มารยาใจ-อัญญาณี

เขาสูญเสียความมั่นใจและแสนอับอายการถูกผู้หญิงที่ปฏิเสธชนิดที่เห็นเห็บดีกว่าเขา ดราโก กราซซินี่ จึงวาดแผนการพิชิตใจสาวคนนี้ โดยไม่รู้ว่าตัวเองตกเผชิญกับศึกรักที่ไม่มีชนะและศึกภายในที่ยากต่อกร

ยอดวิวรวม

2,539

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2,539

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


14
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.พ. 60 / 07:19 น.
นิยาย -ѭҳ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ารยาใจ

By อัญญาณี              

          ผู้ชายอย่างเขาดราโก กราซซินี่ เจ้าของสายการบินกราซซินี่ แอร์ไลน์ พ่วงด้วยตำแหน่งนายแบบแห่งปี ความหล่อและความรวยของเขามากล้น มากเสียจนไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธและไม่อยากเข้าใกล้ มีแต่อยากทอดสะพานให้เขามากกว่า

          

          แต่แล้วความมั่นใจข้อนี้ต้องสั่นคลอน เมื่อมุกพิมาย หลานเจ้าของห้องเสื้อที่เขาเป็นนายแบบให้ กลับเกลียดเขาเข้าไส้ เกลียดอย่างหาเหตุผลไม่ได้ ไม่อยากจะเฉียดกายเข้าใกล้เขาด้วยซ้ำไป แม้แต่หน้ายังไม่อยากมอง ดราโกเสียความมั่นใจไปชั่วขณะหนึ่ง ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นความอยากเอาชนะ เขาจะสอนให้มุกพิมายรู้ว่า คนอย่างเขาฆ่าได้ หยามไม่ได้

         

          “ผู้ชายอย่างดราโก แม้แต่ขาอ่อนฉันก็อย่าหวังจะได้เห็น

          

          ดราโกทวนประโยคนี้ซ้ำๆ หลายสิบรอบ มันฝังลึกในจิตใจของเขา สลัดเท่าไหร่ก็ไม่หลุด ผู้หญิงมีแต่วิ่งเข้าใส่ ไม่มีคนไหนแสดงออกถึงความรังเกียจเท่ามุกพิมายมาก่อน งานนี้ดราโกไม่ปล่อยให้มุกพิมายเกลียดตนได้นานแน่ เขาจะเปลี่ยนความเกลียดเป็นความรักสุดใจ!!!! 


=ตัวละครหลัก=


ดราโก กราซซินี่

                         เขาคือหนุ่มเจ้าสำราญ เอาแต่ใจตัวเอง หล่อ รวยสมบูรณ์แบบ ผู้มีรูปลักษณ์บาดใจสาวๆ ที่พากันลุ่มหลงกันทั่วบ้านทั่วเมือง ความที่มีแต่สาวชื่นชอบ ทำให้เขาคิดว่า ในโลกนี้คงไม่มีสาวคนไหนปฏิเสธหรือเกลียดชังเขา แต่แล้วความมั่นใจของดราโกก็เปลี่ยนไป เมื่อพบเจอกับมุกพิมาย หญิงสาวคนแรกที่แสดงออกว่ารังเกียจเขาอย่างไม่มีเหตุผล มีหรือที่คนอย่างดราโกจะยอมให้เธอเกลียดเขายาวนาน ความอยากเอาชนะทำให้เขาคิดจะเปลี่ยนความคิดเธอ จากเกลียดเป็นรักสุดหัวใจมุกพิมาย

                    เมื่อเพื่อนรักถูกชายมากรักและไร้ความรับผิดชอบทอดทิ้ง มุกพิมายจำฝังใจกับผู้ชายที่ชื่อ ดราโก กราซซินี่ เธอเกลียดเขาเข้ากระดูกดำ เกลียดแม้แต่จะเอ่ยชื่อให้เสนียดปาก แต่แล้วพรหมลิขิตทำให้เธอมาร่วมงานกับเขา ไม่พอยังขีดเส้นเดินให้เธอต้องอยู่ใกล้ชิดเขา ครั้นจะไม่ทำก็ไม่ได้ เพราะเงื่อนไขบางอย่างบังคับให้เธอต้องทำ และเมื่อได้ใกล้เขามากขึ้น ความเกลียดชังที่ตั้งกำแพงไว้สูง ค่อยๆ ทลายลงทีละนิดไม่รู้ตัว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 somluck (จากตอนที่ 5)
  23 ก.พ. 60 / 10:59 น.
  กำลังสนุกเลยค่ะ รอตอนต่อไปนะคะไรท์
  #2
  0
 2. #1 somluck (จากตอนที่ 4)
  23 ก.พ. 60 / 10:49 น.
  ดราโกเอาคืนอย่างเจ็บแสบจริงๆ เลย อย่าให้ถึงคราวมุกบ้างนะ จะรอดู
  #1
  0