'>

[Fic yaoi]Thor&The Avengers:Only ever to be your equal

โดย sange

[ThorxLoki] I have loved you for a thousand years, I will love you for a thousand more.

ยอดวิวรวม

54,904

ยอดวิวเดือนนี้

47

ยอดวิวรวม


54,904

ความคิดเห็น


1,145

คนติดตาม


1,805
จำนวนรีวิว : 12
จำนวนตอน : 36 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 56 / 23:45 น.
นิยาย [Fic yaoi]Thor&The Avengers:Only ever to be your equal

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Yaoi Alert!!!

เนื้อหาในเรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับ ชาย-รัก-ชาย นะครับ ใครไม่ชอบ ไม่เอา ไม่ไหว รับไม่ได้ กรุณากดปิดเลยนะครับ


Warning
Rate: PG-15 
Pairings:  ThorxLoki (อาจจะมีคู่อื่นๆอีก)
Categories: ดราม่ากระจาย, ถึงไม่อยากจะเชื่อแต่ A++ odin parenting, mpreg, hurt!Loki, stupid!Thor
Note: เนื้อหาของเรื่องนี้มาจากความโฮกธอร์กิของคนแต่งล้วนๆ ไม่ได้เกี่ยวเนื่องกับเนื้อเรื่องจริงๆแม้แต่ประการเดียว


สามตอนสุดท้ายมาแล้วครับ ขอโทษจริงๆที่ดองไว้ซะนานโดยไม่บอกกล่าวไว้ก่อนI regret nothing!!!!

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เฟียร์ค่ะ"

(แจ้งลบ)

เฟียร์ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าชอบคู่ของธอร์กับโลกิมากๆ พอเปิดมาเจอเรื่องนี้เลยถือโอกาสอ่านรวดเดียวจบเลย หาเรื่องของคู่นี้ที่สื่ออารมณ์ได้มากขนาดนี้ค่อนข้างยากถึงมากที่สุด เรื่องนี้เป็นฟิคเรื่องแรกที่ทำให้เฟียร์เข้าถึงอารมณ์ของโลกิมากๆ ไม่ว่าจะความน้อยเนื้อต่ำใจที่ไม่ได้รับความรักจากใคร อิจฉาริษยา เคียดแค้นชิงชัง แม้กระทั่งความโดดเดี่ยวอ้างว้างที่ ... อ่านเพิ่มเติม

เฟียร์ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าชอบคู่ของธอร์กับโลกิมากๆ พอเปิดมาเจอเรื่องนี้เลยถือโอกาสอ่านรวดเดียวจบเลย หาเรื่องของคู่นี้ที่สื่ออารมณ์ได้มากขนาดนี้ค่อนข้างยากถึงมากที่สุด เรื่องนี้เป็นฟิคเรื่องแรกที่ทำให้เฟียร์เข้าถึงอารมณ์ของโลกิมากๆ ไม่ว่าจะความน้อยเนื้อต่ำใจที่ไม่ได้รับความรักจากใคร อิจฉาริษยา เคียดแค้นชิงชัง แม้กระทั่งความโดดเดี่ยวอ้างว้างที่มันหนาวเหน็บไปถึงขั้วหัวใจหรืออย่างตอนที่โลกิเสียใจแล้วแสดงความอ่อนแอกับความรู้สึกที่แท้จริงออกมานี่มัน..>o^   อ่านน้อยลง

อารยา (Snowice Princess) | 5 ต.ค. 55

 • 16

 • 1

"เหมือนกับเป็นโลกิจริงๆ"

(แจ้งลบ)

อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ชอบมากจริงๆ ขออนุญาตวิจารณ์นะคะ เป็นฟิคเรื่องแรกที่ทำให้เรารู้สึกว่า นี่คืออารมณ์ความรู้สึกของโลกิจริงๆ แบบที่เราคิดเอาไว้ โดดเดี่ยว อ้างว้าง น้อยเนื้อต่ำใจ อิจฉา เคียดแค้นชิงชัง แข็งแกร่งและอ่อนแอ ทุกอย่างคือโลกิ ผู้มากด้วยอารมณ์ความรู้สึก แต่ที่แน่นอนคือ เขารักธอร์ พี่ชายของเขามากที่สุด ฟิคเรื่องนี้แสดงออกถึงความรักของโลกิ ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ชอบมากจริงๆ ขออนุญาตวิจารณ์นะคะ เป็นฟิคเรื่องแรกที่ทำให้เรารู้สึกว่า นี่คืออารมณ์ความรู้สึกของโลกิจริงๆ แบบที่เราคิดเอาไว้ โดดเดี่ยว อ้างว้าง น้อยเนื้อต่ำใจ อิจฉา เคียดแค้นชิงชัง แข็งแกร่งและอ่อนแอ ทุกอย่างคือโลกิ ผู้มากด้วยอารมณ์ความรู้สึก แต่ที่แน่นอนคือ เขารักธอร์ พี่ชายของเขามากที่สุด ฟิคเรื่องนี้แสดงออกถึงความรักของโลกิที่มีต่อธอร์ได้อย่างลึกซึ้งมากๆ คนประเภทอย่างโลกิ ต่อให้ต้องสละอะไรมากเท่าไหร่ แลกกับธอร์เพียงผู้เดียวย่อมทำได้ ผู้เขียนสื่ออารมณ์นี้ออกมาได้เจ็บปวดรวดร้าวหัวใจมากค่ะ ภาษาสวยลื่นไหล อาจมีบางสวนที่งุนงงกับชื่อตัวละครของโลกิและทอมไปบ้าง แต่ถึงอย่างไร ทั้งคู่ก็คือคนเดียวกัน บุคลิกนิสัยของตัวละครคนอื่นๆ เองก็สมจริง โดยเฉพาะโทนี่ สตาร์ก เกรียนไม่บันยะบันยังแบบนี้นี่แหละไอร่อนแมนของจริง ชอบมากๆ ค่ะ ติดเสียแต่เรื่องของสตีฟ ไฉนถึงไปหลงรักโลกิง่ายๆ เช่นนั้นเล่าก็ไม่ทราบได้ เสียใจเล็กๆ T^T ที่สำคัญคือผู้เขียนข้อมูลค่อนข้างแน่นปึ้กมากค่ะ การวางแผน การต่อสู้ การเจรจา บทสนทนาพูดคุย สมจริงราวๆ กับจะสร้างเป็นหนังอเวนเจอร์ภาคสองได้เลย ขอชื่นชมตรงนี้ด้วยนะคะ ยังไงก็รักโลกิที่สุดค่ะ จะยืนอยู่ข้างโลกิเทพผู้โดดเดี่ยวคนนี้เสมอ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรเลวร้ายแค่ไหนก็ตาม สรุปว่าชอบมากๆ ค่ะ ไม่เคยอ่านฟิคเรื่องไหนรวดเดียวจบแบบนี้มาก่อน จะขอติดตามอ่านต่อไปนะคะ ดราม่าเยอะๆ ชอบบบ   อ่านน้อยลง

Shabukushiシ | 9 ก.ย. 55

 • 10

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รักเรื่องนี้มาก! อ่านไม่รู้กี่รอบแล้ว"

(แจ้งลบ)

เข้ามาอ่านเรื่องนี้ไม่รู้กี่รอบแล้ว หลายปีก็ยังกลับมาอ่าน เวลาคิดถึงธอร์กิ เรื่องนี้อ่านแล้วรู้สึก อารมณ์ของโลกิที่แต่งออกมาดูใช่โลกิจริงๆ พล็อตดีชอบมาก เหตุการณ์สมเหตุสมผล ยิ่งตอนตกจากสะพานแล้วไปอยู่โยทันไฮม์(ถ้าจำไม่ผิด) คือมันใช่มาก! ไม่มีใครรู้ว่าโลกิต้องไปเจอกับอะไรบ้างคือในหนังก็ไม่มีให้ดูแต่ไรท์แต่งออกมาได้ตรงใจเรามาก สัมผัสได้ถึงความโดดเดี่ ... อ่านเพิ่มเติม

เข้ามาอ่านเรื่องนี้ไม่รู้กี่รอบแล้ว หลายปีก็ยังกลับมาอ่าน เวลาคิดถึงธอร์กิ เรื่องนี้อ่านแล้วรู้สึก อารมณ์ของโลกิที่แต่งออกมาดูใช่โลกิจริงๆ พล็อตดีชอบมาก เหตุการณ์สมเหตุสมผล ยิ่งตอนตกจากสะพานแล้วไปอยู่โยทันไฮม์(ถ้าจำไม่ผิด) คือมันใช่มาก! ไม่มีใครรู้ว่าโลกิต้องไปเจอกับอะไรบ้างคือในหนังก็ไม่มีให้ดูแต่ไรท์แต่งออกมาได้ตรงใจเรามาก สัมผัสได้ถึงความโดดเดี่ยว เหตุการณ์ที่สมเหตุสมผลที่ชอบมากอีกก็คือเมื่อโลกิที่เป็นพี่น้องกับธอร์โดนลบ ก็ต้องมีโลกิยักษ์น้ำแข็งและธอร์ที่ไม่มีน้องมาแทนเพราะตำนานมันมี แล้วธอร์ที่มีน้องชายเป็นโลกิก็ต้องโดนลบออกไปเช่นกัน คือดีมากกกกก ไรท์แต่งดีจริงๆเลย -มาพูดถึงความhurt ของโลกิบ้างคือพอโดนมาอยู่โลกก็พยายามทำทุกวิถีทางให้ได้เจอธอร์ คือชีวิตดราม่ามาก เมื่อผลคือโลกิน้ำแข็งกลับได้ไปโดยที่ไม่ค่อยทำอะไร -ตอนที่ประทับใจที่สุดเป็นตอนที่โลกิเลือกทางตายของตัวเองที่กระโดดผาลงมา พีคไปอีกคือธอร์คนที่ตามหามาช่วย โลกิทำเพียงแค่ยิ้มดีใจที่ในที่สุดก็เจอธอร์สักทีถึงสุดท้ายจะต้องตาย โอยยย ดราม่า! คือชอบเรื่องนี้ที่สุดจากฟิคธอร์กิที่เคยอ่านมา ประทับใจเรื่องนี้มากค่ะ ทุกอย่างดีงาม ปล.เรายังคงจะกลับมาอ่านเรื่องนี้อีก ต่อไปเรื่อยๆเมื่อคิดถึงคู่นี้   อ่านน้อยลง

Larmes-Lay | 10 เม.ย. 59

 • 1

 • 0

"ว้าว! แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องนี้เป็นฟิคเรื่องแรกของไรท์เตอร์เลย!!"

(แจ้งลบ)

เพิ่งอ่านจบไปเมื่อไม่นานเรียกว่าสดๆ ร้อนๆ เลยก็ว่าได้ รู้สึกอินกับตัวละครทุกตัวเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกเชื่อว่ากำลังอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เชื่อว่าเป็นฟิคเรื่องนี้ที่มาจาก Official ของ Marvel จริงๆ เรียกได้ว่ามีความเป็น Marvel สูงมากในเรื่องนี้จริงๆ รู้สึกเต็มและครบมากขึ้นตรงที่ในเรื่องมีการดึงปีเตอร์เข้ามาเกี่ยวด้วย ซึ่งถ้าดูในภาพยนตร์ก ... อ่านเพิ่มเติม

เพิ่งอ่านจบไปเมื่อไม่นานเรียกว่าสดๆ ร้อนๆ เลยก็ว่าได้ รู้สึกอินกับตัวละครทุกตัวเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกเชื่อว่ากำลังอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เชื่อว่าเป็นฟิคเรื่องนี้ที่มาจาก Official ของ Marvel จริงๆ เรียกได้ว่ามีความเป็น Marvel สูงมากในเรื่องนี้จริงๆ รู้สึกเต็มและครบมากขึ้นตรงที่ในเรื่องมีการดึงปีเตอร์เข้ามาเกี่ยวด้วย ซึ่งถ้าดูในภาพยนตร์ก็อดตรงนี้ไป (น่าเสียดายจริงๆ 55555) โลกิ ไม่ว่าจะเป็นโลกิยักษ์ หรือโลกิทอม เขียนคาร์เรคเตอร์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ดีมากๆเลยค่ะ พอจะเขียนให้คนอ่านรู้สึกสงสารก็รู้สึกสงสารสุด พอจะเขียนให้ตัวละคร 2 คนนี้ดูร้ายกาจอย่างไม่น่าให้อภัย(แต่ก็ให้อยู่ดี)ก็ร้ายได้ดีจริงๆ แล้วจะยังบทหวานๆ กเขียนออกมากจนคนอ่านเขินม้วนเลยค่ะ 555555 แต่ส่วนตัวชอบความรู้สึกของคู่ธอร์กิ(ทอม)มากกว่านะคะ เพราะคู่นี้เขาโรแมนติกกันมากจริงๆ รักข้ามขอบจักรวาลกันเลยทีเดียว พี่ธอร์ที่ตามหาน้องกิ มันดูละมุนละไม อบอุ่นอยู่ลึกๆ ชอบความรู้สึกแบบนี้มากๆ สุรปง่ายๆคือชอบมากค่ะ น่าเสียดายที่ออกมาเร็วไป ไม่อย่างนั้นอาจจะได้เจอตัวละครที่เพิ่มมากขึ้น (แอบหวังว่าจะได้เจอบัคกี้เพราะในใจชิปคู่ Stucky มากมาย 5555)ชอบภาษาในเรื่องมากค่ะ สวยงามแต่เรียบง่าย ไม่ต้องหรูหราจนเข้าใจยากและต้องไปเปิดพจนานุกรมดูความหมาย มันกำลังดี นี่ถ้าไรท์เตอร์ไม่บอกไว้ในตอนสุดท้ายของเรื่องว่าฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก คงไม่เชื่อแน่ๆ มันอออกมาดีสุดยอดเกินกว่าจะเป็นเรื่องแรกเลย ยังไงก็ยังอยากติดตามผลงานของไรท์เตอร์คนนี้อีกนะคะ ถึงแม้ว่าที่พยายามข้อมูลจากมายไอดีแล้วจะไม่พบว่ามีฟิคหรือนิยายอื่นๆ ออกมาให้ห็นอีกเลยเป็นเวลาที่ค่อนไปทางนานมากๆ แล้วก็ตาม 55555 ถ้ามีช่องทางอื่นให้ติดตามผลงานก็บอกมาบ้างก็จะดีนะคะ เป็นแฟนคลับย่อยๆ ไปแล้วล่ะตอนนี้ 55555   อ่านน้อยลง

หม่อมแม่พจมาน | 26 พ.ค. 57

 • 1

 • 0

ดูทั้งหมด

1,145 ความคิดเห็น

 1. #1145 neep06 (จากตอนที่ 35)
  13 ส.ค. 64 / 00:41 น.
  เราอ่านซ้ำรอบที่ 3 แล้วค่ะ ชอบมากกกก โดยเฉพาะฉากที่โทนี่บอกว่าทอมเป็นเลขา คือเราชอบมากเลยค่ะ เรามาย้อนอ่านใหม่หลายรอบเพื่อฉากนี้เลยค่ะ คิดถึงมากก
  #1,145
  0
 2. #1144 Jully-A (จากตอนที่ 16)
  20 มิ.ย. 64 / 02:41 น.
  ธานอสกับสเลปนีร์....ก็ฟินเหมือนกันนะ
  #1,144
  0
 3. #1143 BJ_KK (จากตอนที่ 16)
  14 พ.ค. 64 / 19:06 น.
  โอ้ยเจ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังทน ค้นเรื่องเก่าๆอ่านเรื่องนี้นี่เจ็บเหมือนเอามีดมาแทงซ้ำๆมากค่ะ ทรมานตัวเองมากแต่หยุดอ่านไม่ได้
  #1,143
  0
 4. #1142 yukachan777 (จากตอนที่ 36)
  18 เม.ย. 64 / 23:22 น.
  อยากให้มีเรื่องต่อไปนะคะเขียนดีมากจริงๆ. อ่านซ้ำหลายรอบมาก
  #1,142
  0
 5. #1141 Dolphin_CH (จากตอนที่ 21)
  19 ก.ค. 63 / 18:56 น.
  โมโหนะโง่ยังไงก็โง่อย่างนั้น ถ้าสิงตัวละครได้ก็สิงจะเอาให้ธอร์มันปางตายอ่ะ โง่ งี่เง่าคำนี้วนในหัวตลอดเวลาธอร์เลือกกิคนหลัง ตายไหมจะได้จบๆ
  #1,141
  0
 6. #1140 Dolphin_CH (จากตอนที่ 20)
  19 ก.ค. 63 / 18:23 น.
  ยิ่งอ่านยิ่งเครียดนะแต่ก็อยากรู้ว่าจะจบยังไงแต่ยิ่งอ่านก็แบบเหมือนโดนดูพลังบวกออกไปแบบสุดๆเลยเป็นฟิคเรื่องแรกๆที่อ่านได้แค่3-4ตอนต่อวันจริงๆไม่งั้นเราน่าจะปสด.หนักมากๆ
  #1,140
  0
 7. #1139 Dolphin_CH (จากตอนที่ 20)
  19 ก.ค. 63 / 18:19 น.
  กำลังงงกับพี่ท้อแกอยู่ กลับไปหาโลกิที่เป็นของนางจริงๆ....แล้วมาบอกน้องกิ(ทอม)ว่าลูกและน้องคือความจริงลูกคือความจริงในอนาคตข้างหน้า ฮัลโหลวไหวป่าววะพี่ ท้อกับพี่มากเลยอ่ะ
  #1,139
  0
 8. #1138 Dolphin_CH (จากตอนที่ 15)
  18 ก.ค. 63 / 17:28 น.
  ก็ใช่ล่ะค่ะคู่กันจริง มีความสุขอยู่บนความทุกข์ของโลกิคนแรกก็คิดว่าจุดจบดูจะไม่โอเท่าไหร่เลยค่ะ คนนึงทุกข์แทบขาดใจความสุขมีแบบฝันไปวันๆคนนึงทุกข์มากแต่สุขก็มีมากแถมเป็นความจริงด้วย
  #1,138
  0
 9. #1137 Dolphin_CH (จากตอนที่ 14)
  18 ก.ค. 63 / 16:44 น.
  จบฟีคแบบลูกทุกคนของกิคนหลังมาอยู่กับน้องกิคนแรกให้หมดอ่ะแล้วแบบเต็มใจด้วยนะ

  จะว่าฉันใจร้ายไม่ได้นะน้องกิคนแรกคือเขาโดนมาเจ็บมาเจ็บจุกอกจนทรมานอ่ะเพราะงั้นลองโดนดูสิโดนแบบที่มันเจ็บพอๆกันอ่ะรอดูว่าน้องกิคนหลังได้นานแค่ไหน
  #1,137
  0
 10. #1136 Dolphin_CH (จากตอนที่ 13)
  18 ก.ค. 63 / 12:16 น.
  รู้นะว่าน้องกิคนมาหลังคือเป็นคนดีแต่น้องก็คือร้ายไม่ต่างจากน้องกิคนแรกเลยนะกิคนแรกทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับธอร์ยอมแล้วกับทุกสิ่งเทหมดหน้าตักไม่สนว่าใครตายไปบ้างไม่สนว่าตอนนี้จะมีเพื่อนหรือสิ่งดีๆเข้ามาขอแค่ธอร์เพียงคนเดียวยอมหมดจริงๆยอมรอยอมเจ็บพอรู้เขามาวิ่งมาหาแทบขาดใจ

  กิคนหลังก็เหมือนกันรักลูกและดาวของตัวเองยอมทุกอย่างไม่สนว่าใครจะตายยอมสังเวยชีวิตคนอื่นเพื่อลูกและดาวของตัวเองให้ลูกอยู่กับตัวเองขังไว้ไม่พูดถึงสิ่งอื่นที่จะแย่งลูกไปจากตนเองไม่ยอมให้ลูกได้มีอิสระภาพเพราะจะได้อยู่กับตัวเอง ก็โหดร้ายไม่แพ้กันใครว่าน้องดี ตบปากค่ะน้องร้ายไม่ต่างกันเลยแค่สิ่งสำคัญมันต่างกัน
  #1,136
  0
 11. #1135 Dolphin_CH (จากตอนที่ 13)
  18 ก.ค. 63 / 12:09 น.
  รู้สึกไม่อินกับความน้องกิคนใหม่มาก คือยังไงเอ่ยมาหลังเป็นยักษ์น้ำแข็งเจอธอร์ก่อนว่างั้นไม่เชียร์เลยจากใจจริงๆคือโลกิตัวจริงหรือคนแรกคือต้องรู้สึกยังไงอ่ะธอร์คือโลกทั้งใบแต่โดนตัวเองอีกคนแย่งไปฉันต้องยิ้มหรอไม่อ่ะไม่ตลกด้วยเลยทำร้ายจิตใจกันเกินไปแบบมากๆ ธอร์ก็คือโง่โง่มากๆแบบไม่มีใครเกินจริงๆ ถ้าน้องมาเห็นธอร์ในตอนนี้กับตัวเองอีกคนน้องก็คงเจ็บช้ำจนเกินจะเยียวยาดีแค่ไหนที่น้องไม่คิดฆ่าธอร์แล้วฆ่าตัวตายตามไป
  #1,135
  0
 12. #1134 Nil[Night] (จากตอนที่ 36)
  13 มิ.ย. 63 / 00:42 น.
  อ่านข้ามคืนไม่หลับไม่นอน ติดงอมแงม บอกเลยดราม่ามากแต่ก็ชอบมากๆ
  #1,134
  1
  • #1134-1 Nil[Night] (จากตอนที่ 36)
   13 มิ.ย. 63 / 00:43 น.
   แต่ที่จริงชอบกิยักษ์มากๆ เลยนะ ดูมีลับลมคมในดี ถถถถ :)
   #1134-1
 13. #1133 หนูน้ำหวาน (จากตอนที่ 36)
  4 พ.ค. 63 / 11:04 น.

  เพิ่เพิ่งมีโอกาสได้อ่านวันนี้ปีหกสามถึงแม้จะผ่านมานานมากแต่แต่พูดได้คำเดียวว่าไรท์เก่งมากๆเขียนได้ดีมากมากมากถึงมากที่สุด สุดยอดจริงๆ

  #1,133
  0
 14. #1132 nlcl5529
  26 เม.ย. 63 / 19:28 น.
  สรุปแล้วรูปแสงนั่นคืออะไรหรอคะ รูปที่โทนี่เอาให้โลกิดูตอนแรกๆอ่ะค่ะ

  แต่งดีมากค่ะอ่านไปปวดตับไป.....
  #1,132
  0
 15. #1131 PauseEverything (จากตอนที่ 36)
  9 เม.ย. 63 / 18:38 น.
  เกือบถอดใจเลิกอ่านกลางคันซะแล้ว เพราะสงสารน้อง (ทอม) เหลือเกิน ที่โดนอิพิท้อนอกใจไปรักโลกิคนใหม่ (คิดไปเอง 555++) สุดท้ายคนละธอร์ เฮ้อ ค่อยยังชั่วพอช่วยฮีลจิตใจได้หน่อย
  #1,131
  0
 16. #1130 CheerHiddleston (จากตอนที่ 36)
  30 มี.ค. 63 / 20:45 น.
  บอเลยว่าไรท์แต่งได้ดีมาก ๆ ช่วงปฐมบทเป็นอะไรที่เจ็บปวดร้องไห้หนักมากเหมือนได้ท่องไปอยู่ในโลกนั้นจริงๆ ความเจ็บปวดของตัวละครที่ไรท์สาทยายมาคือดึงน้ำตาให้ไหลออกมาเป็นเขื่อนแตกโดยไม่รู้ตัว จากการอ่านตั้งแต่ต้นจนจบบอกได้เลยว่าไรท์เก่งมากจริง ๆ ที่ทำให้คนอ่านเข้าถึงอารมณ์ได้ขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้ทำเรื่องต่อ ๆ ไปนะคะ💓
  #1,130
  0
 17. #1129 CheerHiddleston (จากตอนที่ 32)
  30 มี.ค. 63 / 18:42 น.
  ถึงธอร์จะรักนักรักหนากับโลกิยักษ์แต่อยากจะบอกว่าคนอ่านนี่เกลียดเข้ากระดูกดำแล้ว ธอร์คนที่ฉลาดฆ่านางไปทีเถอะเอาแบบทรมานกว่าโลกิ(ทอม)เป็นร้อย ๆ เท่า หมั่นไส้
  #1,129
  0
 18. #1128 CheerHiddleston (จากตอนที่ 26)
  30 มี.ค. 63 / 15:45 น.
  ตอนนี้คือแบบน้ำตาคลอด้วยความปลื้มปิติ ฮืออ ในที่น้องก็จะได้มีความสุขสักที
  #1,128
  0
 19. #1127 CheerHiddleston (จากตอนที่ 22)
  30 มี.ค. 63 / 13:58 น.
  ถ้าจบแบบอยู่ด้วยกันสามคน หรือโลกิ(ทอม)ตายนี่คือร้องไห้นะ
  #1,127
  0
 20. #1126 Hidden fox (จากตอนที่ 28)
  13 มี.ค. 63 / 22:33 น.

  อ่า สรุปแล้ว คูณพี่ที่เรารอคอยคือคนนี้สินะ คุณพระ! พี่ท่านกระเด็นไปไกลเกินไปหรือไม่ กระเด็นทีโผล่มาอีกทีตอนที่ 20 กว่าเลย ปล่อยให้น้องต้องเสียใจมาตั้งนาน เฮ้อ อ่านเรื่องนี้แล้วเรารู้สึกปวดหัวอย่างรุนเเรง ไรท์แต่งเก่งเกินไป ซับซ้อนมาก เมื่อครู่นี้กำลังร้องไห้กำลังเศร้าอยู่เลย จู่ ๆ ก็มาหัวเราะกับความตลกร้าย และมึนงง กับการปรากฎตัวของพี่เเกตัวจริงอีก โอ้!!!! จบเรื่องนี้เราจะเป็นไบโพล่าไหมนะ...

  #1,126
  0