[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 7 : THE FOX : SIX

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,980
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 189 ครั้ง
  5 ก.ค. 58

 

The  fox

Six

   
        ฮัดชิ้วววว!!

ข...ขอโทษ การจามของแบคฮยอนทำให้จิ้งจอกหนุ่มถึงกับข่มอารมณ์ข้างในไว้ไม่ให้ระเบิดออกมา  เขาพลาดจากการชิมสัมผัสนุ่มจากริมฝีปากหวานแถมยังได้น้ำลายมาเต็มๆ หน้า แน่นอนว่าถ้ามีโอกาสครั้งหน้าเขาจะไม่พลาดเป็นครั้งที่สามแน่ๆ ถ้าจงอินรู้เข้าละก็มีหวังคงโดนล้อไปอีกหลายชั่วอายุแค่จะจูบกับมนุษย์ธรรมดายังพลาดถึงสองครั้งสองครา

แบคฮยอนได้แต่ยืนก้มหน้าแดงที่เกือบจะเผลอตัวเผลอใจไปกับบุคคลตรงหน้า  ชานยอลไม่ได้พูดอะไรเขาแค่หันหน้าออกไปอีกทางดูเหมือนจะโกรธแต่ก็ไม่โกรธ  แบคฮยอนก็ไม่กล้าพูดอะไรมากเพราะเหตุการณ์เมื่อสักครู่จะบอกว่าโล่งใจก็พูดได้ไม่เต็มปาก  สักพักคนตัวเล็กก็เห็นว่าร่างสูงล้วงของบางอย่างเหมือนโทรศัพท์มือถือออกมาจากกางเกงพละ

จงอินนายมาช่วยฉันหน่อยที่ห้องเก็บของหลังโรงเรียน  ฉันโดนขังอยู่ที่นี้

เป็นเสียงของชานยอลที่เอ่ยขึ้นมาจากการคุยโทรศัพท์เมื่อสักครู่ เขาโทรหาจงอินเพื่อให้มาเปิดประตูให้หลังจากหมดอารมณ์อย่างแรงแต่ลำพังจะให้ใช้พลังออกไปจากที่นี้ก็กลัวแบคฮยอนจะเป็นลมซะก่อนถ้ารู้ว่าเขาไม่ใช่มนุษย์  แบคฮยอนได้แต่ยืนแปลกใจ  ตลอดเวลาที่อยู่ในห้องนี้ชานยอลพกโทรศัพท์ไว้ตลอดแล้วทำไมไม่เอาออกมาโทรหาคนอื่นให้ช่วยตั้งแต่แรก  ร่างสูงเลือกที่จะใช้เครื่องมือสื่อสารของมนุษย์เพื่อไม่อยากให้แบคฮยอนสงสัยว่าอยู่ดีๆ จงอินรู้ได้ยังไงว่าเขาอยู่ที่นี้ถ้าเขาเลือกใช้กระแสจิตส่งไปบอกจงอิน

ชานยอลนายมีโทรศัพท์

ใช่..ทำไม?

แล้วทำไมนายไม่เอาออกมาโทรหาให้คนอื่นช่วยตั้งแต่แรกหละ?

“.........” ชานยอลไม่ได้ตอบอะไรออกมา  จากที่แบคฮยอนรู้สึกผิดเมื่อกี้ที่ดันไปจามใส่หน้าของอีกคนก็กลายเป็นหงุดหงิดขึ้นมาแทน  แสดงว่าชานยอลตั้งใจที่จะลวนลามเขาตั้งแต่แรก

นายมันเจ้าเล่ห์ที่สุดเลย

อะไร...นายไม่ได้ถาม  ฉันก็ไม่ได้บอก...มันก็แค่นั้นเอง

แบคฮยอนได้แต่ยืนกัดปากน้อยๆ  อย่างไม่พอใจที่โดนชานยอลแกล้งซ้ำแล้วซ้ำเล่า

นี่..ที่โกรธเนี่ย..โกรธเพราะฉันไม่ยอมโทรให้คนอื่นมาช่วยหรือโกรธที่ฉันเรียกให้คนอื่นมาช่วยกันแน่...อยากอยู่กับฉันสองต่อสองเหรอไง?

คนบ้า...นายมันเจ้าเล่ห์

ฮะๆ..หรือเราจะมาต่อจากเมื่อกี้ดีนะ...ว่าไหมแบคฮยอน?” 

อย่านะ!!...

ครืดดดดดดดด

เสียงเปิดประตูจากบุคคลที่สามดังขึ้นก็ไม่ใช่ใครสหายคนสนิทของชานยอลนั้นเอง  จงอินที่แค่ใช้นิ้วดีดแค่ทีเดียวกุญแจที่ล็อคอยู่ก็หลุดออกอย่างง่ายดาย

มาแล้ววน..นาย..น้อ..

จงอินต้องหุบปากลงทันทีเมื่อนายน้อยของเขากำลังเอาสองมือกักมนุษย์น่ารักคนนั้นไว้ในอ้อมแขนของตัวเองแล้วตวัดหันมามองเขาอย่างไม่สบอารมณ์  จงอินคิดว่าเขาคงจะต้องโดนสั่งลงโทษให้เข้าไปในป่าโหยหวนสักวันหนึ่งแน่ๆ  เขาว่าแล้วทำไมนายน้อยของเขาเลือกใช้เครื่องเหลี่ยมๆ ของมนุษย์โทรมาแล้วบอกว่าตัวเองโดนขัง  อย่างนายน้อยเนี่ยะนะโดนขังที่แท้ก็อยู่กับคนงามนี่เอง

เอ่อ..พอดี..ไม่รู้ว่ากำลังคุยกันอยู่แหะๆ”  จงอินได้แต่ยิ้มแหยๆ ให้ผู้เป็นนายถ้าเขามาช้ากว่านี้อาจไม่ใช่แค่คุยกันก็ได้

แบคฮยอนถึงกับหน้าขึ้นสีที่มีคนมาเห็นเขากับชานยอลอยู่ในสภาพแบบนี้  แบคฮยอนผลักชานยอลออกจากตัวก่อนที่จะกล่าวขอบคุณจงอินแล้วรีบวิ่งออกไปจากห้องเก็บของอย่างรวดเร็ว

หวังว่าข้าคงไม่ได้มาขัดจังหวัดของนายน้อยใช่หรือไม่?”  จงอินกำลังคิดในใจว่านายน้อยของเขาคงจะไม่โกรธเอานะ

ขัดอย่างมากเลยแหละจงอิน”

 

แบคฮยอนที่วิ่งออกมาจากสถานการณ์ที่หวาบหวิวเมื่อสักครู่  ก็พาตัวเองวิ่งมาแอบตรงหลังมุมตึกยืนหอบหายใจเข้าปอดอย่างถี่รัว  ถ้าเพื่อนของชานยอลไม่เปิดประตูเข้ามาซะก่อนก็ไม่รู้ว่าป่านนี้ตัวเองจะเป็นยังไง  ปฏิเสธไม่ได้ว่าเวลาที่แบคฮยอนได้อยู่ใกล้ชานยอลหัวใจอดที่จะพาลเต้นแรงไม่ได้  ยิ่งชานยอลมาประชิดถึงเนื้อถึงตัวเขา  อยู่ดีๆ ร่างกายก็เหมือนไม่มีแรงขึ้นมาเหมือนกับโดนสูบพลังออกจากตัว  ยอมปล่อยให้อีกคนทำตามใจตัวเองกับร่างกายของเขา

 

จะรอดไหมเนี่ยะ  แบคฮยอน

 

หลังจากผ่านไปหลายวันแบคฮยอนก็พยายามหลบหน้าชานยอลมาตลอด  พอร่างสูงทำท่าจะเดินมาหาแบคฮยอนก็วิ่งออกไปอีกทาง  ตอนกินข้าวชานยอลทำท่าจะเข้ามานั่งด้วยเขาก็รีบกินเอาๆ  แล้วรีบลุกออกไปทันที  หรือแม้แต่ตอนเรียนชานยอลทำท่าจะมานั่งลงข้างๆ แบคฮยอนก็แกล้งหลับแถมยังมีมินจีมาคอยกันท่าไม่ให้อีกคนคอยเข้าใกล้เขาอีก  ทำให้ช่วงเวลาหลายวันที่ผ่านมาแบคฮยอนและชานยอลแทบจะไม่ได้คุยกันเลย

 

อ่า..หน้านี้จะเป็นเรื่องตำนานความเชื่อต่างๆ ที่เล่าขานกันมา มันก็จะมีหลายตำนานนะยกตัวอย่างเช่น เอ่อตำนานของ คีวบิโนะโยโกะแปลง่ายๆ เป็นภาษาบ้านเราก็ตำนานปีศาจสุนัขจิ้งจอก

แบคฮยอนที่กำลังนั่งฟังอาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์คาบนี้ก็แทบจะเอาหัวฟุบลงไปที่โต๊ะเรียน  เพราะเมื่อคืนเขาทำงานที่ผับเลิกดึกแล้วยังต้องตื่นมาเรียนวิชาที่แสนจะน่าเบื่อ  ดวงตารีที่จะปิดอยู่หล่อมล่อก็ต้องเบิกตากว้าง  เมื่ออาจารย์มาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าทำเอาแบคฮยอนถึงกลับกลืนน้ำลายลงคอ

คุณแบคฮยอน..คุณเข้าใจตำนานนี้แล้วใช่ไหมคุณถึงกล้าหลับ..งั้นอาจารย์ขอสั่งให้คุณทำรายงานเกี่ยวตำนานนี้อย่างละเอียดรวมถึงเพื่อนๆ ในห้องของคุณด้วยและส่งให้ผมภายในอาทิตย์นี้” 

แค่อาจารย์พูดจบเสียงโห่ร้องก็ดังขึ้นทำคนในห้องต่างมองมาทางแบคฮยอนเป็นสายตาเดียว  แน่นอนเพื่อนๆ ในห้องไม่พอใจอย่างแรงที่แบคฮยอนเป็นตัวต้นเหตุให้พวกเขาต้องมานั่งทำรายงานเพิ่มเข้าไปอีก  วิชาอื่นก็แทบไม่มีเวลาทำแล้วยังต้องมาเจอวิชานี้อีกแค่เพราะแบคฮยอนไม่ได้ตั้งใจฟังที่อาจารย์สอนเพียงคนเดียว

เสียงบ่นอิดออดของนักเรียนในห้องทำให้อาจารย์ต้องตัดปัญหาโดยการให้แบ่งกันจับคู่เพื่อช่วยกันทำและแบคฮยอนจะไม่ว่าอะไรเลยถ้าคนที่ทำคู่กับเขาไม่ใช่

ชานยอล

แบคฮยอนอยากจะร้องออกมาดังๆ เมื่อเขาดันจับคู่ได้กับคนที่เขาพยายามหลบหน้ามาตลอดหลายวันแล้วยังจะต้องทำรายงานด้วยกันอีก  แบคฮยอนอยากเอาหัวโขกกระดานดำจริงๆ

หึ..นี้ฉันคู่กับนายเหรอแบคฮยอน?”  เสียงทุ้มที่ไม่ได้ยินมาหลายวันเอ่ยขึ้น  ชานยอลเองก็ดีใจไม่น้อยที่อยู่ดีๆ ก็ต้องมาทำรายงานคู่กับแบคฮยอน คนตัวเล็กไม่รู้เหรอกว่าเขาต้องอดทนมากขนาดไหน  ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าแบคฮยอนพยายามหลบหน้าเขา  แต่แค่เขาไม่อยากจะทำอะไรที่มันรุนแรงหรือจะพยายามรวบรัดแบคฮยอนเหมือนเหยื่อคนอื่นๆ จิ้งจอกหนุ่มคิดว่าแบคฮยอนพิเศษมากกว่านั้น  เขาจึงปล่อยมันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีโอกาสและแน่นอนโอกาสของเขาก็มาถึงแล้ว

 

เอ่อ...” แบคฮยอนตอบคำถามแบบอ่ำๆ อึ้งๆ เขาก็ไม่รู้ว่าชานยอลจะรู้ไหมว่าก่อนหน้านี้เขาพยายามหลบหน้าเจ้าตัวอยู่แล้วต้องบังเอิญมาทำรายงานคู่กันอีกคงจะหนีไม่พ้นอยู่ดี

ทำไม..นายไม่อยากคู่กับฉันขนาดนั้นเลยเหรอ?”

เปล่านะ..ไม่ใช่แบบนั้น

เหรอ..ก็นายทำหน้าเหมือนจะร้องไห้

ไม่ใช่แบบนั้นซะหน่อย

แบคฮยอนตอบแบบไม่มองหน้าอีกคนแค่ได้ยินเสียงทุ้มก็พาลให้ใจเต้นแล้ว  แบคฮยอนคนนี้จะเป็นโรคหัวใจไหมเนี่ยะ

แล้วเรื่องของรายงานจะเอายังไง?

เอ่อ..คือ..เดี๋ยวฉันจะรีบหาข้อมูลนะ แต่ว่าที่หอพักของฉันมีแค่โน๊ตบุ๊คเก่าๆ ตัวหนึ่งและมันก็จะพังแล้ว” แบคฮยอนทำหน้าหง๋อยเมื่อพูดถึงโน๊ตบุ๊คของตัวเองที่จะพังแหล่ไม่พังแหล่

งั้นอาทิตย์นี้นายก็ไปทำบ้านฉัน

แบคฮยอนเบิกตากว้างหลังจากได้ยินประโยคที่ชานยอลพูดมาสักครู่  ต้องไปบ้านของชานยอลเนี่ยนะ  แค่อยู่โรงเรียนก็โดนนู้นโดนนี้แล้วถ้าไปบ้านไม่ตายหรอกหรือ

ไปทำไม?!!” แบคฮยอนถามออกมาด้วยสีหน้ากังวล

นายไม่มีคอมทำรายงานไม่ใช่เหรอ..แล้วนายจะทำยังไง..ที่บ้านฉันมี..เพราะฉะนั้นนายต้องไปทำที่บ้านฉัน...นายคงไม่ได้คิดจะให้ฉันทำคนเดียวหรอกนะ

แต่...” 

ไม่มีแต่..ถ้านายไม่ไป..ฉันจะเอาเรื่องนี้ไปบอกอาจารย์ว่านายไม่ช่วยฉันทำรายงาน..และอีกอย่างนายหลบหน้าฉันไม่ได้นานหรอก..แบคฮยอน  เสียงกระซิบที่ก้มลงข้างๆ หูทำเอาแบคฮยอนต้องหดคอหนี  ดูเหมือนไม่ว่าแบคฮยอนจะไปหรือไม่ไปก็อันตรายเท่ากันอยู่ดี  คนตัวเล็กอยากจะร้องไห้วันละหลายสิบรอบก็แค่กลัวกลัวว่าถ้าไปบ้านแล้วคนตรงหน้าจะไม่แค่ทำรายงานหนะสิ

หลังจากเลิกเรียนปุ๊ปวันนี้จึงรีบกลับหอของตัวเองทันทีเพื่อจะไปเอาโน๊ตบุ๊คของตัวเองไปซ่อมที่ร้านคอมใกล้หอพัก  ถ้ามันซ่อมได้ขึ้นมาจะได้ไม่ต้องไปบ้านชานยอลยอมควักค่าขนมล่วงหน้าเอามาใช้ก่อนก็ยอม

โห่...น้อง.. สภาพแบบนี้น้องยังให้พี่ซ่อมอีกเหรอ?

โห่..พี่ช่วยหน่อยนะ..เอาแค่ทำรายงานได้ก็พอ”  แบคฮยอนทำหน้าอ้อนวอนต่อเจ้าของร้านที่กำลังพลิกดูโน๊ตบุ๊คไปมาว่าจะซ่อมมันยังไงดี

น้องแต่จากที่พี่ดูแผงวงจรข้างในมันเจ๊งหมดแล้วนะ น้องเคยทำน้ำหกใส่ใช่ไหมละ

นะ..พี่ช่วยผมหน่อยเหอะ

ไอซ่อมมันก็ซ่อมได้..แต่ราคาซ่อมนี่น้องซื้อใหม่จะดีซะกว่า

 สุดท้ายแบคฮยอนก็ต้องเดินคอตกกลับหอพักเมื่อไม่มีปัญญาเอาค่าขนมทั้งเดือนของเขาไปจ่ายค่าซ่อมโน๊ตบุ๊ค  คืนนั้นแบคฮยอนนอนไม่หลับแทบทั้งคืนเพราะว่าเขามัวแต่คิดว่าจะหาทางปฏิเสธไม่ไปบ้านของชานยอลยังไงดี

 

 

 

แบคฮยอนลากตัวเองมาเรียนด้วยสภาพขอบตาบวมคล้ำเพราะนอนไม่หลับทั้งคืนชานยอลได้แต่เหล่มองแบคฮยอนทีเมื่อเห็นสภาพแล้วก็อดหัวเราะไม่ได้ 

อะฮึ่ม!!”  ชานยอลลุกเดินจากที่นั่งตัวเองมานั่งลงข้างๆ แบคฮยอนที่กำลังฟุบหลับบนโต๊ะ

นี่..หาข้อมูลไปถึงไหนแล้ว?  แบคฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองชานยอลเล็กน้อยก่อนจะทำหน้าวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัด

งั้นอย่าลืมนะ..อาทิตย์นี้เจอกันตอนสิบโมงเช้านะ...ฉันหาข้อมูลได้แล้วจะได้เริ่มทำกันจริงจังสักที

ฉันลืมบอกนายไปอะ...ว่าวันอาทิตย์นี้ฉันต้องทำงานอะ

งานนายทำตอนกลางคืนไม่ใช่เหรอ?

เอ่อ..คือ...”  แบคฮยอนที่โกหกชานยอลอย่างไม่แนบเนียนก็โดนชานยอลไล่ต้อนจนลืมไปว่าผับที่ตัวเองทำงานนั้นมันก็เปิดกลางคืนแล้วกลางวันจะไปไหนได้ละ

ห๊ะ...ว่าไง?

ก็ได้...เดี๋ยวฉันจะไป”  แบคฮยอนทำปากเบะน้อยๆ จนชานยอลมองว่ามันน่างับซะให้เข็ด

ว่าง่ายๆ แบบนี้สิดี” ชานยอลขยิบตาให้แบคฮยอนหนึ่งทีก่อนที่จะลุกขึ้นไปยังที่นั่งของตัวเอง แบคฮยอนถึงกับหน้าขึ้นสีมันทำท่าเจ้าเล่ห์ใส่แบบนี้คนอื่นเขินรู้ไหม

 

 

 

และแล้ววันที่แบคฮยอนไม่อยากให้มาถึงก็มาถึงจนได้  นาฬิกาที่ติดอยู่บนผนังบอกเวลาสิบโมงแล้วแต่แบคฮยอนก็ยังเอาตัวนอนมุดอยู่ใต้ผ้าห่ม  ไม่ใช่ว่าเขาลืมอะไรหรอกแต่เขาตั้งใจเลยละที่แกล้งทำเป็นลืมนัดและอีกอย่างเมื่อคืนก็เลิกดึกแบคฮยอนคิดว่าจะเอาข้ออ้างเนี่ยะแหละไม่ไปหาชานยอลที่บ้าน

 

ตื่นเถอะ...คนดีของข้า...

อื้อ......

ถ้าเจ้าไม่ตื่น...ข้าจะทำให้เจ้าตื่นแล้วนะ 

แบคฮยอนรู้สึกเหมือนใครมากระซิบทีข้างหูและยังเป็นภาษาพูดเหมือนคนโบราณแถมยังมาคลอเคลียแถวบริเวณซอกคอและยังรู้สึกถึงช่วงบริเวณหน้าท้องและเอวคอดที่เหมือนกำลังโดนมือหนาลูบไล้วนไปทั่วจนมันลามต่ำไปยัง..

ก๊อกๆๆ!!

เสียงเคาะประตูทำให้แบคฮยอนเบิกตากว้างและตื่นจากความฝันอีกแล้วที่แบคฮยอนฝันที่เสียงทุ้มปริศนาที่ช่างคุ้นแสนคุ้นและมันก็ยังหวาบหวิวจนขนแขนลุกซู่ 

ก๊อกๆ!!

แบคฮยอนพยายามเรียกสติตัวเองกลับมาก่อนที่จะลุกเดินไปเปิดประตูห้อง  ใครกันที่มาเคาะห้องแต่เช้าร้อยวันพันปีก็ไม่เคยมี

แอดดด.. 

แบคฮยอนเปิดประตูออกก็แทบตื่นจากอาการง่วงทันทีเมื่อคนที่เขาคิดไม่ถึงมายืนอยู่หน้าห้อง

ชานยอล

ไง...ที่รัก” ชานยอลยกมือโบกไปมาให้แบคฮยอนที่กำลังทำหน้าอึนว่าร่างสูงขึ้นมาถึงนี้ได้ไงแถมยังมายิ้มเจ้าเล่ห์ใส่อีก

แหม..หนูแบคฮยอนจ๊ะ...นัดกับพ่อหนุ่มคนนี้ไว้ว่าจะไปเดทกัน...แล้วทำไมยังไม่ไปอาบน้ำอีกละจ๊ะ...เนี่ยะถ้าป้าไม่เจอข้างล่างก่อนก็คงยืนรอเก้อสินะ

แบคฮยอนแทบอยากจะเอาหัวโขกประตูก็เขาอุตสาห์ปิดโทรศัพท์เพื่อไม่ให้ชานยอลโทรตามแล้ว  เพราะยังไงชานยอลแค่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนแต่ก็ไม่รู้ว่าเขาอยู่ห้องไหน  แต่คุณป้าข้างห้องผู้ใจดีก็ดันหวังดีพาชานยอลมาถึงห้องจนได้

อย่าโกรธนานเลยนะ..ที่รัก”  ชานยอลยักคิ้วให้แบคฮยอนอย่างผู้ชนะ

ม..ไม่” แบคฮยอนยืนงงเป็นไก่ตาแตกได้แต่อ้าปากพะงาบๆ ที่ชานยอลบอกกับป้าข้างห้องว่าจะไปเดทกันแล้วยังมาเรียกที่รงที่รักอีก

ใช่จ๊ะ..หนูแบคฮยอน...โกรธอะไรก็รีบๆหายเถอะนะ..งั้นป้าไปก่อนนะ..เที่ยวให้สนุกหละ” คุณป้าผู้แสนใจดีและหวังดีเดินเข้าห้องตัวเองไปอย่างอารมณ์ดี

หึ..คิดว่าจะใช่มุขนี้เหรอแบคฮยอน?..มันไม่ง่ายแบบนั้นหรอก

ใครบอก...ฉันแค่ตื่นสาย...ฉันจะไปอาบน้ำ

เร็วๆ นะที่รัก...อย่าตุกติกละ”  

 

ปังง!!!!  

แบคฮยอนปิดประตูใส่หน้าชานยอลอย่างแรงเพราะไม่ว่าจะทำอะไรชานยอลก็ชนะเข้าไปซะทุกอย่างสุดท้ายแล้วก็ต้องไปจนได้ซินะ

หลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมงแบคฮยอนก็อาบน้ำแต่งตัวเสร็จเมื่อเปิดประตูออกมาก็พบว่าชานยอลยืนรออยู่หน้าประตู

เสร็จแล้ว...ไปสิ” ชานยอลได้ยิ้มที่มุมปากก่อนที่ทั้งคู่จะเดินกันลงมาจากหอพักเพื่อขึ้นรถคันหรูของชายหนุ่ม เมื่อทั้งคู่ขับรถออกมาได้ไม่นานแบคฮยอนก็เอ่ยถามขึ้น 

อืม...ฉันไปที่บ้าน...พ่อแม่นายไม่ว่าอะไรใช่ไหม?

ไม่หรอก...ไมว่าจะว่าได้ยังไงละ ฉันอยู่คนเดียว 

แบคฮยอนหลอกถามชานยอลว่าพ่อแม่อีกฝ่ายจะว่าอะไรไหมถ้าเขาไปบ้าน  ถ้าชานยอลตอบแบบนี้แสดงว่าชานยอลไม่ได้อยู่คนเดียว  เขาจะได้สบายใจขึ้นมาหน่อยที่ไม่ได้อยู่กับอีกฝ่ายตามลำพัง 

แต่ความจริงแล้วใครจะรู้ที่ชานยอลตอบออกไปว่าพ่อแม่ของเขาไม่ว่าแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพ่อแม่ของเขาอยู่บ้านเสียเมื่อไหร่  ชานยอลอยากจะหัวเราะที่แบคฮยอนเอาแต่นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่สบายใจจากที่ตอนแรกทำหน้าง้ำงอไม่อยากไป  รับรองว่าวันนี้ทำได้ทำรายงานสนุกแน่แบคฮยอน


 

- Update -

#ficthefox

 

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 189 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4499 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 21:00
  โดนล่อลวงไปแล้วค่าาา
  #4499
  0
 2. #4473 TIKIT (@TIKIT) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 20:28
  อิพิชานมันร้ายยยย
  #4473
  0
 3. #4433 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:45
  น้องไม่ปลอดภัย !!! อิพี่อย่างเพิ่งรีบ รอน้องพร้อมก่อนนนน
  #4433
  0
 4. #4395 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 20:20
  หู้ยยย เจ้าเล่ห์
  #4395
  0
 5. #4364 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 18:28
  ชานโคตรเจ้าเล่ห์อ่ะ
  #4364
  0
 6. #4288 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 16:17
  โคตรเจ้าเล่ห์เลยอ่ะ แกล้งกันเข้าไป ชิชิ
  #4288
  0
 7. #4251 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 14:48
  เกลียดความดจ้าเล่ห์และความร้ายกาจของชานยอลจังเลยค่ะ เป็นหมาป่าจิ้งจอกที่เจ้าเล่ห์ที่สุดเลยอ่ะ 55555555 
  #4251
  0
 8. #4241 AonCBexol (@AonCBexol) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 15:42
  ร้ายกาจมากเลยนะคะคุณพี่
  #4241
  0
 9. #4157 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 08:55
  แผ่นสูงงงงงงงงง
  #4157
  0
 10. #4142 Clothia (@mint-unfear) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 18:12
  ชานยอลนี่ล่อลวงลูกแกะน้อยแบคฮยอนตลอดๆ 
  #4142
  0
 11. #4052 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 17:12
  ร้ายกาจจจจ 55555
  #4052
  0
 12. #4042 Aomh. (@nung-nu-aom) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 13:23
  เจ้าเล่ห์ว่ะชานยอล55555555555
  #4042
  0
 13. #4041 Aomh. (@nung-nu-aom) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2559 / 13:23
  เจ้าเล่ห์ว่ะชานยอล55555555555
  #4041
  0
 14. #3915 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2558 / 23:57
  ชอบคุณป้าข้างห้อง ><
  #3915
  0
 15. #3871 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 11:49
  แบคไม่รอดแน่ ชานยอลโคตรเจ้าเล่ห์อะ5555555555555
  #3871
  0
 16. #3811 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 20:06
  อีแบคค คราวนี้จะเสร็จมั๊ยยย
  #3811
  0
 17. #3765 Mint CN'm (@byunmint92) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 00:13
  อร้ากกกกกกกก>< น่ารักกุ้งกิ้งงงงง
  #3765
  0
 18. #3764 Mint CN'm (@byunmint92) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 23:56
  ชานยอล นายมันร้ายกาจจจจจจจ
  #3764
  0
 19. #3682 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 00:45
  ชานจะทำไรแบค อย่านะๆๆๆๆ
  #3682
  0
 20. #3349 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 22:22
  แกล้งแบคอยู่ได้!!-^-
  #3349
  0
 21. #3166 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:59
  เอาแล้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
  #3166
  0
 22. #2952 Blue.idol (@pnyd_earn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 19:48
  แม่จ๋าพี่หยอยมันร้าย!
  #2952
  0
 23. #2592 Cupid_Nutty (@cupid-nutty) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 10:02
  เอาแล้วๆๆ ได้ใจใหญ่แล้วๆๆ
  #2592
  0
 24. #2586 Pavarisa Monkeaw (@daisyfern) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 00:33
  วู้วววววว จิงจอกเจ้าเล่ห์ มันน่านัก น่าจับมาหอมแก้มให้ช้ำเลย คึคึคึคึ
  #2586
  0
 25. #2317 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 13:45
  เหยื่อติดแล้วละชานนน
  #2317
  0