ชุด │สี่จตุรเทพ │: THIS's MA MAN สุดหล่อคนนี้เจ๊ขอ ♥

ตอนที่ 10 : THIS's ★ MA MAN ★ พี่ทิมของอีเจิด │ 03-4 │ลาก่อนริสา 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  27 เม.ย. 62

มันจะหมายความว่าอะไรได้อีก ถ้าไม่ใช่ว่าทิมกำลังสนใจเจิดจรัสอยู่...ซึ่งมันคงจะดีไม่น้อยถ้าความสนใจของคนทั้งสองเป็นความสนใจในรูปแบบเดียวกัน เจิดจรัสสำหรับทิมนั้นก็คงไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นที่อยากได้มาเก็บไว้ในสต็อก แต่คงไม่คิดจะจริงจังเหมือนที่อีกฝ่ายคิด  

เลิกชอบมันเหอะ

เส้นอารมณ์ในสมองคนสวยถึงกับขาดผึง เธอเพิ่งบอกกับเพื่อนรหัสว่าแอบรักเพื่อนของเขา แล้วจู่ๆ ก็มาบอกให้เธอเลิกชอบทิมเนี่ยนะ มันหมายความว่าไงกันฮะ

ไม่มีหวังหรอกเจตน์พูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นมากขึ้น รู้สึกสงสารหญิงสาวไม่น้อยที่ดันตกหลุมรักคนผิด

ไม่ว่าใครหน้าไหนที่คิดว่าตัวเองโชคดีได้เข้ามาในวงโคจรชีวิตของมนุษย์นิ่งพรรค์นั้น ก็ไม่มีทางที่จะสานต่อไปได้ไกลอย่างที่หวังหรอก เขารู้ เขาคบกับมันมาตั้งหลายปี เรื่องความรักกับทิมน่ะ...มันไม่มีทางเป็นจริงไปได้

สีหน้าของเจิดจรัสสับสน เธอมองสบตาลึกเข้าไปในนัยน์ตาสีดำเพื่อค้นหาอะไรบางอย่างที่เพื่อนรหัสคนนี้ซ่อนไว้ มองให้ลึก ลึก ลึก...ลึกจนในที่สุดสาวสวยก็หลุดหัวเราะออกมาอย่างกลั้นไม่ไหว

นี่มึงคงจะไม่ได้แอบชอบกู เลยหวงก้างตัดกำลังใจกันหรอกนะ

เจตน์ไม่แน่ใจนักว่าตัวเองได้ยินถูก เขาว่าตัวเองก็แคะขี้หูมานะ แล้วทำไมหูมันถึงรับสารอะไรแปลกๆ แบบนั้น

โธ่ เตี้ยน้อยผู้น่าสงสาร คงฟังเพลงน้ำเน่าเงาจันทร์มากไปสินะ

คนตัวเล็กยังคงสับสน เขาอ้าปากค้าง กะพริบตา เรียงร้อยประโยคซ้ำในหัว ก่อนจะพบว่าตัวเองถูกยัดเยียดข้อหาแอบชอบยัยหน้าด้านตรงหน้าเข้าให้!!

เฮ้ย เจิดมันไม่ใช่

จุ๊ๆๆ ไม่ต้องพูดแล้ว เจ๊เข้าใจทุกอย่างดี

เข้าใจ? เข้าใจบ้าอะไรวะ เมาขาหมูแล้วมโนเป็นตุเป็นตะใหญ่แล้ว เจตน์อยากจะคว้าเก้าอี้ม้าหินอ่อนที่วางอยู่ข้างทางขึ้นมาฟาดหัวเพื่อนรหัสเพื่อเรียกสติจริงๆ! เขาหวังดีเลยคิดจะช่วยเตือน แต่ยัยบ้านี่ ไม่สิ อีบ้านี่! ดันคิดเข้าข้างตัวเองว่าเขาชอบเธอไปซะได้

โอเค ถึงแม้ว่าบ่อยครั้งที่เจตน์จะแอบลอบใช้สายตาลวนลามเธอ เพราะไอ้เพื่อนรหัสคนนี้มันดันเกิดมาพร้อมรูปร่างนาฬิกาทราย ยั่วยวนสุดๆ ผู้ชายที่ไหนจะไปอดใจไหว แต่ถ้าให้เขาคิดกับเธอแบบเกินเลยกว่านั้น เขาขอส่ายหน้าหวือเลยดีกว่า ผู้หญิงที่ยกเหล้าซดเข้าปากเพียวๆ แล้วเมาแอ๋ขึ้นเต้นรั่วๆ บนโต๊ะ ฉายาเจ๊เจิดแห่งสาขาโฆษณาไม่ได้จับสลากได้มา เพราะเธอมักจะเป็นแกนนำกลุ่มปาร์ตี้และมีสังคมขนาดใหญ่ เฮไหนเฮนั่นไม่มียั้ง มีเป็นเพื่อนมันก็สนุกดีหรอก แต่ให้คบเป็นแฟนนี่ขอเซย์โน เซย์บาย ลาก่อนตลอดกาลเลยดีกว่า!!

มันไม่ใช่อย่างนั้นเว้ยเจิด คืออย่างนี้...

จุ๊ๆๆ ไม่เอาไม่ต้องพูดละ กูเข้าใจความรู้สึกของมึงดี ความจริงแล้วมึงก็หล่อดีนะเจตน์ แต่มึงก็ควรจะเจียมตัวบ้างมั้ยล่ะว่าตัวเองก็เตี้ยเกินไปเหมือนกัน เอาอย่างนี้มั้ย กูให้มึงยืมเงินไปทำศัลยกรรมต่อกระดูก มันคงจะช่วยอัพความสูงได้สัก 1-2 มิลล่ะมั้ง น่าจะช่วยสงเคราะห์ให้คนอย่างมึงมีเมียได้

เจิดจรัสจีบปากจีบคอ ยกมือขึ้นทาบอก เธอทำหน้าประหนึ่งสงสารอีกฝ่ายจับใจ หากแต่คนที่ถูกสงสารกำลังสติแตกเพราะถูกจี้กระทบปมด้อยเข้าให้จังใหญ่!!

เตี้ยแล้วผิดตรงไหนวะ!! เตี้ยแล้วไม่มีหัวใจเหรอ!! ใช่สิ อากาศข้างบนเป็นยังไงบ้าง บรรยากาศดีมั้ย พวกมึงไม่เตี้ยกันบ้างก็ให้มันรู้ไป!!!


กูไม่น่าเป็นห่วงผู้หญิงอย่างมึงเลยว่ะ เจตน์สูดลมหายใจเข้าออกเพื่อระงับโทสะที่พุ่งสูง โชคยังดีที่ความเป็นสุภาพบุรุษอันน้อยนิดสั่งสอนให้เขาไม่กระโดดถีบผู้หญิง

สาวสวยยังคงหัวเราะกับการที่เธอกวนประสาทคนตัวเตี้ยกว่าได้สำเร็จ หากแต่ว่าใบหน้าที่ปกติเคยทีเล่นทีจริงของเจตน์กลับแปรเปลี่ยนไป นัยน์ตาสีดำวาวโรจน์จ้องมองเพื่อนรหัส ก่อนเสียงเข้มๆ จะเล็ดลอดผ่านไรฟันออกมา

กูไม่ได้พูดเล่น กูขอเตือนมึงไว้เลยนะเจิด ถ้ามึงคิดจะชอบไอ้ทิม มึงต้องเตรียมตัวรับมือกับความเสียใจ กูเป็นเพื่อนกับมันมาเกือบสิบปี มันไม่เคยคบใครจริง แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่มึงพูดคำว่าชอบกับมัน มึงเตรียมตัวโดนเด้งออกนอกวงโคจรชีวิตไอ้ทิมได้เลย

นี่มึงจริงจังป่ะเนี่ย...ก็ไหนฌานบอกว่าน้องเขาเป็นแค่รุ่นน้องที่มาปรึกษาเรื่องประกวดไงเจิดจรัสเริ่มหน้าเสีย ถึงปกติจะเป็นคนไม่ค่อยคิดอะไรมากนัก แต่พอเห็นท่าทีจริงจังของเจตน์ก็เริ่มทำให้เธอเป็นกังวลขึ้นมาแล้ว

เจ้าของใบหน้าขาวถอนหายใจออกมาอีกครั้ง เจตน์ยกมือขึ้นชี้ไปยังทิมกับคนอื่นๆ ที่เดินไปหยุดรออยู่ตรงทางแยกขึ้นตึก

พวกกูอ่ะเป็นเพื่อนมัน จะให้มาขายเพื่อนให้เพื่อนฟังอีกทีมันก็ยังไงอยู่ป่ะวะ ถ้าเทียบกับความสนิทยังไงพวกกูก็สนิทกับทิมมันมากกว่า แล้วไอ้ฌานกับไอ้เชนมันก็ไม่อยากยุ่ง เพราะพูดไปมันก็เหมือนขายเพื่อน ที่กูแอบเอามาบอกมึง ก็เพราะว่ามึงเป็นเพื่อนรหัสกูนะเว้ย กูเป็นห่วง

ความจริงใจที่ไม่มีบิดเบือนของคนตัวเตี้ยทำให้สาวสวยเข้าใจได้ในที่สุดว่าสิ่งที่เขาพูดมานั้นเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นที่พูดเอาสนุกแต่อย่างใด แต่ถ้าจะให้เธอถอนตัวแล้วกลับหลังหันตอนนี้มันก็ไม่ทันแล้ว เพราะเธอคาดหวังไปแล้วว่าสักวันหนึ่งทิมจะยอมรับความรู้สึกของเธอจริงๆ

แต่กูชอบเขาจริงๆ นะมึง

กูรู้ กูมีตา กูเห็นอยู่ว่ามึงทำตัวแปลกๆ เวลาอยู่กับมัน...แต่มึงเห็นน้องริสามั้ย

เจ้าของเรือนผมสีแดงเพลิงพยักหน้ารับ เหลียวหลังกลับไปมองร่างเล็กของผู้หญิงบอบบางดูน่าทะนุถนอมที่กำลังยืนคุยกับกลุ่มจตุรเทพอยู่ห่างๆ เธอคิดว่าตัวเองมีดีและเหนือกว่ายัยน้องริสานั่นหลายขุม ถ้าเทียบกันแล้วยังไงทิมก็ไม่มีวันชายตามองเด็กคนนั้นในฐานะแฟนหรอก

นั่นก็เป็นหนึ่งในเด็กไอ้ทิมมันเหมือนกัน

เด็กคนนั้นอ่ะนะ?”

เจิดจรัสทำหน้าตื่นตกใจ เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคู่แข่งคนนั้นจะสู้เธอไม่ได้แม้แต่ปลายก้อย สาวสวยยิ้มเยาะในใจ แล้วแสดงออกผ่านมุมปากที่กระตุกยิ้มขึ้นมา เพราะแอบดูถูกอีกฝ่าย คิดว่าตัวเองมีภาษีดีกว่าหลายขุม

ก็แล้วไงล่ะ ถึงริสาจะเป็นหนึ่งในเด็กของทิมจริงอย่างที่เจตน์ว่า แต่เธอก็มั่นใจมากทีเดียวว่าสุดท้ายแล้วเขาจะเลือกใครกันแน่

เจตน์อ่านสีหน้าของเพื่อนสาวออกแทบจะทันที ผู้หญิงหน้าด้านช่างมโนอย่างเจิดจรัสมีเหรอที่จะไม่ดูถูกคู่แข่ง แล้วยิ่งเธอเป็นพวกบ้าชอบเอาชนะคนอื่นแล้วด้วยนั้น เขาไม่อยากจะคิดเลยว่าลูกบ้าขั้นต่อไปที่เพื่อนรหัสจะงัดมาใช้กับรูมเมทของเขาจะเป็นไม้ไหน

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นที่สำคัญ ประเด็นจริงๆ ก็คือ...

พูดกันตรงๆ เลยนะเว้ยเจิด...มึงอ่ะสวยนะ เซ็กซี่เอ็กซ์แตกมาก คือผู้ชายเดินผ่านมึงอ่ะน้ำลายหกแน่ๆ แต่มึงควรจะรู้ไว้ด้วยว่าไอ้ทิมไม่เคยควงผู้หญิงประเภทมึงว่ะ

เจ็บไปอีก!!! ไม่ควงผู้หญิงประเภทเธองั้นเหรอ สวยเซ็กซี่ขยี้ใจชายขนาดนี้นี่นะไม่ใช่สเป็คของทิม เอาเรื่องโกหกอะไรมาพูดไม่ทราบ ผู้ชายคนไหนบนโลกก็อยากมีแฟนสวยเซ็กซี่อย่างเธอทั้งนั้นแหละ!!

อย่าถามกูนะว่าทำไมมึงไม่ใช่ เพราะกูไม่ใช่มัน และที่กูพูดๆ ไป ก็เป็นแค่สิ่งที่กูเห็นตลอดเวลาเกือบสิบปีที่คบกับมันมา หรือถ้ามึงจะไม่เชื่อกู ก็แล้วแต่มึง กูจะถือว่ากูเตือนมึงแล้ว แต่เชื่อกูนะเพื่อน ตัดใจจากทิม ถ้ามึงไม่อยากเจ็บใจ

เจตน์พูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก็เอื้อมมือมาตบบ่าร่างบางแล้ววิ่งกลับไปรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ คนอื่น เจิดจรัสยังคงยืนนิ่งอยู่ที่เดิมเพื่อทบทวนคำพูดทั้งหมดที่เพื่อนรหัสบอกมา


ให้เธอตัดใจจากเขา? เธอไม่ใช่สำหรับเขา? แล้วมีอะไรอีกที่ไอ้เตี้ยนั่นพูดจาทิ่มแทงเธอจนเจ็บไปถึงกระดองใจ แค่รู้ความจริงที่ว่าเขาเสน่ห์แรง และเธอต้องมีคู่แข่งเยอะมันก็ทำให้เธอสั่นเป็นเจ้าเข้าอยากพุ่งตัวเข้าไปตบชะนีทั่วโลกให้ลงไปนอนแดดิ้น แล้วนี่ยังมีข้อแม้สุดหินข้อนั้นอีก...

เมื่อไหร่ก็ตามที่มึงพูดคำว่าชอบกับมัน มึงเตรียมตัวโดนเด้งออกนอกวงโคจรชีวิตไอ้ทิมได้เลย

ชอบเขา จีบเขา รุกเขา อยากได้เขาเป็นผัว แต่ห้ามพูดว่าชอบเขาออกไปเนี่ยนะ!!!

นี่มันกฎข้อห้ามบ้าอะไรกัน!!! เธอไม่เชื่อหรอกว่าจะมีกฎข้อห้ามแบบนั้นบนโลก ทิมที่เธอรู้จักออกจะเป็นสุภาพบุรุษคอยเทคแคร์และเป็นมิตรกับผู้หญิงจะตายไป บางทีเรื่องที่ไอ้เจ๊กพูดมามันอาจจะไม่จริงเลยก็ได้

แต่มีเหตุผลอะไรที่เจตน์จะต้องแอบเพื่อนมาบอกความลับนั้นลับหลังล่ะ โอ๊ย เธอเป็นพวกไม่ชอบให้มีความลับค้างคาในใจแบบนี้ด้วยสิ แล้วจะทำยังไงดีล่ะเจิดจรัส พิสูจน์มันไปเลยมะว่าจริงไม่จริง!

เจ้าของเรือนผมสีแดงเพลิงสะบัดเรือนผมไปมาจนยุ่งเหยิง มือเรียวยาวเสยผมขึ้นไป ใบหน้ามุ่งมั่น สาวเท้าเดินเข้าไปหากลุ่มสี่จตุรเทพที่ยังคงยืนคุยกันอยู่ตรงบริเวณทางแยกตึก คนตัวเตี้ยที่สุดในกลุ่มเหลือบสายตามองหญิงสาวที่เดินเข้ามารวมกลุ่ม เขาแอบลอบสังเกตสีหน้าท่าทางของทั้งทิมและเจิดจรัสเงียบๆ

ยังพอมีเวลาทำงานประกวดอยู่นะ ริสาก็แบ่งเวลาดีๆ แล้วก็ส่งประกวดไปเลยไม่ต้องกลัว

เสียงนุ่มทุ้มของทิมว่า ใบหน้าของเขานิ่งไม่ได้มีรอยยิ้ม หากแต่หญิงสาวที่ยืนอยู่ในกลุ่มกลับจับสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นผ่านน้ำเสียงนั้นได้จนใจเต้นรัว เจิดจรัสคลี่ยิ้มบางที่ริมฝีปากเล็กน้อย ทอดสายตามองใบหน้าด้านข้างของทิมอย่างชื่นชม คนใจดีแบบนี้น่ะเหรอที่จะใจร้ายขนาดได้ยินคำว่า ชอบ จากปากผู้หญิงก็พร้อมที่จะตัดสัมพันธ์น่ะ เธอไม่เชื่อหรอก

ขอบคุณมากเลยนะคะพี่ทิม

ริสายกมือไหว้ขอบคุณรุ่นพี่ เธอยิ้มกว้าง นัยน์ตาเป็นประกายเมื่อทอดมองรุ่นพี่ที่เธอมีใจด้วย ความรักก็เป็นสิ่งสวยงามอยู่หรอกนะ แต่ต้องไม่ใช่กับผู้ชายที่เจิดจรัสชอบค่ะ!!

แหม น้องริสาดูปลื้มทิมมากเลยเนอะสาวสวยเจ้าของเรือนร่างเซ็กซี่ว่าเสียงซื่ออย่างเป็นมิตร

แทบจะเป็นครั้งแรกที่เธอไม่จิกสายตา เบะปาก หรือทำหน้าเป็นนางยักษ์จะกินหัวรุ่นน้องผู้หญิงคนนี้ เจตน์มองใบหน้าเพื่อนรหัสอย่างครุ่นคิด มันมีอะไรผิดปกติที่เขาจับสังเกตเพื่อนสาวได้

แอบชอบทิมรึเปล่าเนี่ยคำถามนั้นเล่นเอาชายหนุ่มในกลุ่มหันมามองหน้ากัน

เจิดจรัสยังคงฉีกยิ้มแนบเนียนราวกับว่านั่นเป็นคำถามทั่วๆ ไปที่ใช้คุยกัน ริสาหน้าแดง ก้มใบหน้าลงต่ำ แอบช้อนสายตามองใบหน้าของรุ่นพี่สุดหล่อที่ยังคงยืนนิ่งไม่พูดอะไร

สมัยนี้แล้วผู้หญิงเราถ้าชอบก็ต้องกล้าจีบเขาล่ะเนาะ เอ...จะว่าไปทิมเองก็ยังโสด ไม่มีแฟนใช่มั้ย

นัยน์ตาสีน้ำตาลอมเทาหันไปมองหน้าทิม เธอไม่ได้ถามเพื่อชี้นำให้อีกฝ่ายทำตามแผนเท่านั้น เธอยังแอบถามเพื่อประโยชน์ของตัวเธอเองอีกด้วย

อือ ไม่มีทิมว่าเสียงเรียบ แต่นั่นกลับทำให้รุ่นน้องคนนี้มีความหวัง

นัยน์ตาเป็นประกายของริสาจ้องมองใบหน้าของทิม มือเล็กนั่นพุ่งเข้ามาจับมือหนาเอาไว้ เจิดจรัสเส้นกระตุก อยากจะเอาตัวเข้าไปแทรกกลางมือที่จับกุมกัน แต่ก็นึกขึ้นได้ว่าถ้าทำแบบนั้นเธอก็จะออกอาการเกินกว่าเหตุ

พี่ทิม...คือริสา

โอ้ พูดเชียร์เข้าหน่อยยัยหนูน้อยคนนี้ก็ใจกล้าขึ้นมาทันตาเห็น เจิดจรัสเบิกตากว้าง ลุ้นตัวโก่งอยู่ข้างๆ กับความจริงที่กำลังจะได้รับการพิสูจน์

ริสาชอบพี่ทิม ถ้าพี่ทิมยังไม่มีใคร คบกับริสาได้มั้ยคะ

ต๊าย เจิดจรัสคิดว่าตัวเองหน้าด้านอยู่คนเดียวซะอีกที่รุกเข้าหาทิม ที่ไหนได้ยังมีผู้หญิงแบบเดียวกันกับเธออยู่บนโลกนะคะ!!

บรรยากาศภายในกลุ่มที่เคยครึกครื้นแปรเปลี่ยนเป็นความเงียบ ชนิดที่ว่าพวกหนุ่มๆ สี่จตุรเทพที่เหลือยังได้ยินเสียงใบไม้หล่นลงจากต้น ทิมยืนนิ่งอยู่กับที่ไม่พูดอะไรราวๆ สองนาที ก่อนที่เขาจะกระชากมือที่ถูกจับไว้ด้วยมือเล็กออกมา

ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่ประกายอบอุ่นที่เคยรายล้อมผู้ชายมาดนิ่งคนนี้กลับดูเย็นชาและน่ากลัว ออร่าสีดำพวยพุ่งจนเจิดจรัสขยับเท้าออกไปยืนอยู่ด้านหลังกลุ่มหนุ่มๆ ที่ทำหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก

อยากรู้เหรอว่าตัวจริงของทิมเป็นคนยังไง...คงตรงกันข้ามกับสิ่งที่เจิดจรัสเข้าใจไปเองมาโดยตลอด

ริสา พี่ขอโทรศัพท์

ไม่มีใครรู้ว่าทิมกำลังจะทำอะไร คนตัวสูงยื่นมือไปด้านหน้า คนเป็นรุ่นน้องจึงยื่นมือถือของตัวเองส่งให้ชายหนุ่มอย่างว่าง่าย เจ้าของใบหน้าเย็นชาไม่ได้เอ่ยพูดอะไรในขณะที่ใช้นิ้วกดอะไรบางอย่างในโทรศัพท์ก่อนจะส่งคืนให้ริสา

คงไม่มีความจำเป็นที่เราต้องติดต่อกันอีกแล้วทิมพูดเสียงเรียบ ยื่นโทรศัพท์ส่งคืนอีกฝ่าย

ดูเหมือนว่าที่เขาขอโทรศัพท์ริสาไปเมื่อกี้ก็เพื่อกดลบเบอร์โทรศัพท์และอันเฟรนด์เฟซบุ๊คตัวเองจากเครื่องของรุ่นน้อง เจิดจรัสเม้มปากเกือบเป็นเส้นตรง ภาพของทิมที่ดูไม่คุ้นเคยนั้นทำให้หัวใจเธอกระตุกวูบด้วยความเจ็บแปลบ

ถึงเขาจะไม่ได้ปฏิเสธเธอ แต่ความรู้สึกแย่ที่ก่อตัวขึ้นนั้นเป็นของจริง ทิมไม่ใช่คนใจดี วันนี้เขาอาจจะยอมคุยกับคุณตามมารยาท แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าวันพรุ่งนี้คุณจะถูกเขาจับเหวี่ยงออกไปจากชีวิตตอนไหน   

ลาก่อนริสาทิมพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้น ก่อนจะหันสายตามาหาอีกหนึ่งหญิงสาวที่ใช้ร่างสูงของหนุ่มๆ บังตัวเองเอาไว้

เจิดจรัสแอบเหลือบสายตามองริสา เธอเห็นน้ำตาไหลอาบแก้มของหล่อน ความรู้สึกคงเหมือนถูกทุบจนชา และคนที่ส่งด้ามไม้ให้ทิมทุบรุ่นน้องคนนั้นก็คือ...เธอ

โอ้แม่เจ้า ทำไมอยู่ดีๆ เธอถึงรู้สึกผิดได้ขนาดนี้!! ทำไม!!! ทำไม!!!

เจิดจะไปไหนต่อรึเปล่า ไปดูหนังกันมั้ย

น้ำเสียงที่เคยเยียบเย็นตอนพูดใส่ริสาแปรเปลี่ยนเป็นน้ำเสียงอบอุ่นราวกับเป็นคนละคน เจิดจรัสกะพริบตาปริบๆ สีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อร่างบางของริสาวิ่งหนีออกไปจากกลุ่ม เจตน์ที่ยืนอยู่ข้างเธอใช้มือผลักหัวของหญิงสาวจนแทบล้มหน้าทิ่ม เสียงกระซิบลอดไรฟันนั่นเป็นการติดตราบาปให้เธอไปตลอดชีวิต

เพราะมึงนั่นแหละแค่สี่คำสั้นๆ จากเจตน์ก็ทำให้หญิงสาวอยากจะกรีดร้องออกมาด้วยความรู้สึกผิด

ก็ใครจะไปรู้ล่ะว่าที่เพื่อนรหัสเตือนไว้จะเป็นเรื่องจริง มันออกจะไม่มีเหตุผลที่พอฟังคำสารภาพรักจากผู้หญิงแล้วต้องตัดเขาออกจากวงโคจรชีวิต

ทิมเป็นคนแบบไหนกันแน่เนี่ย! อยู่กับเธอเขาก็ดูออกจะน่ารักแสนดี แต่พอได้ยินคำว่า ชอบ เท่านั้น เขาก็พร้อมจะเปลี่ยนเป็นรูปปั้นมีชีวิตที่แสนเย็นชาไร้หัวใจ

โอ๊ย!!! ขนาดยัยหนูริสายังโดนตอกหน้าหันซะขนาดนั้น แล้วเธอที่แอบรักเขา แอบหวังฟันเขาเป็นสามี จะทำยังไงดีล่ะเนี่ย!!!

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

1,282 ความคิดเห็น

 1. #1260 9ningnong9 (@9ningnong9) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 20:19
  ต่อหน้าต่อตาเห็นจะจะ เพื่อนก็เตือนแล้วนะเจ๊
  #1260
  0
 2. #1259 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 17:13
  โอมายก็อดดดดดดดดดดดดดดด
  #1259
  0
 3. #1258 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 18:11
  เจิดหนีไป!!!!!!!!!!!!!!
  #1258
  0
 4. #1257 No598 (@No598) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 20:21

  เจ๊เจิดดดด

  #1257
  0
 5. วันที่ 23 เมษายน 2562 / 20:20
  เจตน์เราหัวอกเดียวกัน เตะตัดขามันเลยลูก
  #1256
  0
 6. #1255 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 19:46
  เจตน์ผู้น่าสงสาร ;-:
  #1255
  0
 7. #190 Kung Naruemon (@korkungza) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 11:00
  รอออออออ
  #190
  0
 8. #189 ZaAaaaaaaaaa (@ZaAaaaaaaaaa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 08:35
  พี่ทิมมมมมมม
  #189
  0
 9. #188 bmintzz (@bmintzz) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 02:07
  พี่ทิมน่ารัก มาเร็วๆนะไรท์สนุกมากเลยยยยย
  #188
  0
 10. #187 peanpean (@samila-ppppp29) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2559 / 13:27
  พี่ทิมจริงจังกับเจิดป่าววว
  #187
  0
 11. #186 กระต่ายตาโต๊โต (@killchan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 23:12
  โอเคค่ะพี่ทิม เราเข้าใจละว่าพี่เป็นคนเข้าใจง่าย แต่เป็นเราเข้าใจยากเอง =^=
  นางน่าร้ากกกกกก
  #186
  0
 12. #185 thejinx (@arenamatal) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2559 / 22:59
  55555+พี่ทิมเป็นคนน่ารักกกก
  #185
  0