Spike Boys - นิยาย Spike Boys : Dek-D.com - Writer
×

Spike Boys

โดย HEl2MES

ลูกยางลอยแน่นิ่งออกจากมือเซ็ตเตอร์ ลอยไปที่หัวเสาด้านขวาก่อนถึงเสาอากาศ ผู้เล่นหัวเสาเทกตัวกระโดดลอยตัวมาตบบิดไปในแนวตรง ลูกพุ่งผ่านบล็อคของทีมตรงข้าม ตกที่มุมสามเหลี่ยมท้ายสนาม ไลน์แมนสะบัดธงลง ปี๊ด!

ผู้เข้าชมรวม

213

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


213

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ย. 61 / 01:52 น.

แท็กนิยาย

Yaoi Volleyball Sports วาย Boylove

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

แม็ตนี้ผมจะทำให้เต็มที่ จะได้รู้กันไปเลยว่าผมน่ะเจ๋งแค่ไหน ผมมีฉายาเป็นถึงระดับมันสมองของทีมเลยนะ ฮ่าๆ ดูแลผมดีๆหล่ะ แล้วผมจะเซ็ตบอลสวยๆไปให้ ????

สวัสดี ผมชื่อ ป๊อป นะครับ ???? นักเรียนมัธยม 4 เข้ามาใหม่ อายุ 16 ปี ส่วนสูง 175 น้ำหนัก 55 เป็นเซ็ตเตอร์ในทีมวอลเล่ย์บอลโรงเรียนมัธยมเก่า ที่ชั้นพึ่งจบออกมา และเข้ามาโรงเรียนนี้เพื่อเล่นวอลเล่ย์บอลอย่างจริงจัง เพราะมันคือความฝันของผมเลย แต่ว่าที่นี่มีการแข่งขันที่สูงมาก มองไปมีแต่คนเก่งๆทั้งนั้นเลย ผมจะไหวไหมเนี้ยยยยยย เป็นกำลังใจให้ผมด้วยน้าาาาาา ????
ป๊อป ไม่สูงมากแต่ถ้าเทียบกับคนในทีมวอลเล่ย์บอลแล้วก็คือเตี้ยที่สุด ผมบาง หุ่นลีน ผิวขาว มีแก้มตุ่ยเล็กน้อย หน้าตาน่ารักเลยทีเดียว ออกแนวตี๋ปนกับไทยๆ เป็นคนอารมณ์ดี บ้าบอ แต่บทจะจริงจังก็จริงจัง เป็นตัวเซ็ตเตอร์ของทีมในโรงเรียน

เรามาทำความเข้าใจกันก่อน จะได้เข้าใจตรงกัน ไม่งงนะ ห้ามงง เดี๋ยวฟาดด้วยก้านมะยม!! ????
ผู้ : ผู้ชาย , งานดี : หล่อ
ลูกยาง : ลูกวอลเล่ย์บอล
ไลน์แมน : ผู้กำกับเส้นถือธง คอยดูลูกว่าออกหรือลงในสนาม
เซ็ตเตอร์ : ผู้เล่นในจังหวะที่สอง ต่อบอลไปให้ผู้เล่นในจังหวะที่สามเพื่อทำคะแนน ผู้เล่นตำแหน่งนี้มีคามสำคัญมาก กลยุทต่างๆ การเข้าทำของตัวรุกจะขึ้นอยู่กับเซ็ตเตอร์ โดยผู้เป็นเซ็ตเตอร์จะต้องมีความว่องไว มีทักษะ มีไหวพริบที่ดี และยุทธวิธีเลือกตัวรุกเพื่อทำคะแนน
ตัวตีกลาง : ผู้เล่นที่อยู่กลางสนามข้างเซ็ตเตอร์ มีหน้าที่ตีบอลเร็ว บล็อคได้ทั้งด้านซ้ายด้านขวาและบอลเร็วฝ่ายตรงข้าม
ตัวตีหัวเสา : คือผู้เล่นที่คอยบุกทำคะแนนจากเสาอากาศ ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา โดยผู้เล่นจะเป็นคนที่คงเส้นคงวาในการตีมากที่สุด เพราะผู้เล่นตำแหน่งนี้จะได้รับบอลเซ็ตมากที่สุด
ลิเบอโร่ : ผู้เล่นรับอิสระ คือผู้เล่นที่ชำนาญเกมรับเป็นพิเศษและไม่จำเป็นต้องตัวสูง ถือเป็นตัวที่ต่อบอลได้ดีที่สุดของทีม จะต้องสวมชุดที่ต่างจากผู้เล่นคนอื่นในทีม ลิเบอโร่ไม่มีสิทธิ์บล็อกหรือตีบอลขณะบอลอยู่เหนือตาข่าย

*โดยถ้าบรรยายในการแข่งขันจะไม่เรียกชื่อตัวละคร จะเรียกตามตำแหน่งแทน เดี๋ยวภายในเรื่องจะรู้เองว่าใครชื่ออะไร แล้วเล่นตำแหน่งอะไร
*อัพช้าหน่อย ห้ามวีนนะ ????

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น