นักรบแห่งดอยสุเทพ (Warriors of Doi Suthep) - นิยาย นักรบแห่งดอยสุเทพ (Warriors of Doi Suthep) : Dek-D.com - Writer
×

  นักรบแห่งดอยสุเทพ (Warriors of Doi Suthep)

  โดย KB

  เมื่ออสูรโบราณถูกปลุกขึ้นมาคุกคามหมู่บ้านดอยสุเทพ กานต์และนัทต้องใช้พลังลึกลับและความกล้าหาญเพื่อปกป้องบ้านเกิดจากภัยร้ายในอดีต!

  ผู้เข้าชมรวม

  151

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  151

  ผู้เข้าชมรวม


  151

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  5
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  27 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 67 / 16:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ในดินแดนที่เต็มไปด้วยตำนานและเวทมนตร์, ดอยสุเทพได้ยืนตระหง่านเป็นพยานของกาลเวลามานับพันปี พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่เคารพบูชาของคนไทย แต่ยังเป็นที่รู้จักในตำนานเรื่องราวลี้ลับที่ถูกเล่าขานจากรุ่นสู่รุ่น

  ตามตำนานที่เล่าขานกันมา ดอยสุเทพเป็นที่พำนักของอสูรร้ายที่ถูกกักขังไว้ด้วยพลังเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ หลายร้อยปีที่ผ่านมา อสูรตัวนี้ได้สร้างความหวาดกลัวและทำลายล้างทุกสิ่งที่ขวางทาง จนกระทั่งผู้กล้าผู้หนึ่งได้เสียสละตนเองเพื่อผนึกมันไว้ในถ้ำลึกภายในดอยสุเทพ โดยใช้ยันต์โบราณที่ทรงพลัง ไม่มีใครรู้ว่าอสูรนั้นยังคงถูกกักขังอยู่หรือไม่ หรือว่ามันเพียงรอคอยโอกาสที่จะกลับมาอีกครั้ง

  ในปัจจุบัน ดอยสุเทพยังคงเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวและผู้แสวงบุญมาเยือนอย่างไม่ขาดสาย แต่เบื้องหลังความงดงามของธรรมชาติและวัดวาอารามที่สงบสุข มีความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่ในม่านหมอกที่ปกคลุมดอยสุเทพ

  กานต์ หนุ่มนักศึกษาโบราณคดีจากกรุงเทพฯ ผู้ที่มีความหลงใหลในประวัติศาสตร์และตำนานพื้นบ้าน ได้เดินทางมาที่เชียงใหม่เพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับตำนานของดอยสุเทพ เขาไม่เคยคิดว่าการเดินทางครั้งนี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล และนำพาเขาเข้าสู่การผจญภัยที่ไม่เคยมีใครคาดคิด

  เมื่อเขาค้นพบถ้ำลึกลับที่ถูกปิดผนึกมานานหลายศตวรรษ และเปิดผนึกนั้นโดยไม่ตั้งใจ อสูรร้ายที่ถูกกักขังมาเนิ่นนานได้ถูกปลดปล่อยออกมาอีกครั้ง ในช่วงเวลาที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลง กานต์จะต้องเผชิญหน้ากับความกลัวและใช้พลังที่ซ่อนอยู่ในตัวเขา เพื่อปกป้องดอยสุเทพและปิดผนึกอสูรให้กลับคืนสู่ที่กักขัง

  การผจญภัยครั้งนี้จะนำพากานต์ผ่านการทดสอบแห่งความกล้าหาญ การเรียนรู้จากอาจารย์ทศพล ผู้รู้เวทมนตร์และตำนานแห่งดอยสุเทพ และมิตรภาพที่แน่นแฟ้นกับลิลลี่ นักรบสาวจากเผ่าพื้นเมืองที่มีพลังการต่อสู้และเวทมนตร์เฉพาะตัว ทั้งสามต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องดอยสุเทพและนำความสงบสุขกลับคืนสู่ดินแดนที่พวกเขารัก

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น