รักร้อนเพลิงพยาบาท (ภาคจบของซีรีย์ รักร้อน)

เธอทำเขาเสียหน้า ส่วนเขาก็จะทำให้เธอเสียตัวให้กับผู้ชายที่บอกว่าเกลียดนักเกลียดหนา ผลสรุปที่ออกมาคือ ความพยายาทสุดแรงกล้าของผู้หญิงที่ชื่อ เกวลิน

ยอดวิวรวม

12,140

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


12,140

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


202
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 22 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ค. 61 / 23:04 น.
นิยาย ѡ͹ԧҺҷ (Ҥͧ ѡ͹)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้เป็นภาคจบของซีรี่ย์รักร้อนค่ะ

รักร้อนเพลิงริษยา

รักร้อนเพลิงปรารถนา

รักร้อนเพลิงเสน่หา

รักร้อนเพลิงพิศวาส

และ รักร้อนเพลิงพยาบาท


ความพยาบาทของเธอ ทำให้ทุกคนต่างสะพรึงกลัว

ยกเว้นเขา...รัฐรวินทร์ 

ที่จะใช้ความรักทั้งหมดสลายความพยาบาทในใจเกวลิน 


เขาคือทายาทตระกูลอัครธนากุล ตระกูลมหาเศรษฐีของเมืองไทย

เธอคือหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาที่ไร้พิษสง แต่ก็ไม่ใช่ว่า เป็นลูกไก่ในกำมือ

 

“เพี้ยะ!” ฝ่ามือเล็กฝาดลงไปบนแก้มรัฐรวินทร์เต็มแรง จนเกิดรอยฝ่ามือบนผิวแก้มเขา

“เธอกล้าตบหน้าฉันเหรอ” เขาถามเสียงเข้ม แววตาลุกโชนด้วยความโกรธ

“ก็ใช่น่ะสิ ก็คุณอยากปากหมาทำไม แค่นี้มันยังน้อยไปด้วยซ้ำ” เกวลินตอบด้วยทีท่าไม่เกรงกลัว ทว่าความเป็นจริงนั้นไม่ใช่ ในใจเต้นรัวจากความกลัวชายตรงหน้าที่อาจบีบคอเธอตายได้

“สองครั้งแล้วนะ สองครั้งแล้วที่เธอตบหน้าฉัน เธอจำไม่ได้หรือว่า เธอตบหน้าฉันครั้งแรก เธอต้องเจอกับอะไรบ้าง เธอคงอยากจะกระอักเป็นครั้งที่สองใช่ไหม” เขาถามเสียงเหี้ยม แววตาไร้ซึ่งความปราณี

“แค่นี้ฉันก็กระอักเลือดมากพอแล้ว จะโดนอีกสักหน่อยคงไม่เป็นไร อีกอย่างคนอย่างคุณ มันก็หน้าตัวเมียอยู่แล้ว รังแกคนไม่มีทางสู้ เอาสิ เอาเลย ตบฉันเลย แตะฉันก็ได้ หรือว่าจะถีบฉัน ฉันก็ยินดี ฉันจะไม่ร้องขอชีวิตจากคุณ แต่ฉันจะจำทุกอย่างที่คุณทำกับฉัน แล้ววันหนึ่งฉันจะเอาคืนคุณอย่างสาสม”

ตาต่อตา ฟันต่อฟัน เกวลินพูดโดยปราศจากความเกรงกลังรัฐรวินทร์ ชายหนุ่มที่กุมชีวิตตนกับครอบครัวไว้ในอุ้งมือ อุ้งมือของคนที่ไม่เคยให้คำว่า เมตตาปราณีกับตน


 

 รัฐรวินทร์ (วิน)

ชายหนุ่มเอาแต่ใจ เสียเงินไม่ว่าแต่อย่าเสียหน้าเป็นพอ

แต่เมื่อเขาถูกหญิงสาวพนักงานในร้านอาหารตบหน้าท่ามกลางสายตาใครหลายคนในร้าน เทพบุตรจึงกลายเป็นซาตานร้าย ตามล่ามือเรียวนุ่มที่ประทับฝ่ามือและความแค้นไว้บนแก้มของตน ด้วยสารพัดวิธีที่จะทำให้เธอ ย้ายร่างมาอยู่บนเตียงของเขา และเปลี่ยนสถานะเป็นนางบำเรอ
 เกวลิน (หลิน)

หญิงสาวชาวบ้านธรรมดา ไม่มีพิษสง มีแต่ความดี ความกตัญญูรู้คุณ เหตุการณ์ที่ไม่ได้ตั้งใจในวันนั้น ส่งผลให้เธอได้รับความเจ็บปวดจากรัฐรวินทร์ เป็นความเจ็บปวดที่ไม่อาจชะล้างในจิตใจได้ และในวันหนึ่ง วันที่เธอต้องสูญเสียลูกในท้องไป ความพยาบาทห่าใหญ่พุ่งใส่ใจเธอ เธอสาบานกับตัวเองว่า จะต้องทำให้รัฐรวินทร์ พบกับความย่อยยับให้จงได้ 


 

รัฐรวิศ (วิศ)

           นิสัยเจ้าชู้ เอาแต่ใจระดับดับเบิ้ล แล้วเขาก็เป็นชนวนของความพยาบาท ทว่ากลับไม่รู้สำนึกเพราะคิดว่าตนไม่ผิด เขาไม่เคยรักใครจริง และไม่คิดจะรัก คิดเสมอว่า ผู้หญิงก็เหมือนดอกไม้ อยากเด็กมาดมเมื่อไหร่ก็ได้ หมดกลิ่นหอมก็โยนทิ้ง เช่นเดียวกันดอกไม้ที่ชื่อ กรรณิการ์ ดอกไม้ที่เขาทุ่มเงินซื้อ หลอกล่อจนได้ครอบครองเธอ แต่ความรู้สึกเขากลับไม่เหมือนเดิม ประตูหัวใจเปิดรับกรรณิการ์ไม่รู้ตัว แต่เรื่องไม่ง่ายเพราะเธอมีชายอื่นครอบครองหัวใจ ศุภวรรณ (หวาน)

น้องสาวของเกวลิน เธอใช้ความสวยหารำไพ่พิเศษ เป็นอาชีพที่ทางบ้านต่างไม่รู้ว่าเธอเป็น รายได้จากการขายเนื้อหนังมังสาหมดไปกับการเที่ยว ซื้อของราคาแพง และปรนเปรอให้แฟนหนุ่มนามว่า รณชัย เธอคือหญิงร้ายในคราบนางงาม ภายนอกดูดี แต่ภายในเธอคือนางมารร้ายดีๆ นี่เอง เธอยอมขายเพื่อน ขายศักดิ์ศรีแลกเงินกรรณิการ์ (โรส)

หญิงสาวสู้ชีวิต เพื่อนสนิทของศุภวรรณที่คอยห้ามปราม ตักเตือนเรื่องที่เพื่อนทำอยู่ ไม่เคยคิดรังเกียจอาชีพเสริมของเพื่อนเพราะคิดว่า ชีวิตใครชีวิตมัน แต่ก็ไม่เคยคิดว่า เงิน ซื้อได้แม้แต่คำว่าเพื่อน เธอต้องเจ็บช้ำกับคำๆ นี้ ทนทุกข์ทรมานกับการถูกเหยียบย่ำศักดิ์ศรีด้วยปลายเท้าของผู้ชายที่ชื่อ รัฐรวิศนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 Sutinee301 (จากตอนที่ 19)
  18 พ.ค. 61 / 23:52 น.
  สู้ๆนะค่ะรออ่านอ่านอยู่นั
  #4
  0
 2. #3 Sutinee301 (จากตอนที่ 18)
  24 เม.ย. 61 / 23:22 น.
  มาอัพต่อนะค่ะตืดตามอยู่คร้าา
  #3
  0
 3. #2 Pinkrabbit15 (จากตอนที่ 12)
  28 ก.ย. 60 / 05:58 น.
  วางแผรได้แนบเนียนมาก 
  #2
  0
 4. #1 Junior-zaaa (จากตอนที่ 12)
  27 ก.ย. 60 / 17:06 น.
  จะอาฆาตอะไรขนาดนั้น555
  #1
  0