[ปิดเรื่องถาวร(?)] ------------------------------------------------------------------------------------------------------- Spider's babysitter [online] สาวน้อยนักเพาะเลี้ยงแมงมุม - นิยาย [ปิดเรื่องถาวร(?)] ------------------------------------------------------------------------------------------------------- Spider's babysitter [online] สาวน้อยนักเพาะเลี้ยงแมงมุม : Dek-D.com - Writer
×

[ปิดเรื่องถาวร(?)] ------------------------------------------------------------------------------------------------------- Spider's babysitter [online] สาวน้อยนักเพาะเลี้ยงแมงมุม

เธอเฝ้าทุ่มเทเวลาออนไลน์นานนับปีให้กับการฟูมฟักและเพาะเลี้ยงราชินีแห่งความตายที่งดงามที่สุด "ดิเกรททันทูร่า" นักเพาะเลี้ยงแมงมุมสาว ฝูงผีเสื้อ และป่าแห่งความตาย บอกลาเวทมนตร์และอาวุธสุดอลังไปได้เลย

ยอดวิวรวม

731

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


731

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


38
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ย. 60 / 21:42 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แต่งสมัยเด็กน้อยต่อต้านสังคมค่ะ....จำได้ว่าเพราะคอมฯ สิ้นชีพแล้วทำให้ข้อมูลเกมและตัวละครในเรื่องหายหมดเลย ทำให้เราไปต่อไปถูกมาก จำชื่อแมพไม่ได้ สกิลตัวละคร ชื่อตัวละคร พล็อต และจำนวนตอนอีกหลายตอนที่เขียนเสร็จแล้ว เขียนใหม่แล้วมันไม่ใช่ ไปไม่ถูก... บลาๆๆๆ เยอะมากๆ และการบิ้วต์อารมณ์ด้วย เลยหักดิบเลิกเข้าเด็กดีไปเลย....มาวันนี้....อื่้ม..... กลับมาอีกรอบก็เริ่มแก่แล้วนะ..แค่ก! แต่จนถึงวันนี้ก็ยังสารภาพว่าเขียนเรื่องนี้ต่อไม่ได้ เพราะเรื่องนี้พล็อตอลัง ไม่ได้แบบแฟนตาซีอะไรนะคะ แต่โลกในเกมคือข้อมูลแน่นมากๆ พูดเลยว่าเพื่อเขียนเรื่องนี้ ใช้เวลาเขียนเซ็ตติ้งเกมอยู่นานมาก...พอมันหายเลยท้อมาก และทำให้เขียนต่อไม่ออกเลย ใครอ่านจะเห็นว่าเรื่องนี้เบลมีจุดของจิตใจที่บ้าคลั่งเรื่องแมงมุม เกิดอะไรขึ้น? แนวทางสกิล เควสในเกมที่ละเอียดยิบ โลกความจริงที่เราเขียนเทคโนโลยีไว้หลายอย่าง ทุกวันนี้ยังจำแต่ละนิดละนหน่อยได้เลืองลาง แต่ยิ่งทำให้รู้สึกแย่เพราะเขียนไม่ได้ ไม่ดีมากๆ เลย.... ทั้งๆ ที่ชอบเรื่องนี้มากแท้ๆ ดังนั้นมาแจ้งข่าวตรงนี้สักหน่อย ไหนๆ ก็เข้าเด็กดี ว่ายังเปิดไว้แบบนี้ แต่ไม่เขียนต่อแล้วนะค่ะ..........
21/09/2560 ค่ะ

เราจะหันไปปั่นฟิคแทนแล้ว....
ติด QZGS ค่ะ พี่เยี่ย จริงๆ อ่านตั้งแต่สมัยก่อนจะมีแปลจาก eng ลงในเด็กดีเมื่อนานมาแล้ว อ่านมานานมากแล้ว แต่เพิ่งมาอ่านไทยจริงจังก็ปีนี้เอง แค่กกก ดีเลย์มาก ฮา อนิเมะยังดูไม่จบเลย อืมมมมมม ม ม มม ม.... แต่ไปดำน้ำแถวน่านน้ำจีนมาแล้ว ถ้าไม่นับว่าอ่านข้ามเยอะมาก ก็สปอลย์ตัวเองไปจนจบเรียบร้อย ฮา << เป็นคนไม่กลัวการสปอลย์ไง และไปตามอ่านท็อปกลอรี่มาแล้ว แต่ยังไม่จบอ่ะ.... หันมาปั่นฟิคแทน แค่กๆๆๆๆๆๆๆ


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Updates ep0: เสียงแมงมุมในปราสาท 100เปอร์เซ็นต์
              ep1: สาวน้อยเบลกับแมงมุมอสูร  100เปอร์เซ็นต์
เปิดเรื่อง 11/04/2558 ด้วยหน้ากระดาษว่างโล่งและปลายปากกาอันดำมืด
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สาวน้อยนักเพาะเลี้ยงแมงมุมยังคงรื่นเริงและสุขสันต์กับการเสาะหาและค้นคว้าวิจัยราชินีแมงมุมผู้งดงามและใกล้เคียงกับมัจจุราชในความมืดมิดอย่างเช่นทุกที

ใกล้เข้ามาแล้ว ใกล้เข้ามาแล้ว...”

ราชินีน้อยของข้า ราชินีที่น่ารัก เจ้าแมงมุมน้อยแห่งความตาย

“จงลืมตาตื่นขึ้นจากการหลับใหล แลหลั่งโลหิตฉีกทึ้งแล้วลิ้มรสอันโอชะเบิกบานของเหล่าเหยื่อที่น่าสงสารนั้นเถิด

ใกล้เข้ามาแล้ว ใกล้เข้ามาแล้ว...”

ราชินีน้อยของข้า ราชินีที่น่ารัก เจ้าแมงมุมน้อยแห่งความตาย

“ข้าจักบันดาลงานเลี้ยงวันเกิดเจ้าให้ยิ่งใหญ่และเจิดจรัสไปด้วยสีแดงนั้นเอง”

...แว่วเสียงกระซิบเพรียกหายังคงดังซ้ำๆ ราวกับบทเพลงแห่งความตาย

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ 
 

เดทไกเอีย เกมออนไลน์สไตล์ฮาร์ดคอร์เล่นยากสุดท้าทายเกมส์หนึ่งแห่งยุค ด้วยระบบเลเวลคร่าวๆ ที่คำนวนจากการหารค่าสถานะรวมหกสถานะ ตัดสินความแข็งแกร่งกันด้วยฝีมือและลูกเล่นเฉพาะตัว ทักษะเติบโตที่กำหนดความเป็นไปของตัวละคร และยศติดดาวทั้งสิบสองรางวัลแห่งเกียรติยศ

...มาสิ มาร่วมท้าตำนานไปกับเรา...

...สรรค์สร้างทักษะอันเป็นตัวคุณ ร่วมปั้นตัวละครไปกับเรา...

...และสร้างอาชีพหนึ่งเดียวให้สะท้านไปทั่วทั้งภพ!!....

"สาวน้อยที่รัก สาวน้อยที่รัก เราจะตัดแต่งเธอให้งดงามยิ่งกว่าผู้ใดเอง"
                                                          
เบลิน่า นักเพาะเลี้ยงแมงมุม
                                                                                        .....

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น