โซ่รักใยพิศวาส - นิยาย โซ่รักใยพิศวาส : Dek-D.com - Writer
×

โซ่รักใยพิศวาส

"ฉันท้อง" "แล้วไง เธอแน่ใจเหรอว่าลูกฉัน" เป็นคำพูดที่สร้างความเจ็บปวดให้หล่อนไม่น้อย หล่อนจึงหอบความเจ็บช้ำกลับเมืองไทย พร้อมสายเลือดมาเฟียที่หล่อนสัญญากับตัวเองว่า จะดูแลเขาให้ดียิ่งกว่าชีวิตตัวเอง

ยอดวิวรวม

150,464

ยอดวิวเดือนนี้

119

ยอดวิวรวม


150.46K

ความคิดเห็น


201

คนติดตาม


2.38K
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.พ. 61 / 22:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
โซ่รักใยพิศวาส
อัญญาณี
www.mebmarket.com
“ฉันท้อง” เพชรหอมกลั้นใจบอกชายตรงหน้า ชายหนุ่มที่หล่อนรักสุดหัวใจ ยอมมอบกายมอบใจให้ทั้งที่ยังไม่แต่งงาน คนได้ยินเลิกคิ้วสูง สีหน้าแปลกใจเล็กน้อย ก่อนเหยียดยิ้ม “แน่ใจเหรอว่าเป็นลูกฉัน” ราซิเอลโล่ตวัดผ้าห่มออกจากตัว ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ก่อนจะคว้าชุดคลุมที่พาดอยู่ปลายเตียงมาสวมทับเรือนกายเปล่าเปลือย “ฉันจำได้ว่า ฉันป้องกันทุกครั้งไม่มีพลาดแน่นอน”เจ็บ! “ไม่ใช่ว่าฉันจะไม่คิดรับผิดชอบเธอนะ แต่ฉันมั่นใจว่า ฉันป้องกันตัวเองดีมาก ดูอย่างเมื่อคืนสิ ฉันเมาฉันยังใส่ถุงยางเลย ลูกในท้องเธอ ไม่ใช่ลูกฉัน...ฉันมั่นใจ” เพราะความมั่นใจของเขา ทำให้หล่อนแบกความเสียใจ ความทุกข์และลูกในท้องกลับเมืองไทย โดยที่ราซิเอลโล่ไม่รู้สักนิดว่า ความแน่นอนคือสิ่งไม่แน่นอน
สวัสดีค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องใหม่ของเกตุนะคะ ลงในรูปแบบ e-book ค่ะ และอาจทำเล่มตามยอดจองค่ะ อัพให้อ่านถึงบทที่ 7 นะคะ
เรื่องนี้ไม่ดราม่า ออกแนวน่ารัก หวานหน่อยๆ หื่นนิดๆ พระเอกออกแนวเจ้าเล่ห์ มึนและอึนค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ
    
คำโปรยปราย

     “ฉันท้อง” เพชรหอมกลั้นใจบอกชายตรงหน้า ชายหนุ่มที่หล่อนรักสุดหัวใจ ยอมมอบกายมอบใจให้ทั้งที่ยังไม่แต่งงาน คนได้ยินเลิกคิ้วสูง สีหน้าแปลกใจเล็กน้อย ก่อนเหยียดยิ้ม

        “แน่ใจเหรอว่าเป็นลูกฉัน” ราซิเอลโล่ตวัดผ้าห่มออกจากตัว ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง ก่อนจะคว้าชุดคลุมที่พาดอยู่ปลายเตียงมาสวมทับเรือนกายเปล่าเปลือย “ฉันจำได้ว่า ฉันป้องกันทุกครั้งไม่มีพลาดแน่นอน”

เจ็บ!

เป็นความรู้สึกแรกชองเพชรหอมหลังจากได้ยินประโยคอันแสนเจ็บปวด ตามมาด้วยความเสียใจ เสียความรู้ และอีกหลากหลายอารมณ์ที่ประดังเข้ามา หล่อนไม่เคยคิดว่า จะได้ยินคำพูดไร้ความรับผิดชอบ และไม่คิดว่า จะได้ยินประโยคนี้จากผู้ชายที่ตนรัก ไม่เพียงแค่เขาไม่รับผิดชอบ วาจาของเขาหมายถึง หล่อนเป็นผู้หญิงร่าน คบหาผู้ชายหลายคน ทั้งที่ในความเป็นจริง เพชรหอมมีราซิเอลโล่คนเดียว 


แนะนำตัวละคร


ราซิเอลโล่ เดอมาชี (เอลโล่)

มาเฟียหนุ่มจอมเจ้าชู้ มีผู้หญิงในสต็อกนับไม่ถ้วน 

เขาไม่คิดลงเอยกับหญิงคนใด แม้แต่เพชรหอม สาวฝึกงานนิสัยดีที่เขายอมรับว่า หล่อนไม่เหมือนสตรีที่ผ่านเข้ามาในชีวิตตน เขาจึงเก็บหล่อนไว้บนเตียงนานกว่าสตรีคนอื่น ทว่าราซิเอลโล่จำเป็นต้องตัดหล่อนออกไปจากชีวิตด้วยคำพูดเดียว

"ฉันท้อง" เพชรหอม (เพ้นท์)

นักเรียนทุนที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปศึกษาเล่าเรียนในต่างแดน หล่อนหวังว่าการศึกษาที่ดีจะทำให้ชีวิตดีขึ้น ซึ่งก็น่าใช่หากหล่อนไม่เจอกับราซิเอลโล่ เดอมาชี ชายหนุ่มที่ทำให้ชะตาชีวิตของหล่อนเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ยศนัย (น้องฮาร์ท)

โซ่ทองคล้องใจระหว่างราซิเอลโล่กับเพชรหอม เด็กน้อยที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคนเป็นพ่อและแม่หวนกลับมาเป็นดังเดิมอีกครั้งเหนือเมฆ (เหนือ)

ชายหนุ่มเจ้าของไร่เมฆา 

นิสัยของเขาไม่กลัวใคร รักจริงหวังแต่ง 

และไม่คิดว่า ตนเองจะหลงรักหญิงสาวที่ตนช่วยเหลือจากการโดนข่มขืนตั้งแต่แรกเห็น

คอยช่วยเหลือหล่อนให้หลุดพ้นจากอดีตคนรักที่คุกคามไม่เลิก 

และสานต่อความสัมพันธ์ให้ยกระดับมาเป็นคนรัก ช้องนาง (กุ้ง)

สาวนิสัยดีผู้ถูกคนรักล่อลวงไปให้เจ้าหนี้ ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีที่เหนือเมฆเข้ามาช่วยเหลือได้ทัน

จากหัวใจบอบช้ำ กำลังถูกความดีและความเอาใจใส่ของเขาชะล้างจนเกิดเป็นความรักครั้งใหม่ 


ฝากติดตามด้วยนะคะ เรื่องนี้มีความหวานค่ะ ไม่โหดร้ายทารุณ แต่พบกับเรื่องโหดๆ เถื่อนๆ ได้ใน
ทะเลเถื่อน


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

201 ความคิดเห็น