(Gyumyung) I'm not pretty - นิยาย (Gyumyung) I'm not pretty : Dek-D.com - Writer
×

(Gyumyung) I'm not pretty

โดย jb_kim

เมื่อพิธีกรงานอีเว้นท์โคจรมาพบคุณชายเจ้าของสนามรถชื่อดังเรื่องราวต่างๆก็เกิดขึ้นอีกมากมาย จนทำให้คิม มยองซูนั้นเสียน้ำตา

ยอดวิวรวม

2,631

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


2.63K

ความคิดเห็น


44

คนติดตาม


36
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ค. 60 / 22:03 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


    ซองกยู:นายพริตตี้นายทำฉันหัวแตกนายต้องรับผิดชอบ 


มยองซู:ฉันไม่ได้ตั้งใจทำสักหน่อย ก็นายจะทำร้ายผู้หญิงคนนั้นหนิ ฉันแค่เขาไปช่วยฉันไม่ได้ผิด นายต่างหากที่ผิดเนื้อเรื่อง....

  ชายหนุ่มร่างสูงดึงร่างบางเข้ามากอดปลอบเมื่อมยองซูกำลังร้องไห้ด้วยความกลัว แต่แล้วความหวังดีของเขากลับถูกมือบางผลักออกจนซองกยูต้องมองร่างบางอย่างไม่เข้าใจก่อนจะได้รับคำตอบเป็นแววตาเฉยชาที่เขาไม่เคยได้รับมานานแล้ว มยองซูกำลังมองเขาด้วยสายตารังเกียจทั้งที่ดวงตาแดงกล้ำจากการร้องไห้ จนซองกยูอดจะถามคำถามที่ค้างคาใจออกไปไม่ได้


"นายรักฉันใช่ไหมมยองซู"เสียงเข้มถามพรางมองเข้าไปในดวงตากลมโตของร่างบางอย่างจริงจัง


"ฉันไม่เคยรักนายเลย"ร่างบางปฏิเสธก่อนจะหันหลังให้กับคนตัวสูง


"แล้วที่นายยอมให้ฉันกอด ยอมให้ฉันจูบมันหมายความว่ายังไง"ซองกยูเอื้อมมือหวังจะคว้าข้อมือบางไว้แต่ร่างบางก็สะบัดหนีแล้วหันมาเผชิญหน้าอีกครั้ง


"มันเป็นแค่แผนทำลายคนเลวแบบนายต่างหาก"คำพูดของร่างบางทำเอาร่างหนาแทบทรุดลงกับพื้นแต่ทฐิที่ซองกยูมันมีมากกว่านั้นคราวนี้ร่างหนาเป็นคนหันหลังให้ร่างบางก่อนจะเดินออกมาเอง เขาไม่เชื่อหรอกว่ามยองซูไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา คนเรามันสามารถแสดงละครทำให้หัวใจตัวเองเต้นแรงโดยไม่ได้รู้สึกอะไรได้ขนาดนั้นเลยหรอ


"ฉันรักนายไม่ได้จริงๆ"เสียงหวานเอ่ยให้หลังที่ร่างสูงได้เดินออกไปจากคอนโดของเขาแล้ว มยองซูทรุดตัวลงบนพื้นอย่างหมดแรง สิ่งที่เขาทำลงไปไม่มีทางที่ซองกยูจะรับได้ และตอนนี้ซองกยูคงเกลียดเขาไปแล้ว


'ในเมื่อเรื่องราวของเรามันเริ่มต้นไม่ดี มันคงไม่มีทางที่จะจบลงด้วยดี'


O W E N TM.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

44 ความคิดเห็น