นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

183

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


183

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มิ.ย. 62 / 21:34 น.
นิยาย ӼҹѹѵĴ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          ชาติที่แล้ว  ข้าหวังซือเซียนตายตอนอายุ 17 ปี ก่อนหน้านี้ชีวิตของข้า อยู่ดีกินดีจนกระทั่งพี่สาวที่หลงรักองค์ชายเก้าผลักคุณหนูท่านหนึ่งซึ่งเป็นยอดดวงใจของเขาตกน้ำ เป็นผลให้สตรีนางนั้นสลบไสลไม่ได้สติตั้ง 3 เดือน องค์ชายเก้าโมโหมาก หาเรื่องยัดข้อหาให้ครอบครัวของเรา ทำให้โดนยึดทรัพย์และเนรเทศให้ไปอยู่ที่ชายแดน ด้วยความไม่เคยพบพานความลำบากตั้งแต่เล็กแต่น้อย ทำให้ข้าต้องลำมากมากกว่าคนทั่วไปหลายเท่านัก ส่วนพี่สาวของข้านั้นดวงดาเห็นธรรมมุ่งทำงานหาเงินครอบครัวด้วยการหมักเหล้าขายที่ชายแดน เพราะสำนักได้ว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเกิดจากตน ทำให้ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นบ้าง แต่องค์ชายเก้าก็ยังแค้นฝังใจไม่เลิกหาส่งคนมาก่อกวนถึงที่สุด สุดท้ายโรงเหล้าของเราก็โดนเผา บิดา-มารดา เหล่าพี่ชายทั้งสอง แม่รอง น้องชายต่างตกตายอยู๋ในกองไฟ ส่วนข้ากับพี่สาวนั้นโดนคนขององค์ชายพาออกมา ไม่ให้ตายในกองเพลิง หวังให้ทรมานแบบตายทั้งเป็นที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปต่อหน้าต่อตา ข้ากับพี่สาวโดนโบยเกือบ 20 ที ในสติที่ลางเลือนก่อนที่ดับไปนั้น พี่สาวของข้ารำพึงรำพันว่าหากย้อนเวลากลับไปได้ จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับองค์ชายเก้าผู้นี้อีกเลย ข้ารู้สึกสงสารพี่สาว ข้าไม่เคยเกลียดพี่สาว เพราะข้ารู้ว่าหญิงสาวผู้นั้นแกล้งตกน้ำไปเองต่างหาก ข้าจึงจับมือพี่สาวไว้ และบอกว่า "ถ้าเช่นนั้นข้าจะช่วนท่านเอง"จากนั้นสติของข้าและพี่สาวก็ดับไป

         ไม่นึกไม่ฝันเมื่อข้ารู้สึกตัวอีกครั้ง ข้าย้อนกลับมาวัยเด็กที่พึ่งฟื้นคืนสติจากการหกล้มจากการเล่นซนในวัยเด็กของข้าและยังเป็นผลให้พี่สาวของข้าหกล้มละหมดสติไปด้วย แม้จะเป็นเรื่องเหลือเชื่อ แต่ข้าคิดว่าสวรรค์คงให้ข้ากลับมาเปลี่ยนแปลงชะตาของครอบครัวที่ไม่ได้รับความยุติธรรมในชาติที่แล้วเป็นแน่ ถ้าอย่างนั้นข้าก็จะปกป้องครอบครัวของข้าเอง องค์ชายเก้า  เจ้าอย่าหวังจะเข้ามาทำลายอีกเลย  ข้าไม่ยอมให้เกิดแน่เรื่องเหมือนชาติที่แล้วแน่นอน!!

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 มิ.ย. 62 / 21:342 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ แมวน้อยผู้ง่วงนอน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Emeey48
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 12:31
  น่าติดตาม รอนะคะ
  #2
  0
 2. วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 23:41
  รอจ้า รีบมานะ
  #1
  1
  • 18 มิถุนายน 2562 / 16:38
   ขอบคุณค่า จะรีบกลับไปปั่นให้ทันวันนี้แน่นอนค่า
   #1-1