ซาตานร้ายรัก(ตีพิมพ์กับ สนพ venus plus 2010)

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,241
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  1 ก.ค. 53

 

บทนำ

 

ร่างโปรงบาง สูงสง่าราวกับนางแบบ ยืนนิ่งอยู่ที่บันไดทางขึ้นไปยังโรงแรมระดับห้าดาวอย่างหรู ใบหน้าที่ถูกแต่งอย่างจัดจ้าน ปากสวยนั้นถูกเคลือบด้วยลิปสีแดงสด เข้ากับชุดที่เธอสวมมา ดวงตาสวยเฉี่ยวนั้นมองเลยผ่านเข้าไปด้านในของโรงแรมเป็นระยะ พร้อมทอดถอนหายใจ ยกมือขึ้นดูเวลาที่นาฬิกาเรือนเล็ก ชุดเดรสสีแดงที่เธอสวมอยู่นั้นมันกระชับร่าง อวดส่วนเว้าส่วนโค้ง และดุนดันอกอวบอิ่มนั้นขึ้น ไอยดา ชอบชุดที่เธอสวมตอนนี้นัก แต่ว่าถ้าเป็นเป็นตอนที่เธอสวมใส่บนเวทีแสดงที่มหาวิทยาลัยของเธอมันคงสวยกว่านี้

มือเรียวนั้นดึงรั้งเจ้าระโปรงที่ร่นขึ้นไปด้านบนลง เพราะว่ายามที่เผลอตัวเจ้าชุดผ้าเนื้อดีนี้ มันก็รัดกายและล่นขึ้นไปอยู่ระดับที่เธอสามารถอวดขายาวเรียวนั้นได้ไม่อายใครเลย

พี่อาร์ต นะ ชักช้าจังเลย รู้อยู่ว่าเราต้องไปร่วมกิจกรรมที่มหาลัย บ่นว่าคนเป็นพี่ชายที่ยังไม่ออกมาจากด้านในของโรงแรม

คนที่ยืนพิงที่เสาร์นั้นไม่รู้เลยว่ามีดวงตาคมเขมกวาดตามองเธอตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าทีเดียว ต้องยอมรับว่ารูปร่างเธอนั้นถูกใจเขาอย่างมากทีเดียว แม้ท่าทางของเธอราวกับโสเภณีที่มายืนรอขายที่หน้าโรงแรมของเขาก็ตามที

 ลีโอ เห็นผู้หญิงคนนั้นไหม เสียงทรงอำนาจ เอ่ยกับลูกน้องสายตานั้นก็ยังคงจับจ้องอยู่ที่เรือนร่างของสาวสวยที่เขาจับตาอยู่ตอนนี้

ครับ

สายตาเข้มสีนิลนั้นตวัดมองเธอระหว่างที่ก้าวลงจากรถสปอร์ตคันหรูของเขา ขาหยุดนิดหนึ่งไม่ได้ก้าวเดิน เมื่อเข้ามาใกล้อย่างนี้ต้องยอมรับว่าเธอคนนี้ เปรี้ยวสวย แถมหุ่นเธอก็ไม่แพ้นางแบบคนไหนเอาซะเลย

พาเธอไปส่งที่ห้องฉันบอกคนเป็นลูกน้องทั้งที่สายตาก็จาบจ้วงไปตามเรือนร่างของ

ทราสฟอร์ท แอนนาลาส ไม่เคยจะพอใจใครง่ายๆ สักทีและทันทีที่ขาต้องการพรานหนุ่มอย่างเขาก็ไม่รอช้าที่จะกระโจนเข้าขย้ำให้อยู่หมัด ยิ้มนิดหนึ่งที่มุมปากเมื่อดวงตาสวยนั้นหันมามองเขาแวบหนึ่งแม้จะมองแบบผ่านๆ อย่างไม่ใส่ใจก็ตามที

เร็วที่สุด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

27 ความคิดเห็น

 1. #10 ป้าหัวฟู (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2553 / 13:12
  เห้อ ๆ แรงมาก แต่น่าตามติดและติดตามเน้อ
  #10
  0
 2. #2 HEAVEN need (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 15:50
  ร้อนจริงด้วยค่ะแค่บทนำเอง
  มาอัพไว้ๆนะค่ะ
  #2
  0
 3. #1 สาวนาขาดรัก (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2553 / 20:25

  แค่บทนำก็ร้อนแรงแล้วคร่า

  #1
  0