[Fic MarkBam] Diary Bamtha l แบมถาย์ END

ตอนที่ 36 : Diary 34 : (END) แอนด์ ฝากเรื่องใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,904
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 185 ครั้ง
  27 ธ.ค. 59

34


 

แสงสว่างอุ่นๆจากแดดยามเช้าสาดส่องเข้ามาภายในห้องชุดคอนโดสุดหรูใจกลางเมืองใหญ่ ห้องที่ถูกปล่อยทิ้งไว้จนแทบจะร้างมานานกลับมีร่างของชายหนุ่มตัวเล็กนอนอยู่บนเตียงด้วยใบหน้าหงุยๆเพราะโดนแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาโดยฝีมือของคนตัวโตกว่าที่ดึงเลื่อนผ้าม่านออกตอนรับแสงแดดในยามสายของวัน

 

 

อื้อ…”

 

ผมครางในลำคอแหบพร่าหลังจากที่ถูกแสงแดดรบกวนการนอน ความรู้สึกร้อนจนต้องถีบผ้าห่มออกนั้นมันทำให้ผมหงุดหงิดคนตัวโตที่มาเปิดม่านปลุกเหมือนทุกวันแบบนี้

 

 

แบมแบมตื่นได้แล้วน๊า..สายแล้วววว

 

 

เสียงทุ้มที่ร้องเรียกเหมือนเสียงแม่ปลุกลูกในยามเช้าทำเอาคนขี้เซาแบบผมถึงกับต้องยกหมอนขึ้นมาปิดหูเอาไว้อย่างที่ชอบทำทุกวัน แต่ก็โดนคนตัวโตที่ดูเหมือนจะเริ่มชินกับการกระทำงอแงง้องแง้งปลุกยากปลุกเย็นเหมือนหมีจำศีลของผมรู้ทัน

 

อ๊ะ..”

 

 

ตัวผมถูกช้อนขึ้นอุ้มแนบอกของคนที่ตัวโตกว่าก่อนที่ผมจะต้องตวัดแขนปล่อยหมอนลงบนเตียงและเปลี่ยนมาเป็นกอดคอคนตัวโตไว้แทน

 

 

พี่มะ….อื้อออ..”

 

 

ไม่ทันที่ผมจะได้ส่งเสียงดุด่าว่ากล่าวอีกคน คนตัวโตก็กดริมฝีปากลงมาบนปากผมเสียก่อนโดยไม่ปล่อยให้ผมได้ตั้งตงตั้งตัวอะไรจนผมต้องทุบอกเค้าไปหนึ่งทีเพื่อให้คนพี่ผละออกห่าง

 

 

มอนิ่งคิสนะครับ..”

 

 

ผมเงยหน้ามองมนุษย์หน้าหล่อที่ตอนนี้มีแว่นสวมอยู่บนกรอบหน้าก่อนที่คนตัวโตจะฉีกยิ้มให้กับผมที่ทำหน้าหงุยใส่พี่แกอยู่อย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไร..

 

 เวลาอยู่ด้วยกันสองคนแบบนี้พี่มาร์คชอบใส่แว่นมากกว่าจะใส่คอนแทคเลนส์แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังหล่ออยู่ดีเพราะทรงผมที่ถูกตัดให้รับกับกรอบหน้ามากขึ้นต่างจากหนุ่มแว่นเฉิ่มๆเมื่อก่อนไปโดยสิ้นเชิง

 

หลังจากกลับมาจากทริปเมกาเดี๋ยวนี้พี่ชักจะใจกล้าขึ้นทุกวันเลยนะ..เหอะ

 

 

ผมพูดก่อนจะส่งมือไปบีบปากคนพี่เบาๆหนึ่งทีอย่างหมั่นเขี้ยว..ก็หลังจากที่มหาลัยปิดเทอมแล้วทุกคนก็ต่างแยกย้ายกันกลับบ้านเกิดเมืองนอนกันหมดพร้อมกับปิดท้ายภาคเรียนนี้ด้วยข่าวสุดเซอร์ไพรที่พี่จินยองกับพี่แจบอมคบกันในฐานะแฟนแบบจริงจัง

 

 

ก่อนที่สองคนนั้นก็หอบผ้าหอบผ่อนหนีตามกับไปไหว้พ่อไหว้แม่พี่จินยองถึงฝรั่งเศส ตามด้วยพี่แจ็คสันที่หอบหิ้วเอาไอ้ยองแจขึ้นดอยไปปลูกป่าเพราะติดใจในรสธรรมชาติปลาเขาลำเนาไพรตอนไปสัมนาเมื่อหลายเดือนก่อน.. .

 

 

ส่วนไอ้ยูคก็กลับบ้านไปใช้ชีวิตติ่งอยู่ในห้องนอนสุดหรูที่เต็มไปด้วยโปสเตอร์ของGot7 และ นั่งเฝ้าหน้าจอคอมทั้งวันทั้งคืนเพื่อจะสั่งจองแท่งไฟออฟฟิเชียลนกๆของมัน เสริมด้วยเตรียมกดบัตรคอนที่กัซจะมาจัดในเร็วๆนี้ด้วยตามประสาแฟนบอยตัวโน้ยๆคนหนึ่ง = =’

 

ส่วนคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คงจะเป็นเจ้ซูจีที่หายหน้าหายตาเข้ากลีบเมฆไปเรียบร้อยแล้วหลังจากที่จบเรื่องของกิโกะด้วยตัวเอง..เจ้แกก็หนีไปกบดานไกลถึงมัลดีฟจนปาดนี้ยังไม่กลับมา..ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง

 

 

 

ก็คุณม๊าบอกว่าอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะขนสินสอดทองหมั้นมาขอแบมให้แล้วนิ ซ้อมๆไว้ก่อนไง..เนอะ

 

 

 

แหนะ..มียงมียิ้มทำหน้าแป้นแล่นใส่อีก..ก็อย่างที่บอกนั้นแหละครับหลังจากที่ทุกคนแยกย้ายกันไปผมกับพี่มาร์คก็เดินสายไหว้ญาติผู้ใหญ่กันเพื่อจะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการให้ผู้ใหญ่ได้รับรู้โดยเริ่มจากครอบครัวผมที่ดูจะเข้ากับพี่มาร์คได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยเสียยิ่งกว่าอะไรดี..เพราะพี่มาร์คทั้งหล่อทั้งดีโปรไฟล์ผ่านหมดทุกอย่างจนหญิงแม่และอาม่าแทบจะไม่กล้าขัดข้องแต่อย่างใด

 

 

ก่อนที่พี่มาร์คจะจองตั๋วพาผมบินไปไกลถึงเมกาเพื่อที่จะพาผมไปแนะนำให้ครอบครัวพี่เค้ารู้จักเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ตอนแรกผมก็รู้สึกตื่นเต้นนะแต่พอไปถึงทุกคนกลับต้อนรับและเอ็นดูผมดีมากเสียจนผมคิดว่าพ่อแม่พี่มาร์คเป็นพ่อแม่ของผมซะเอง

 

 

ทุกอย่างก็ดูราบรื่นดีอย่างที่ผมได้เล่าได้เอ่ยมา..คอนโดเป็นที่สิงสถิตที่สุดท้ายของพวกผมหลังจากที่ห่างหายไปตระเวนเที่ยวจนครบทุกที่อย่างที่ตั้งใจเอาไว้แต่แรกแล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องกลับมาอยู่ที่นี้อีกครั้งหลังจากที่ถูกปล่อยทิ้งร้างมาสักพักหนึ่ง

 

 

วันนี้พี่ทำไรกินอ่ะ..”

 

 

ผมถามขึ้นหลังจากที่คนตัวโตอุ้มผมมาวางไว้บนเคาท์เตอร์ห้องครัวกลิ่นหอมๆจากซุปร้อนในยามเช้าลอยอบอวลไปทั่วถึงจะรู้คำตอบแต่ก็อยากจะถามอ่านะ

 

 

ซุปแครอทอ่ะ..ในตู้แทบจะไม่มีของสดเลย..กินๆไปก่อนนะแล้วตอนเที่ยงเดี๋ยวเราค่อยออกไปหาอะไรกินข้างนอกกัน

 

 

อ่าฮะ..”

 

 

ผมพยักหน้าก่อนจะมองคนพี่ที่บรรจงตักซุปลงบนถ้วยและวางเสริฟบนโต๊ะอย่างรีบร้อยพร้อมให้คนไม่ได้ประโยชน์อะไรอย่างผมทาน

 

 

พี่มาร์คไปล้างหน้าแปรงฟันก่อนเหอะแล้วค่อยมากิน

 

 

ผมพูดก่อนจะกระโดดลงจากเคาท์เตอร์และเดินไปจูงแขนคนพี่ให้กลับเข้าไปในห้องนอนก่อนจะหยิบผ้าขนหนูทั้งของพี่มาร์คและของผมเข้าห้องน้ำไปบ้าง ก่อนที่ผมจะปีนขึ้นไปนั่งบนอ่างล้างหน้าอย่างรู้งานเหมือนทุกครั้ง โดยมีพี่มาร์คบีบยาสีฟันให้

 

 

ขอบคุณครับ...

 

 

ผมเอื้อมมือไปรับมันมาก่อนที่จะเริ่มแปรงเองโดยตาก็มองคนพี่ที่แปรงฟันอยู่เหมือนกันไปด้วย ผมหน้าม้าที่เริ่มยาวปกคลุมใบหน้าหล่อเหลาดูขัดตาผมเสียจริงๆ ยางมัดผมสีดำเส้นเล็กๆที่ผมมักจะใช้มัดจุกทุกครั้งเวลาล้างหน้าถูกผมหยิบออกมาจากกล่องเล็กๆที่ใส่มันไว้ มืออีกข้าก็เอื้อมไปดึงชายเสื้อคนตัวโตให้ขยับเข้าใกล้ๆโดยที่ปากก็ยังอมแปรงสีฟันไว้อยู่

 

 

พี่มาร์คไม่ได้พูดอะไรออกมาเพราะยังคงตั้งหน้าตั้งตาแปรงฟันต่ออยู่ แต่เจ้าตัวก็ยอมย่อตัวลงให้ผมได้มัดจุกแอบเปิ้ลให้อย่างรู้งานเมื่อเห็นยางที่อยู่ในมือผม

 

 

คิก..”

 

 

ผมหัวเราะออกมาเบาๆกับภาพตรงหน้าหลังจากที่ผมมัดจุกให้พี่มาร์คเสร็จก่อนจะเอื้อมมือไปดึงแว่นออกให้คนตรงหน้าและกลับมาตั้งหน้าตั้งตาแปรงฟันต่อจนเสร็จพี่มาร์คก็ยื่นแก้วน้ำมาให้ผมบ้วนปากมั้งจนเราทั้งคู่ต่างบ้วนปากเสร็จ

 

 

ขั้นตอนต่อไปก็คงจะเป็นล้างหน้า พี่มาร์คหยิบหนังยางขึ้นมามัดจุกแอบเปิ้ลให้ผมมั้งเพราะผมจะได้ล้างกน้าได้สะดวก มือหนาที่ชุ่มไปด้วนน้ำถูกพรมลงบนหน้าตัวเองจนเปียกไปหมดก่อนที่จะมาพรมให้ผมบ้าง

 

ผมหยิบหลอดโฟมล้างหน้ามาบีบใส่มือก่อนที่จะเริ่มละเลงมันไปทั่วใบหน้าของคนพี่ก่อนโดยที่อีกคนก็ทำแบบเดียวกันกับผมโดยการละเลิงโฟมล้างหน้าไปมาบนหน้าผมแทน

 

 

คิก..แฟนใครน๊าทำไมแก้มนุ๊มนุ่ม..”

 

 

ผมพูดก่อนจะบีบแก้มคนพี่ไปมาก่อนที่คนตัวโตจะประคองแก้มผมไว้และโน้มตัวลงมาเอาหน้าผากชนกันหน้าผากผม..ปลายจมูกโด่งคลอเคลียถูไถอยู่บนปลายจมูกผมอย่างออดอ้อนราวกับลูกหมาที่เวลาเจ้าของเล่นด้วยแล้วได้ใจอยากให้เจ้าของหยอกหนักกว่าเดิม

 

 

แฟนแบมครับ..รู้จักป่าววว..”

 

 

ผมยิ้มออกมาแทบแก้มปริเมื่อได้ยินคำพูดที่สุดแสนจะหวานราวกับนมข้นผสมน้ำผึ้งแบบนั้นของคนพี่เฉิ่มที่บัดนี้ไดกลายเป็นหมาน้อยขี้อ้อนไปแล้วเวลาอยู่กับผมบางทีก็แอบเจ้าเล่ห์จนผมตามไม่ทัน..พี่มาร์คอ่ะมันแอบร้ายที่สุดเลยแหละครับทุกคน

 

จุ้บ..”

 

 

ริมฝีปากหนากดจูบลงบนปากผมเบาๆก่อนที่คนตัวโตผละออกและรีบล้างหน้าล้างตาให้เรียบร้อยก่อนจะอุ้มเอาผมลงมาจากเคาท์เตอร์เพื่อที่จะให้ผมล้างคราบโฟมล้างหน้าออกบ้าง

 

 

ผ้าสีขาวสะอาดถูกเตรียมไว้ให้ผมถูกซับลงบนหน้าของผมหลังจากที่ผมล้างโฟมล้างหน้าออกจากหน้าจนหมดแล้ว ผมเอื้อมมือไปจับมือหนาที่กำลังบรรจงซับน้ำออกจากหน้าให้ก่อนจะยิ้มให้คนตัวโตผ่านกระจก

 

 

มีของฝากจากแอลเอให้ด้วยนะว่าจะให้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว..เห็นแบมเหนื่อยเลยว่าจะให้ตอนเช้าแทน..”

 

 

พี่มาร์คพูดขึ้นก่อนจะกดปลายจมูกลงบนแก้มผมหนึ่งทีและหยิบเอาบางอย่างออกมาจากกระเป๋ากางเกงชุดนอนตัวเก่งของพี่แก

 

 

ไปด้วยกัน..ทำไมต้องมีของฝากล่ะครับ..”

 

 

ผมถามขึ้นอย่างงงงวยเมื่ออีกคนพูดเหมือนว่าเค้าไม่ได้ไปด้วย..แต่ก็ต้องพับเก้บความสงสัยทั้งหมดไว้ซะก่อนเมื่อเห็นกล่องกำมะหยี่สีน้ำเงินที่ดูก็พอเดาออกว่าในนั้นคงจะเป็นแหวน

 

 

ก่อนขึ้นเครื่องกลับมา คุณม๊าฝากมาให้มัดจำไว้ก่อนอ่ะ..”

 

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะกอดผมไว้จากด้านหลังและแกะกล่องสีน้ำเงินออกพร้อมกับเอาแหวนที่อยู่ในนั้นออกมาบรรจงสวมลงบนนิ้วของผมโดยทุกการกระทำถูกผมจับจ้องไม่วางตายู่ในกระจกที่สะท้อนภาพของเราทั้งคู่

 

 

มัดจำไว้แล้วไม่ให้คืนนะวงนี้อ่ะ..”

 

 

ผมพูดก่อนจะยิ้มออกมาอย่างดีใจที่ได้สิ่งนี้จากคนตัวโต แหวนเกลี่ยงเกลาที่ถูกประดับไว้ด้วยเพรชเม็ดๆเล็กๆดูเก่าหน่อยแต่ดูๆแล้วมันคงจะมีความสำคัญกับพี่มาร์คอยู่มาก

 

ไม่เอาคืนหรอก..นี้แหวนคุณป๊าของคุณม๊าแต่งงานเลยนะ เก็บไว้ดีๆเข้าใจมั้ยครับ..หื้ม?

 

พี่มาร์คพูดก่อนจะกดจูบลงบนแก้มผมอีกครั้งเบาๆมือก็ยังคงลูบวนอยู่ตรงปลายนิ้วของผมไปมา ผมเอนหลังพิงอกพี่มาร์คก่อนจะยิ้มออกมาอย่างมีความสุขจากใจจริงๆ..จากคนที่ไม่เคยคิดจะมีใครกลับต้องทิ้งความคิดพวกนั้นเพราะผู้ชายเฉิ่มๆคนหนึ่งมันดูน่าตลกซะจริงๆเมื่อย้อนคิดไปถึงกลายๆเรื่องที่ผมไม่เคยทำกลับต้องมาใจกล้าทำมันซะทุกเรื่องเพื่อคนคนนี้

 

 

พี่มาร์ค..รักนะ..”

 

 

คำพูดสั้นๆที่แทนความหมายว่าทั้งหัวใจผมจะมีแค่เค้าเพียงคนเดียวตลอดไปถูกพร่ำเอ่ยบอกไปอย่างไม่ลังเลหรือขวยเขินอะไรเพราะมันมาจากใจที่จริงใจและซื่อตรงของคนอย่างผม

 

 

ผมมองใบหน้าหล่อเหลาที่ขึ้นสีเล็กน้อยเมื่อได้ยินคำบอกรักโต้งๆแบบนี้ ก่อนที่วงแขนแข็งแรงจะกระชับกอดเอวผมให้แน่นขึ้น

 

 

รักเหมือนกันครับ..มาร์ครักแบมนะ..”

 

 

นี้เป็นอีกครั้งที่ใจผมเต้นแรงหนักมากราวกับครั้งแรกที่ผมสารภาพรักคนคนนี้ มันเต้นแรงมากซะจนผมมั่นใจว่ามันจะไม่เป็นแบบนี้กลับใครอีกนอกจากผู้ชายคนนี้ที่ยืนกอดผมอยู่ตอนนี้

 

 

ไม่ว่าจะทุกข์จะสุข..ต่อจากนี้ไปจะมีแค่ความรักที่เป็นสีชมพูระเรื่อที่คอยเติมเต็มความหอมหวานให้แก่กันและกันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ใช่เพียงความรักสีแดงที่ให้ความร้อนแรงและจืดจางลงเมื่อเวลาผ่านไป และไม่ใช่ความรักสีขาวที่ซีดเซียวจืดจางไม่หวานชื้น

 

รักของเราจะสม่ำเสมอและดำเนินต่อไปแบบคำว่า always ที่ดำเนินต่อไปอย่างยั้งยืนแบบไม่จืดจาง ต่างจากรักแบบ forever ที่ถึงจะยาวนานเหมือนกันแต่มันก็ยังมีคำว่า over ซ่อนอยู่ในรูปประโยคนั้นแสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนว่าอนาคตข้างหน้าเราอาจจะจบกันไปในสักวัน

 

 

เพราะฉะนั้นผมจะเลือกใช้คำนี้บอกกับพี่มาร์คแล้วกันนะ

 

 

“I promise, I’ll always love you..my man..

 

 

 

“me too.. ❤❤”

 

 

 

 

 

 

 "ไดอารี่หน้าสุดท้าย ของแบมถาย์"


 

THE END

 

 

 


Talk Talk

 

ในที่สุดก็ดั้นด้นมาถึงตอนสุดท้ายจนได้

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ที่ดีและไม่ดี

ขอบคุณทั้งนักอ่านเงา และอ่านแล้วเม้นกันตลอด

ขอบคุณทุกคนที่ยังตั้งหน้าตั้งตารอด้วยความหวัง

ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาถึงพาร์ทสุดท้ายที่แบมถาย์จะส่งทุกท่านลงป้ายหน้าอย่างสวัสดิ์ภาพ

 

ขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกคอมเม้นต์ที่ช่วยกันเป็นเหมือนน้ำมันเติมรถอ้อยให้หน่องแบม

 

และสุดท้าย : ฝากติดตามผลงานต่อไปด้วยนะคะ..ขอบคุณค่ะ ถ้าหากอยากให้มี SS2 ก็เม้นกันเน้ออออออฝากเรื่องใหม่ไว้ด้วยเน้ออออ


คลิ๊กที่ภาพเลยจ้าาาาาา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 185 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,714 ความคิดเห็น

 1. #8687 lek0868909108 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 22:56

  จบรอบสอง ความรักของมาร์คแบมหวานละมุนขอบคุณสำหรับฟิคดีดีนะคะ

  #8,687
  0
 2. #8648 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 16:02

  ดีมากกกกกเลยขอบคุณสำหรับฟิคดีดีนะคะ

  #8,648
  0
 3. #8622 Tic-Tac-Toe (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 19:28
  ดันss2
  #8,622
  0
 4. #8619 Prommawan (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 23:43
  พึ่งจะมาอ่านแต่ชอบมากๆเลยค่ะ
  #8,619
  0
 5. #8598 MarkBam1n1a (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 07:36
  น่ารักมากอ่สเรื่องนี้ชอบๆๆๆ อยากิ่านมัคคิน ทำไงฮือออ
  #8,598
  0
 6. #8580 S-litch (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 22:45
  สนุกมากๆ ขอบคุณน้าาา
  #8,580
  0
 7. #8579 DADA1p234 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 23:07
  งื้อออออออออออ

  มัคคินนเค้าอยากอ่านนง่าา
  #8,579
  0
 8. #8565 uromtbb (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:38
  ไรท์อยากอ่านมัคคินง่าาา
  #8,565
  0
 9. #8564 uromtbb (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:38
  จบแล้วเรื่องนี้สนุกม้าดดด ขอบคุณไรท์ค่ะที่แต่งเรื่องสนุกให้อ่าน ชอบทุกตัวละคร ชอบรถขนอ้อยน้อยแบมชอบม้ากกก ชอบทุกอย่าง คือดีมากก ฟิคสนุกฟินน่ารักกก ดีงามที่สุด นับเป็นฟิคในดวงใจอีกเรื่อง รอเรื่องต่อไปนะคะไรท์
  #8,564
  0
 10. #8563 uromtbb (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 07:35
  ss ขอเอ็นซีค่ะไรท์555
  #8,563
  0
 11. #8519 nneem (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 15:35
  อยากให้มีต่อจังเลยยยย อยากเห็นพี่มาร์คร้าย55555555555
  #8,519
  0
 12. #8506 จำเนียร (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 10:35
  อยากให้มีss2ค่ะ ต่อนะไรท์
  #8,506
  0
 13. #8501 pruksa0997214790 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 11:30
  ชอบมากเลยค่ารอๆอีก
  #8,501
  0
 14. #8500 PreamePitcha (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 14:42
  Ss2อยากอ่านอ่า
  #8,500
  0
 15. #8493 เเบคฮยอน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 21:51
  ปลิ่มมมมมม ไม่อยากให้จบเลยอะงื้ออ ละมุน ไม่หวานจนเกินไปไม่ขมจนดราม่า ไม่ เผ็ชจนเเสบร้อนเเละก็ไม่จืดจนไร้ความรู้สึก พอดีอะ ชอบมาก
  #8,493
  0
 16. #8488 NJChokdee (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 23:24
  อิ่มมากกก
  #8,488
  0
 17. #8478 _mook (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 06:13
  ss2 อยากอ่าน
  #8,478
  0
 18. #8476 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 08:46
  ฮริ้งงงง แฮปปี้เอ็นดิ้งงงง
  #8,476
  0
 19. #8450 mookbamforever (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 12:30
  จะรอ ss2
  #8,450
  0
 20. #8426 BabaBelo (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 13:21
  อร๊าวววว เขินไปหมด ฮืออออ
  #8,426
  0
 21. #8411 vikkyveenus (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 22:10
  ฮื่ออออ น่ารักก รอss2น้าาาา
  #8,411
  0
 22. #8400 PARK_G-DRAWARN (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 11:09
  ละมุน~~~~ ต่อss2เถอะค่ะ555 สนุกมากกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว
  #8,400
  0
 23. #8396 Pinjinny (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 15:34
  มีภาค2นะคะชอบมากเลยสนุกมากกกกกกกกก><
  #8,396
  0
 24. #8395 Pinjinny (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 15:34
  มีภาค2นะคะชอบมากเลยสนุกมากกกกกกกกก><
  #8,395
  0
 25. #8386 Varisa1234 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 16:28
  สนุกมากกกกกกกเลยค่ะ
  #8,386
  0