นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Last boss : พลิกชะตานางร้าย

โดย my master

มันคงเป็นเรื่องตลกร้ายที่เกิดใหม่ในโลกของเกมจีบหนุ่มและมันควรจะดีกว่านี้ถ้าเขาเป็นหนึ่งในเป้าหมายของนางเอก แต่ที่ไหนได้เขาดันเกิดเป็นตัวประกอบมือสังหารที่ต้องถูกรุมฆ่าซะนี้

ยอดวิวรวม

195

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


195

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 63 / 09:59 น.
นิยาย Last boss : ԡеҹҧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตัวร้าย(last Boss)

ในโลกนิยาย เฮลไรเซอร์ เฮเลล อายุ 21 ปี ทักษะนักฆ่าระดับพระกาฬ พร้อมสติปัญญาและความรู้หลากหลายแขนง ถูกฝึกฝนมาตั้งแต่เด็กจนโตขึ้นถ้าหากว่าหัวหน้าของเค้า(last boss)ไม่ตัดสินใจผิดตัวเค้าคงมีบทบาทมากกว่านี้

เวลาปัจจุบัน เฮเลล ที่กลับมาเกิดใหม่จากโลกใบเดิมได้รับรู้เรื่องราวต่างๆที่จะเกิดขึ้นจากความทรงจำในการอ่านนิยาย "สมรภูมิรัก" ซึ่งเป็นโลกที่เค้าได้มาเกิดใหม่เมื่อได้รับทั้งความรู้ความสามารถที่มากพอแล้วก็ได้ยึดองค์กรโดนการฆ่าทุกคนที่เกี่ยวข้องท้ายที่สุดทุกคนก็ตายหมด ทั้งนวัตกรรมหรือยุทโธปกรณ์ในการรบก็กลายเป็นของเค้าไปโดยปรียาย

"มาตกลงกันหน่อยไหมสาวน้อย เธอต้องการให้ฉันทำอะไรก็ตามคงรู้สินะว่าต้องจ่ายด้วยอะไร"

นางร้าย

ในโลกนิยาย อารุนุส ฟอน เดอร์ ลิลิธ เธอคือนางร้ายที่อ่อนแอและถูกรังแกมาโดยตลอดโดยอ้างเหตุผลด้านความยุติธรรมมาทำร้ายเธอ มันผิดงั้นหรือที่เธอเพียงหวงแห้นผู้ชายอันเป็นที่รักที่กำลังถูกแย่งไป ท้ายที่สุดเธอถูกทรยศและถูกฆ่าตายในที้สุด

เวลาปัจจุบัน ลิลิธ ยังคงดำเนินไปตามบทบาทของเธอหลังจากที่แม้จะพยายามทุกทางก็ไม่อาจได้คนรักกลับมาเพราะงั้นหนนางสุดท้ายคือฆ่าศัตรูหัวใจซะแม้ว่านั่นจะทำให้ชีวิตของเธอและตระกูลดยุกจบลงก็ตาม

"ข้ายินดีแลกเพราะงั้น สังหารนังโสเภณีนั่นให้ข้า"

นางเอก

ในโลกนิยาย คาเคเซีย โนเอลร่า คือปุธุชนคนธรรมดาที่มีความสามารถอันเป็นเลิศในทุกๆอย่างมันทำให้ทุกคนต่างอิจฉาเธอรวมทั้ง ลิลิธ ด้วยด้วยความสามารถหลายๆอย่างของเธอทำให้ไม่สามารถที่จะมีใครเลยที่ทำร้ายเธอได้จนสุดท้ายเธอก็ได้ครองรักกับองค์ชาย คริสซิส ท่ามกลางความล่มสลายของตระกูลอารุนุส

โลกปัจจุปัน โนเอลร่า คือคนที่เปี่ยมด้วยความสามารถแบะสติปัญญาจนยากจะมีใครเทียบแต่มีเพียงคนเดียวที่เธอไม่คิดเผชิญหน้าด้วยคือ เฮเลล เพราะในวัยเด็กเฮเลลออกมาปฏิบัติการในการสังหารหมู่ทหารจากอาณาจักรข้างเคียงเค้าเป็นบุคคลที่ทำลายความหยิ่งยโสของเธอและยังเป็นคู่ปรับที่แข็งแกร่งที่สุดด้วย

"ข้าเคยคิดว่าข้าคือผู้เป็นเลิศกว่าคนอื่น แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าท่านข้านั่นช่างอ่อนแอ"

พระเอก

ในโลกนิยาย คริสซิส คือองค์ชายรัชทายาทผู้สืบทอดบังลังก์ในวัยเด็กเค้าได้หมั่นหมายกับลิลิธและชอบพอกันแต่เมื่อโนเอลร่าปรากฎตัวขึ้นมาเค้ากับเปลี่ยนใจไปหานางจนสุดท้ายก็เกิดโศกนาฏกรรมขึ้น

โลกปัจจุบันทุกอย่างเปลี่ยนไปเพราะตัวตนของเฮเลลที่ออกนอกบทโดยการพบกับโนเอลร่า จนทำให้เธอมุ่งไปข้างหน้าเป้าหมายคือเฮเลล(ในอดีตโนเอลร่า เป็นคนที่มีความสามารถสูงมาก แต่เป็นคนเงียบๆไม่สุงสิงกับใคร รักความยุติธรรมแต่ก็ไม่ยอมใครง่ายๆและมีความหยิ่งผยองในความสามารถของตน) นางก็กลายเป็นไปเป็นคนร่าเริง มุ่งมั่น และใจกว้าง เธอยอมรับในทุกๆคนจนยากที่จะพิชิตใจได้

"ไม่ว่ายังไงก็ตามข้าจะทำให้เจ้ารักข้า"

พระรอง

โลกนิยาย ไดมอนิส ฟอน ราเกล พระรอง

โลกปัจจุบัน บทไม่เด่น

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 พ.ค. 63 / 09:590 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ my master

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น