KOOKV | The Air Force #theairforceKV (Omegaverse) - นิยาย KOOKV | The Air Force #theairforceKV (Omegaverse) : Dek-D.com - Writer
×

KOOKV | The Air Force #theairforceKV (Omegaverse)

โดย BAMATTY_

พลอากาศเอกโรเจอร์ อัลฟ่าหนุ่มผู้ถูกจัดอันดับว่าหน้าดีที่สุดในกองทัพถูกฤทธิ์สุรามอมเมา เผลอไปไข่ทิ้งไว้ในท้องของโอเมก้านิรนาม จนให้กำเนิดลูกแฝดออกมา แต่ทำไมเด็กนั่นดันหน้าเหมือนลูกชายท่านพลขนาดนั้นกัน?

ยอดวิวรวม

19,565

ยอดวิวเดือนนี้

178

ยอดวิวรวม


19.56K

ความคิดเห็น


613

คนติดตาม


2.24K
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ส.ค. 65 / 16:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Song : Halsey - HonestyCouple : Jungkook X Taehyung
Type : Omegaverse 
Writer (tw) : @BAMATTY_ 
Hang tag : #theairforceKV
WARNING
R17+
อัพช้าพอสมควร
นาวาอากาศเอกโรเจอร์ อัลฟ่าหนุ่มผู้ถูกจัดอันดับว่าหน้าดีที่สุดในกองทัพถูกฤทธิ์สุรามอมเมา เผลอไปไข่ทิ้งไว้ในท้องของโอเมก้านิรนาม จนให้กำเนิดลูกแฝดออกมา คนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนกับเขาราวกับแกะ และอีกคนหนึ่งหน้าเหมือนลูกชายของผู้บังคับบัญชากองทัพราวกับพิมพ์เดียวกัน ทำให้อัลฟ่าหนุ่มไม่อาจนิ่งนอนใจ ยามที่เห็นเด็กทั้งสองอยู่กับเวดดี้ แต่หนุ่มน้อยเวดดี้ ลูกบอสของเขาคนนั้นไม่ได้เป็นอัลฟ่าหรอกเหรอ แล้วอัลฟ่าที่ไหนจะตั้งท้องกันได้เล่า??เว้นเสียแต่ว่าเวดดี้จะเล่นละครตบตาคนอื่นเพื่อปกปิดสถานะที่แท้จริงเอาไว้ ...ด้วย DNA ที่ฉายออยู่บนใบหน้าของเด็กน้อย ทำให้โรเจอร์ไม่อาจนิ่งนอนใจ แม้ว่าคืนนั้นเขาจะจำรายละเอียดอะไรไม่ได้มาก แต่ทว่าจิตใต้สำนึกของเขารู้ดีว่าคืนนั้นเขาได้ตีตราผูกพันธะโอเมก้าตนนั้นไปเรียบร้อยแล้ว และเขาจะต้องหาคำตอบให้ได้ว่าเวดดี้เกี่ยวข้องอะไรกับเด็กแฝดที่ DNA บนหน้าบอกชัดเจนว่าเขาเป็นพ่อ


Character
นาวาอากาศเอกโรเจอร์ แมคฮิวตัน

กัปตันหนุ่มรูปหล่อผู้ครองตำแหน่งหนุ่มหน้าตาดีที่สุดในกองทัพ นอกจากจะรูปร่างหน้าดีสมกับชาติกำเนิดที่เป็นถึงอัลฟ่าแล้ว อัลฟ่าหนุ่มคนนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นจอมอินทรีย์แห่งน่านฟ้าอเมริกาผู้ควบคุมเครื่องบินรบโจมตีอย่าง Lockheed Martin หรือ Boeing F-22 Raptor แม้จะหล่อเหล่าและเก่งกาจ แต่ทว่าหากบอกไปคงไม่มีใครเชื่อว่ากัปตันหนุ่มคนนี้คออ่อนอย่างกับอะไรดี
เวดดี้ ล็อควูด

เด็กหนุ่มผู้ถือครองสัญชาติบริดิช – อเมริกัน ที่ทำเอาทหารทั้งกองทัพปั่นป่วน พากันใจระหวยเพราะใบหน้าที่แสนงดงามแม้ว่าเจ้าบอกจะบอกว่าตนนั้นถือครองสายอัลฟ่าอยู่ แต่เหตุใดถึงได้เป็นอัลฟ่าที่อ้อนแอ้นอรชรเช่นนี้ก็ไม่รู้ ซึ่งขณะเดียวกันก็เป็นผู้ที่ทำให้ทหารทั้งกองทัพขวัญผวา เนื่องด้วยสายตาพิฆาตของพญาอินทรีย์ยักษ์แห่งกองทัพอากาศผู้เป็นพ่อที่แทบจะกินเลือดกินเนื้อใครก็ตามที่มายุ่งย่ามกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน
พลอากาศเอกสตีเฟน ล็อควูด

พญาอินทรีย์ยักษ์แห่งกองทัพอเมริกา อัลฟ่าหนุ่มผู้เป็นคนพ่อเลี้ยงเดี่ยวหลังจากที่เลิกรากับภรรยาเก่ามา 20 ปี ซึ่งแต่งงานกันด้วยความเหมาะสมทางสังคม หาใช่การเป็นคู่ชีวิตกันตามโชคชะตา ชายหนุ่มที่ขึ้นมาครอบครองเก้าอี้สูงสุดในกองทัพอากาศ และห้องทำงานปีกซ้ายทั้งหมดของเดอะแพนตากอน ศูนย์บัญชาการเหล่าทัพของอเมริกา ด้วยฝีมือการรบที่เก่งกาจจนใครก็อ้าปากค้าง ต้องจำยอมให้อัลฟ่าหนุ่มขึ้นมาเป็นผู้บัญชาการ

PS. ในเรื่องนี้เวดดี้และคุณพ่อสตีเฟน (สตีฟ) เป็นญาติกับวีไมล่า ล็อควูด จากเรื่อง You are my babe — kookvparadise season 1 นะคะ อาจมีน้องไมล่ามาแจมด้วยบ้าง
นาวาอากาศโทจูเลียส วิลสัน

แพทย์ทหารที่เพิ่งย้ายมาประจำการในกองทัพอากาศของเดอะเพนตากอนที่ครองตัวเป็นโสดอยู่ตั้งนานจนคิดว่าจะต้องใช้ชีวิตบนคานไปจนแก่เฒ่าแน่ๆ แต่ทว่าใครจะคาดคิดว่าทำสั่งย้ายที่ทำงานจากผู้บังคับบัญชาการจะทำให้เขาได้พบกับคู่ชีวิต แต่เหตุใดอิตานั่นถึงได้ขยันเจ็บตัวมาหาหมออย่างเขาบ่อยนักกันเล่า?
เจเรมี่ ดับเบิ้ลยู. ล็อควูด /  แจสเปอร์ อาร์. ล็อควูด

เด็กแฝดปริศนาวัยขวบเศษที่ตีหัวกัปตันคนหล่อของกองทัพจนสมองเบลอ มึนงงไปชั่วขณะ ด้วยใบหน้าของเจเรมี่ แฝดผู้พี่ที่ถอดแบบใบหน้าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของท่านนายพลสตีฟมา และแจสเปอร์แฝดผู้น้องที่มีใบหน้าเหมือนกับกัปตันโรเจอร์ราวกับแกะ มิหนำซ้ำเด็กสองคนนี้ยังตามติดกัปตันรูปหล่อคนนี้แจ – ถ้าไม่ติดว่ากัปตันโรเจอร์ยังโสด และคุณหนูเวดดี้คนนั้นเป็นอัลฟ่า ทหารทั้งกองทัพคงจะคิดว่าเด็กสองคนนี้เป็นโซ่คล้องใจกัปตันโรเจอร์กับคุณหนูเวดดี้ไปแล้ว
เปิดเรื่อง 08/03/63

SNAP

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

613 ความคิดเห็น