่งสรวงสวรรค์โอลิมปัส แต่ว่า... เทพอัปลักษณ์เช่นนั้นหรือ? ฮะ ๆ ใครมันเป็นต้นตอของข่าวลือวะ ตรินัยล่ะอยากจะหัวเราะให้ฟันร่วงเพราะเฮฟเฟตัสไม่ได้อัปลักษณ์ แต่เป็นเทพเจ้ารูปงามชนิดล่มบ้านล่มเมืองได้เลยต่างหาก! หน้าตาอัปลักษณ์หรือ!? ตลกล่ะ กล่าวว่าเฮฟเฟตัสงามสะท้านปฐพียังน้อยไปเสียด้วยซ้ำ!ถ้าจะหาจุดบกพร่องก็มีเเต่เรื่องเพศนี่แหละ เเน่ใจนะว่าเฮฟเฟตัสเกิดออกมาโดยไม่ได้ลืมอะไรเอาไว้ในครรภ์ของมารดาผู้ให้กำเนิดน่ะ!? เพราะใบหน้านี้มันจะงามพิลาสเกินไปแล้ว!แถมร่างกายนี้อีก มันพิกลพิการตรงไหนไม่ทราบ สูงโปร่ง แถมยังผอมเพรียวขนาดนี้ ผิวพรรณรึก็ดีจนสตรียังต้องริษยา โดยรวมแล้วน่ามองน่าสัมผัสยิ่งกว่าสตรีเสียอีก! ไหนตำนานเล่าว่าซุสไม่ค่อยจะเอ็นดูบุตรนอกไส้อย่างเฮฟเฟตัสอย่างไรเล่า เเล้วทำไมถึงได้แวะเวียนมาหาเช้า-เย็นขนาดนี้ เเล้วไอ้สายตาเจ้าชู้กรุ้มกริ่มที่มองมาเหมือนอยากจับลูกชายตัวเองกลืนลงท้องนั่นมันคืออะไรกันวะครับคุณบิดา!?

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  17,074 ความคิดเห็น

  1. #17074 Saya
   12 ต.ค. 64 / 22:27 น.

   ชำระเงินปลายทางได้รึเปล่าค่ะ

   #17,074
   0
  2. #17073 Vilasinee-Ice
   22 ก.ค. 64 / 09:57 น.
   จะขายในเด็กดีไหมคะ ถ้าขายจะขายตอนไหนคะ
   #17,073
   2
  3. #17072 milksz
   21 พ.ค. 64 / 23:57 น.

   จะเปิดให้อ่านตอนไหนคะหรือขายแบบอีบุ๊คไหมคะ เราสะดวกซื้อผ่านเด็กดีมากกว่างะ
   #17,072
   3
   • #17072-2 Ghost-B
    2 ส.ค. 64 / 15:44 น.
    ปีไหนกรอคะ;-;
    #17072-2
   • 9 ส.ค. 64 / 05:30 น.
    ขอบคุณค่ะ :)
    #17072-3
  4. #17071 sararai (จากตอนที่ 137)
   19 พ.ค. 64 / 13:03 น.

   อยากอ่าน spin off จังค่า

   #17,071
   0
  5. #17070 whitetear2 (จากตอนที่ 137)
   7 พ.ค. 64 / 23:27 น.
   งง นิดหน่อย สรุปว่า2ภาคจบแล้วใช่ไหม ถ้าจะมีต่อเป็นแค่ตอนพิเศษใช่ไหมคะ
   #17,070
   1
   • #17070-1 แกะดำเอาเเต่ใจ (จากตอนที่ 137)
    8 พ.ค. 64 / 17:22 น.
    2 ภาคจบแล้วค่ะ ที่กำลังจะเขียนคือเหมือนเก็บตกเรื่องราวเฉยๆค่ะ และอาจจะสร้างเรื่องราวใหม่ เป็น spin off ออกมา อ่านหรือไม่อ่านก็ไม่กระทบกับเรื่องหลักที่มีออกมา2ภาคค่ะ ^___^
    #17070-1
  6. #17069 ลัทธิทั่นนู่ (จากตอนที่ 137)
   7 พ.ค. 64 / 19:47 น.
   จากใจคนที่ตามอ่านตั้งแต่ไรท์ยังลงภาคแรกไม่จบ คือเราติดมากกกกกก เฝ้ารอทุกวันว่าจะอัพมั้ย ขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งให้อ่าน รักษาสุขภาพดีๆนะคะ รัก🥺
   #17,069
   1
   • #17069-1 แกะดำเอาเเต่ใจ (จากตอนที่ 137)
    8 พ.ค. 64 / 17:24 น.
    แงงงงง ขอบคุณมากๆนะคะที่ติดตามกันมาเนิ่นนาน ซาบซึ้งใจมากๆเลยค่ะ กำลังใจจากนักอ่านนี่แหละคือยาชูกำลังของนักเขียนนนน TOT
    #17069-1
  7. #17068 Kim_Bear (จากตอนที่ 137)
   6 พ.ค. 64 / 04:57 น.
   Spin off แหละ รอเลยค้าบบบบ
   #17,068
   0
  8. 30 เม.ย. 64 / 21:10 น.
   ไรท์คะ คือเราพึ่งมาเจอเรื่องนี้วันนี้เลย แบบว่าอยากได้ทั้ง 4 เล่มเลยน่ะค่ะหนังสือจะยังมีอยู่มั้ยคะ😥 (ของแถมถ้าได้ก็ดีแต่ถ้าหมดช่วงแล้วก็ช่างไป5555 เห็นเขียนว่าถ้าสั่งในเว็บจะได้พวกของแถมก็เลยสงสัยว่าหมดโปรที่จะให้รึยังน่ะค่ะ แหะๆ)
   #17,067
   1
   • 8 พ.ค. 64 / 17:29 น.
    การสั่งซื้อรูปเล่มเป็นไปด้วยดีไหมคะ ขอบคุณที่ทักมาหาและสนับสนุนนิยายของแกะดำเอาแต่ใจน้าาาา ^___^ ป.ล.สงสัยอะไร INBOX มาคุยกันได้เสมอเลยนะคะ :)
    #17067-1
  9. #17066 แมวดมกาว'วว (จากตอนที่ 137)
   28 เม.ย. 64 / 02:16 น.
   เรายังจำช่วงที่ไรท์อัพตรินัยภาคแรกตอนที่มีไม่กี่ตอนได้เลย เรารอให้ทุกวันผ่านไปด้วยใจจดจ่ออะ ตอนต่อไปจะมาแล้ว เหลือแค่วันเดียว พรุ่งนี้จะอัพแล้วนะ ดีใจ ยิ่งภาค2มายิ่งดีใจ ตอนนี้อ่านนิยายแปลเยอะมาก ไม่รู้จะอ่านอะไรเลย เซ็ง
   #17,066
   1
   • #17066-1 แกะดำเอาเเต่ใจ (จากตอนที่ 137)
    29 เม.ย. 64 / 20:53 น.
    T^T ขอบคุณที่ติดตามกันมาอย่างยาวนานนะคะ
    #17066-1
  10. #17065 + SaiChil + (จากตอนที่ 137)
   28 เม.ย. 64 / 01:51 น.

   ชอบความเสียงเงินกระเป๋า 555 ยังรอค้าบบ อ่านภาค 1 ภาค 2 รอไปก่อนได้ค่า รักษาสุขภาพด้วยนะคะไรท์
   #17,065
   0
  11. #17064 mint2002 (จากตอนที่ 137)
   27 เม.ย. 64 / 23:05 น.

   น่ารักจนใจเจ็บ อยากฟัดสักทีสองที รอติดตามนะคะ สู้ๆค้าบบบ
   #17,064
   0
  12. #17063 hikara2 (จากตอนที่ 137)
   27 เม.ย. 64 / 22:59 น.

   น่ารัก
   #17,063
   0
  13. #17062 Lys - noir (จากตอนที่ 5)
   28 ก.พ. 64 / 13:44 น.
   เหมือนอ่านสงครามประสาทกินของพวกผู้หญิงขี้อิจฉาพระเจ้า ฉันเกลียดผู้หญิงแบบนี้
   #17,062
   0
  14. #17061 KanteraNakkhaiw (จากตอนที่ 136)
   27 ก.พ. 64 / 19:49 น.
   ชอบแบบ อยากได้งับ
   #17,061
   0
  15. #17060 -123baba123- (จากตอนที่ 135)
   25 ก.พ. 64 / 14:25 น.
   นอนรอเลยค้าาาา
   #17,060
   0
  16. #17059 DeediPanda (จากตอนที่ 135)
   24 ก.พ. 64 / 09:20 น.
   รอเลยจ้าาา
   #17,059
   0
  17. #17058 พีโออาร์ศูนย์ศูนย์ (จากตอนที่ 135)
   23 ก.พ. 64 / 21:51 น.
   ตั้งตารอเลยต่ะ
   #17,058
   1
  18. #17057 earnexogot7
   23 ก.พ. 64 / 18:48 น.

   ไรท์เปิดตอนให้อ่านได้ไหมค่ะ
   #17,057
   1
  19. #17056 MinTOfmoNey (จากตอนที่ 135)
   23 ก.พ. 64 / 01:22 น.
   อ๊ากก น่ารักกก หนุบหนับ
   #17,056
   1
  20. #17055 แมวดมกาว'วว (จากตอนที่ 135)
   23 ก.พ. 64 / 00:46 น.
   ภาคพิเศษนี่คือมีในเนื้อเรื่องจริงใช่มั๊ยคะ แบบไม่ใช่อยู่นอกเนื้อเรื่องแบบตอนพิเศษไม่เกี่ยวข้องไรงี้
   #17,055
   1
   • #17055-1 Black Sheep | แกะดำเอาเเต่ใจ (จากตอนที่ 135)
    24 ก.พ. 64 / 00:20 น.
    ใช่ค่ะ ภาคพิเศษคือเนื้อเรื่องที่สอดแทรกอยู่ในภาคหลัก เป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วก่อนที่จะถึงบทส่งท้ายของภาค2 (ไม่ใช่ตอนพิเศษหรือ spin-off ที่อาจเป็นโลกคู่ขนานค่ะ)
    #17055-1