เธอคือดอกไม้ของเขา (รีไรท์ก่อนลงE-book) - นิยาย เธอคือดอกไม้ของเขา (รีไรท์ก่อนลงE-book) : Dek-D.com - Writer
×

เธอคือดอกไม้ของเขา (รีไรท์ก่อนลงE-book)

เขาคือ นักธุรกิจหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ ข้ามหัวทุกคนเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ แต่กลับแพ้ทางให้กับสาววัยแรกแย้ม แสนฉลาดและซื่อตรงต่อความรู้สึกตนเอง ที่จะแปรเลี่ยนหัวใจที่เย็นชาให้ได้รู้จักความรักอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

3,872

ยอดวิวเดือนนี้

609

ยอดวิวรวม


3.87K

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


34
จำนวนตอน : 95 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ม.ค. 66 / 08:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

(เรื่องนี้จะให้อ่านฟรีจนกว่าจะเขียนจบ)

เขาคือ นักธุรกิจหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ ข้ามหัวทุกคนเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ แต่กลับแพ้ทางให้กับสาววัยแรกแย้ม แสนฉลาดและซื่อตรงต่อความรู้สึกตนเอง ที่จะแปรเลี่ยนหัวใจที่เย็นชาให้ได้รู้จักความรักอีกครั้ง 

อดิศร คือผู้ชายเห็นแก่ตัว ทำเพื่อตัวเองโดยไม่คำนึงถึงผู้อื่น ความผิดพลาดในอดีตที่มีต้นเหตุมาจากบิดาที่ทำให้เขาต้องเผชิญชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเพียงลำพัง เพราะความฉลาดแกมโกงทำให้ธุรกิจของเขาเติบโตได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็สร้างศัตรูทางธุรกิจไว้มากมาย  จนกระทั่งที่เขาได้หลอกใช้นักศึกษาฝึกงานเพื่อเป็นเครื่องมือทำลายคู่แข่งขันทางธุรกิจของเขา

ปุณ นักศึกษาปี 3 ที่เข้ามาฝึกงานในโรงแรมของอดิศร  เธอเป็นสาวร่าเริงสดใส  ฉลาด มีความมุ่งมั่น  และรู้ทันคน เธอได้เข้าฝึกงานที่โรงแรมของอดิศร แต่เมื่อรู้ว่าเขากำลังหลอกใช้เธอเพื่อทำลายคู่แข่งทางธุรกิจทำให้เธอต้องย้ายที่ฝึกงานไปทำงานที่สวนส้มที่อยู่ห่างไกล แต่ทว่าโชคชะตาเหมือนตลกเมื่อเธอได้รู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วสวนส้มที่เธอหนีไปฝึกงานนั้นเป็นสวนส้มของบิดาของอดิศร

 

………………….

ตัวอย่าง

หญิงสาวเดินผ่านประตูออกมาเห็นชายหนุ่มแผ่นหลังกว้างในชุดลำลอง เสื้อโปโลสีขาว กางเกงยีนสีเข้มที่กำลังดื่มด่ำกาแฟรสเข้มรับกับแสงแดดอ่อนที่แลดูมีเสน่ห์อย่างน่าหลงใหล แต่ถึงอย่างไรเธอก็ไม่อาจปล่อยใจให้หลงใหลไปกับภาพลักษณ์ภายนอกที่แสนดูดีของชายคนนี้ไปได้เพราะเขาทั้งน่ากลัวและน่าเกรงขามเกินกว่าที่จะคิดเป็นอย่างอื่น

"มาขอร้องเพื่อให้ผมให้คำปรึกษากับเด็กที่เคยโกหกว่าจะกลับไปดูแลพ่อแม่ที่ป่วย แต่จริงๆ แล้วต้องการหนีงานมาทำงานที่ใหม่นี่นะ" เขาสวนกลับโดยไม่เว้นลมหายใจ จับจ้องมองหญิงสาวจอมโกหกที่อยู่ตรงหน้าอย่างเสียความรู้สึก

ปุณนรักษ์กลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ แล้วยกมือขึ้นพนมมือไหว้

“หนูขอโทษที่ต้องทำแบบนั้นค่ะ” หล่อนกล่าวโดยไม่กล้าสบตากับเขาเท่าไร

"หนูไม่ได้ตั้งใจจะโกหกคุณ หนูแค่ไม่อยากทำเรื่องแบบนั้นอีก คุณก็รู้ว่าสิ่งที่คุณทำ ทำให้คู่แข่งทางธุรกิจของคุณได้รับความเสียหายขนาดไหน"หล่อนพล่ามยาวอย่างร้อนรนแต่ทว่ายิ่งพูดก็ยิ่งตอกย้ำให้สถานการณ์ดูแย่ลงไปกว่าเดิมจึงรีบเปลี่ยนเรื่องคุยอย่างรวดเร็ว

"แต่คุณให้โอกาสหนูได้ไหมคะ หนูรับรองว่าครั้งนี้หนูจะทำให้สุดความสามารถ" หล่อนพยักหน้าอย่างหนักแน่นและสบตากับเขาอย่างมุ่งมั่นอย่างตั้งใจ อดิศรกลอกตาขึ้นอย่างเหนื่อยหน่าย พ่นลมหายใจออกยาวๆ จนได้ยินถนัดหู

“คิดว่าผมจะให้โอกาสกับคนที่เคยหักหลังงั้นหรือ” เขากดเสียงลงต่ำ และจดจ้องมองเธออย่างแน่วแน่จนทำให้อีกฝ่ายไม่อาจจะแก้ตัวได้อีกเลย

“เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่ดีหนูเลยละอายใจที่ได้ทำลงไปค่ะ คุณช่วยเข้าใจหนูด้วยนะคะว่าหนูไม่อยากทำให้คนอื่นเดือดร้อนอีกแล้วค่ะ” หล่อนว่า ชายหนุ่มขันอย่างประชดประชันแล้วเหลือบมองเธอเพียงหางตา

“นี่ยิ่งทำให้ผมไม่อยากคุยด้วยให้เปลืองเวลา” เขาสวนกลับโดยไม่เว้นจังหวะให้เธอแทรกขึ้นได้

“เพราะคุณกำลังอคติกับหนูด้วยเหตุผลส่วนตัว หนูอยากให้คุณเปิดใจอีกครั้ง เพราะนี่เป็นธุรกิจของพ่อของคุณและหนูอยากจะทำให้สำเร็จค่ะ” หญิงสาวตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น และสบตากับเขาอย่างกล้าหาญถึงแม้ในใจจะสั่นรัว อดิศรในสีหน้าที่เรียบนิ่งจับจ้องมองหญิงสาวโดยไม่ละสายตาแม้แต่วินาทีเดียว

………………..

ท่านสามารถเข้าไปอ่าน เธอคือดอกไม้ของเขา ก่อนรีไรท์ได้ที่ >> เธอคือดอกไม้ของเขา


 อิมเมจตัวละคร

ปุณนรักษ์ หญิงสาวแสนน่ารัก นิสัยดี และมีไหวพริบเป็นเลิศ มุ่งมั่นตั้งใจเป็นที่หนึ่ง นักศึกษาฝึกงานที่ใช้มันสมองในการจัดการกับการแก้ปัญหา จนสามารถพิสูจน์ตนเองจนได้รับการยอมรั

 


 อดิศร นักธุรกิจจอมเจ้าเล่ห์ ที่ทุ่มเทให้กับความสำเร็จโดยไม่สนว่าจะได้มาด้วยวิธีการใด มุ่งทำลายคู่แข่งทางธุรกิจโดยการหลอกใช้ผู้อื่นเป็นเครื่องมือ จอมบงการ และจอมจัดฉาก มักเก็บศัตรูไว้ข้างกายเพื่อจะได้ควบคุมอย่างง่ายดาย

   

  

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น