เล่ห์ลมลวง [สนพ.พิมพ์คำ] พิมพ์ครั้งที่ ๒ - นิยาย เล่ห์ลมลวง [สนพ.พิมพ์คำ] พิมพ์ครั้งที่ ๒ : Dek-D.com - Writer
×

  เล่ห์ลมลวง [สนพ.พิมพ์คำ] พิมพ์ครั้งที่ ๒

  พ่อหนูชื่อสรัชค่ะ สรัช เผ่าพันธุ์พยัคฆ์ คุณลุงรู้จักพ่อหนูหรือเปล่าคะ พ่อหนูเป็นเจ้าของไร่ค่ะ สรัชแทบลมจับเมื่อได้ยินเด็กหญิงพูดแบบนั้น เขามั่นใจว่าไม่เคยทำใครท้อง แล้วทำไมเด็กนี่ถึงบอกว่าเขาเป็น...

  ผู้เข้าชมรวม

  845,297

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  106

  ผู้เข้าชมรวม


  845.29K

  ความคิดเห็น


  4.98K

  คนติดตาม


  6.06K
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  87 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 63 / 14:49 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ลงให้อ่านในเว็บ 60-70%  “พ่อหนูชื่อสรัชค่ะ” สรัชมั่นใจว่าเขาฟังไม่ผิด แต่อาจจะฟังผิดก็ได้ ยังไม่ทันที่เขาจะถามต่อ แม่หนูน้อยก็พูดเสียงดังกว่าเดิมว่า “พ่อชื่อสรัช เผ่าพันธุ์พยัคฆ์ เป็นเจ้าของไร่ที่นี่ค่ะ คุณลุงรู้จักพ่อหนูหรือเปล่าคะ หนูมาตามหาพ่อ”

  สรัชส่ายหน้าเบาๆ อย่างไม่เชื่อหูตัวเอง ไม่จริง ! เขามั่นใจว่าไม่เคยไปทำใครที่ไหนท้อง ต้องมีใครเล่นตลกกับเขาแน่ๆ สรัชจึงถามย้ำอีกครั้งว่า

  “พ่อหนูชื่ออะไรนะคะ...บอกลุงใหม่สิคะ ขอช้าๆ ชัดๆ”

  “พ่อชื่อลม ชื่อจริงสรัช เผ่าพันธุ์พยัคฆ์ค่า” น้ำเสียงชัดเจนตอบกลับมาสรัชแทบลมจับ ชายหนุ่มถึงกับหลับตาลงแล้วสูดหายใจเข้า มันเรื่องบ้าอะไรกัน อยู่ดีๆ ก็มีลูกโตขนาดนี้ ว่าแต่...

  “แม่ของหนูเป็นใคร...แม่หนูอยู่ไหนลุงอยากเจอเดี๋ยวนี้ !
  คุยกันก่อนเข้าเรื่อง

                           ในทางเดินของชีวิตเรามักจะเจออุปสรรคปัญหาต่างๆ เข้ามาเพื่อเป็นบททดสอบ ในบททดสอบเดียวกันนั้นการรับมือของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน บางคนอาจจะรอดจากพายุร้ายที่ซัดกระหน่ำ แต่บางคนอาจจะจบชีวิตลงเหลือเพียงเศษซากปรักหักพังเท่านั้น ปัญหาบางอย่างอาจจะเป็นปัญหาเล็กน้อยสำหรับเรา แต่มันหนักหนาเหลือเกินสำหรับใครบางคน จังหวะชีวิต ภูมิหลัง ความคิดความอ่านของคนเราไม่เหมือนกัน ดังนั้น ลมที่พัดผ่านมาเพียงแผ่วเบาในชีวิตของเรา อาจจะเป็นพายุโหมกระหน่ำในชีวิตของคนอื่นก็ได้ เราไม่มีสิทธิ์ที่จะไปตัดสินปัญหาของคนอื่นว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยเพราะมันไม่ใช่ปัญหาที่เกิดกับชีวิตของเรา ตัวละครทุกตัวล้วนเจอกับลมในวาระต่างๆ สุดท้ายแล้วหากใครที่สามารถโอนอ่นตามแรงลม ผ่อนปรนตามปัญหาและรู้จักแก้ไขมัน ยอมลดความแข็งกระด้างลงบ้างก็อาจจะมีชีวิตรอด แต่กับบางคนหากเขา 'ยอมหักไม่ยอมงอ' เมื่อเจอพายุใหญ่เขาก็จะได้หักสมดังความตั้งใจของเขาเอง ทุกคนมีชีวิต และทางเดินเป็นของตัวเอง สุดท้าย "ลมแห่งชีวิต" จะพาพวกเขาไปทางไหน นั่นก็ขึ้นอยู่กับทางที่พวกเขาเลือกเอง...

  แปะไว้ว่าเคยมาถึงนี่กะเขาด้วย
  12/07/61

  เล่ห์ทะเลลวง
  ธมธร
  www.mebmarket.com
  เธอเป็น ‘ตัวน่ารำคาญ’ ในชีวิตของเขา ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็มักจะมีเธอคอยกวนใจอยู่เสมอ แสนสมุทร หวังเอาไว้ว่าสักวันหนึ่งถ้าผู้หญิงคนนี้หายออกไปจากชีวิตของเขาก็คงจะดีไม่น้อย หากเมื่อ แซนด์ศิรดา ตัวน่ารำคาญหนีหายไปจากชีวิตของเขาจริงๆ ชายหนุ่มกลับรู้สึกโหยหาราวกับว่ามีบางสิ่งบางอย่างขาดหายไปจากชีวิต แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็พบเธอเข้าจนได้ แสนสมุทรใช้ เล่ห์ลวง ในการล่อหลอกให้แซนด์ศิรดาเข้ามาในเกาะของเขา เพื่อจะเค้นเอาความจริงในอดีตที่ไม่มีใครรู้นอกจากผู้หญิงคนนั้น!


  เล่ห์ลมลวง
  ธมธร
  www.mebmarket.com
  จู่ๆ พิมพ์พิชญา อดีตนักแสดงสาวที่มีข่าวว่าเบนโลจนต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศก็บุกมาที่ไร่ชาของพ่อเลี้ยงสรัชพร้อมกับพาปวันวาต ลูกสาวอายุสี่ขวบมาตามหาพ่อ“อย่าบอกนะว่าผมเมา คุณเมา แล้วเรามีอะไรกันจนคุณท้อง มันนิยายเกินไป ผมไม่เชื่อ!”“ถูกทุกอย่างเลยค่ะ เรื่องของเรามันเป็นสูตรสำเร็จของนิยายยุคนี้เลยคุณเมา ฉันเมา เรามีอะไรกัน ฉันท้อง...”


  The Night Still Young ให้ราตรีนี้มีแต่เรา
  ธมธร
  www.mebmarket.com
  แก้วเหล้าในมือของราชสีห์ถูกวางลงบนโต๊ะก่อนที่เจ้าตัวจะผุดลุกขึ้นเต็มความสูง ซึ่งโดดเด่นกว่าใครในร้านจนหลายคนเริ่มหันมามองด้วยความสนใจ แต่เขากลับเฉยไม่แยแสและไม่ได้มองตอบกลับการส่งสายตาเชื้อเชิญของบรรดาแม่เสือสาวเหล่านั้น คืนนี้มันคงจะสนุกมากกว่านี้หากว่าสายตาของเขาไม่เหลือบไปเห็นคนที่ยืนเต้นออกลวดลายอยู่อีกมุมหนึ่งนั่นลินลีลา!อาการเจ็บที่เท้าคงหายแล้วสินะถึงได้ออกมาเที่ยวอย่างนี้   แก้วแกมอากาศ
  ธมธร
  www.mebmarket.com
  แก้วแกมอากาศ(อากาศ & ผักกาด)..................................                พร่างพรายในสายหมอก
  ธมธร

  ถ้าหากทิวาวัฒน์คือสีขาว นิลดาก็ย่อมต้องเป็นสีดำ ! ความวุ่นวายบังเกิดขึ้นเมื่อหนุ่มสาวผู้มีวิถีชีวิตต่างกันสุดขั้วต้องพัวพันกันยุ่งเหยิง

   

  บ่วงประดิพัทธ์
  ธมธร

  เขาคือผู้ชายใจร้าย !!! เขาทำให้หล่อนกลายเป็นนางบำเรอ อีกทั้งยังไล่ให้หล่อนไปทำแท้งลูกของเขา ! 

   

  ซาตานร้ายพ่ายรัก
  ธมธร

      ผู้หญิงตัวเล็กๆที่เพิ่งคลอดลูกได้ไม่นานบิดาก็มาด่วนจากไปทำให้เธอต้องกลายมาเป็นเสาหลักของบ้าน 

   

  เงาลวงบ่วงรัก
  พรรวี

   เธอเข้ามาเพื่อจะล้วงข้อมูลของบริษัทเขาไปให้คู่แข่ง มีเพียงทางเลือกเดียวที่พิมพ์เรขาจะทำได้นั่นคือทำงานนี้ให้สำเร็จและหนีไปให้ไกลที่สุด 

   

  ครูบาอาฆาต


  ครูบาอาจารย์ ผู้ประทานความรู้และความรัก หากวันใดลูกศิษย์ไม่ประจักษ์ ครูที่รักจักไปตามหักคอเธอ ! เป็นศิษย์อย่าคิดล้างครู !  เมื่อความดีที่มีให้ไม่สามารถซื้อใจเธอได้ ก็มีเพียงความตายเท่านั้นที่ครูจะมอบแก่เธอ !


   

  B
  E
  R
  L
  I
  N
  ?

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น