นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Fic yaoi]Thor&The Avengers:Only ever to be your equal

โดย sange

[ThorxLoki] I have loved you for a thousand years, I will love you for a thousand more.

ยอดวิวรวม

52,902

ยอดวิวเดือนนี้

64

ยอดวิวรวม


52,902

ความคิดเห็น


1,141

คนติดตาม


1,765
เรทติ้ง : 96 % จำนวนโหวต : 12
จำนวนตอน : 36 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 56 / 23:45 น.
นิยาย [Fic yaoi]Thor&The Avengers:Only ever to be your equal

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Yaoi Alert!!!

เนื้อหาในเรื่องนี้นั้นเกี่ยวกับ ชาย-รัก-ชาย นะครับ ใครไม่ชอบ ไม่เอา ไม่ไหว รับไม่ได้ กรุณากดปิดเลยนะครับ


Warning
Rate: PG-15 
Pairings:  ThorxLoki (อาจจะมีคู่อื่นๆอีก)
Categories: ดราม่ากระจาย, ถึงไม่อยากจะเชื่อแต่ A++ odin parenting, mpreg, hurt!Loki, stupid!Thor
Note: เนื้อหาของเรื่องนี้มาจากความโฮกธอร์กิของคนแต่งล้วนๆ ไม่ได้เกี่ยวเนื่องกับเนื้อเรื่องจริงๆแม้แต่ประการเดียว


สามตอนสุดท้ายมาแล้วครับ ขอโทษจริงๆที่ดองไว้ซะนานโดยไม่บอกกล่าวไว้ก่อนI regret nothing!!!!

 

สารบัญ 36 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 ก.ค. 56 / 23:4536 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ sange

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"เฟียร์ค่ะ"

(แจ้งลบ)

เฟียร์ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าชอบคู่ของธอร์กับโลกิมากๆ พอเปิดมาเจอเรื่องนี้เลยถือโอกาสอ่านรวดเดียวจบเลย หาเรื่องขอ... อ่านต่อ

เฟียร์ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าชอบคู่ของธอร์กับโลกิมากๆ พอเปิดมาเจอเรื่องนี้เลยถือโอกาสอ่านรวดเดียวจบเลย หาเรื่องของคู่นี้ที่สื่ออารมณ์ได้มากขนาดนี้ค่อนข้างยากถึงมากที่สุด เรื่องนี้เป็นฟิคเรื่องแรกที่ทำให้เฟียร์เข้าถึงอารมณ์ของโลกิมากๆ ไม่ว่าจะความน้อยเนื้อต่ำใจที่ไม่ได้รับความรักจากใคร อิจฉาริษยา เคียดแค้นชิงชัง แม้กระทั่งความโดดเดี่ยวอ้างว้างที่มันหนาวเหน็บไปถึงขั้วหัวใจหรืออย่างตอนที่โลกิเสียใจแล้วแสดงความอ่อนแอกับความรู้สึกที่แท้จริงออกมานี่มัน..>o^ ย่อ

อารยา (Snowice Princess) | 5 ต.ค. 55

 • 16

 • 1

"เหมือนกับเป็นโลกิจริงๆ"

(แจ้งลบ)

อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ชอบมากจริงๆ ขออนุญาตวิจารณ์นะคะ เป็นฟิคเรื่องแรกที่ทำให้เรารู้สึกว่า นี่คืออารมณ์ความรู้สึ... อ่านต่อ

อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ชอบมากจริงๆ ขออนุญาตวิจารณ์นะคะ เป็นฟิคเรื่องแรกที่ทำให้เรารู้สึกว่า นี่คืออารมณ์ความรู้สึกของโลกิจริงๆ แบบที่เราคิดเอาไว้ โดดเดี่ยว อ้างว้าง น้อยเนื้อต่ำใจ อิจฉา เคียดแค้นชิงชัง แข็งแกร่งและอ่อนแอ ทุกอย่างคือโลกิ ผู้มากด้วยอารมณ์ความรู้สึก แต่ที่แน่นอนคือ เขารักธอร์ พี่ชายของเขามากที่สุด ฟิคเรื่องนี้แสดงออกถึงความรักของโลกิที่มีต่อธอร์ได้อย่างลึกซึ้งมากๆ คนประเภทอย่างโลกิ ต่อให้ต้องสละอะไรมากเท่าไหร่ แลกกับธอร์เพียงผู้เดียวย่อมทำได้ ผู้เขียนสื่ออารมณ์นี้ออกมาได้เจ็บปวดรวดร้าวหัวใจมากค่ะ ภาษาสวยลื่นไหล อาจมีบางสวนที่งุนงงกับชื่อตัวละครของโลกิและทอมไปบ้าง แต่ถึงอย่างไร ทั้งคู่ก็คือคนเดียวกัน บุคลิกนิสัยของตัวละครคนอื่นๆ เองก็สมจริง โดยเฉพาะโทนี่ สตาร์ก เกรียนไม่บันยะบันยังแบบนี้นี่แหละไอร่อนแมนของจริง ชอบมากๆ ค่ะ ติดเสียแต่เรื่องของสตีฟ ไฉนถึงไปหลงรักโลกิง่ายๆ เช่นนั้นเล่าก็ไม่ทราบได้ เสียใจเล็กๆ T^T ที่สำคัญคือผู้เขียนข้อมูลค่อนข้างแน่นปึ้กมากค่ะ การวางแผน การต่อสู้ การเจรจา บทสนทนาพูดคุย สมจริงราวๆ กับจะสร้างเป็นหนังอเวนเจอร์ภาคสองได้เลย ขอชื่นชมตรงนี้ด้วยนะคะ ยังไงก็รักโลกิที่สุดค่ะ จะยืนอยู่ข้างโลกิเทพผู้โดดเดี่ยวคนนี้เสมอ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรเลวร้ายแค่ไหนก็ตาม สรุปว่าชอบมากๆ ค่ะ ไม่เคยอ่านฟิคเรื่องไหนรวดเดียวจบแบบนี้มาก่อน จะขอติดตามอ่านต่อไปนะคะ ดราม่าเยอะๆ ชอบบบ ย่อ

Shabukushiシ | 9 ก.ย. 55

 • 10

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รักเรื่องนี้มาก! อ่านไม่รู้กี่รอบแล้ว"

(แจ้งลบ)

เข้ามาอ่านเรื่องนี้ไม่รู้กี่รอบแล้ว หลายปีก็ยังกลับมาอ่าน เวลาคิดถึงธอร์กิ เรื่องนี้อ่านแล้วรู้สึก อารมณ์ของโลกิ... อ่านต่อ

เข้ามาอ่านเรื่องนี้ไม่รู้กี่รอบแล้ว หลายปีก็ยังกลับมาอ่าน เวลาคิดถึงธอร์กิ เรื่องนี้อ่านแล้วรู้สึก อารมณ์ของโลกิที่แต่งออกมาดูใช่โลกิจริงๆ พล็อตดีชอบมาก เหตุการณ์สมเหตุสมผล ยิ่งตอนตกจากสะพานแล้วไปอยู่โยทันไฮม์(ถ้าจำไม่ผิด) คือมันใช่มาก! ไม่มีใครรู้ว่าโลกิต้องไปเจอกับอะไรบ้างคือในหนังก็ไม่มีให้ดูแต่ไรท์แต่งออกมาได้ตรงใจเรามาก สัมผัสได้ถึงความโดดเดี่ยว เหตุการณ์ที่สมเหตุสมผลที่ชอบมากอีกก็คือเมื่อโลกิที่เป็นพี่น้องกับธอร์โดนลบ ก็ต้องมีโลกิยักษ์น้ำแข็งและธอร์ที่ไม่มีน้องมาแทนเพราะตำนานมันมี แล้วธอร์ที่มีน้องชายเป็นโลกิก็ต้องโดนลบออกไปเช่นกัน คือดีมากกกกก ไรท์แต่งดีจริงๆเลย -มาพูดถึงความhurt ของโลกิบ้างคือพอโดนมาอยู่โลกก็พยายามทำทุกวิถีทางให้ได้เจอธอร์ คือชีวิตดราม่ามาก เมื่อผลคือโลกิน้ำแข็งกลับได้ไปโดยที่ไม่ค่อยทำอะไร -ตอนที่ประทับใจที่สุดเป็นตอนที่โลกิเลือกทางตายของตัวเองที่กระโดดผาลงมา พีคไปอีกคือธอร์คนที่ตามหามาช่วย โลกิทำเพียงแค่ยิ้มดีใจที่ในที่สุดก็เจอธอร์สักทีถึงสุดท้ายจะต้องตาย โอยยย ดราม่า! คือชอบเรื่องนี้ที่สุดจากฟิคธอร์กิที่เคยอ่านมา ประทับใจเรื่องนี้มากค่ะ ทุกอย่างดีงาม ปล.เรายังคงจะกลับมาอ่านเรื่องนี้อีก ต่อไปเรื่อยๆเมื่อคิดถึงคู่นี้ ย่อ

Larmes-Lay | 10 เม.ย. 59

 • 1

 • 0

"ว้าว! แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องนี้เป็นฟิคเรื่องแรกของไรท์เตอร์เลย!!"

(แจ้งลบ)

เพิ่งอ่านจบไปเมื่อไม่นานเรียกว่าสดๆ ร้อนๆ เลยก็ว่าได้ รู้สึกอินกับตัวละครทุกตัวเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกเชื่อว่... อ่านต่อ

เพิ่งอ่านจบไปเมื่อไม่นานเรียกว่าสดๆ ร้อนๆ เลยก็ว่าได้ รู้สึกอินกับตัวละครทุกตัวเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกเชื่อว่ากำลังอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เชื่อว่าเป็นฟิคเรื่องนี้ที่มาจาก Official ของ Marvel จริงๆ เรียกได้ว่ามีความเป็น Marvel สูงมากในเรื่องนี้จริงๆ รู้สึกเต็มและครบมากขึ้นตรงที่ในเรื่องมีการดึงปีเตอร์เข้ามาเกี่ยวด้วย ซึ่งถ้าดูในภาพยนตร์ก็อดตรงนี้ไป (น่าเสียดายจริงๆ 55555) โลกิ ไม่ว่าจะเป็นโลกิยักษ์ หรือโลกิทอม เขียนคาร์เรคเตอร์ของตัวละคร 2 ตัวนี้ดีมากๆเลยค่ะ พอจะเขียนให้คนอ่านรู้สึกสงสารก็รู้สึกสงสารสุด พอจะเขียนให้ตัวละคร 2 คนนี้ดูร้ายกาจอย่างไม่น่าให้อภัย(แต่ก็ให้อยู่ดี)ก็ร้ายได้ดีจริงๆ แล้วจะยังบทหวานๆ กเขียนออกมากจนคนอ่านเขินม้วนเลยค่ะ 555555 แต่ส่วนตัวชอบความรู้สึกของคู่ธอร์กิ(ทอม)มากกว่านะคะ เพราะคู่นี้เขาโรแมนติกกันมากจริงๆ รักข้ามขอบจักรวาลกันเลยทีเดียว พี่ธอร์ที่ตามหาน้องกิ มันดูละมุนละไม อบอุ่นอยู่ลึกๆ ชอบความรู้สึกแบบนี้มากๆ สุรปง่ายๆคือชอบมากค่ะ น่าเสียดายที่ออกมาเร็วไป ไม่อย่างนั้นอาจจะได้เจอตัวละครที่เพิ่มมากขึ้น (แอบหวังว่าจะได้เจอบัคกี้เพราะในใจชิปคู่ Stucky มากมาย 5555)ชอบภาษาในเรื่องมากค่ะ สวยงามแต่เรียบง่าย ไม่ต้องหรูหราจนเข้าใจยากและต้องไปเปิดพจนานุกรมดูความหมาย มันกำลังดี นี่ถ้าไรท์เตอร์ไม่บอกไว้ในตอนสุดท้ายของเรื่องว่าฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก คงไม่เชื่อแน่ๆ มันอออกมาดีสุดยอดเกินกว่าจะเป็นเรื่องแรกเลย ยังไงก็ยังอยากติดตามผลงานของไรท์เตอร์คนนี้อีกนะคะ ถึงแม้ว่าที่พยายามข้อมูลจากมายไอดีแล้วจะไม่พบว่ามีฟิคหรือนิยายอื่นๆ ออกมาให้ห็นอีกเลยเป็นเวลาที่ค่อนไปทางนานมากๆ แล้วก็ตาม 55555 ถ้ามีช่องทางอื่นให้ติดตามผลงานก็บอกมาบ้างก็จะดีนะคะ เป็นแฟนคลับย่อยๆ ไปแล้วล่ะตอนนี้ 55555 ย่อ

หม่อมแม่พจมาน | 26 พ.ค. 57

 • 1

 • 0

ดูทั้งหมด

1,141 ความคิดเห็น

 1. #1141 Dolphin_CH (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 18:56
  โมโหนะโง่ยังไงก็โง่อย่างนั้น ถ้าสิงตัวละครได้ก็สิงจะเอาให้ธอร์มันปางตายอ่ะ โง่ งี่เง่าคำนี้วนในหัวตลอดเวลาธอร์เลือกกิคนหลัง ตายไหมจะได้จบๆ
  #1,141
  0
 2. #1140 Dolphin_CH (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 18:23
  ยิ่งอ่านยิ่งเครียดนะแต่ก็อยากรู้ว่าจะจบยังไงแต่ยิ่งอ่านก็แบบเหมือนโดนดูพลังบวกออกไปแบบสุดๆเลยเป็นฟิคเรื่องแรกๆที่อ่านได้แค่3-4ตอนต่อวันจริงๆไม่งั้นเราน่าจะปสด.หนักมากๆ
  #1,140
  0
 3. #1139 Dolphin_CH (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 18:19
  กำลังงงกับพี่ท้อแกอยู่ กลับไปหาโลกิที่เป็นของนางจริงๆ....แล้วมาบอกน้องกิ(ทอม)ว่าลูกและน้องคือความจริงลูกคือความจริงในอนาคตข้างหน้า ฮัลโหลวไหวป่าววะพี่ ท้อกับพี่มากเลยอ่ะ
  #1,139
  0
 4. #1138 Dolphin_CH (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 17:28
  ก็ใช่ล่ะค่ะคู่กันจริง มีความสุขอยู่บนความทุกข์ของโลกิคนแรกก็คิดว่าจุดจบดูจะไม่โอเท่าไหร่เลยค่ะ คนนึงทุกข์แทบขาดใจความสุขมีแบบฝันไปวันๆคนนึงทุกข์มากแต่สุขก็มีมากแถมเป็นความจริงด้วย
  #1,138
  0
 5. #1137 Dolphin_CH (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 16:44
  จบฟีคแบบลูกทุกคนของกิคนหลังมาอยู่กับน้องกิคนแรกให้หมดอ่ะแล้วแบบเต็มใจด้วยนะ

  จะว่าฉันใจร้ายไม่ได้นะน้องกิคนแรกคือเขาโดนมาเจ็บมาเจ็บจุกอกจนทรมานอ่ะเพราะงั้นลองโดนดูสิโดนแบบที่มันเจ็บพอๆกันอ่ะรอดูว่าน้องกิคนหลังได้นานแค่ไหน
  #1,137
  0
 6. #1136 Dolphin_CH (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 12:16
  รู้นะว่าน้องกิคนมาหลังคือเป็นคนดีแต่น้องก็คือร้ายไม่ต่างจากน้องกิคนแรกเลยนะกิคนแรกทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับธอร์ยอมแล้วกับทุกสิ่งเทหมดหน้าตักไม่สนว่าใครตายไปบ้างไม่สนว่าตอนนี้จะมีเพื่อนหรือสิ่งดีๆเข้ามาขอแค่ธอร์เพียงคนเดียวยอมหมดจริงๆยอมรอยอมเจ็บพอรู้เขามาวิ่งมาหาแทบขาดใจ

  กิคนหลังก็เหมือนกันรักลูกและดาวของตัวเองยอมทุกอย่างไม่สนว่าใครจะตายยอมสังเวยชีวิตคนอื่นเพื่อลูกและดาวของตัวเองให้ลูกอยู่กับตัวเองขังไว้ไม่พูดถึงสิ่งอื่นที่จะแย่งลูกไปจากตนเองไม่ยอมให้ลูกได้มีอิสระภาพเพราะจะได้อยู่กับตัวเอง ก็โหดร้ายไม่แพ้กันใครว่าน้องดี ตบปากค่ะน้องร้ายไม่ต่างกันเลยแค่สิ่งสำคัญมันต่างกัน
  #1,136
  0
 7. #1135 Dolphin_CH (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 12:09
  รู้สึกไม่อินกับความน้องกิคนใหม่มาก คือยังไงเอ่ยมาหลังเป็นยักษ์น้ำแข็งเจอธอร์ก่อนว่างั้นไม่เชียร์เลยจากใจจริงๆคือโลกิตัวจริงหรือคนแรกคือต้องรู้สึกยังไงอ่ะธอร์คือโลกทั้งใบแต่โดนตัวเองอีกคนแย่งไปฉันต้องยิ้มหรอไม่อ่ะไม่ตลกด้วยเลยทำร้ายจิตใจกันเกินไปแบบมากๆ ธอร์ก็คือโง่โง่มากๆแบบไม่มีใครเกินจริงๆ ถ้าน้องมาเห็นธอร์ในตอนนี้กับตัวเองอีกคนน้องก็คงเจ็บช้ำจนเกินจะเยียวยาดีแค่ไหนที่น้องไม่คิดฆ่าธอร์แล้วฆ่าตัวตายตามไป
  #1,135
  0
 8. #1134 Nil[Night] (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 00:42
  อ่านข้ามคืนไม่หลับไม่นอน ติดงอมแงม บอกเลยดราม่ามากแต่ก็ชอบมากๆ
  #1,134
  1
  • #1134-1 Nil[Night](จากตอนที่ 36)
   13 มิถุนายน 2563 / 00:43
   แต่ที่จริงชอบกิยักษ์มากๆ เลยนะ ดูมีลับลมคมในดี ถถถถ :)
   #1134-1
 9. #1133 หนูน้ำหวาน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 11:04

  เพิ่เพิ่งมีโอกาสได้อ่านวันนี้ปีหกสามถึงแม้จะผ่านมานานมากแต่แต่พูดได้คำเดียวว่าไรท์เก่งมากๆเขียนได้ดีมากมากมากถึงมากที่สุด สุดยอดจริงๆ

  #1,133
  0
 10. #1132 nlcl5529
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 19:28
  สรุปแล้วรูปแสงนั่นคืออะไรหรอคะ รูปที่โทนี่เอาให้โลกิดูตอนแรกๆอ่ะค่ะ

  แต่งดีมากค่ะอ่านไปปวดตับไป.....
  #1,132
  0
 11. #1131 PauseEverything (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 18:38
  เกือบถอดใจเลิกอ่านกลางคันซะแล้ว เพราะสงสารน้อง (ทอม) เหลือเกิน ที่โดนอิพิท้อนอกใจไปรักโลกิคนใหม่ (คิดไปเอง 555++) สุดท้ายคนละธอร์ เฮ้อ ค่อยยังชั่วพอช่วยฮีลจิตใจได้หน่อย
  #1,131
  0
 12. #1130 CheerHiddleston (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 20:45
  บอเลยว่าไรท์แต่งได้ดีมาก ๆ ช่วงปฐมบทเป็นอะไรที่เจ็บปวดร้องไห้หนักมากเหมือนได้ท่องไปอยู่ในโลกนั้นจริงๆ ความเจ็บปวดของตัวละครที่ไรท์สาทยายมาคือดึงน้ำตาให้ไหลออกมาเป็นเขื่อนแตกโดยไม่รู้ตัว จากการอ่านตั้งแต่ต้นจนจบบอกได้เลยว่าไรท์เก่งมากจริง ๆ ที่ทำให้คนอ่านเข้าถึงอารมณ์ได้ขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้ทำเรื่องต่อ ๆ ไปนะคะ💓
  #1,130
  0
 13. #1129 CheerHiddleston (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 18:42
  ถึงธอร์จะรักนักรักหนากับโลกิยักษ์แต่อยากจะบอกว่าคนอ่านนี่เกลียดเข้ากระดูกดำแล้ว ธอร์คนที่ฉลาดฆ่านางไปทีเถอะเอาแบบทรมานกว่าโลกิ(ทอม)เป็นร้อย ๆ เท่า หมั่นไส้
  #1,129
  0
 14. #1128 CheerHiddleston (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 15:45
  ตอนนี้คือแบบน้ำตาคลอด้วยความปลื้มปิติ ฮืออ ในที่น้องก็จะได้มีความสุขสักที
  #1,128
  0
 15. #1127 CheerHiddleston (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 13:58
  ถ้าจบแบบอยู่ด้วยกันสามคน หรือโลกิ(ทอม)ตายนี่คือร้องไห้นะ
  #1,127
  0
 16. #1126 Hidden fox (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 22:33

  อ่า สรุปแล้ว คูณพี่ที่เรารอคอยคือคนนี้สินะ คุณพระ! พี่ท่านกระเด็นไปไกลเกินไปหรือไม่ กระเด็นทีโผล่มาอีกทีตอนที่ 20 กว่าเลย ปล่อยให้น้องต้องเสียใจมาตั้งนาน เฮ้อ อ่านเรื่องนี้แล้วเรารู้สึกปวดหัวอย่างรุนเเรง ไรท์แต่งเก่งเกินไป ซับซ้อนมาก เมื่อครู่นี้กำลังร้องไห้กำลังเศร้าอยู่เลย จู่ ๆ ก็มาหัวเราะกับความตลกร้าย และมึนงง กับการปรากฎตัวของพี่เเกตัวจริงอีก โอ้!!!! จบเรื่องนี้เราจะเป็นไบโพล่าไหมนะ...

  #1,126
  0
 17. #1125 Hidden fox (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 22:05

  คือแบบ....จุกอ่ะ เรายอมรับเลยไรท์แต่งออกมาได้ดีมาก ทำเอาเราร้องเลย

  อารมณ์ของโลกิ โอดินสัน คือแบบ.....เหมือนเราเป็นน้องเองเลย พยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้ความรักแม้เพียงเสี้ยวหนึ่งของคนที่ตนรัก แต่สุดท้ายมันกลับ...ว่างเปล่า มันไม่เหลืออะไรเลย ไม่เหลือเลยจริง ๆ ไม่แปลกเลยที่สุดท้ายน้องเลือกที่จะจบชีวิตลง ขอให้ต่อจากนี้ถ้าน้องยังอยู่ขอให้น้องลืมนะ บางทีการที่เราลืม ๆ อะไรไปบ้างมันก็เป็นเรื่องที่ดีเหมือนกัน

  #1,125
  0
 18. #1124 Hidden fox (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 20:19

  โห พอเห็นอิพี่ท้อนี่เราท้อตามชื่อนางเลย อะจร้าเอาเลย ตามสบาย นายเลือกแล้วนะพี่ อย่าให้เห็นมาเสียใจทีหลังแล้วกัน! ถ้ามีนี่จะสมน้ำหน้าให้!!!

  กิ(ทอม)ลูกปล่อยวางเถอะจากลักษณะแล้วยังไงอิพี่ท้อมันก็เลือกไปแล้ว ปล่อยพี่แกไปเถอะ นี่ดูแล้วคนที่ต้องเจ็บคงไม่พ้นหนูอยู่ดี อารมณ์ประมาณว่า "ต่อให้มีโลกิอีกซักร้อยคน คนที่ท่านเลือกก็คงไม่ใช่ข้าอยู่ดี" งี้ โห พิมพ์เองเจ็บเอง
  #1,124
  0
 19. #1123 ZAM_zzz (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:32
  อ่านถึงตอนนี้ดิฉันนิ เครียด เลย เม้นเลือดขึ้นสมองหมดแล้ว น้อนทอมของแม่//พรุ่งนี้สอบโอเน็ตรู้ว่าต้องนอนแต่ข่มตานอนไม่ได้//
  #1,123
  0
 20. #1122 นิทราดารากาล (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 07:59
  มาอ่านตอนนี้แล้วรู้สึกเสี่ยงคุกมาเลยค่ะ
  #1,122
  0
 21. #1121 นิทราดารากาล (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 07:19
  ตอนแรกเข้าคิดว่าโลกิจะใช้มีดของเจ๊ซิฟปาดคอตัวเองตาย แต่นี่โดดลงไปในหลุม มันสุดยอดที่สุดเลยไม่ใช่เหรอคะ การเสียสละเพื่อคนที่รักน่ะ
  #1,121
  0
 22. #1120 นิทราดารากาล (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 13:09
  ธอร์ แกทำชีวิตลูกชั้นพังไปแล้วแกต้องรับผิดชอบนะ เข้าใจป่ะ โอดินนี่ตัวดีเลย เครียด แม่ หนูเครียด
  #1,120
  0
 23. #1119 นิทราดารากาล (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 13:00
  เธอตัวปลอมออกไปเลยนะ น้องโลกิของแม่ กลับมาไวๆนะ
  #1,119
  0
 24. #1118 นิทราดารากาล (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 12:42
  โลกิ พี่จะเผาทั้งแอสการ์ดเพื่อโลกิ if Loki wants to rule the world, I will create a world for u na
  #1,118
  0
 25. #1117 นิทราดารากาล (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 12:27
  ไรท์เค้ากำลังจะตายยย โลกิรู้กแม่ แม่จะฆ่าตายให้หมดจักรวาลเพื่อโลกิเองงง น้องงงง
  #1,117
  0