การทำ Morpheus8 ส่งผลดีในด้านไหนบ้าง - การทำ Morpheus8 ส่งผลดีในด้านไหนบ้าง นิยาย การทำ Morpheus8 ส่งผลดีในด้านไหนบ้าง : Dek-D.com - Writer

  การทำ Morpheus8 ส่งผลดีในด้านไหนบ้าง

  โดย bbenz_bc572

  ผู้เข้าชมรวม

  34

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  34

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  19 มิ.ย. 67 / 17:32 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

   

               Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิว โดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุ RF (Radio frequency) ที่สามารถปล่อยพลังงานยกกระชับผิวให้กลับมาตึงกระชับ ลดริ้วรอยและผิวที่หย่อนคล้อย ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด (Non - Surgical Lifting ) ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทิ้งรอยแผล และยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว สามารถเข้าสู่ผิวได้ลึก 

  เครื่อง Morpheus8 ทำงานยังไง

  เครื่อง Morpheus8 จะเป็นการปล่อยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุชนิดสองขั้วผ่านทางเข็มเล็ก ๆ จากหัวทิป สามารถปรับระดับความลึกของพลังงานที่ต้องการปล่อยได้ โดยคลื่นความถี่วิทยุที่ลงสู่ชั้นใต้ผิวแล้วจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนและทำให้ส่วนของโครงสร้างผิวเกิดการสร้างและจัดเรียงระเบียบใหม่ ในส่วนของชั้นไขมันเมื่อเจอกับพลังงานความร้อนก็จะเกิดการสลาย ทำให้ความหนาของชั้นไขมันลดลง แต่ในชั้นผิวหนังแท้จะแข็งแรงและหนาขึ้น เมื่อมองจากภายนอกจึงทำให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน ดูเฟิร์มขึ้น

  Morpheus8 มีข้อดียังไงบ้างในการรักษาดูแลผิวและความงาม

  1. ปรับปรุงคุณภาพผิว Morpheus8 ช่วยลดริ้วรอยและรอยย่น, รอยแตกลาย, รอยแผลเป็นจากสิว บนผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น
  2. กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน การรักษาด้วยความถี่วิทยุและไมโครนีดลิ่งสามารถกระตุ้นชั้นผิวให้ผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสารประกอบหลักที่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นและความเรียบเนียน
  3. ความปลอดภัยสูง การรักษาด้วย Morpheus8 ถือว่ามีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อและผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการผ่าตัด
  4. ฟื้นตัวเร็ว เนื่องจากเป็นการรักษาแบบไม่ต้องผ่าตัด ผู้ป่วยสามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้เร็วขึ้น เมื่อเทียบกับการรักษาด้วยวิธีการผ่าตัดหรือการรักษาที่รุนแรงกว่า
  5. รักษาได้หลายบริเวณ Morpheus8 สามารถใช้รักษาในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย เช่น ใบหน้า, คอ, หน้าอก, แขน และส่วนอื่นๆ ที่ต้องการการปรับปรุงผิว
  6. อุปกรณ์ Morpheus8 สามารถปรับการตั้งค่าได้หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคล ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น

  Morpheus 8 เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย
  • รักษาแผลเป็น และผิวที่ไม่เรียบเนียน
  • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

                ซึ่งการทำยกกระชับผิวหน้าด้วยโปรแกรม Morpheus 8 เป็นการแก้ไขปัญหาผิวได้หลายระดับตั้งแต่ชั้นหนังแท้ถึงชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน พร้อมกับดูเฟิร์มขึ้น แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายในการทำหัตถการ Morpheus 8 ที่ค่อนข้างสูง โดยราคาที่ทำอาจจะอยู่ที่ประมาณ 30,000 – 90,000 บาท ขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก โดยที่เอสติมา การโปรแกรม Morpheus Pro ราคาเริมต้นจะอยู่ที่ 29,000 บาท ซึ่งเป็นราคาโปรพิเศษ ยิงทั่วหน้า และยังแถมฟรี GROWTH FACTORS ให้อีกด้วย 

   

   

  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   ความคิดเห็น

   ×