คัดลอกลิงก์เเล้ว

นายเด็กอ้วนที่รัก

หยดธารพนักงานทวงหนี้บัตรกำลังจะถูกฟ้องจึงต้องเข้าไปกราบขอโทษลูกค้าคู่กรณี การพบเขามันยากเย็นจนเลือดตาแทบกระเด็นทว่าเมื่อเจอหน้าภาพของไอ้เด็กอ้วนใส่แว่นจอมเห่ยทำไมกลายมาเป็นหนุ่มหล่อสุดแซบเบอร์นี่ล่ะ !

ยอดวิวรวม

184

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


184

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


39
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ย. 62 / 09:26 น.
นิยาย ǹѡ นายเด็กอ้วนที่รัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หยดธารเป็นพนักงานทวงหนี้บัตรเครดิตหรือจะเรียกให้ดูดีหน่อยก็พนักงานเร่งรัดหนี้สิน แต่เวลาชาวบ้านถามก็จะบอกเสมอว่าทำงานธนาคาร เพราะขี้เกียจต่อความยาวสาวความยืดของอาชีพทวงหนี้ พูดทีไรชาวบ้านก็นึกว่าต้องขับรถมอเตอร์ไซค์ สวมชุดหนัง สวมหมวกกันน็อคไปไล่ล่าลูกหนี้ทุกที...

ชีวิตการทำงานไม่เคยสงบสุข...ย้ำว่าไม่เคยสงบสุข อยู่ดีๆ ก็ถูกลูกค้าที่ไหนไม่รู้โทร.มาคอมเพลนหาว่าเธอทวงหนี้นอกเวลา แถมยังพูดจาไม่ดีใส่เขา และดูเหมือนหยดธารจะดิ้นไม่หลุดเพราะฝ่ายนู้นมีเสียงที่บันทึกเอาไว้ และฝั่งเธอก็มีคลิปเสียงบันทึกอัตโนมัติอีกต่างหาก !

เคราะห์ซ้ำกรรมดันมาซัด เมื่อหญิงสาวลืมปิดไมโครโฟนขณะพ่นคำด่านายนั่น...

หยดธารกำลังจะถูกฟ้อง ทั้งหัวหน้าทั้งผู้บริหารจึงรีบวิ่งเต้นเพื่อขอพบเขา ทว่ากว่าจะได้เข้าไปกราบขอโทษเขาเธอก็ถูกสับเสียแทบแหลก...และเมื่อได้พบกันอีกครั้ง ภาพของไอ้เด็กอ้วนสวมแว่นตาหนาเตอะจอมเห่ยประจำโรงเรียนก็เข้ามาซ้อนทับทันที...ทว่าตอนนี้ไม่ใช่ เพราะพสิษฐ์คนปัจจุบันกลายเป็นเจ้าของโรงงานผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของเอเชีย...

นอกจากจะด่ามันไว้เยอะตั้งแต่เด็กแล้ว...พอโตมาดันมามีเรื่องกับมันอีก...หนทางที่จะรอดจากการถูกเชือดก็มืดบอดลงไปทุกที...จบกันชีวิต !

b
e
r
l
i
n
?

สารบัญ อัปเดต 20 พ.ย. 62 / 09:26

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ธ ม ธ ร

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 05:53

  นางเอกชื่อหยดธาร หรือดาริกาคะ หรือว่าเป็นคนละคนกัน อ่านจากคำนำสับสนนิดนึง เนื้อเรื่องดูชุลมุนดีค่ะ รออ่านต่อนะคะ

  #2
  0
 2. วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 16:13
  น่าสนุกจัง
  #1
  0