::: JunHyuk ::: [ FIC IKON ] [ END ]

ตอนที่ 21 : : Junhyuk 17 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 224
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  30 พ.ย. 59

 
         CR.SQW

Junhyuk 17ผมกลับมาใช้ชีวิตปกติหลังจากที่ผ่านเหตุการณ์วุ่นวายมาได้หลายวัน หลังจากวันนั้นผมกับจุนฮเวยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง ผมยังคงติวหนังสือให้กับจุนฮเวเหมือนเดิมก่อนหน้า มีบ้างบางครั้งที่ทั้งผมและจุนฮเวรู้สึกอึดอัดที่จะพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวกับพี่จินและฮันบินวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมมาเรียนกับจุนฮเวตามปกติและความสัมพันธ์ของผมและจุนฮเวก็ยังคงเป็นสิ่งที่น่าสงสัยสำหรับใครหลายคน“วันนี้ไปติวหนังสือกับจุนฮเวอีกไหม”“ไม่ล่ะ วันนี้กูหยุด”ผมเงยหน้าบอกชานอูที่ถือกระเป๋าเดินตรงมาถามผมทันทีที่เลิกเรียนในตอนเย็น ผมรู้สึกว่าช่วงนี้ทั้งผมและเพื่อนเริ่มห่างกันออกไปทุกที จากดงฮยอกที่เป็นคนสดใสร่าเริงกลับกลายเป็นคนที่เข้าถึงยากไปโดยปริยาย ยุนฮยองบอกผมแบบนั้นติวหนังสือให้จุนฮเวมีวันหยุดด้วยเหรอ ผมเสมองหน้ายุนฮยองที่ยื่นหน้าเข้ามากวนตีนผมที่นั่งอยู่“งั้นวันนี้ไปกินไอติมกัน กูรู้สึกคิดถึงมึงยังไงก็ไม่รู้”“อือ...ไปสิ”เพราะผมก็รู้สึกคิดถึงเพื่อนเหมือนกัน...“คิมดงฮยอก คุณครูซึงฮุนเรียกไปพบที่ห้อง”“มีอะไรเหรอแบมแบม”“ไม่รู้สิด่วนนะดงฮยอก”“โอเค ขอบใจมาก”ผมพยักหน้าตอบแบมแบมก่อนจะเก็บของใส่กระเป๋าตัวเองโดยไม่ลืมหันไปนัดแนะกับชานอูและยุนฮยองให้ไปรอที่ร้านไอติมก่อน ผมเดินออกจากห้องไปโดยที่ไม่ได้บอกใครอีกคนที่มองผมอยู่จุนฮเวนั่งเงียบอยู่หลังห้องซึ่งห่างจากผมที่นั่งไกลถึงหน้าห้อง เพราะด้วยมีการจัดโต๊ะใหม่ผมจึงขอแลกโต๊ะกับชานอูที่จับได้ห่างจากหลังห้องทั้งหมดก็เพื่อสร้างระยะห่างจากจุนฮเวจุนฮเวรู้ว่าผมทำแบบนั้นทำไม แต่เขาก็เลือกที่จะไม่ถาม....และผมก็ไม่อยากจะอธิบาย....

 

“ครับ คุณครู”“อ้าวมาแล้วเหรอดงฮยอก นั่งก่อนสิ”“ครูมีอะไรกับผมเหรอครับ”ซองเอกสารขนาดเอสี่ถูกวางลงตรงหน้าผม พร้อมกับรอยยิ้มมุมปากของคุณครูซึงฮุน ผมมองมันก่อนจะหยิบขึ้นมาเปิดและไล่อ่านด้วยความคิดมากมาย“โอกาสของนายไงล่ะ ดงฮยอกคราวนี้ครูเห็นว่าเหมาะแล้ว”“ครับ...”“เป็นยังไง สนใจไหม”“.....”ผมวางมันลงก่อนจะนิ่งเงียบไปและในใจคิดถึงใครบางคน สาเหตุและผลลัพธ์มากมายที่ผมประมวลมันไว้ในหัวเริ่มทำให้ผมมองเห็นทางเดินชัดขึ้น“ครับคุณครู...แต่ผมมีเรื่องจะขอครูสักอย่าง”“ว่ามาสิ....”“ครูอย่าบอกเรื่องนี้กับคนอื่นนะครับ...”“.....” คิ้วสวยของคุณครูเลิกขึ้นเหมือนสงสัยในคำขอของผม“เอ่อ...ผมหมายถึงยุนฮยองกับชานอูน่ะครับ”“ได้สิ  งั้นครูจะไม่บอกใคร ระหว่างนี้ก็เตรียมตัวได้แล้วนะดงฮยอก”“ครับ ขอบคุณนะครับครู”มือถือของผมสั่นในกระเป๋าทันทีที่ผมลาคุณครูซึงฮุนเสร็จ  สายเข้าที่ปรากฏชื่อของคนที่ผมเพิ่งจะเห็นในหัวเด่นหราอยู่บนจอมือถือ ผมกดรับก่อนจะเงียบฟังก่อน(ดงฮยอก...นายอยู่ไหน)“ฉันกำลังจะไปหายุนฮยองกับชานอูที่ร้านไอติมน่ะ นายมีอะรึเปล่า วันนี้ไม่มีติวนะ”(เปล่า...แค่อยากได้ยินเสียงนาย)“......”(.......)ทั้งผมและจุนฮเวต่างก็เงียบใส่กัน ผมเดินไปตามทางเพื่ออกจากโรงเรียน แต่ใครบางคนที่เดินมาจากอีกฝั่งและเหมือนจะรอผมอยู่ก็เดินเข้ามาร่วมทางกับผมพอดีฮันบินมองผมนิ่งโดยที่ไม่ได้พูดหรือทักทายอะไร ขาสองข้างเพียงแค่ก้าวไปพร้อมกับผมตามพื้นฟุตบาทที่ไม่มีใครเลย(อย่ากลับบ้านดึกนะดง ให้ฉันไปรับไหม)“ไม่เป็นไร ฉันกลับเองได้”(จะวางไหม)“.....”ผมยังไม่ตอบคำถามของจุนฮเวแต่เสมองฮันบินที่ยังคงเดินไปกับผมอยู่ อีกไกลกว่าผมจะเดินออกจากเขตโรงเรียนได้และใช้เวลานานอยู่กับการเดินไปร้านไอติม“กลับบ้านรึยังจุนฮเว”(อือ...ฉันอยู่บ้านแล้ว)“โอเค...ไว้เจอกันนะ”(อือ...ไว้เจอกันดงฮยอก)ผมกดวางสายจุนฮเวพร้อมเก็บมือถือใส่กระเป๋าและหันองอีกคนข้างกาย ฮันบินกระตุกยิ้มก่อนจะมองออกไปข้างหน้าโดยที่ผมเองก็ไม่เข้าใจ“ไง...”“ไง!ผมทักฮันบินกลับไปและเขาก็ทำเพียงหันมายิ้มให้ผมเหมือนเช่นทุกครั้ง มุมปากที่ยังคงมีรอยจางคือสิ่งที่ผมมองเห็นมันในทันที เหมือนทุกวันนี้ความเงียบคือสิ่งที่ผมใช้บ่อยที่สุดและใช้มันทุกโอกาส ต่างจากแต่ก่อนที่จะใช้มันเพื่อเอาตัวรอด แต่ตอนนี้ผมเงียบเพราะอะไรไม่รู้....“เป็นยังไงบ้าง...”“ก็ดี นายล่ะ”“ไม่รู้สิ ไม่ดีมั้ง”ผมเผลอยู่หน้าลงเล็กน้อยเมื่อฮันบินพูดจบและเขาหันมายิ้มให้ผมอีกครั้งและผม....ยิ้มตอบ“เรายังเป็นเพื่อนกันได้ใช่ไหมดงฮยอก”“อือ...เราเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม”“แล้วจะทำยังไงต่อไป”ฉันไม่ได้อยู่ในที่ที่สามารถจะเลือกได้ฮันบิน ถึงแม้ฉันจะยอมรับมันแต่ฉันก็ไม่ได้ต้องการจะยืนอยู่ตรงนั้นตลอดไปผมหยุดตอบคำถามนั้นยาวเหยียดกว่าประโยคไหนๆและมันหยุดฮันบินไว้ได้ สีหน้าของเขาดูต่างออกไปเมื่อได้ฟังเกมส์นี้มันไม่เกี่ยวกับนายด้วยซ้ำดงฮยอกใช่ มันไม่เกี่ยวกับฉัน แต่ดูเหมือนผู้เล่นที่เสียเปรียบที่สุดจะเป็นฉันเอง“.....”ที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเข้าไปอยู่ในเกมส์ตั้งแต่เมื่อไหร่“.....”แต่ไหนๆแล้วฉันก็ได้เป็นหนึ่งในผู้เล่น ฉันก็อยากจะชนะสักตาผมจ้องหน้าฮันบินที่ยืนเงียบฟังอยู่ มันคือสิ่งที่ผมคิดเอาไว้แล้วทุกอย่าง แม้จะฟังดูสิ้นหวังแค่ไหนก็ตามผมก็อยากจะได้มันมา“ให้ฉันได้ชนะสักตานะฮันบิน...”
 

 

ผมเดินเข้ามาในร้านและมองหายุนฮยองกับชานอูที่นั่งรออยู่ ข้างหลังของผมคือฮันบินที่เดินตามมาด้วย ชานอูมีสีหน้าที่เปลี่ยนไปทันทีที่เหนฮันบินเดินมากับผมและนั่งลงที่โต๊ะเดียวกัน“หวัดดี!“วะ หวัดดี!!ทั้งสองคนยกมือขึ้นรับคำทักทายของฮันบิน ยุนฮยองมองผมพร้อมเลิกคิ้วถามซึ่งผมก็ไม่ได้ตอบอะไร ส่วนชานอูก็หันมาจ้วงไอติมในถ้วยคำปากติดๆกันหลายคำ“ฉันทำให้เสียบรรยากาศรึเปล่า”“เปล่านิ/ไม่เลย”นั้นคือเสียงของสองคนนั้นที่ยืดตัวขึ้นตอบพร้อมกันได้อย่างผิดปกติ“ว่าแต่ไปสนิทกันตอนไหนอ่ะ”ยุนฮยองถามผมหลังจากที่ฮันบินสั่งไอติมแล้ว ผมมองหน้าเพื่อนทั้งสองคนโดยที่ไม้ได้ตอบอะไรออกไปมีเพียงแค่ฮันบินเท่านั้นที่ตอบ“ฉันเข้ามาถามการบ้านดงฮยอกอ่ะ เลยขอมาด้วย”“อ่อออ...อย่างงี้นี้เอง”“ทำไมมึงมองพวกกูแบบนั้นว่ะไอ่ดง”“เปล่านิ กินเหอะๆ”ผมส่ายหน้าบอกยุนฮยองก่อนจะก้มหน้าก้มตากินไอติมในถ้วยตัวเอง ก่อนจะเหลือบมองซองเอกสารที่เพิ่งได้มาในกระเป๋าของตัวเอง ฮันบินยิ้มให้ผมก่อนจะกินไอติมในถ้วยต่อไป“มึง...ไว้วันหลังเรามากินกันอีกนะ”“กูก็มากับมึงบ่อยเปล่าว่ะ มาทุกวันไม่เบื่อไง”“ไม่อ่ะ กูอยากกินกับพวกมึงไง”“เออ...งั้นคราวหน้ากูเลี้ยงมึงเอง”ชานอูยกแขนขึ้นคล้องคอผมพร้อมยิ้มกว้างใส่ ตบท้ายด้วยยุนฮยองที่อ้าแขนออกอ้อมัวผมกับชานอูเอาไว้ทั้งตัว

ฮันบินมองอย่างยิ้มๆพร้อมกับยกมือขึ้นเช็ดหยดน้ำที่ไหลตรงหางตาของผมออกไป หยดน้ำที่ผมไม่ต้องการให้เพื่อนเห็น....
100%

อร้ายยยยย วันนี้ไรท์อัพร้อยเปอ555 เพราะเพิ่งสอบเสร็จเลยว่างมาอัพไง

คิคิ อ่านกันไปเลยใครที่ค้างคานาจาาา

แอบสงสารจุนดงเบาๆแอบหน่วง


แล้วก็มีเรื่องจะมาถามมีใครอยากให้รวมเล่มไหมเอ่ยย อันนี้ถามก่อนเฉยๆนะ555

#ฟิคจุนฮยอกให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

254 ความคิดเห็น

 1. #218 tagera_sweet (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 23:59
  น้องดงคิดจะทำอะไรแน่ หรือ จะมาม่ากัน
  #218
  0
 2. #193 realangie11 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 23:29
  เรื่องเอกสารนั่นคือไรอะ ดงจะทำไรรรร แล้วชนูกับยุนก็ไม่รู้ด้วย ฮันบินรู้รึป่าว เดาว่ารู้ มันเกี่ยวกับเรื่องที่ดงอยากชนะด้วยมั้ย พาร์ทจุนดงนี่หน่วงมาก ต่างคนต่างตึงใส่กัน โอ้ยยยย ไรท์รีบมาต่อนะ อยากรู้มากกก
  #193
  0
 3. #192 sskii2705 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 00:50
  ดงจะหนีใช่มั้ยยยไม่น้าาาา
  #192
  0
 4. #191 phleng (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2559 / 06:21
  เศร้าเลยอ่าาา
  #191
  0
 5. #190 Nuchzylukky (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 23:41
  งานนี้สงสาร หมวยอ่ะ
  #190
  0
 6. #189 Nuchzylukky (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 23:17
  อยากอ่านต่อแล้ว
  #189
  0
 7. #188 minny love spyair (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 12:58
  วอมอีสแฮพเพ่นนน
  #188
  0
 8. #186 realangie11 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2559 / 00:25
  น้องดงจะทำไรน่ะะะ
  #186
  0