ภรรยาข้าคือหัวหน้าพรรคมารอันดับหนึ่ง - นิยาย ภรรยาข้าคือหัวหน้าพรรคมารอันดับหนึ่ง : Dek-D.com - Writer
×

  ภรรยาข้าคือหัวหน้าพรรคมารอันดับหนึ่ง

  หนึ่งตัวตนปกปิดว่าเป็นเพียงแค่หมอชาวบ้าน และอีกหนึ่งตัวตนที่ปกปิดว่าเป็นเพียงสตรีจากตระกูลค้าของเก่า แต่ความจริงของเนื้อแท้สองสามีภรรยา กลับเป็นว่าคนทั้งคู่คือปรมาจารย์ของโลกแห่งการบำเพ็ญเพียร

  ผู้เข้าชมรวม

  1,092

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1,092

  ผู้เข้าชมรวม


  1.09K

  ความคิดเห็น


  3

  คนติดตาม


  77
  จำนวนตอน : 42 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 67 / 10:18 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เนื้อเรื่องย่อ

  เฉินจิ้ง อยู่ๆ เขาก็มาปรากฏตัวอยู่ในโลกแห่งความโหดร้ายที่เต็มไปด้วยการฆ่าฟัน โชคดีที่เขามีนิ้วทองคำแห่งโชคติดตัวมาด้วย ทำให้เขาค่อยๆ อาศัยภาพลักษณ์ของหมอตัวเล็กๆ แอบสะสมความแข็งแกร่งอย่างเงียบๆ ไม่ให้คนนอกตรวจพบหรือหาเจอ จนในปีสุดท้ายที่บัพการปกปิดตัวตนของนิ้วทองคำใกล้จะหมด เขาจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเข้าเรือนหอเพื่อบรรลุเป็นชนชั้นนำของโลกใบนี้

  แต่ใครจะไปคาดคิด ว่าภรรยาผู้งดงามที่เขาแต่งงานเข้าเรือนหอ จะกลายมาเป็นประมุขพรรคมารผู้ยิ่งใหญ่ ที่ไม่ว่าผู้ใดในโลกหากได้พบเจอ ก็ไม่กล้าแม้แต่จะมองหน้าหรือสบตา

  “เหล่ากง ท่านบอกว่าตัวท่านอยากเป็นเพียงแค่หมอที่เรียบง่าย แต่เหตุใดวันนี้ท่านถึงกลายมาเป็นตัวตนอย่างเทพกระบี่?” ซูเม่ยผู้เป็นภรรยา ก็เอ่ยปากเอื้อนถามออกมาด้วยสายตาที่คมกริบ ทิ้งเพียงกลิ่นอายสีดำโบกสะบัดอยู่ทางด้านหลัง ให้ผู้คนที่พบเห็นได้แต่แอบมองสั่นกายขยาดกลัว

  “ภรรยาข้า ตัวเจ้าเองก็บอกว่าตนเป็นเพียงสตรีที่มาจากตระกูลค้าขายมิใช่หรือ?  แล้วเหตุไฉนเล่าตัวเจ้าจึงกลายมาเป็นประมุขพรรคมารไปได้?” เฉินจิ้งผู้เป็นสามี  ก็เอ่ยถามออกมาขณะที่มือข้างหนึ่งกุมกระบี่ยืนกอดอกสองเท้าเหยียบหัวมังกรโบยบินอยู่บนฟ้า  ทิ้งไว้เพียงเส้นผมสีขาวให้พลิ้วไสวสะท้อนแสงจันทร์ในราตรี จนทำเอาผู้คนที่พบเห็นได้แต่หยุดนิ่งมือกำอาวุธไม่กล้าขยับ เมื่อเผชิญหน้าเข้ากับเจตจำนงแห่งกระบี่ที่ท่วมท้นหุบเขาที่เฉินจิ้งปลดปล่อยออกมา    

  ปล.จากไรต์ 

  ช่วงแรกๆของนิยายอาจสับสน เพราะบทเริ่มต้นของพระเอกและนางเอกเก่งเลยทันทีไม่ได้เดินเรื่องแบบค่อยๆฝึก 

  ไรต์จะพยายามลงให้ได้วันละ 2-3 ตอนนะครับ


   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น