กลลับเจ้าพ่อโรงไวน์ (โรแมนติก+ดราม่า) (จบแล้ว) - นิยาย กลลับเจ้าพ่อโรงไวน์ (โรแมนติก+ดราม่า) (จบแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

กลลับเจ้าพ่อโรงไวน์ (โรแมนติก+ดราม่า) (จบแล้ว)

เส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตราย ของ"เจ้าพ่อชัชวิน"ต้องผงาดอยู่บนบัลลังก์เลือดอย่างโดดเดี่ยวและเธอสาวworking woman ที่เข้ามาในชีวิตแสนเย็นชาของเขาด้วยความฉลาดปราดเปรียวตามแบบฉบับสาวยุคใหม่

ยอดวิวรวม

2,240

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


2.24K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


59
จำนวนตอน : 72 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 ม.ค. 66 / 20:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตราย การแย่งชิงอำนาจ ความแค้นนำทางให้ "เจ้าพ่อชัชวิน" ต้องผงาดอยู่บนบัลลังก์เลือดอย่างโดดเดี่ยว กับการรับช่วงต่อกิจการไวน์ สินค้าหรูชั้นเลิศ คือฉากบังหน้าของผู้เป็นพ่อเลี้ยงซึ่งสร้างปมแห่งความริษยา การแย่งชิง และอำนาจมืด ตั้งข้อกังขาในคำว่า "เลือดย่อมข้นกว่าน้ำ" มีเพียงสิ่งเดียวที่จะลบล้างได้นั่นคือแลกด้วยชีวิตเท่านั้น!

ชัชวิน เทียนนาณพ เจ้าพ่อผู้เดียวดายถูกลิขิตให้เจอเรื่องเลวร้ายตั้งแต่เกิด ไม่เคยแม้แต่สัมผัสความรัก จนกระทั่งได้พบกับความสุขจากผู้หญิงแกร่ง ฉลาด ที่มีความมุ่งมั่นและพร้อมจะเผชิญกับเรื่องอันตราย

เมย์ เมรณีย์ สาวบ้างานผู้รักครอบครัวดั่งลมหายใจ เพราะโชคชะตาชีวิตที่เลวร้ายทำให้เธอต้องดิ้นรนเพื่อหลุดพ้นจากความจน และมุ่งมั่นทำงานอย่างเป็นบ้าเป็นหลัง จนกระทั่งที่เธอต้องร่วมงานกับเจ้าพ่อชัชวิน จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งสองต้องมาเผชิญกับการคลี่คลายปริศนาและอันตรายรอบด้าน

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น