[Fic MarkBam] Diary Bamtha l แบมถาย์ END

ตอนที่ 35 : Diary 33 : เรื่องเล่าของจินยอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,649
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 145 ครั้ง
  12 เม.ย. 5933
 

Jinyong Part

 

23.04 .

 

ดึกของวันที่อากาศโคตรจะร้อนอบอ้าวชิบหายไก่ย่างวิเชียร..ไม่เกี่ยวกันแต่อยากจะโยง . ผมนอนบิดไปบิดมาอยู่บนเตียง หลังจากวันนั้นวันที่เรื่องของไอ้แบมเริ่มลงตัวกลับมาสู่สภาวะปกติหลังจากที่เจ้ซูจีออกโรงฉายเดียวคนเดียวทั้งตอนเล่นเอาเด็กทั้ง ม. อกสั่นขวัญหายเมื่อมารู้ความจริงทีหลังกันว่าสิ่งที่นางทำไปไม่ได้เป็นการซ้อมละครแต่อย่างใดแต่มันกลับกลายเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ชะนีแว่นสัพเพสัพตาคนหนึ่ง

 

 

 

หลังจากวันนั้นมาพวกผมก็ไม่ได้โผล่หัวกันไปที่มหาลัยพร้อมกันอีกเลย..ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมพวกผมถึงเรียนกันเหมือนเด็กโดนรีไทน์ตั้งแต่ตอนแรกยันเกือบจะถึงตอนจบ..ก็อย่างที่ไอ้แบมเคยบอกไปตั้งแต่ตอนแรกๆว่ามหาลัยพวกผมสอบไฟนอลรอบสุดท้ายกันหมดแล้วที่เห็นว่ายังโผล่หัวไป ม. กันอยู่ก็เพราะที่ ม.มีกิจกรรมโอเพ้นเฮาท์และแข่งขันกีฬาเท่านั้น พอกิจกรรมจบพวกผมก็ปิดเทอมและ ณ ปัจจุบันนี้มันก็เป็นช่วงเวลาที่พวกเราปิดเทอม ผมถึงได้มีเวลาสิงอยู่ในคอนโดแบบนี้ทั้งวันทั้งคืนยังไงล่ะ

 

 

จริงๆก็ยากจะกลับบ้านนะครับแต่ว่าผมดันมาป่วยซะก่อนน่ะสิ..ถ้าขืนกลับไปตอนนี้ผมเกรงว่าจะไปเป็นภาระคนที่บ้านเลยเลือกที่จะอยู่คอนโดต่อ แล้วอีกอย่างพวกเดอะแก๊งค์ก็ยังไม่มีใครกลับบ้านกันเลยสักคนนอกจากเจซูจีที่บินไปพักผ่อนสมองที่มัลดีฟเพราะทุกคนต่างลงความเห็นกันว่าจะพักกายให้สบายใจอยู่ที่คอนโดสักระยะแล้วค่อยกลับไปหาครอบครัว

 

 

เอาล่ะเกริ่นเรื่องอดีตมานานแล้วกลับเข้ามาสู่ปัจจุบันกันบ้าง ผมนอนพลิกไปพลิกมาอยู่บนเตียงเพราะนอนไม่หลับทั้งๆที่กินยาลดไข้ไปแล้วควรจะหลับเป็นตายที่ไหนได้ผมข่มตานอนไม่ได้เลยสักนิด..เพราะอะไรหน่ะหรอครับ..//กรอกตามองบน

 

ย๊าส์ โปโรโรวววววว ต๋าาาาา ♪♫ ♪♫

 

โย่ว!!”

 

 ♪♫นอนึล เก เเจอิล โจฮา ♪♫ 

 

โย่ว!!”

 

 ♪♫ชีกู ดึล โม ปูโยร่าาาาาาาา ♪♫

 

อ๊ากกกกกก!!..ไม่ไหวอีกต่อปายยยยยยยยยเสียงมหรสพที่ถูกจัดขึ้นที่ข้างห้องดังมากระดับล้านแปดเดซิเบลดังขึ้น....ซึ่งนั้นจะเป็นห้องใครไปไม่ได้นอกจากห้องของ อิม แจบอม มนุษย์ฟันบีเวอร์ที่มันบังอาจมาเปิดเพลงบรรเลงมหรสพจัดปาร์ตี้ตามประสาชายแก่โสดเปลี่ยวเหงาอย่างที่มันเคยกล่าวเอาไว้เมื่อหลายวันก่อน..ทำเอาผมคนนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเพราะเสียงห่วยแตกของมันและไอ้แจ็คสัน(ขวาน)… .ที่มั่นหน้ากล้าแหกปากร้องคาราโอเกะเพลงโปโรโระในตำนานดังแบบไม่เกรงใจข้างห้องแบบนี้

 

 

โปโร..โปโร..”

 

โย่ว!!”

 

โปโระ..โปร๊วววววววววว

 

โย่ว!!”

 

เหี้ยยยยยยยยยยยย!!..กูจะไม่ทนอีกต่อปายยยยยยยยย!!”

 

ผมแหกปากขึ้นทึ้งหัวคนเดียวราวกับคนบ้าก่อนที่ผมจะกระชากผ้าห่มและเจลลดไข้ออกจากหัว..เดินเข้าครัวไปหยิบสากที่แม่ส่งมาให้หัดตำน้ำพริกเมื่อหลายวันก่อนออกมาและมุ่งหน้าออกไปยังห้องข้างๆ

 

 

ปัง! ปัง! ปัง!

 

 

เสียงสากฟาดกับประตูห้องหมายเลข 93 ดังขึ้นลั่นทั้งชั้นเรียกความสนใจให้ทุกคนพร้อมใจเปิดประตูออกมาดูไม่เว้นแม้แต่ห้องไอ่แบมที่ปกติมันจะหลับเป็นตายในยามนี้ก็ยังโผล่หัวออกมาดูในชุดนอนแมวน้อยแสนมุ้งมิ้งพ่วงตามมาติดๆด้วยผัวหมาดๆของมันที่มีสภาพยุ่งเหยิงไม่ต่างกันโผล่หัวออกมาจากห้องไอ้แบมด้วย

 

 

พี่จินยองมีอะไรกันว่ะ..”

 

 

ไอ้ยูคที่อยู่ห้องตรงข้ามกับผมอยู่ใกล้ที่สุดเปิดประตูออกมาจากห้องที่เต็มไปด้วยโปรสเตอร์ Got7 ที่มันโคตรจะหมกหมุ้นสิงปั่นวิวซิงเกิลใหม่จากดั๋มได๋เป็นโฮมรันเอิ่ม..ด้วยความติง ณ จุดๆนี้ผมจะไม่ว่าน้องมันครับ..อาเมน..

 

 

ไม่มีไรกลับไปนอนเหอะไปๆแยกย้ายไป

 

 

ผมพูดตัดรำคาญก่อนที่จะไล่ทุกคนกลับเข้าไปในห้อง..มุกอย่างกลับมาอยู่ในสถานการณ์ปกติเสียงเพลงโปโรโร่เงียบลงก่อนที่ประตูห้องที่ผมทุบจะเปิดออกมาให้เห็นหน้าเห็นตาเจ้าของห้องเวรตะไลที่แหกปากสร้างความรำคาญให้แก่ผมเมื่อกี้นี้

 

 

อ้าวจินยองมาไม..ฮั่นแหน่..อยากมาร่วมแจมอ่อ?..เข้ามาดิ

 

 

แปะ!!

 

ผมปาเจลลดไข้ใส่หน้ามันอย่างโมโห..ทั้งๆที่มันก็น่าจะรู้ว่าผมป่วยอยู่แม่งยังมีหน้ามาทำเสียงดังรบกวนการพักผ่อนผม..ผมมองมันตาขวางก่อนจะปรายตาไปมองไอ้แจ็คสันที่กำลังเนียนทำตัวรีบตัวแบนสอดตัวเองออกมาจากห้องของไอ้แจบอม..เพราะมันคงรู้ว่าผมกำลังโกรธจริง

 

 

แฮะๆ..จินยองอย่ามองกุด้วยสายตาแบบนั้น....กูเปล่ามารวมซุมหัวกันมันนะ....กูแค่เอากล้วยบวชชีที่เพิ่งทำมาให้มัน..”

 

 

 

มึงชอบกล้วยตั้งแต่เมื่อไหร่!!..อย่ามาโกหกกูจั๋นกูรู้ว่าตอนสามขวบแม่มึงเอากล้วยให้มึงแดกมึงผืนขึ้นปากบวมอย่ามาทำเป็น..มึงแพ้กล้วยกูรู้!!..และที่สำคัญเมื่อกี้กูยังได้ยินเสียงมึงเป็นคลอลัสโย่วเย้กับมันอยู่เลย

 

 

เฮ้ย!!..กูเปล่าเย้มันนะ..เว้ย..กูไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้นกู....ละเมอมา

 

 

ไปเลยก่อนกูจะเปลี่ยนใจไม่ยกโทษครั้งนี้ให้มึง..”

 

 

ผมพูดไล่มันไปอย่างอยากจะตัดตัวรำคาญคืนอยู่นานกว่านี้คงจะพูดกันไม่รู้เรื่อง..ไอ้จั๋นมันสติสตังไม่ค่อยดีถือว่าครั้งนี้ผมจะปล่อยผ่านมันไปพูดจบแค่นั้นมันก็วิ่งออกจากห้องของไอ้แจบอมไปก่อนจะกลับเข้าห้องของมันพร้อมกับปิดประตูลงกลอนเสียงดังอย่างหวั่นเกรง

 

ปัง!!

 

 

แฮะๆ....จินยอง

 

ไอ้แจบอมหัวเราะแห้งๆก่อนจะเรียกผมเบาๆอย่างกลัวความผิด..ก็แหงล่ะรอบนี้มันต้องรับผิดเต็มๆมันคงรู้ตัวมันดี

 

 

เรียกทำไม..ชื่อพ่อมึงหรอ!!”

 

 

ผมตะโกนดังลั่นอย่างหงุดหงิดทำเอามันสะดุ้งนิดๆก่อนจะลากผมเข้าไปในห้องของมันผมล่ะหงุดหงิดที่สุดเลยอยากจะเอาสากฟาดหัวมันให้แตกกันไปข้าง..ผมป่วยขนาดนี้มันยังมีหน้ามาทำเสียงดังรบกวน..เบื่อที่สุดเลยเวลาป่วยทีไรแล้วอ่อนแอเนี้ย..

 

เข้ามาก่อนนะ..โอ๋ๆ..ขอโทษๆกูก็แค่อยากเรียกร้องความสนใจอ่ะ..”

 

 

เรียกร้องเหี้ยไร!!..กูป่วยแบบนี้มึงยังจะอยากได้อะไรจากกูอีก..ฮึก..ไอ้คนเลว

 

 

ผมเบะปากเหมือนเด็กพยายามจะกลั้นน้ำตา..มันน่าน้อยใจนักทั้งๆที่ผมป่วยแบบนี้มันควรจะปล่อยให้ผมได้พักผ่อนไม่ใช่เรียกร้องความสนใจให้ผมตื่นมาด่ามาว่ามันให้มันได้นอนหลับฝันดีทุกคืนแบบนี้อ่อ..ผมลืมเล่าไป..ปกติผมกับมันจะด่ากันทุกวันถ้าวันไหนที่ผมปกติดี..ขอแค่มีคำว่าไอ้ห่าหรือบรรดาสัตว์ป่าทั้งหลายหลุดออกจากปากผมมันก็คงจะนอนหลับได้ทุกคืน..เพราะตั้งแต่เด็กจนโตผมกับมันเป็นเพื่อนรักกันและก็ทะเลาะกันบ่อยซะจนมันกลายเป็นความเคยชินที่มันต้องหาเรื่องให้ผมด่าไอ้บ้าแจบอมโรคจิต!!

 

 

โอ๋ๆ..กูขอโทษ..มึงอย่าร้องดิ..ป่วยทีไรเป็นงี้ตลอดเลยว่ะ..ขี้แย

 

 

มันพูดก่อนจะยกมือขึ้นปาดน้ำตาให้ผม..ก่อนมันจะชะงักไปเล็กน้อย..คงจะเป็นเพราะอุณหภูมิในกายผมที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆเพราะพิษไข้และร้องไห้ด้วยถึงเป็นแบบนี้

 

จินยอง..มึงตัวร้อนขนาดนี้ทำไมไม่ไปหาหมอว่ะ

 

 

ไอ้แจบอมมันพูดก่อนจะดันผมให้นั่งลงบนเตียงที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ในการร้องคาราโอเกะของมันกับไอ้แจ็คสันอย่างตกใจ..ก่อนที่ผมจะได้ตอบอะไรมันก่อนเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ..โผล่หัวออกมาอีกทีพร้อมด้วยผ้าและกาละมังใบเล็กๆ

 

 

 

คืนนี้มึงนอนห้องกูเนี้ยแหละ..กลับไปนอนคนเดียวไม่มีคนดูแลช็อคตายห่าขึ้นมาจะทำไง

 

 

มันพูดก่อนจะค่อยๆปลดกระดุมชุดนอนของผมออก..ผมก็ไม่ได้ขัดอะไรมันเพราะมันคงจะเช็ดตัวให้ผม..ถามว่าอายมั้ยก็คงไม่เพราะผมกับมันเห็นของกันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กอนุบาลเป็ดน้อย

 

 

ผ้าชุบน้ำเย็นๆถูกเช็ดลงบนตัวผมอย่างเบามือ..ผมมองหน้ามันใกล้ๆแบบนี้แล้วคิดถึงตอนที่เรายังเป็นเด็ก..มันดูไม่เปลี่ยนไปเลยเป็นยังไงก็ยังเป็นแบบนั้นทั้งหน้าตาและนิสัยใจคอ..ผมรู้สึกใจเต้นแรงทุกครั้งที่มองหน้ามันและมันก็จะมักถามผมเสมอว่า

 

 

มึงใจเต้นแรงเหมือนกูตอนนี้รึเปล่า…”

 

 

มันเงยหน้าขึ้นมาสบตาผมถ้าหากว่าตอนนี้เป็นเมื่อก่อนผมคงจะทิ้งตัวนอนและไม่ตอบอะไรมัน..แต่ผมไม่อยากจะเป็นแบบนี้อีกต่อไป..ความรู้สึกที่น่าอึดอัดทุกครั้งที่ผมและมันอยู่ด้วยกันสองคนในเวลาแบบนี้ผมช้อนตาขึ้นสบตามันไม่หลบเหมือนอย่างทุกครั้งก่อนจะตอบในสิ่งที่ใจต้องการอยากจะพูดออกไป..

 

 

อื้อ..กูใจเต้นแรง..ไม่ใช่แค่ครั้งนี้..แต่เป็นทุกครั้งที่มึงถามแบบนี้..มึงจะโกรธกูรึเปล่าที่กูอาจจะคิดกับมึงมากกว่าเพื่อนกัน…”

 

 

จินยอง..กูว่าเราเลิกเป็นเพื่อนกันเถอะ..กูไม่อยากเป็นเพื่อนมึงแล้ว

 

ผมพูดออกไปทั้งหมดอย่างที่ใจต้องการ..ด้วยอารมณ์และอะไรหลายๆอย่างมันทำให้ผมกล้าทำในสิ่งที่กลัวมากที่สุด..กลัวเหลือเกินว่าถ้าคำตอบของผมไม่ตรงกับสิ่งที่มันต้องการพวกผมอาจจะมองหน้ากันไม่ติดอีกต่อไปและสิ่งที่ผมคิดไว้มันก็เป็นจริงแค่คิดน้ำตามันก็ไหลลงมาหยดแมะๆลงบนตักซะแล้ว

 

 

 

อย่าร้องร้องทำไมมึงรู้มั้ยว่ากูดีใจแค่ไหนที่มึงคิดเหมือนกับกู

 

 

มันพูดทิ้งไว้แค่นั้นก่อนจะค่อยๆปาดน้ำตาออกจากหน้าให้ผมความรู้สึกที่ต่างคนต่างเก็บกักกันไว้มานานถูกถ่ายถอดให้กันได้รับรู้เพียงแค่มองตา

 

 

จินยอง..เป็นแฟนกับกูนะ..กูสัญญาว่าจะไม่ทิ้งมึง..กูจะอยู่ให้มึงด่าไปตลอดชีวิต..กูรักมึงนะจินยอง

 

 

ไม่มีคำพูดใดๆหลุดออกมามีแต่น้ำตาที่ไหลออกมาเพราะความดีใจก่อนที่ผมจะโถมตัวเข้าไปกอดมันเหมือนที่มันกอดผมความรู้สึกอัดอั้นที่มีถูกถ่ายเทออกมาจนหมด..มือที่คอยถือกระเป๋านักเรียนให้ตอนยังเรียนไฮสคูล มือที่ชกต่อยตีปกป้องให้เวลาที่มีคนมาทำร้าย มือที่เคยหยอกล้อกันในยามเยาว์วัยนั้น กำลังลูบหลังปลอบประโลมผม..ไม่ใช่ปลอบในฐานะเพื่อนอีกต่อไป..แต่มันจะคอยปลอบในฐานะคนรู้ใจและคนรักของผมตลอดไปอีกเช่นกัน

 

 

กูก็รักมึงนะแจบอม..”

 

 

 

END Jinyong Part

 

 __________TALK TALK___________


ขอขอบคุณทุกรีดเดอร์ที่เข้ามาอ่านกัน ไม่ว่าจะอ่านเงาหรืออ่านเเม้นต์ก็ขอบคุณ

แต่ไรต์รักคนอ่านเม้นมากกว่าค่ะ...ฮ่าๆ..น่ารักกกกก..บางคนไรต์จำได้ด้วยนะเม้นกันตลอดเลยอ่ะ
ทุกตอนขอบคุณมาจริงๆค่ะ กระแสมัคคินและแบมถาย์ได้รับการตอบรับอย่างดีมากจนหน้าตกใจ
ดูจากอันดับที่เบียดกันเคยมีำรท์เตอร์คนไหนปล่อยฟิคมาแล้วอันดับเบียดฟิคกันเองมั้นค่ะ..ฮ่าๆ..นอกจากคนบ้าแบบไรต์..เอิ๊กๆ

สุดท้าย ยังไง๊ยังไงก็ขอขอบคุณค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 145 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8,714 ความคิดเห็น

 1. #8686 lek0868909108 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 22:42

  น่ารักมาก

  #8,686
  0
 2. #8562 uromtbb (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 22:51
  ปุ้ปปั้บไวมากฮ่าๆ
  #8,562
  0
 3. #8499 ju_juff (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 00:14
  สนุกมากค่ะ เพิ่งจะได้อ่าน
  #8,499
  0
 4. #8475 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 08:37
  อหหหห...ปริ่มมม
  #8,475
  0
 5. #8368 FrokFran_MB (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 14:06
  จบท้ายด้วยบีเนียร์ ง้อววววว
  #8,368
  0
 6. #8314 ojay2 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 23:39
  งื้อออ บีเนียร์ก็มาอ่ะ น่ารักกกกก
  #8,314
  0
 7. #8273 ChayapornSs (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 10:10
  สั้นๆแต่ได้ใจความม><
  สกรีมแท็ก บีเนียร์ รัวๆๆๆ
  #8,273
  0
 8. #8213 SehunMark (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 / 17:28
  ฮิ้วววว มาแบบง่ายๆ
  #8,213
  0
 9. #8137 litterrabbitza (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 22:30
  อร้ายยยย ชอบคู่นี้จังงว
  #8,137
  0
 10. #8019 마크뱀뱀 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 18:27
  อ้าววว กลายเป็นรักกันสะงั้น ติดอย่างเดียว จินยองบอกแบมได้ -ัวหมาดๆ ได้ตอนไหนไมไม่รู้เรื่องงงงง
  #8,019
  0
 11. #7984 Beerby-Witch (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2559 / 09:36
  อ่าว นั่นไงมีซัมติงจริงๆด้วย
  #7,984
  0
 12. #7954 cheerfull (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 10:43
  อ่านเรื่องนี้จบไปอ๋นมัคคินต่อแน่ๆ ไรท์เขียนสนุกมากชอบค่ะๆ
  #7,954
  0
 13. #7905 ptptct (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 13:51
  แอบงง55
  #7,905
  0
 14. #7840 MB1996 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 21:43
  บีเนียร์ก็มา
  #7,840
  0
 15. #7818 Def_Igot7 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 28 เมษายน 2559 / 09:30
  ดีงามค่ะคู่นี้ ที่จริงควรได้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้วนะ 5555
  #7,818
  0
 16. #7791 Nuthathai Por (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 15:25
  ปลื้มสิคะใจตรงกันไปอีกคู่ดีจริง ๆ เลย
  #7,791
  0
 17. #7771 SuMaLa.~ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 01:55
  เลอเลิศค่าาาาา~ เอาจริงๆเลาอ่านเงาบ้าง อ่านเมนต์บ้างพอมาอ่านทอล์คตอนนี้ปุ๊บ เม้นวนไปค่ะ555555555
  #7,771
  0
 18. #7765 shi-ly (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 26 เมษายน 2559 / 22:22
  ง๊ากกกกก ในที่สุด จินยองงี่ >/////<
  #7,765
  0
 19. #7689 mmuu (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 16:22
  ทำไมปิดอยากอ่าน???????????????????????????????????????????????????????? เค้าเพิ่งเฟบเองนะ
  #7,689
  0
 20. #7560 pkjuliazz (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 เมษายน 2559 / 16:19
  เราพลาด!!! เราติดตามเรื่องนี้ตั้งแต่แรก ร้องไห้~ ไรท์จ้าาาา ไม่เปิดพรีก้เปิดให้หนูอ่านตอนนี้หน่อยยยย 
  #7,560
  0
 21. #7420 cooky ps (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 21:50
  ไรท์คะสู้ๆนะคะ. คอมเมนท์ทุกๆอย่างมันก็ส่งผลต่อความรู้สึกด้วยกันทั้งนั้นแหละคะ แต่แล้วว่ามันจะส่งผลดีต่อเราหรือไม่. ทุกอย่างก็มีอุปสรรค. ไรท์สู้ๆนะคะ. หนูเป็นคนนึงที่รอไรท์คะ. จะคอยติดตามผลงานต่อไปนะคะ fighting ค่า
  #7,420
  0
 22. #7408 Mona Amonlada (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 19:27
  ไรท์จ๋า ทำไมมันอ่านไม่ได้ง่า
  #7,408
  0
 23. #7401 Sawika Chinnated (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 00:00
  ไรท์จ๋า เมื่อไหร่จะกลับมาาาา อยากอ่านนจะแย่แล้วววว
  #7,401
  0
 24. #7394 Minniehoney (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 23:28
  เมื่อไหร่หนอที่ไรท์จะกลับมา รู้ไหมเรามารอทุกวันเลยนะ กลับมาเถอะ เราอยากอ่านต่อจริงๆนะ ฮือๆๆๆๆ
  #7,394
  0
 25. #7393 Piano_CY (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 21:08
  คิดถึงไรท์จัง เมื่อไหร่จะมาา สู้ๆนะค่ะรีบกลับมานะะ
  #7,393
  0