NEXT STATION LOVE สถานีป้ายหน้าความรัก ♥ [สนพ.แจ่มใส]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 28,221 Views

 • 583 Comments

 • 451 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  14

  Overall
  28,221

ตอนที่ 32 : สถานีป้ายหน้า...ความรัก │13-1 │ Lies come true 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 642
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 69 ครั้ง
  1 มี.ค. 62

ฉันถูกซันลากขึ้นมาบนรถโดยไม่ถามสักคำ แถมบรรยากาศระหว่างเราในการกลับมาเจอกันอีกครั้งก็เงียบมากจนน่าอึดอัด ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นโชคดีหรือโชคร้ายที่เพื่อนสนิทซึ่งกำลังจะออกไปทำงานเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี เบญเลยขับรถตามพวกเรามาติดๆ

“จันทร์ จันทร์หายไปไหนมา รู้มั้ยว่าซันเป็นห่วงแค่ไหน”

คนที่อุกอาจเข้ามาลากฉันออกมาจากห้องเป็นฝ่ายเปิดบทสนทนาก่อน ฝ่ามือหนายื่นออกมาข้างๆ หวังจะจับมือฉันที่วางอยู่บนตัก ฉันเคยคิดว่าการที่เรานั่งเคียงคู่กันบนรถแล้วจับมือกันระหว่างที่รถติดมันเป็นโมเมนต์ที่ดีมากๆ แต่ว่าวันนี้ฉันกลับเลือกที่จะชักมือหลบเขา แล้วเบนสายตาหนีไปนอกหน้าต่างอย่างเว้นระยะแทน

“ทำไมจันทร์เย็นชากับซันจังเลยล่ะ...ซันมาหาเพราะเป็นห่วงจันทร์นะ”

แต่จากที่ฉันฟังเบญเล่ามา เพื่อนสนิทของฉันไม่น่าโกหกเรื่องที่เขาหายตัวไปโดยไม่เคยโผล่มาให้เห็นหน้าหรอกนะ

“จันทร์...อย่าเย็นชากับซันแบบนี้สิ นะ”

พอเห็นท่าทีแข็งขืนของฉันที่นิ่งเงียบไม่ตอบสนองใดๆ ซันก็ระบายลมหายใจออกมาแล้วเปลี่ยนเสียงให้อ่อนลงยิ่งกว่าเดิม เขารู้ว่าเวลาที่ใช้ไม้อ่อนมาอ้อนฉัน มันมักจะได้ผล...ฉันมักจะใจอ่อนและยอมลงให้เขาทุกที แต่ครั้งนี้มันจะไม่ใช่แบบเดิมอีกต่อไป

“ซันจะพาจันทร์ไปที่ไหนกันแน่” ฉันเอ่ยถามออกไป ไม่ใช่ว่าใจอ่อนให้กับสายตาที่เอาแต่จ้องใบหน้าด้านข้างของตัวเองจนไม่มองถนน แต่ฉันรู้สึกอึดอัดและกลัวว่าเขาจะขับรถชนรถคันข้างหน้าเสียมากกว่า

“จันทร์ก็รู้ว่าซันไม่ได้ตั้งใจ ซันไม่ได้อยากเลิกกับจันทร์ แต่ว่าผู้หญิงคนนั้น...ซันแค่พลาด”

พลาดเหรอ? เขากล้าใช้คำนั้นได้ยังไง

เจ้าของสีหน้าอมทุกข์ที่ดูไม่ออกว่าเป็นเพียงแค่การแสดงหรือว่าเขารู้สึกแบบนั้นจริงๆ จ้องมองฉัน หยดน้ำตาเอ่อคลอขึ้นที่ริมขอบตาตอนที่ละล่ำละลักสรรหาคำมาอธิบาย

“ซันไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเลยนะ จริงๆ ซันบอกเขาไปแล้วว่าให้ไปทำแท้ง เพราะซันเองก็คงจะรับผิดชอบไม่ไหว ไหนจะอนาคต ไหนจะความฝันของซัน แล้วไหนจะจันทร์อีก”

ฉันเลื่อนสายตามองเขาเป็นครั้งแรกด้วยความรู้สึกประหลาด ปกติเวลาซันพูดถึงตัวเขา ความฝัน หรือเป้าหมายในชีวิต ฉันมักจะชื่นชมอยู่เสมอ แต่ว่าในตอนนี้ฉันชักเริ่มจะไม่แน่ใจแล้วว่ารู้จักคนตรงหน้าดีพอ

เขาคือใครกันแน่ ใช่ผู้ชายคนเดียวกันกับที่ฉันรักจริงๆ น่ะเหรอ

“แต่ซันเลิกกับเขาไม่ได้ ซันเพิ่งรู้ว่าพ่อเขาเป็นนักการเมือง จันทร์เข้าใจใช่มั้ยว่าซันเองก็ลำบากใจ”

ลำบากใจ? เขากำลังลำบากใจอะไรกันแน่ ลำบากใจที่ว่าต้องเลือกใครสักคนหนึ่ง หรือว่าลำบากใจที่ไม่สามารถแก้เงื่อนที่ตัวเองเป็นคนผูกไว้กันแน่


ลำคอของฉันตีบตันด้วยก้อนบางอย่าง ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองอยากจะอาเจียนให้กับคำพูดทุกประโยคที่หลุดออกมาจากปากของเขา ไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าจะมีวันนี้ วันที่ฉันแทบจะทนใช้อากาศร่วมกับเขาบนรถคันเดียวกันไม่ไหว

ฉันไม่ได้พูดว่าตัวเองเลิกรักซันแล้วเลยหันมาเกลียดเขา ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมี ฉันยังคงเก็บมันไว้ในใจเหมือนเดิม แต่ที่มันแตกต่างออกไปก็คือฉันได้มองเห็นอะไรบางอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจากเขา ฉันเพิ่งจะมารู้สึกตัวตอนนี้เองว่าคนที่ฉันทุ่มเทความรักให้มาตลอดหลายปีนั้นแท้จริงแล้วกลับไม่เคยรักใครเลย...นอกจากตัวเอง

ขนาดว่าฉันไม่ได้เป็นฝ่ายท้อง ฉันยังรู้สึกสงสารผู้หญิงคนนั้นที่ต้องอุ้มท้องลูกของเขาต่อจากนี้ไปอีกเก้าเดือน ขนาดว่าฉันไม่ได้รู้จักอะไรกับเธอเป็นการส่วนตัว ฉันยังรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่โชคร้ายซะเหลือเกินที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกับคนคนนี้

ฉันสูดลมหายใจเข้าปอด ความรู้สึกทั้งเจ็บปวด เสียใจ และโกรธเคืองที่เคยมีต่อซันมันดูเบาบางลงไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ทั้งๆ ที่ฉันเคยคิดว่าถ้าเรากลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วได้คุยกัน ฉันคงจะฝากฝ่ามือหนักๆ บนหน้าเขาสำหรับบาดแผลที่เจ้าตัวฝากไว้ แต่ว่าตอนนี้ฉันไม่รู้สึกว่าตัวเองอยากทำอะไรแบบนั้นเลย ฉันแค่อยากให้เราต่างคนต่างอยู่และจบจากกันไปแบบเงียบๆ อย่าได้มีปฏิสัมพันธ์อะไรกันให้วุ่นวายอีก

แค่เขาทำให้ฉันเจ็บมันก็มากพอแล้ว อย่าให้เรื่องนี้มันลุกลามไปจนเดือดร้อนถึงเพื่อนและครอบครัวของฉันเลย

“จันทร์เข้าใจว่ายังไงเรื่องของเรามันก็ต้องจบ”

“จบเหรอ? ซันไม่ได้บอกว่าจะเลิกกับจันทร์นะ”

ดวงตาของฉันเบิกกว้างขึ้นอย่างไม่อยากจะเชื่อ รถเก๋งยุโรปราคาแพงของซันเคลื่อนตัวมาจอดที่อาคารหนึ่งซึ่งฉันรู้จักเป็นอย่างดี และในขณะที่เขาเลื่อนมือเข้าเกียร์ว่างเพื่อจอดรถชั่วคราว ใบหน้าหล่อเหลาของนักแสดงชื่อดังระดับประเทศก็จดจ้องมาที่ฉัน

“ซันไม่เชื่อเรื่องข่าวบ้าบออะไรของจันทร์ที่ออกมาหรอกนะ ยังไงเราก็จะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน”

มือเรียวของฉันถูกดึงไปจับอย่างถือวิสาสะพร้อมกับริมฝีปากร้อนที่ก้มลงจูบที่หลังมือ ฉันกะพริบตาปริบๆ อย่างสับสน เมื่อผู้จัดการส่วนตัวของซันและทีมงานเดินมาที่รถแล้วเปิดประตูเชิญเราลงไป เสียงอึกทึกที่ดังมาจากรอบข้างของตัวอาคารทำให้ฉันงุนงง แสงแฟลชที่ทะลุผ่านบอดี้การ์ดซึ่งเข้ามาล้อมเราทั้งหน้าและหลังทำให้ฉันมึนเบลอไปหมด

“ขอความร่วมมือไม่ถ่ายรูปจนกว่าจะถึงเวลาแถลงข่าวนะคะ”

เสียงตะโกนจากผู้จัดการส่วนตัวของซันดังก้องไปทั่วบริเวณ ฉันถูกผู้ชายตัวใหญ่ยักษ์ที่ทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดพาตัวเข้าไปด้านในตึกของบริษัทที่เป็นต้นสังกัดของอดีตคนรัก ประตูลิฟต์ปิดลงพร้อมกับร่างของฉันที่ถูกดันเข้าไปด้านในพร้อมๆ กันกับซัน

“นี่มันเรื่องอะไรกัน! จันทร์ไม่เคยบอกเลยนะว่าจะแถลงอะไร”

ฉันสะบัดหน้าหันไปหาเจ้าของร่างสูงที่ยืนอยู่ข้างกันอย่างเหลืออด แต่คนที่กำลังเหยียดยิ้มอย่างสบายอารมณ์กลับเลื่อนมือหนามาจับมือของฉันเอาไว้เมื่อลับสายตาคน เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของตัวฉันอย่างน่ารังเกียจ

ฉันสะบัดมือของซัน ผลักเขาจนกระแทกเข้ากับผนังลิฟต์ จ้องมองเขาด้วยดวงตาวาวโรจน์อย่างหมดความอดทน

ฉันพยายามแล้วที่จะอดทน อดกลั้นและปล่อยให้เรื่องของเราจบไปแบบเงียบๆ แต่ว่าครั้งนี้มันเกินไปแล้วจริงๆ!!

“ตายแล้วๆ อย่าใช้ความรุนแรงค่า”

พี่น้ำหวาน สาวประเภทสองที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของซันร้องลั่น ตอนนี้กำลังส่งยิ้มให้ฉันอย่างขอร้องอ้อนวอนให้ใจเย็นๆ แต่จะให้ฉันใจเย็นลงได้ยังไง ฉันไม่ได้สมัครใจที่จะมาให้สัมภาษณ์หรือแถลงข่าวอะไรทั้งนั้น ไม่ได้เห็นด้วยกับการต้องออกไปพบสื่อพวกนั้นที่เตรียมพร้อมจะรุมทึ้งตัวเอง! ซันต่างหากล่ะที่เป็นคนบังคับพาฉันมาที่นี่!!!

“ช่วยๆ พวกพี่หน่อยเถอะนะ ไหนๆ เรื่องมันก็ออกมาเป็นแบบนี้แล้ว”

“เอาน่าจันทร์ เราจะได้จัดการปัญหาให้มันจบๆ ไง”

จัดการปัญหาให้มันจบๆ หรือก็แค่สร้างเรื่องหลอกลวงประชาชนอย่างที่เคยทำมา!!

อย่าคิดว่าฉันไม่รู้นะว่าพวกเขาทั้งสองคนวางแผนอะไรกันเอาไว้น่ะ!


ฉันถูกพี่น้ำหวานพาตัวมาที่ห้องแต่งตัวแล้วถูกจับให้นั่งลงบนเก้าอี้เพื่อให้ช่างแต่งหน้าและช่างผมได้ทำหน้าที่ของพวกเธอ ฉันพยายามที่จะหนี ต่อว่าพวกเขาว่าการบังคับฉันมาโดยไม่เต็มใจเป็นเรื่องที่ฉันไม่โอเคและทำให้ฉันรู้สึกโกรธมาก แต่พวกเขาก็ไม่ได้เคารพสิทธิ์ในการตัดสินใจใดๆ ของฉันทั้งสิ้น เพราะสิ่งที่คนทั้งบริษัทกำลังให้ความสนใจก็คือการแก้ต่างข่าวเสียๆ หายๆ ที่หลุดออกมา ด้วยการสร้างเรื่องโกหกใหม่โดยบังคับให้ฉันเป็นผู้ร่วมขบวนการ

ตัวฉันกำลังสั่นเทิ้ม นัยน์ตาสีดำกำลังจ้องมองซันที่แต่งหน้าอยู่ที่เก้าอี้ด้านข้างอย่างขัดเคือง เสียงของพี่น้ำหวานผู้จัดการส่วนตัวกำลังบรีฟเรื่องบทสัมภาษณ์ที่ฉันต้องพูดกับสื่อ

“หนูไม่ต้องทำอะไรมากเลยค่ะลูก หนูก็แค่พูดกับพวกนักข่าวไปว่าความจริงแล้วหนูกับซันก็เลิกกันไปนานแล้ว ที่ซันไปทำผู้หญิงท้อง คือเขาไปมีแฟนใหม่หลังจากที่เลิกกับหนูแล้ว ไม่ได้มีการคบซ้อนนอกใจอะไร อีกอย่างหนึ่งซันเขาก็โตแล้ว เรียนจบแล้ว วุฒิภาวะพร้อม พวกพี่นักข่าวก็น่าจะเห็นใจเขาที่ต้องตกเป็นประเด็นสังคม”

โกหกทั้งเพ! จะให้ฉันช่วยสร้างเรื่องพูดโกหกว่าเลิกกับเขาไปนานแล้วน่ะเหรอ มีแต่คนโง่เท่านั้นแหละที่จะเชื่อ กะจะให้ฉันช่วยพูดลดความผิดของซัน ช่วยบรรเทาความผิดหวังของพวกแฟนคลับ ช่วยกอบกู้หน้าของลูกสาวนักการเมืองว่าไม่ได้ไปแย่งผู้ชายของใคร ไม่ได้แอบกินกันในที่ลับจนท้อง นี่มันเอาดีเข้าตัวล้วนๆ

ปลอม! เปลือก!!

“มันไม่มีประโยชน์ที่จะโกหกหรอกนะคะพี่น้ำหวาน” ฉันพูดเสียงเย็น ลากสายตามองหน้าคนแก่กว่า ก่อนจะเลยไปหยุดอยู่ที่คนตัวสูงซึ่งกำลังเหลือบมองมาทางนี้ด้วยใบหน้ายิ้มเยาะ

“ก็ใช่ที่คำพูดมันไม่มีน้ำหนักมากพอ ซันเลยต้องขอบใจจันทร์มากๆ เลยไงที่ทำข่าวนี้หลุดออกมา”

นิตยสารบันเทิงเล่มหนึ่งถูกโยนลงบนตัก ฉันหยิบมันขึ้นมาดูก่อนที่มือและตัวของฉันจะสั่นระริกด้วยความโกรธ

“ซันไม่รู้หรอกนะว่าจันทร์ไปรู้จักกับไอ้ดาราจีนนี่ยังไง แต่ซันรู้ว่าจันทร์ไม่หมดรักซันง่ายๆ หรอก”

ฉันปัดมือของซันที่เอื้อมมาลูบแก้มตัวเองออก แล้วปานิตยสารที่อยู่ในมืออัดเข้าหน้าอีกฝ่าย พวกเขาตั้งใจจะใช้ประโยชน์จากข่าวหลุดของฉันกับเฮียเหอเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเอง แต่ไม่ได้สนใจเรื่องชื่อเสียงของฉัน หรือความรู้สึกของฉันเลยสักนิด!!

“หนูก็แค่ยอมรับกับสื่อไปว่าตัวเองมีความสัมพันธ์กับแอนดี้ เหอจริง เท่านี้ทุกอย่างก็เรียบร้อย เวลาก็ประจวบเหมาะ หลักฐานอ้างอิงคำพูดก็มี เท่านี้ซันก็จะหลุดพ้นข่าวฉาวแล้วจ้ะ”

“จันทร์ไม่มีวันพูดถึงเขาเด็ดขาด”

ฟันของฉันขบเข้าหากัน ฉันจ้องมองคนทั้งสองอย่างเอาเป็นเอาตาย ต่อให้พวกเขาเอาคีมมาง้างปากให้ฉันพูดถึงเฮียเหอ ฉันก็จะไม่มีวันพูด ฉันไม่มีวันที่จะทำร้ายเขา และลากเขาให้เข้ามามีส่วนเอี่ยวกับเรื่องบ้าๆ พวกนี้เด็ดขาด!!

“ยังไงนักข่าวก็ต้องถามอยู่ดี จันทร์จะปฏิเสธอะไรได้ พวกเขาขุดกันเก่งจะตายไป”

รอยยิ้มเยาะที่เคลือบอยู่บนริมฝีปากของซันทำให้หัวใจของฉันเต้นรัวด้วยโทสะ หากเป็นไปได้ฉันคงจะพุ่งตัวเข้าไปกระชากเขามาตบสักทีสองทีให้สมกับสิ่งเลวๆ ที่เจ้าตัวทำ แต่น่าเสียดาย...ตอนนี้ฉันอยู่ในวงล้อมพวกพ้องของซัน หากทำแบบนั้นขึ้นมาจริงๆ คนที่น่าจะเสียมากที่สุดคงจะเป็นฉันเอง

เหลือเวลาอีกประมาณสิบนาทีก่อนที่งานแถลงข่าวจะเริ่มขึ้น โทรศัพท์มือถือของฉันยังคงดังไม่หยุดเพราะเบญโทรมาแทบจะตลอดเวลา แต่ฉันยังไม่มีโอกาสที่จะได้รับสายเขา เพราะมีคนตามประกบติดอยู่ตลอด โชคดีที่หลังจากแต่งหน้าเรียบร้อยแล้วฉันขอแยกออกไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ใกล้กับห้องแต่งตัว ฉันเลยพอมีเวลาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นที่นี่ให้เพื่อนสนิทฟังได้

“แล้วนี่แกจะเอายังไง จะยอมช่วยพวกแม่งจริงๆ เหรอวะ” เสียงที่ดังลอดผ่านปลายสายดูวุ่นวายมาก ฉันคิดว่าเบญคงจะยืนรวมอยู่กับนักข่าวด้านล่าง โดยอ้างชื่อของบริษัทเราในการเข้ามา

“ฉันไม่ได้อยากช่วยเลยนะเบญ ฉันโกรธแล้วก็เกลียดที่พวกเขาบังคับฉันให้มาที่นี่มาก แต่ฉันหาทางหนีออกไปไม่ได้เลย พวกเขาทำเหมือนกับว่าฉันเป็นนักโทษ”

“แล้วไอ้เหี้ยซันนี่แม่งยังไงของมันวะ ประสาทกลับไปแล้วเหรอถึงมาขอร้องให้แฟนเก่าช่วย แกไม่จุดไฟเผามันที่หักหลังแกก็ดีแค่ไหนแล้วป่ะ”

 


เบญได้ด่าแทนทุกคนหมดแล้วนาจา ณ จุดนี้ 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มีม

ฝากถึงทุกคน

พระเอกมาช้า

แต่มาแน่นาจา ใจเย็นๆ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 


มาอัพแล้วจ้าาา

ส่งเมนต์ให้เค้าโหน่ยน้าาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 69 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #500 ทรายทอง (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 20:49

  เฮียรีบมาช่วยน้องเร็วๆเลย

  #500
  0
 2. #497 Wonshi (@Wonshi) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 20:31

  ขอบคุณเบญมี่ด่าแทนจ้าาา รอเฮียมาก่อนเหอะ

  #497
  0
 3. #496 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 13:02
  ขอบคุณเบลที่ด่าให้ค่าาาาาาา
  #496
  0
 4. วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 12:55
  ปรบมือให้เบญค่ะ//แปะๆๆ
  #495
  0
 5. #494 mai0867827216 (@mai0867827216) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:01
  ซันเลวไรเบอร์นี้ลุงเหอรีบๆติดปีกมาหาจันทร์เร็วๆ
  #494
  0
 6. #493 hambearger (@hambearger) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:54

  เฮียยยยย ออกมาเหอะ หลบหลังม่านทำมายยย

  #493
  0
 7. #492 belenn (@bentobelenn) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:32
  ค้างอีกละ
  #492
  0
 8. #491 Wonshi (@Wonshi) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:25

  เกลียดซันอะ เฮียต้องรีบมาแล้วนะ

  #491
  0
 9. #490 9ningnong9 (@9ningnong9) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:35
  เฮียยยยยย มาด่วนนนน มาช่วยน้องเร็ววววว

  โมโหแทนจันทร์ จัดหนักต่อหน้าสื่อเลยน้อง วาร์ปมาเลยยยนะเฮีย ^^ 55555
  #490
  0
 10. #488 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:57
  เฮียโผล่มาที่งานแถลง ตึ่งโป๊ะ คลีพลิก
  #488
  0
 11. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:51
  เฮ้อ หนักใจกะซัน นั่งรอเฮียแล้ว
  #487
  0
 12. #486 hambearger (@hambearger) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:56

  ซันเป็นผู้ชายที่ขี้ขลาด

  #486
  0
 13. #485 mai0867827216 (@mai0867827216) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:13
  คือเฮียทำไรอยู่เรือเทียบท่ายางงงงง
  #485
  0
 14. #484 Wonshi (@Wonshi) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:47

  เฮีย้องไห้เสร็จยังงงง รีบมาได้แล้ววววว

  #484
  0
 15. #483 9ningnong9 (@9ningnong9) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:09
  คิดถึงเฮีย จะตามมาไม๊คะเฮียยยย
  #483
  0
 16. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:44
  ดีแล้วที่จันทร์เลิกกับซัน คนแบบนี้ไม่ควรมีคนที่รักจริงๆ
  #482
  0
 17. #481 oytra78 (@oytra78) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:10
  ซันเป็นผู้ชาย ไม่ควรนำมาทำพันธุ์ แค่ผสมพันธุ์ไปเรื่อยๆ
  #481
  0
 18. #480 0873513289 (@0873513289) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:04
  อห ซันเป็นคนที่เลวมาก ให้ไปทำแท้งจิตใจทำด้วยอะไร ขึ้นเลยมันจี๊ด จันทร์เลิกมาได้ดีล่ะ
  #480
  0