เธอคือดอกไม้ของเขา - นิยาย เธอคือดอกไม้ของเขา : Dek-D.com - Writer
×

เธอคือดอกไม้ของเขา

นักธุรกิจหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ ฉลาดแกมโกง แพ้ให้กับความฉลาดและซื่อตรงของหญิงสาววัยแรกแย้ม ที่เข้ามาทำให้เขาได้พบกับการเสียสละและความรักแท้

ยอดวิวรวม

8,753

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


8.75K

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


179
จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 65 / 20:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
*****(ในแต่ละตอนมีเนื้อหายาว)****อดิศร คือผู้ชายเห็นแก่ตัว ทำเพื่อตัวเองโดยไม่คำนึงถึงผู้อื่น ความผิดพลาดในอดีตที่มีต้นเหตุมาจากบิดาที่ทำให้เขาต้องเผชิญชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเพียงลำพัง เพราะความฉลาดแกมโกงทำให้ธุรกิจของเขาเติบโตได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็สร้างศัตรูทางธุรกิจไว้มากมาย  จนกระทั่งที่เขาได้หลอกใช้นักศึกษาฝึกงานเพื่อเครื่องมือทำลายคู่แข่งขันทางธุรกิจของเขา

ปุณ นักศึกษาปี 3 ที่เข้ามาฝึกงานในโรงแรมของอดิศร  เธอเป็นสาวร่าเริงสดใส  ฉลาด มีความมุ่งมั่น  และรู้ทันคน เธอได้เข้าฝึกงานที่โรงแรมของอดิศร แต่เมื่อรู้ว่าเขากำลังหลอกใช้เธอเพื่อทำลายคู่แข่งทางธุรกิจทำให้เธอต้องย้ายที่ฝึกงานไปทำงานที่สวนส้มที่อยู่ห่างไกล แต่ทว่าโชคชะตาเหมือนตลกเมื่อเธอได้รู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วสวนส้มที่เธอหนีไปฝึกงานนั้นเป็นสวนส้มของบิดาของอดิศร**** ในเรื่องจะมีการพูดถึง Trend เพื่อปรับใช้กับธุรกิจ , Business canvas , การจัดการธุรกิจ สอดแทรกเข้าไปในเนื้อหาเพื่อความสมจริง ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยน้าคะ เราตั้งใจที่เขียนและหาข้อมูลมาอย่างมากเลยค่ะ เป็นนิยายรักที่อบอุ่นหัวใจ และยังมีสาระ ความมุ่งมั่นของตัวละครแฝงในเนื้อหาด้วยนะคะ ****


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น