×

The Prince and She: The Fake Princess-To-Be

โดย McLANDEL

ได้โปรด ฉันแค่อยากให้เธอช่วยมาเป็นคู่หมั้นของฉันให้พ้นช่วงสามเดือนนี้ไป แล้วพอท่านพ่อกับท่านแม่ล้มเลิกแผนที่จะจับฉันแต่งงานกับเลดี้โจเซฟีน ฉันก็จะคืนอิสรภาพให้เธอ..."

ยอดวิวรวม

4,956

ยอดวิวเดือนนี้

31

ยอดวิวรวม


4.95K

ความคิดเห็น


63

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 22 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ย. 56 / 14:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 กาลครั้งหนึ่ง...

                “ณ ประเทศที่มีให้คุณทุกอย่าง ตั้งแต่หาดทรายขาว เหล้าองุ่น ชายหุ่นล่ำ ไปจนถึงฟลอร์เต้นรำซัลซ่าสุดเร่าร้อนที่อาจทำให้คุณยอมจูบกับชายแปลกหน้าโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว ถัดออกมาจากชุมชนเมืองที่คละคลุ้งไปด้วยเสียงดนตรีและกลิ่นไวน์ คุณจะได้พบกับความงดงามอีกระดับของดินแดนที่แสนโรแมนติคแห่งนี้ ที่ซึ่งป่าไม้ยังคงอุดมสมบูรณ์ และปราสาทพระราชวังยังคงตั้งตระหง่านอยู่เรียงราย ใครจะรู้ คุณอาจได้เจอกับเจ้าชายอเล็กซานเดอร์ผู้สง่างามระหว่างเดินตลาดสดยามเช้าก็เป็นได้!  

                หญิงสาวยิ้มกริ่มเมื่ออ่านคำโปรยในแผ่นพับส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เธอหยิบมาจากเคาน์เตอร์ของโรงแรมจบ จากนั้นก็มองไปที่กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ที่ยังคงวางปิดสนิทอยู่บนเตียง

                “ถ้าฉันขอออกไปเที่ยวก่อนเธอจะโกรธฉันไหม” เธอพูดกับมันแล้วทำท่าเงี่ยหูฟัง “เงียบแบบนี้แปลว่าอนุญาตแล้วนะ”

                เมื่อพูดจบ สาวร่างบางก็ดีดตัวลุกขึ้นยืนอย่างกระฉับกระเฉง ไม่มีทีท่าว่าจะเกิดอาการอ่อนเพลียจากการเดินทางไกลแม้แต่น้อย เธอเดินไปที่หน้ากระจกแล้วคว้าหมวกปีกกว้างซึ่งแขวนอยู่บนผนังมาลองสวมดู เธอบิดตัวไปทางซ้ายเพื่อดูว่าสะโพกของเธอยังโค้งงอนได้รูปภายใต้กระโปรงลายดอกไม้สั้นเหนือเข่า แล้วเธอก็บิดตัวไปทางขาวเพื่อดูให้แน่ใจว่าเสื้อแขนกุดคอกว้างปกระบายจะทำให้ทุกคนเห็นไหปลาร้าและลำคอที่ยาวได้รูปของเธออย่างชัดเจน และเมื่อรู้สึกพอใจในความสมบูรณ์แบบของตัวเอง ความคิดเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดก็ผุดขึ้นในหัวของเธอ

            ใครไม่อยากจูบฉันก็บ้าแล้วล่ะ

     *****  

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

63 ความคิดเห็น