คัดลอกลิงก์เเล้ว

ลัดฟ้ามาหารัก นายซุปเปอร์สตาร์((FIc SJ/HanHyuk/YAOI))

โดย HoNeY*B

อีฮยอกแจ สจ๊วตหนุ่ม((เคะ))สุดน่ารักที่แสนจะซุ่มซ่ามได้บังเอิญมาให้บริการลูกค้าที่ชั้น first class ในเที่ยวบินที่ฮันกยอง ซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อมาแรงนั่งมาด้วย

ยอดวิวรวม

58,831

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


58,831

ความคิดเห็น


1,970

คนติดตาม


240
เรทติ้ง : 96 % จำนวนโหวต : 329
จำนวนตอน : 64 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 52 / 11:17 น.
นิยาย Ѵѡ «ػʵ((FIc SJ/HanHyuk/YAOI)) ลัดฟ้ามาหารัก นายซุปเปอร์สตาร์((FIc SJ/HanHyuk/YAOI)) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องย่อ

อีฮยอกแจ สจ๊วตหนุ่ม((เคะ))สุดน่ารักที่แสนจะซุ่มซ่ามได้บังเอิญมาให้บริการลูกค้าที่ชั้นfirst class ในเที่ยวบินที่ฮันกยอง ซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อมาแรงนั่งมาด้วย ด้วยความซุ่มซ่ามเป็นประจำอยู่แล้ว หรือพรหมลิต ที่ทำให้ฮยอกแจผู้ซุ่มซ่ามต้องมาสะดุดขาตัวเอง((แกทัมยังงัยของแก??))ล้มลงไปทับกับฮันกยองที่กำลังหลับใหล เฮ้ย เป็นแอร์พาสาอะไร ถึงได้ซุ่มซ่ามมาล้มทับผมแบบนี้ฮะ? นี่คุน ผมเป็นสจ๊วตนะ ผมผู้ชาย นี่คุน ไปตามสจ๊วตมาซิ ผมไม่ชอบให้แอร์มาบริการ ผมนี่แหละ สจ๊วต


ถึงคุณ\"ป้า\"ทั้งสอง((ขอโทษนะคะที่ต้องเรียกว่าป้า..เพราะไรเตอร์คิดว่าไรเตอร์
ก็แก่แล้ว ไม่เชื่อลองไปถามคนอ่านคนอื่นๆ
แต่ไหนๆคุณป้าทั้งสองยืนยันว่าอยากแก่กว่าก็ขอเรียกคุณป้าแล้วกันนะคะ))

หนูไม่ได้บอกซักคำเลยนะคะว่าหนูไม่ผิด
แต่หนูคงไม่จำเป็นต้องบอกคนที่ไม่ได้อ่านฟิคหนูนี่คะว่าหนูพิมพ์ผิดเยอะมาก

คุณป้าทั้งสองคงจะสายตาไม่ดี..อ่านแล้วตาลาย อ่านจนจบไม่ไหว..ก็เลยขอมาตักเตือนไว้ก่อนเลยดีกว่า เดี๋ยวจะหาว่าไม่สั่งสอนเด็กๆ

แล้วคุณป้าที่เขียนมาในที่วิจารณ์..คุณป้าจะตบหัวแล้วลูบหลังเหรอคะ..คนอื่นบอกให้ไปอ่านถึงจะกลับมาบอกว่า อ๋อ..พัฒนาแล้ว

ความจริงหนูเปลี่ยนภาษาตั้งแต่ตอนหลังๆแล้วล่ะค่ะ..คุณป้าไม่ได้อ่านเอง แต่กลับวิจารณ์มาก่อน

วิจารณ์ได้ค่ะ..แต่ไม่ใช่ประจาน..ถ้าคุณป้าเก่งภาษาไทยจริง ลองกลับไปอ่านที่คุณป้าพิมพ์ไว้ตอนแรกนะคะ..อ้อ..ลืมไปค่ะว่าคุณป้าทับมันไปแล้ว..ก็เลยไม่ได้รู้เลยว่าตัวเองว่าร้ายคนอื่นขนาดไหน

ถ้าเป็นหนูจะตักเตือนนะคะ..หนูจะส่งอีเมลล์ไปพูดคุยแทนค่ะ..คุณป้าไม่รู้ถึงจิตใจเด็กเหรอคะ..ถ้าอยากจะตักเตือนดีๆ เป็นคนอื่นคงจะส่งอีเมลล์ให้รู้เรื่องกันแค่สองคนแล้วค่ะ

ไม่ใช่เอามาประจานอย่างนี้จนตนเองโดนวิจารณ์กลับ แล้วหาว่ารุม((สาบานเลยค่ะว่าบางคนที่วิจารณ์กลับ หนูไม่รู้จักด้วยซ้ำ))

ลองคิดดูนะคะว่าอายุคุณป้าเป็นเพียงตัวเลขหรือวุฒิภาวะ..ส่วนเรื่องวันที่ คุณป้าหาว่าไร้สาระ..แต่หนูคิดว่ามันเป็นความทรงจำที่ดี..เพราะคุณป้าไม่ได้อ่านดีๆเองตั้งแต่แรก..แล้วคุณป้าจะรู้เองค่ะว่าความทรงจำบ้าบอของหนูนี่มันคืออะไร..ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์นั้นหนูคงไม่มาน้่งแต่งฟิคอยู่อย่างนี้หรอกค่ะ เพราะรู้ตัวว่าภาษาไม่ดี ก็ไม่ได้อยากอวดความโง่ภาษาให้ใครมานั่งวิจารณ์อย่างนี้ เพราะเรื่องนี้มันหนึ่งปีเต็มๆแล้วล่ะค่ะ..ไม่เคยมีใครมีวิจารณ์เรื่องภาษา..เพราะอย่างที่บอก..ได้บอกคนอ่านไว้แล้ว และไม่มีใครว่าอะไร..และได้ทำการปรับปรุงแล้วด้วย

ส่วนคุณป้าความคิดเห็นที่1506..ก่อนจะวิจารณ์หนู..ลองดูก่อนะคะว่าคุณป้าใช้ภาษาอะไรเขียนจนโดนเซ็นเซอร์ตั้งแต่คำแรก..ถ้าจะบอกว่าพิมพ์ผิด..งั้นที่ว่าหนูปาวๆมันคืออะไรคะ...แล้วคำวิจารณ์ไม่ได้เถียงกันไปมาค่ะ..มีแค่คุณป้าอีกคนกับคนอ่านค่ะ..แล้วก็อย่างที่บอกนะคะว่าหนูไม่ยอมรับผิดเมื่อไหร่กัน..แล้วหนูก็ไม่เถียงด้วยค่ะว่าหนูเด็ก เพราะหนูไม่เด็ก แต่คุณป้าอยากแก่ หนูก็ต้องเรียกคุณป้า..การที่เข้าไปอ่านมาตอนสองตอนแล้วมาตัดสินคนอื่นแบบนี้..สงสัยว่าอายุคุณป้าจะเป็นเพียงตัวเลขซะแล้วค่ะ..หนูแต่งประมาณ50กว่าตอนนะคะ..ถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ที่คุณป้าได้อ่านไปก็ยังไม่ถึงหนึ่งเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ..สงสัยคุณป้าจะเก่งแค่ภาษาไทย แต่ตกเลข แต่นี่ก็คงจะไม่ใช่ประเด็น..คุณป้าอ่านไปเพียงเล็กน้อย แต่วิจารณ์ซะขนาดนี้..ก็คิดเอาเองแล้วกันนะคะเพราะคุณป้าแก่แล้ว..แล้วหนูก็ไม่ได้โกรธที่ว่าสะกดผิดเยอะ..เพราะมันคือความจริง..แต่หนูคงไม่จำเป็นจะต้องมาขอโทษคุณป้าทั้งสอง..เพราะเรื่องนี้พิมพ์ตั้งแต่ปีก่อนและหนูได้ขอโทษคนอ่าน((จริงๆ))ของหนูไว้เรียบร้อยแล้ว และไม่มีใครเอามันขึ้นมาเป็นประเด็น แล้วคนที่อ่านจบก็รู้ว่าตอนหลังๆหนูได้เปลี่ยนภาษาไปเรียบร้อยแล้ว..ถ้าคุณป้าไม่อยากอ่านก็ไม่ต้องเข้าสิคะ..หนูไม่ได้บังคับ ไม่มีใครบังคับ..ทนไม่ได้เหรอคะ..สงสัยความอดทนของคนแก่คงจะน้อยกว่าเด็กนะคะถึงต้องออกมาว่ากันซะขนาดนี้..อย่างที่บอก..ถ้าจะตักเตือนอย่างผู้ใหญ่ ก็คงจะต้องตักเตือนกันส่วนตัวแล้วล่ะค่ะ..ไม่ใช่ออกมาให้คนอื่นเห็นขนาดนี้..คนอ่านเป็นแสนคนคอมเม้นท์เป็นพัน..คุณป้าคิดหรือคะว่าจะมีคนที่คิดอย่างคุณป้าสองคนมากกว่าคนอ่านของหนู..เพราะถ้ามี..หนูคงไม่หน้าด้านแต่งอีกหลายเรื่องแล้วล่ะค่ะ..และหนูคงไม่กล้าตีพิมพ์ด้วย((ในเล่มพิมพ์ของหนูแน่นอนค่ะ ภาษาแก้หมดแล้วไม่เหมือนในนี้แน่นอน))...แล้วหนูบอกตั้งแต่เมื่อไหร่กันคะว่าหนูเยินยอตัวเอง...สงสัยคุณป้าคงต้องตัดแว่นมาใส่แล้วล่ะค่ะ..คงจะเห็นนิมิตภาพหลอน..หนูคงไม่ต้องย้ำอีกนะคะว่าหนูบอกตั้งแต่เมื่อไหร่ว่าหนูไม่ผิด..คุณป้าคนที่ไม่ได้ย้อนกลับไปอ่านหมายคุณป้าอีกคน..หนูก็คงจะแก้ตัวไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะคุณป้าคงจะไม่ฟังความจริง..ใครกันแน่คะที่ไม่ยอมรับความจริง..คุณป้าตังหากล่ะคะ..อ่านไปเพียงแค่นั้น แล้วก็ตัดสินใจเอาเอง แล้วอีกอย่างหนูไม่ได้ให้ใครมาแก้ตัวแทนด้วยค่ะ อย่างที่บอก คนที่วิจารณ์บางคน หนูไม่รู้จัก..แต่เค้ากลับบอกว่าคุณป้าทั้งสองนั่นแหละไม่อ่านให้ดีก่อน..หรือว่าคุณป้าสองคนถือเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่คะ..แล้วถ้าคิดว่าคำวิจารณ์ตัวเองไร้สาระ..แล้วคุณป้าลงมาทำให้คนอื่นเค้าเสียน้ำใจเพื่ออะไรกันคะ..แล้วหนูก็คงจะไม่ต้องใส่ใจกับคำตำหนิของคนที่ไม่ได้อ่านจริงๆ...เพราะหนูได้ใส่ใจกับคำตำหนิของคนอ่านของหนูหมดแล้วล่ะค่ะ..ไม่เข้ามาโต้ตอบ คงจะกลัวเด็กด่าสินะคะ...หนูคงไม่มีอะไรจะพูดกับคุณป้าทั้งสองคนอีกแล้วล่ะค่ะ..อยากคิดอะไรก็ตามสบายเลยนะคะ..แต่การที่คนเราคิดดังเกินไปหน่อยจนมันเป็นเรื่อง..มันควรหรือคะ..คุณป้า \"แก่\" แล้วนะคะ น่าจะคิดได้เอง

안녕하십니까!!!

สวัสดีค่ะ..ขอต้อนรับเข้าสู่ฟิค วายเรื่องแรกของผู้แต่ง

((เป็นครั้งแรกค่ะ...อ๊าย..อย่าคิดไกล..มิต้องสนจัย

นะคะ..คนแต่งพูดเองเออเองบ้าเอง))

เป็นฟิคฮันฮยอกเน้นๆนะคะ((แบบว่าอยากอ่านแบบเต็มๆ

มิช่ายมีบทนิดๆหน่อยๆ เรยต้องมานั่งแต่งเองเอา))

อาจจามีคนอื่นร่วมด้วยนะคะ..แต่ขอดูก่อน((แต่ว่าอย่าขอคู่อื่นเรยนะคะ

คือว่าอยากหั้ยเรื่องนี้ใส่ใจกะคู่ฮันฮยอกอ่าค่ะ))

เนื้อเรื่องมันจาคล้ายกะฟูลเฮ้าส์หน่อยๆนะคะ...แต่ดัดแปลงอาราย

หลายๆอย่าง อิอิ

ถ้ามะดีก้ออย่าว่ากานนะคะ..เปงฟิค วายเรื่องแรกจิงๆ
((มะมีNCนะคะ..มะมีปันยาแต่งT_T))

ขอความกรุณาติชมกานด้วยนะคะ
((เพราะมะรู้ว่าจาแต่งด้ายจบรึป่าว..เรื่องเก่ายังมิจบเรย..แหะๆ))

ปล. ถ้าจับเอาคัยมาเป็นตัวร้าย หรือทัมหั้ยภาพพจน์คัยเสียหายหมด
ต้องขออภัยด้วยนะคะ อย่าคิดกันจิงจัง คือแบบว่าอยาก
หั้ยเรื่องนี้ขำๆฮาๆเฉยๆอ่าค่ะ หวังว่าคงเข้าจัยกานนะคะ...อิอิ

고맙습니다!!
\"Imageฮันกยอง...ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มลูกครึ่งจีนเกาหลี ผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย และแอฟริกา((เห้ย มิช่ายยยย)) เบื้องหน้าเก๊กหล่อ แมน นิสัยดี เป็นที่ไฝ่ฝันของสาวๆและหนุ่มๆ((??...หมายถึงพวกเคะๆน๊า)) แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าที่แท้ เป็นคุนชายขี้โมโห เอาแต่ใจ ไฮโซ ฟุ่มเฟือย หลงตัวเอง ฯลฯ

ลีฮยอกแจ..แอร์โฮสเตส เอ้ย สจ๊วตสาว เอ้ย สจ๊วตหนุ่ม((เคะ))ที่เป็นที่หมายตาของสาวๆแอร์โฮศสเตส สจ๊วตหนุ่ม((เมะ)) รวมกระทั่งกัปตัน((ก้อเมะ)) ด้วยความที่มีน่าตาน่ารัก ผิวขาวอมชมพู เห็นๆอย่างนี้ เป็นคนซุ่มซ่าม ขี้หลงขี้ลืม ป้ำๆเป๋อๆ เชื่อคนง่าย ขี้สงสาร((มะรู้คัยรับมาทำงาน)) แท้จริงแล้ว เป็นลูกเศรษฐีเจ้าของฟาร์มไก่รายใหญ่ของเกาหลีที่ส่งออกไปทั่วโลก แต่แอบพ่อแม่มาสอบเป็นสจ๊วตจนสำเร็จ เนื่องจากไม่อยากกลับไปช่วยงานพ่อที่ฟาร์มไก่


ขอโฆษณาเรื่องใหม่นี๊ดส์นึงนะคะ((ด้ายข่าวว่าตอนพิเศษยังมิด้ายแต่ง
เรื่องใหม่จามาแทนซะละ= =))

เรื่องใหม่มาแล้วค่ะ
http://my.dek-d.com/bibzihoney/story/view.php?id=421457

สารบัญ อัปเดต 15 มิ.ย. 52 / 11:17

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ HoNeY*B

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"เอ่อ คุณคนก่อนหน้านี้"

(แจ้งลบ)

คือว่าอยากจะแจ้งให้ทราบหน่อยนะคะว่า ไรเตอร์ไม่ใช่คนไทยแท้ๆนะคะ แถมไรเตอร์ยังเรียนอยู่เมืองนอกอีก พิพม์ได้ข... อ่านต่อ

คือว่าอยากจะแจ้งให้ทราบหน่อยนะคะว่า ไรเตอร์ไม่ใช่คนไทยแท้ๆนะคะ แถมไรเตอร์ยังเรียนอยู่เมืองนอกอีก พิพม์ได้ขนาดนี้ก็ดีมากแล้ว อีกอย่างหลังๆมาไรเตอร์ก็ทำการแก้ไขแล้วนี่คะ แต่ที่ไม่กลับไปแก้เพราะว่าวันที่สวย แล้วก็แจ้งคนอ่านแล้วด้วยนะคะ ไปอ่านเรื่องใหม่ๆก็ได้นะคะ ว่าไรเตอร์ปรับปรุงแล้วค่ะ สู้ๆนะบี จุ๊บๆๆ ย่อ

katomnam | 26 มี.ค. 52

 • 16

 • 0

"ถึงคุณคนแรก"

(แจ้งลบ)

อ่าคุณคนแรกนี่คงไม่ถี่ถ้วนพอที่จะดูว่า ไรท์เตอร์เค้าบอกไว้แล้ว หรือคุณจะด่วนสรุปเร็วเกินไป พี่เขายังเขียนภาษา... อ่านต่อ

อ่าคุณคนแรกนี่คงไม่ถี่ถ้วนพอที่จะดูว่า ไรท์เตอร์เค้าบอกไว้แล้ว หรือคุณจะด่วนสรุปเร็วเกินไป พี่เขายังเขียนภาษาไทยไม่คล่องตอนแรกๆ แต่งมาได้ขนาดนี้ก็เก่งมากๆแล้ว วันหลังจะว่าหรือวิจารณ์ใครช่วยตรวจดูสักนิดจะดีไหมคะ ยังไงก็ลองดูเรื่องใหม่ๆของพี่เขาดูสิคะ เขาแก้ไขจุดนี้แล้วนะ ยังไงก็ไฟท์ติ้งนะพี่บี ย่อ

มดแดง...แปลงร่าง!! | 27 มี.ค. 52

 • 8

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ถึงคุณ viky_mama"

(แจ้งลบ)

คุณไม่อ่านให้จบแล้วคุณมาตัดสินคนอื่นแบบนี้ใช้ได้ที่ไหนกันค่ะ คุณไม่อ่านล่ะค่ะว่าไรเตอร์ไม่คล่องภาษาไทยแล้วเขาเร... อ่านต่อ

คุณไม่อ่านให้จบแล้วคุณมาตัดสินคนอื่นแบบนี้ใช้ได้ที่ไหนกันค่ะ คุณไม่อ่านล่ะค่ะว่าไรเตอร์ไม่คล่องภาษาไทยแล้วเขาเรียนอยู่เมืองนอกภาษาก็ยังไม่คล่องคุณจะเอาอะไรอีกค่ะ แลวเขาพิมพ์มาได้ขนาดนี้ก็ถือว่าดีแล้ว คุณจะเอาเริศขนาดไหน ถ้าไรเตอร์ใช้ภาษาไม่ดีพอ ฉันจะบอกให้ไรเตอร์พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษเลยดีไหม ไรเตอร์คล่องภาษาอังกฤษ ฉันคิดว่าคุณก็ไปอ่านของไรเตอร์คนอื่นๆ ที่คุณคิดว่าเขาดีพอ จะใช้ภาษาไม่วับัติ ฉันว่ามันคงจะดีกว่าที่คุณจะมาวิจารณ์คนอื่นเสียๆหายๆแบบนี้ ปล. คุณรู้ไหมไรเตอร์เขาโกรธคุณมาก [บอกแค่นี้ล่ะ] ย่อ

Angel*Satan | 27 มี.ค. 52

 • 7

 • 1

"ถึงคุณคนแรก"

(แจ้งลบ)

อ่าคุณคนแรกนี่คงไม่ถี่ถ้วนพอที่จะดูว่า ไรท์เตอร์เค้าบอกไว้แล้ว หรือคุณจะด่วนสรุปเร็วเกินไป พี่เขายังเขียนภาษา... อ่านต่อ

อ่าคุณคนแรกนี่คงไม่ถี่ถ้วนพอที่จะดูว่า ไรท์เตอร์เค้าบอกไว้แล้ว หรือคุณจะด่วนสรุปเร็วเกินไป พี่เขายังเขียนภาษาไทยไม่คล่องตอนแรกๆ แต่งมาได้ขนาดนี้ก็เก่งมากๆแล้ว วันหลังจะว่าหรือวิจารณ์ใครช่วยตรวจดูสักนิดจะดีไหมคะ ยังไงก็ลองดูเรื่องใหม่ๆของพี่เขาดูสิคะ เขาแก้ไขจุดนี้แล้วนะ ยังไงก็ไฟท์ติ้งนะพี่บี ย่อ

มดแดง...แปลงร่าง!! | 27 มี.ค. 52

 • 8

 • 0

ดูทั้งหมด

1,970 ความคิดเห็น

 1. #1970 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 23:35
  ฮยอกน่าร้าาากกก
  #1970
  0
 2. #1969 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 23:48
  อาม่า อาป๊า อาม๊า ตระกูลฮัน

  คงจัดงานฉลองยกใหญ่แน่เลย
  #1969
  0
 3. #1968 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 13:24
  หาโอกาสตลอดๆป๋าเนี่ยะ
  #1968
  0
 4. #1967 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 22:03
  เอิ่มมม

  ฮยอกจะเห็นไม๊
  #1967
  0
 5. #1966 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 21:33
  กินมากเลยท้องใช่ปะ 

  5555
  #1966
  0
 6. #1965 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 21:22
  เจ้าหญิงน้อยยย
  #1965
  0
 7. #1964 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 21:09
  สามีภรรยา มุ้งมิ้ง
  #1964
  0
 8. #1963 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 20:10
  ทึกกี้ยังเป็นผู้นำ

  คอยดูแลน้องๆ กระทั่งในฟิค

  น่าร้กากกก
  #1963
  0
 9. #1962 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 19:53
  เอิ่ม
  วอน
  แก -(--
  #1962
  0
 10. #1961 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 19:44
  เอิ่ม
  แม่เจ้าาา
  เต็มตาเลยไหมฮยอก
  #1961
  0
 11. #1960 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 19:37
  ที่แกลงฮยอก
  เพราะฮยอกแจเด็ดละมั้ง 5555
  #1960
  0
 12. #1959 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 19:30
  วอน แกไม่ได้รักฮยอกจิงใช่มะ
  ทำไมถึงยังไปงัวเงียกะฮีนิมอยู่
  แล้วนี่ก็กินเพราะต้องการเองใช่มะ
  #1959
  0
 13. #1958 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 18:28
  เอิ่มทำไรกัน
  เกรงใจหูเจ๊ๆแถวนั้นหน่อย
  #1958
  0
 14. #1957 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 18:16
  ไอตอนแหวกนี่คิดภาพไม่ออกแฮะ -*-

  คือ มันแหวกถ่ายแบบได้ด้วยหรอเนี่ยะ -*-
  #1957
  0
 15. #1956 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 18:05
  ละเมอซะ
  เป็นเรื่องเป็นราว
  ทำร้ายป๋าเป็นเรื่องเป็นราว 555
  #1956
  0
 16. #1955 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 17:58
  ไม่เคยรักใคร 555
  #1955
  0
 17. #1954 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 00:19
  น่าร้ากกกก
  ชอบวอนฮยอกจัง 555
  #1954
  0
 18. #1953 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 23:56
  คือทำไมแกต้องตะคอกฮยอกกกก ห๊ะะะะะ

  เด๋วร้องไห้อีก จบเห่นะ
  #1953
  0
 19. #1952 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 23:35
  ฮันแกจะอะไรกับอาป๊ามาก
  ป๊าแกก็ดูเป็นห่วงฮยอก 

  #1952
  0
 20. #1951 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 22:31
  ฮยอกใสซื่อเกินไปแล้ววว
  #1951
  0
 21. #1950 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 22:10
  ฮีนิม ม่ายยยย

  อย่าทำฮยอก
  #1950
  0
 22. #1949 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 21:45
  พูดแล้วก็ห้ามหายไปนะฮัน

  ฮยอกเสียความรู้สึกนะเฟ้ย
  #1949
  0
 23. #1948 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 21:20
  ฮีนิมอีกแล้วววว
  วอนแกลากฮีนิมไปที
  #1948
  0
 24. #1947 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 20:49
  มยองซูจะหาว่าฮันแอบอุ้มฮยอกป่าวเนี่ยะ
  #1947
  0
 25. #1946 Sekaito (@hxhct7777) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 20:28
  จ้ำจี้มะเขือเปาะแปะสินะ
  #1946
  0