โปรเจคพิเศษ นิยายรักแฟนตาซี Hello Miracle และ Time โดย ห้องนั่งเล่นสีชมพู - นิยาย โปรเจคพิเศษ นิยายรักแฟนตาซี Hello Miracle และ Time โดย ห้องนั่งเล่นสีชมพู : Dek-D.com - Writer
×

โปรเจคพิเศษ นิยายรักแฟนตาซี Hello Miracle และ Time โดย ห้องนั่งเล่นสีชมพู

โดย bdba

เมื่อเรื่องลึกลับกำลังเกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขา การตามหาความจริง จึงเริ่มต้นขึ้น กับ 2 เรื่อง 2 สไตล์แนวรัก แฟนตาซี และสืบสวน

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ก.ย. 64 / 23:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

โปรเจคพิเศษกับการนิยายรัก + แฟนตาซี + สืบสวน เป็นนิยายแนวที่อยากเขียนมานานแล้ว จึงได้วางโครงเรื่องไว้ และเร็วๆนี้จะได้พบกับนิยาย 2 สไตล์ คือ 

- Hello Miracle มหัศจรรย์นิยายเขียนมือของเรนา

เรื่องราวของหญิงสาวที่เปิดร้านส่งของขวัญ เธอได้พบกับหนังสือนิยายรักกึ่งสืบสวนที่มีเรื่องราวแสนซับซ้อน และวันหนึ่งตัวละครในหนังสือก็ปรากฏต่อหน้าของเธอและดำเนินเรื่องราวตามนิยายเรื่องนั้น จนกระทั่งเมื่อเรื่องดำเนินมาถึงครึ่งเรื่องก็พบว่าหนังสือได้กลายเป็นเพียงกระดาษที่ว่างเปล่า และเธอก็เริ่มที่จะเขียนเรื่องราวด้วยตัวเองโดยไม่รู้เลยว่าเธอกำลังทำให้คนที่อยู่ในนิยายนั้นพบเจอกับเรื่องอันตรายและตัวตนแห่งโลกความเป็นจริง

 

- Time ย้อนหนึ่งวันอดีตของเขา และหนึ่งวันอนาคตของเธอ

เรื่องราวของคนที่ไม่รู้จักกันทั้งสองคน ต้องมาช่วยอยู่ในช่วงอดีตและอนาคตของกันและกัน กับการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาจากอดีตและปัจจุบันที่ทำให้เกิดเรื่องราวลึกลักซับซ้อน และไขปมปริศนาของชีวิตของคนสองคนกับเงื่อนงำที่ถูกซุกซ่อนไว้

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น