ปลายหมอกและดอกหญ้า (รีไรท์) - นิยาย ปลายหมอกและดอกหญ้า (รีไรท์) : Dek-D.com - Writer
×

ปลายหมอกและดอกหญ้า (รีไรท์)

นิยายรักอารมณ์ดี เมื่อยายอิงแก้ว สาวจอมเพ้อฝันต้องมาร่วมงานกับภูธนาทายาทไร่กาแฟมือใหม่ พบกับความรักอันบริสุทธิ์ภายใต้ธรรมชาติในไร่กาแฟ ในเรื่อง "ปลายหมอกและดอกหญ้า"

ยอดวิวรวม

9,549

ยอดวิวเดือนนี้

83

ยอดวิวรวม


9.54K

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


127
จำนวนตอน : 142 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  21 ม.ค. 66 / 20:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อเขา...ทายาทคนเดียวของไร่กาแฟที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ มีพร้อมทั้งฐานะ หน้าที่การงานที่ดีสมบูรณ์แบบ มีความฝันคือการเปิดร้านกาแฟเล็กๆ ในบรรยากาศแสนอบอุ่นในแถบชานเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ แต่ทว่าต้องร่วมทำธุรกิจผู้หญิงแสนร้ายกาจที่เขาเคยสัญญาว่าจะไม่มีทางญาติดีกับหล่อนเป็นอันขาด

 

และเธอ...หญิงสาวปากร้าย โลกส่วนตัวสูง เป็นที่รักของคนรอบข้าง น่ารัก สดใส แต่ทว่ากลับต้องอกหักเพราะรักข้างเดียวอยู่ร่ำไป ซ้ำร้ายยังต้องตกงานอีก ทำให้หล่อนอยากจะทำธุรกิจเล็กๆ ในฝันคือร้านกาแฟ...แต่จะเป็นไปได้อย่างไรในเมื่อหล่อนไม่เคยแม้จะปรุงกาแฟให้อร่อยเลยสักครั้ง

 

การได้ทำธุรกิจในฝันเป็นจุดเริ่มต้นความรักยุ่งๆ ของเขาและเธอ เมื่อภูธนา หนุ่มไฟแรง ลูกชายคนเดียวผู้สืบทอดไร่กาแฟม่อนภูผู้ยึดติดอยู่กับความสมบูรณ์แบบ ถูกบูรณาน้องสาวแสนรักเป็นแม่สื่อแม่ชักและทาบทามให้จีบอิงแก้วเพื่อนสาวปากร้าย ดื้อ มีความเป็นตัวเองสูง ทว่าอิงแก้วไม่ยอมเล่นละครตามบทของบูรณาเพราะเกลียดขี้หน้าและความเจ้าชู้ของภูธนาเข้าไส้

 

แต่จะทำอย่างไรได้ เมื่อทั้งสองถูกหลอกให้มาทำธุรกิจร่วมจนได้...ราวกับพรมลิขิตเล่นตลกให้คู่กัดที่ไม่ถูกขี้หน้าต้องมาพบหน้ากันทุกวัน แก้ปัญหาร่วมกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปพร้อมกัน

 

ในเมื่อเขา...ภูธนา และเธอ...อิงแก้วมีเส้นทางที่ขนานกันเช่นนี้ แล้วความรักของทั้งสองจะสามารถมาบรรจบกันได้เช่นไร

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น