นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย HUNHAN fic – the human of ancient times

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ถ้าหากข้าในชาติภพนี้ทำให้เจ้าต้องเสียใจ เจ้าก็จงจำเอาไว้ ว่าข้าคนนี้ที่รักเจ้าทุกชาติภพจะยังคอยเจ้าอยูู่ที่นี่ ตรงนี้ ทุกภพทุกชาติไป.....

เนื้อเรื่อง อัปเดต 7 เม.ย. 60 / 08:01


HUNHAN fic the human of ancient times

 สายตาที่มองทอดยาวไปยังร่างสูงกับชายผิวคล้ำคนหนึ่งสะท้อนให้ร่างเล็กคิดในทันใด หากเพียงว่าชายร่างสูงนั้นไม่ใช่ผู้ที่เขารักและยอมถวายทั้งจิตให้เขาจะเดินเข้าไปแล้วพรากชีวิตสองคนนั้นอย่างมิลังเล เพียงแต่....ชายร่างสูงนั้นเป็นทั้งคนรัก เป็นทั้งลมหายใจ และที่สำคัญหากไม่มีร่างสูงนั้นร่างเล็กที่ยืนมองอยู่ตรงนี้คงตายไปนานแล้ว แล้วเขาจะทำเช่นไรกับเหตุการณ์นี้ดี แต่แล้วก็มีมือดีโอบกอดร่างเล็กไว้ แล้วกระซิบข้างใบหูอย่างแผ่วเบา “ตกเป็นของข้าซะ แล้วเจ้าจะมิระทวยต่อสำผัสอันน่ารังเกียจของชายเยี่ยงนั้นอีก” คำเอ่ยกล่าวที่เหมือนกับเขามาจากอดีตกาลทำให้ร่างเล็กหันกลับไปปะทะกับใบหน้าของคนๆหนึ่งที่ช่างเหมือนกับคนรักที่เขากำลังจ้องมองอยู่ ร่างเล็กจึงเอื้อนเอ่ยถามในทันใด “คุณเป็นใคร?ผมไม่รู้จักคุณ?แล้วทำไมหน้าคุณถึงเหมือน....” ทันใดนั้นเรียวปากทั้งสองก็ประกบเข้ากันอย่างช้าๆก่อนร่างเล็กจะผลักอกของชายหนุ่มออกแล้ววิ่งหนีไป ร่างสูงมองไปยังคนสองคนที่กำลังยิ้มแย้มและส่งสายตารักใคร่ให้แก่กันซึ่งหนึ่งในนั้นคือคนที่มีรูปหน้าเหมือนกับเขายิ่งหนัก ร่างสูงเดินห่างออกไปแล้วพูดผ่านสายลมไป “ทั้งๆที่เจ้าได้พบคนที่เป็นรักแท้เช่นนี้แล้วยังจักเจ้าชู้ไปเกี้ยวคนอื่นอีกหรือ....เจ้านี่มันช่างเป็นคนที่ไม่เห็นคุณค่าของคนรักเอาเสียเลย” เมื่อร่างสูงกล่าวจบร่างของเขาก็หายไปพร้อมกับสายลมที่พัดอย่างรุนแรงทำให้คนสองคนหันไปมองแต่ก็กลับยิ้มแย้มและส่งสายตารักใคร่กันเยี่ยงเดิมโดยมิสนใจหัวใจดวงน้อยๆของร่างเล็กที่วิ่งหนีไปที่พยายามไม่รับรู้อะไรเพื่อคนที่เขารักที่สุด

ผลงานอื่นๆ ของ M 4Z

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น