×

ข้าคือสามี ไม่ใช่ลูก!

นางชอบเก็บสะสมของ เก็บของข้างทาง เก็บสัตว์เลี้ยงที่บาดเจ็บมารักษา แม้กระทั่งเก็บเขามาเลี้ยงดู แล้วบอกว่า เขาคือลูกของนาง เก็บเขาคนเดียวไม่พอ ยังเก็บเด็กคนอื่นมาเลี้ยงอีก แต่เขาไม่ใช่ลูก เขาจะเป็นสามี!

ยอดวิวรวม

31,934

ยอดวิวเดือนนี้

420

ยอดวิวรวม


31,934

ความคิดเห็น


191

คนติดตาม


1,208
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 61 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 65 / 23:33 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Ebook >>> https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNjE4NzUzOCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjIwMzI0NCI7fQ


ชาติที่แล้วนางตายเพราะคลอดลูก ตั้งครรภ์มาเก้าเดือน อุตส่าห์เฝ้ารอดูหน้าลูกทุกวัน แต่กลับไม่ได้เลี้ยงดู นางทั้งเสียใจและหดหู่ใจมาก

ระหว่างที่วิญญาณของนางล่องลอยไปยังจุดเวียนว่ายตายเกิด ท่านยมบาลก็ให้นางดื่มน้ำแกงยายเมิ่งเพื่อให้ลืมเรื่องราวในชาติก่อนจะได้ไปเกิดใหม่โดยไม่มีเรื่องใดติดค้าง

แต่ให้ตายเถอะ! อย่าเรียกว่าน้ำแกงเลย รสชาติเช่นนี้แม้เป็นวิญญาณก็ยังอยากจะอาเจียน

ใครจะไปรู้ว่าวิญญาณก็อาเจียนได้ด้วย! ระหว่างที่กระโดดลงสะพานไห่เนอ นางก็ขย้อนน้ำแกงยายเมิ่งออกมาพอดี

นางเกิดใหม่มาพร้อมความทรงจำในชาติก่อนแบบไม่ปะติดปะต่อ ตอนเป็นเด็กความจำจากชาติที่แล้วมีค่อนข้างมาก แต่พอเริ่มโตขึ้นความจำก็เริ่มเรือนลาง นางกลัวว่าตัวเองจะลืมเรื่องทั้งหมดจึงค่อยๆ เก็บสะสมของที่เกี่ยวข้องกับชาติที่แล้ว จนติดกลายเป็นนิสัย เห็นอะไรก็เก็บไปหมด โตขึ้นมาความจำของชาติเก่าก็เริ่มลืมไปมาก นอนหนึ่งคืน ตื่นขึ้นมาก็ลืมไปหนึ่งเรื่อง แต่มีสิ่งหนึ่งที่นางรู้สึกได้ไม่ลืมคือความรู้สึกอยากมีลูกมาก ตอนเป็นเด็กเก็บอะไรมาได้ก็จะเล่นสมมติเป็นลูกของตัวเองตลอด

จนกระทั่งนางเก็บเด็กหนุ่มคนหนึ่งได้ เขาได้รับบาดเจ็บเกือบตาย นางนำเขาไปรักษาจนหายดีและมอบตำแหน่งลูกบุญธรรมให้เขา แรกๆ เขาก็ยอมรับว่านางเป็นแม่ แต่หลังๆ ดูเหมือนเจ้าเด็กนี่จะไม่อยากเป็นลูกนางแล้ว!

อกตัญญูที่สุด ฮือๆๆๆ


หมายเหตุ

เรื่องนี้จะมีสองชาตินะคะ ชาติแรก พระเอกจะอายุมากกว่านางเอก แต่นางเอกตายก่อน ผ่านไป 5 ปีพระเอกถึงตาย ดังนั้น ในชาติที่สอง นางเอกจะอายุมากกว่าพระเอกห้าปีค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

191 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น