เธอคือดอกไม้ของเขา - นิยาย เธอคือดอกไม้ของเขา : Dek-D.com - Writer
×

  เธอคือดอกไม้ของเขา

  นักธุรกิจหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ ฉลาดแกมโกง แพ้ให้กับความฉลาดและซื่อตรงของหญิงสาววัยแรกแย้ม ที่เข้ามาทำให้เขาได้พบกับการเสียสละและความรักแท้

  ผู้เข้าชมรวม

  9,443

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  31

  ผู้เข้าชมรวม


  9.44K

  ความคิดเห็น


  51

  คนติดตาม


  176
  จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 65 / 20:22 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  *****(ในแต่ละตอนมีเนื้อหายาว)****  อดิศร คือผู้ชายเห็นแก่ตัว ทำเพื่อตัวเองโดยไม่คำนึงถึงผู้อื่น ความผิดพลาดในอดีตที่มีต้นเหตุมาจากบิดาที่ทำให้เขาต้องเผชิญชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเพียงลำพัง เพราะความฉลาดแกมโกงทำให้ธุรกิจของเขาเติบโตได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็สร้างศัตรูทางธุรกิจไว้มากมาย  จนกระทั่งที่เขาได้หลอกใช้นักศึกษาฝึกงานเพื่อเครื่องมือทำลายคู่แข่งขันทางธุรกิจของเขา

  ปุณ นักศึกษาปี 3 ที่เข้ามาฝึกงานในโรงแรมของอดิศร  เธอเป็นสาวร่าเริงสดใส  ฉลาด มีความมุ่งมั่น  และรู้ทันคน เธอได้เข้าฝึกงานที่โรงแรมของอดิศร แต่เมื่อรู้ว่าเขากำลังหลอกใช้เธอเพื่อทำลายคู่แข่งทางธุรกิจทำให้เธอต้องย้ายที่ฝึกงานไปทำงานที่สวนส้มที่อยู่ห่างไกล แต่ทว่าโชคชะตาเหมือนตลกเมื่อเธอได้รู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วสวนส้มที่เธอหนีไปฝึกงานนั้นเป็นสวนส้มของบิดาของอดิศร  **** ในเรื่องจะมีการพูดถึง Trend เพื่อปรับใช้กับธุรกิจ , Business canvas , การจัดการธุรกิจ สอดแทรกเข้าไปในเนื้อหาเพื่อความสมจริง ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยน้าคะ เราตั้งใจที่เขียนและหาข้อมูลมาอย่างมากเลยค่ะ เป็นนิยายรักที่อบอุ่นหัวใจ และยังมีสาระ ความมุ่งมั่นของตัวละครแฝงในเนื้อหาด้วยนะคะ ****


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น