ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 9 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 03-3 │something 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 420
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  22 เม.ย. 62

เมื่อคิดให้ดีโลกนี้ประหลาด บุพเพสันนิวาสที่ประสาทความรักภิระ*...โอ๊ย! โอ๊ยๆ!!

ไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะมือไวถึงขนาดคว้าหัวเพื่อนรหัสมาจิกไว้ ผมเป็นกระจุกๆ เต็มกำมือของนางมารร้ายยั่วสวาทที่กำลังเดือดปุดๆ

โอ๊ยๆๆ อีเจิด มึงเป็นบ้าอะไรวะเนี่ย โอ๊ย!!

นอกจากจะจิกหัวเพื่อนแบบไม่ปรานีแล้ว เธอยังลากทั้งหัวทั้งผมของเจตน์ลงมาจนอยู่ระดับเดียวกันกับที่นั่ง คนตัวเตี้ยร้องโอดครวญ รู้สึกเหมือนเลือดไหลเวียนขึ้นหัวอย่างน่าประหลาด

ก็อยากมากวนประสาททำไมล่ะไอ้เจ๊กเสียงเยียบเย็นแต่ใบหน้าเปื้อนยิ้มสวย

โอ๊ย หัวจะหลุดแล้ว จะหลุดแล้ว!! นี่พวกมึงไม่คิดจะช่วยกูเลยรึไงฮ้า!!!

เสียงแปดหลอดของเจตน์ดังสนั่น เขาพยายามขอความช่วยเหลือจากกลุ่มเพื่อนจตุรเทพ แต่ดูเหมือนทุกคนจะพร้อมใจกันนั่งหัวเราะท้องคัดท้องแข็งกับบทลงโทษของสาวสวย

กูขอผ่านนะ บางทีมึงก็สมควรโดนอะไรแรงๆ บ้างว่ะ ฮ่ะๆ

หนึ่งหนุ่มในช็อปวิศวะที่นั่งเงียบอยู่นานเอ่ยขึ้น เชนหัวเราะน้ำตาเล็ดออกมาที่หางตา แล้วใช้ส้อมในมือจิ้มแขนของเพื่อนเพิ่มความทรมาน

รู้มั้ยคะอีเตี้ยว่าส่งเสียงในโรงอาหารมันเป็นการสร้างมลภาวะทางเสียง ต่อจากนี้ไปจะยังเสียงดังอยู่มั้ยคะ

เจิดจรัสลากเสียงยาวแล้วเพิ่มแรงดึงหัวของเพื่อนรหัสอีก เจตน์ร้องเสียงหลงเหมือนควายออกลูก ยกมือไหว้ท่วมหัว ณ วินาทีนี้เขาพร้อมจะตอบตกลงทุกอย่าง ต่อให้ขายวิญญาณเพื่อแลกกับกระจุกผมกลางหัวก็ยอม

พูดตามคนสวยนะคะอีเตี้ย ต่อไปนี้ผมจะไม่ส่งเสียงดังแล้วครับ

เจิด ปล่อยผมกู

พูดสิ จะพูดไม่พูด!!

ต่อไปนี้ผมจะไม่ส่งเสียงดังแล้วครับ คุณเจิดคร้าบ ปล่อยผมกูเถอะครับ หัวกูจะล้านก็เพราะมึงแล้วเนี่ย!

เมื่อได้คำตอบที่พึงพอใจ เจิดจรัสก็ยอมปล่อยกระจุกผมที่อยู่ในกำมือออกเป็นอิสระ สาวสวยแสยะยิ้มอย่างร้ายกาจ แล้วยกขาขาวเรียวสวยขึ้นนั่งไขว่ห้างประหนึ่งนางพญา ร่างเล็กกะทัดรัดของเจตน์ลงไปนั่งทรุดอยู่กับพื้น มือกุมหัวเพื่อตรวจดูว่าผมร่วงไปเยอะมั้ย สายตาค้อนมองคนสวยเซ็กซี่อย่างแค้นเคือง

ยังไม่สร่างเมาเหรอวะ เส้นต่อมอารมณ์ขันถึงอยู่ลึกเหลือเกินหนุ่มหน้าจีนบ่น

แต่พอสบเข้ากับดวงตาสีน้ำตาลอมเทาที่ถลึงตาใส่ เขาก็รีบกระโดดลุกออกห่างจากวิถีมือมารในทันที

อะไรวะ ทีเมื่อวานยังลุกขึ้นเต้นบนโต๊ะ เมารั่ว ฮาแตกกระจายด้วยกันอยู่เลย วันนี้มาทำเป็นลืมวีรกรรมของตัวเองรึไง บ้าเอ๊ย

ไม่เห็นจะจำได้เลย จำผิดคนรึเปล่า

โห หน้าด้าน!! ด้านมาก ไอ้เชน มึงเปิดโทรศัพท์โชว์รูปให้มันดูเลย มันจะได้จำได้ว่าเมื่อวานเละขนาดไหน

เจตน์ชี้นิ้วสั่ง ใบหน้าเหวี่ยงตัวพ่อพร้อมที่จะแฉประจารพฤติกรรมเมรีขี้เมาของเจิดจรัส สาวสวยค้อนขวับ จิกปลายนิ้วชี้หน้าหมายหัวอย่างเอาเรื่อง

ไม่ใช่ว่าเธอจำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานไม่ได้ แต่มันนรกมากจนอยากจะลืมๆ ไป เมาแล้วเรื้อนชนิดที่ว่าทำคนอย่างทิมหัวเราะไปด้วยได้นั้นไม่ใช่ความสามารถธรรมดา แต่ต้องแลกกับยางอายที่มีก็เท่านั้น

แหม กำลังคึกคักกันเลยนะคะ

ในขณะที่คู่กัดสายรหัสเดียวกันกำลังเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันกันอยู่ คู่ที่ดูกะหนุงกะหนิงในสายตาดาวสาขาโฆษณาก็กลับมาพร้อมกับอาหารในมือ ริสาที่เป็นเด็กมนุษยสัมพันธ์ดีเอ่ยทักท่ามกลางบรรยากาศที่กำลังชุลมุน เธอส่งยิ้มที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูให้กับพวกผู้ชาย แล้วจัดการวางจานข้าวลงตรงข้ามกับเจิดจรัสที่มองเธอด้วยสายตาไม่เป็นมิตร

ขอโทษนะนังหนู ไม่มีที่อื่นให้นั่งแล้วเหรอถึงได้มาเลือกนั่งตรงข้ามเธอแบบนี้!! แม่ไม่ปลื้มนะคะขอบอก ออกไปให้พ้นสายตาเลยย่ะ ออกไป๊!!!

คุยอะไรกันอยู่เหรอคะ ดูสนุกเชียว

ริสาคงไม่รู้ตัวเลยว่าตั้งแต่ที่เธอกลับมานั่งประจำโต๊ะ เจิดจรัสก็ทำหน้าเหมือนเหม็นขี้ หล่อนคงไม่รู้ตัวเลยสินะว่าเป็นคนทำลายบรรยากาศที่ว่าครึกครื้นนั่นอย่างย่อยยับ

ก็...ทั่วๆ ไปน่ะฌานเป็นคนตอบคำถามของริสาเมื่อสัมผัสได้ถึงบรรยากาศมาคุแปลกๆ

เขาเป็นคนมีเซนส์เรื่องอารมณ์ของผู้หญิง เพราะรับรู้ถึงรังสีอำมหิตอันแรงกล้าจากร่างบางที่นั่งข้างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

คุณผู้ชายทุกคนโปรดจำไว้นะ คุณควรจะหลีกให้พ้นจากกระแสสีดำของคุณสุภาพสตรีเอาไว้ ถ้าไม่อยากโดนลูกหลงระเบิดอารมณ์ขนาดใหญ่ ซึ่งโต๊ะกินข้าวตัวนี้ก็มีศึกสงครามประสาทย่อยๆ กำลังปะทุอยู่

ร่างสูงแบบบางของชายหนุ่มที่เป็นตัวจุดชนวนสงครามประสาทยังคงยืนนิ่งอยู่ตรงหัวโต๊ะ ทิมทอดสายตามองริสาที่ยังคงยิ้มหน้าซื่อตาใสใส่ทุกคน แล้วหันสายตาไปมองอีกหนึ่งสาวสวยแซ่บเข็ดฟันที่ตอนนี้เบือนหน้าหนีออกไปชมนกชมไม้โดยไม่ปริปากพูดอะไร

อ่ะ...

ทุกอย่างเงียบสนิทเมื่อทิมวางจานข้าวขาหมูลงตรงหน้าสาวสวย เจิดจรัสสะบัดใบหน้าสวยคมของตัวเองกลับมาที่โต๊ะ สามหนุ่มที่เหลือกำลังอ้าปากค้างมองเพื่อนรักที่อาจหาญซื้อข้าวขาหมูมาให้หญิงสาวผู้เป็นเจ้าของเรือนร่างเอ็กซ์แตก

ที่จริงมันก็แปลกตั้งแต่ที่มนุษย์เงียบอย่างทิมกับเจิดจรัสตกลงมากินข้าวด้วยกัน แต่มันยิ่งแปลกไปกว่าเดิมก็ตรงที่เพื่อนรักคนนี้ซื้อข้าวมาให้สาวอีกด้วย ถึงจะเลือกเมนูได้ทุเรศไม่ถูกกับคนที่รักษาสุขภาพ แต่ไอ้การมีน้ำใจเผื่อแผ่เพื่อนมนุษย์อย่างกะทันหันก็ทำให้เขาแตกต่างไปจากเดิมอยู่ดี    

กูว่าไม่สู้ดีแล้วว่ะ รีบถอยทัพถอนกำลังออกจากตรงนี้เนียนๆ เหอะเจตน์กระซิบบอกเชนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้าม

คนตัดผมสกินเฮดพยักหน้ารับเห็นด้วยแล้วใช้มือเอื้อมไปคว้ากระเป๋าสะพายของตัวเองมาถือไว้อย่างเนียนๆ ทุกการเคลื่อนไหวดูเชื่องช้าราวกับกำลังเล่นภาพสโลว์โมชั่น เจิดจรัสเงยหน้าสบตามองทิมที่ยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิม เจ้าของใบหน้าหล่อที่วางตัวนิ่งเป็นรูปปั้นคงไม่รู้ตัวเลยสินะว่าทำพลาดครั้งใหญ่

เอ่อ...ทิม กูว่า...ฌานเป็นคนเดียวที่อาจหาญพอจะช่วยกู้หน้าเพื่อน เขาส่งเสียงเรียกเพื่อนสนิท เอื้อมมือไปแตะแขนทิมผ่านหลังของริสาที่นั่งกินข้าวไม่ทุกข์ร้อนอะไร

เจิดชอบข้าวขาหมูไม่ใช่เหรอ

คำพูดนั้นทำให้สามหนุ่มที่เหลือช็อกตาค้าง อยากจะร้องหือออกมาพร้อมกันแต่ก็กลัวเขาจะหาว่านัดซ้อมกันมา เมื่อกี้ไอ้เพื่อนตายด้านของเขาว่ายังไงนะ สาวสวยดาวสาขาโฆษณาคนนี้เนี่ยนะชอบกินข้าวขาหมู! มันย้อนแย้งกับหุ่นสะบึมของเธอเกินไปมั้ย

รู้ได้ไงอ่ะ...

เชี่ย แม่งของจริงว่ะ!! เจ้าของหุ่นยั่วน้ำลายเซ็กซี่ขยี้ใจชายคนนี้น่ะนะชอบกินข้าวขาหมู แล้วที่น่าตกใจมากกว่านั้นก็คือเพื่อนหน้านิ่งของพวกเขาดันเสือกไปรู้ว่าเธอชอบกินข้าวขาหมูอีกแน่ะ!! ล้ำไปอีก!!!

เห็นบ่อยๆ ใช่ร้านนี้ป่ะที่เป็นร้านประจำ

มีเรื่องน่าตกตะลึงเพิ่มมากขึ้นไปอีกเมื่อทิมยังชวนเจิดจรัสคุยต่อได้หน้าระรื่นไม่มีติดขัด มนุษย์รูปปั้นที่เดินก็ช้า ขี้เกียจแม้แต่จะอ้าปากพูดอย่างไอ้ทิม ธีระ วรทรากุล กำลังชวนสาวคุยอย่างไม่มีติดขัด

โอ้แม่เจ้า วันนี้จะมีฝนห่าใหญ่ถล่มลงมหาลัยรึเปล่าวะเนี่ย

พอเลื่อนสายตากลับไปมองเจ้าของใบหน้าสวยก็ต้องช็อกตกตะลึงคูณสามในทันที เพราะแก้มขาวเนียนของเจ้าหล่อนกำลังขึ้นสีแดงระเรื่อราวกับกำลังเขินอาย ไอ้ออร่าประกายสีชมพูที่แผ่ล้อมรอบตัวสองคนนี้จนน้องริสากลายเป็นหมาหัวเน่าไม่อยู่ในสายตามันคืออะไรกันวะ นี่คงจะไม่ใช่อย่างที่สามหนุ่มคิดหรอกใช่มั้ย

เอ่อ...นายคิดเหมือนที่ฉันคิดรึเปล่าบีหนึ่ง ฉันว่าฉันก็คิดเหมือนนายนั่นแหละบีสอง!!

เจิดจรัสกับทิม!! อะไรมันจะ Amazing ได้ขนาดนี้!!!


ไอ้เจิด! ไอ้เจิด!!

เสียงเรียกของเจตน์ทำให้ร่างบางของเจิดจรัสหยุดฝีเท้าที่กำลังเดินเคียงคู่กับทิมออกมาจากโรงอาหาร สาวสวยสะบัดหน้ากลับมาหาเพื่อนรหัสอย่างหงุดหงิดที่ถูกขวางช่วงเวลาแห่งความสุข

เธอเพิ่งจะตบหน้ายัยหนูน้อยริสาไปเมื่อกี้ด้วยการที่ทิมซื้อเมนูโปรดของเธอมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ ทิมยังโสด และยัยหนูริสาคนนี้ก็มีความสัมพันธ์กับเขาเป็นแค่รุ่นน้องในสาขาก็เท่านั้น ถามว่าเธอรู้ได้ยังไงน่ะรึ! ก็เพราะว่าเขาไม่ได้สนใจที่จะเทคแคร์น้องริสาเหมือนเธอ เรียกได้ว่าการมีตัวตนของริสาก็เหมือนวิญญาณสัมภเวสีที่เขาไม่แยแส ทิมแทบจะไม่เปิดปากคุยอะไรกับรุ่นน้อง และพุ่งความสนใจที่เธออยู่คนเดียว

แถมฌานยังพูดเต็มปากเต็มคำคอนเฟิร์มเป็นนัยๆ กับเธออีกด้วยว่า ริสานั้นเป็นรุ่นน้องที่บังเอิญมานั่งกินข้าวร่วมโต๊ะกับพวกเขาเพราะอยากปรึกษาเรื่องทำหนังส่งประกวด ซึ่งว่าที่สามีของเธอก็เป็นหนึ่งในหล้าของนักศึกษาที่ส่งงานประกวดทีไรก็ชนะรางวัลทุกที หนุ่มๆ สี่จตุรเทพเป็นสายกวาดรางวัลตัวยง ไม่ว่าจะประกวดในฐานะชมรมหรือฐานะนักศึกษา

อะไรของมึงมิทราบ!เจิดจรัสที่คิดจะเดินกะหนุงกะหนิงเคียงคู่กับทิมเพื่อกระชับความสัมพันธ์ถามเสียงขุ่น เธอไม่เข้าใจว่าไอ้เจ๊กนี่มีปัญหาอะไรถึงต้องมาขัดคนอื่นเขาอยู่เรื่อย!!

มึงชอบไอ้ทิมมันเหรอวะ

คำถามตรงไปตรงมาชนิดทะลุกลางปล้องทำให้เจิดจรัสหน้าแดงปรี๊ดขึ้นมาในทันที โชคดีเหลือเกินที่ทิมกับกลุ่มเพื่อนคนอื่นเดินนำไปก่อน สาวที่เคยทำตัวมั่นและเหวี่ยงใส่คนรอบข้างตลอดเวลาดูเรียบร้อยขึ้นมาทันทีที่พูดถึงเจ้าของชื่อนามนั้น ทิม...ทิมเท่านั้นที่ทำให้สาวสวยไฟแรงสูงคนนี้ที่ใครๆ ต่างเรียกว่าเจ๊กลายเป็นเพียงสาวน้อยไร้เดียงสาอ่อนประสบการณ์

ทำหน้าตาแบบนี้...อย่าบอกเชียวนะเว้ยว่ามึงชอบมันจริงๆ...

เจิดจรัสไม่เข้าใจนักว่าทำไมเจตน์ถึงได้เป็นเดือดเป็นร้อนกับอีแค่การที่เธอชอบเพื่อนรูมเมทของเขา เธอไม่ได้ไปยืมหัวใจของเขามารักทิมสักหน่อย จะยุ่งวุ่นวายอะไรนักหนา

เออ ชอบ!! มีปัญหาอะไรมะ ถ้าอยากจะแซวก็แซวไปเลยนะ เพราะกูไม่แคร์ค่ะ

พอเรื่องมันเดินมาถึงตอนนี้ เจิดจรัสก็ไม่มีอะไรจะเสียอีก ยังไงเสียวันใดวันหนึ่งเจตน์ก็ต้องรู้เรื่องที่เธอชอบทิม ถึงจะแอบรำคาญกับความขี้แซะของมันไปบ้าง เธอก็จะทำใจปลงๆ เพราะถือว่าเพื่อนมีปมด้อยเลยต้องเที่ยวกัดชาวบ้านไปทั่ว

เจ้าของร่างเตี้ยกว่ามาตรฐานนิ่งชะงักไปกับคำตอบนั้น นัยน์ตาสองชั้นหลบในตวัดขึ้นมองหน้าเพื่อนรหัสเงียบๆ อย่างลำบากใจ แทบจะเป็นครั้งแรกที่เขาไม่โพล่งทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในใจออกมาโดยไม่ได้คิด

เจตน์ถอนหายใจเมื่อรับรู้ความจริงจากปากเพื่อนสาว เขาคิดไว้อยู่แล้วเชียวว่าการมากินข้าวกลางวันครั้งนี้มันแปลกๆ คนที่ขี้เกียจแม้แต่กระทั่งจะเคี้ยวข้าวแบบไอ้ทิมน่ะเหรอจะดูกระตือรือร้นอยากมาโรงอาหารมากเป็นพิเศษ แถมยังมีแขกรับเชิญเป็นเจิดจรัส ดาวสาขาโฆษณา เพื่อนรหัสคนสวยของเขามาร่วมกินข้าวมื้อนี้ด้วยอีก ถ้าหากว่าเขาไม่ใช่เพื่อนที่รู้จักนิสัยใจคอของรูมเมทคนนี้ดีแล้วล่ะก็...เขาจะเข้าใจไปอีกความหมายหนึ่งเลยว่าเพื่อนพาแฟนสาวมาเปิดตัว

แต่ก็นะ...เปิดตัวอะไรกันล่ะ พาสาวสองคนมาชนกันกลางมื้อกลางวันแบบนี้ ไอ้ทิมมันคงไม่โง่ขนาดพาแฟนกับคนที่คุยๆ กันอยู่มาเจอกันหรอกนะ เฮ้อ เขาอดที่จะสงสารน้องริสาหน้าใสคนนั้นไม่ได้จริงๆ เพิ่งเข้ามาเป็นเด็กในสต็อกของคนเจ้าชู้เงียบอย่างทิมได้ไม่นานก็มีแววว่าจะถูกเขี่ยทิ้งโดยไม่ได้บอกล่วงหน้าซะแล้ว

ทำหน้าเหมือนอมขี้ เป็นอะไรเนี่ยมึง

มือทั้งสองข้างถูกยกขึ้นมาเท้าเอว เจิดจรัสเกลียดการอ้ำอึ้งอมพะนำ ยอมให้ไอ้เจ๊กตัวเตี้ยพล่ามมากยังดีกว่าทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกแบบนี้

คนที่เป็นเสมือนตัวกลางรู้สึกอึดอัดใจเป็นที่สุด ไม่ใช่ว่าเขาเกิดอยากคิดให้ดีก่อนพูดหรืออะไรหรอก เพียงแต่ว่าเรื่องนี้มันค่อนข้างจะส่งผลกระทบกับทั้งสองฝ่าย เจตน์ไม่แน่ใจนักว่าควรจะพูดมันออกไปดีมั้ย เพราะเท่าที่เขารู้มา เจิดจรัสกับทิมเพิ่งจะเคยเจอกันจริงๆ จังๆ ก็เมื่อวานตอนงานเลี้ยงไม่ใช่เหรอ แล้วคนอย่างไอ้มนุษย์รูปปั้นมีชีวิตก็ไม่ใช่คนที่จะสนิทจนชวนใครมากินข้าวกลางวันด้วยพร่ำเพรื่อ แถมยังเทคแคร์ดีมากต่างจากผู้หญิงทุกคนที่อยู่รอบตัว

 * เพลงบุพเพสันนิวาส ศิลปิน สุนทราภรณ์

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. #1254 No598 (@No598) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 07:01

  พี่ทิมของเจ๊เจิด

  #1254
  0
 2. #1253 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 19:30
  เห็นหน้าเงียบๆทิมฟาดเรียบนะครับ //พี่ทิมไม่ได้กล่าว -...-
  #1253
  0
 3. วันที่ 21 เมษายน 2562 / 16:15
  ตามทันละ แหม่ขนาดนี้แล้วต้องคิดแล้วล่ะลูกเจิดว่าเขาชอบเราเหมือนกัน
  #1252
  0
 4. #1249 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:13
  ทำมะก็คนสวยชอบกินข้าวขาหมูอ่ะ
  ทิมทำอึ้งทั้งโต๊ะจย้า55555555 // ริสากลับบ้านไป๊เธอไม่มีค่าเเล่ว
  #1249
  0
 5. #1248 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 21:31
  55555 วงวารเจตน์
  #1248
  1
  • #1248-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   17 เมษายน 2562 / 12:59
   เกิดมาเพื่อเป็นพระเอกคนสุดท้ายไม่พอ ยังเตี้ยและเป็นเบี้ยล่างเขาอีกกกก
   #1248-1
 6. #1247 Auammuang (@Auammuang) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 21:11

  ทำเป็นพูดไป-เจ๊กเอ้ยเจตน์อาจมีคลิปกะได้
  #1247
  1
  • #1247-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   17 เมษายน 2562 / 12:58
   ขำ 5555 ถ้ามีจริงคือเจิดจรัสยิ้มแห้งละนะ
   #1247-1
 7. #139 sacha101 (@sacha1100) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 / 00:14
  เค้าเองงง ตั้งแต่พี่ฌานแล้วว สู้ๆน้าาาาา???????????
  #139
  1
  • #139-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   28 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:37
   ว้ายยยย จุดกำเนิดของเราอยู่นี่เอง 555 ขอบคุณที่สนับสนุนน้า
   #139-1
 8. #138 OTAKU S (@hibarifanclub) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:51
  รีบเจิมเลยนะคะะะ
  #138
  1
  • #138-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   28 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:36
   อดใจรออีกไม่นาน เดี๋ยวไรต์มาอัพให้เน้อ
   #138-1
 9. #137 medead (@medead) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:51
  เดธมารายงานตัวแล้วค้าาาาาาาาาาาาาา
  #137
  1
  • #137-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   28 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:36
   ยินดีที่ได้รู้จักน้าาา ^O^
   #137-1
 10. #135 sweetrainbow (@sweet-season) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:43
  รายงานตัวค่ะ 55555 รออยู่น้าาาาาา
  #135
  1
  • #135-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   28 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:36
   เดี๋ยวเย็นๆ จะมาอัพให้น้า ดีใจ สาวๆ รายงานตัวกันเยอะ อิอิ
   #135-1
 11. #134 zaha (@zahanateeruk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:40
  เค้านี่ตามมาจากคุณฌานเลย
  รักกกกกกกไรต์
  #134
  1
  • #134-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 9)
   28 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:35
   เราอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่ม รักน้า ♥
   #134-1