[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 8 : THE FOX : SEVEN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,036
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 192 ครั้ง
  5 ก.ค. 58The  fox

Seven

       

       

 

 

 

               รถคันหรูเคลื่อนตัวมาจอดยังหน้าบ้านหลังงามของชานยอลซึ่งแบคฮยอนไม่อยากจะเชื่อว่าท้ายซอยจะมีบ้านสวยๆ แบบนี้ซ่อนอยู่หรืออาจเป็นเพราะเขาไม่เคยเข้ามาถึงนี้ก็เลยไม่รู้  คนตัวเล็กมองบ้านของอีกคนแบบตาไม่กระพริบ  เขารู้สึกอิจฉาชานยอลขึ้นมานิดๆ ที่มีบ้านหลังสวยๆ อยู่อย่างสบายๆ บางทีห้องน้ำของชานยอลยังอาจใหญ่กว่าห้องนอนของเขาอีกละมั้ง

ไม่ลงหรือไง?” ชานยอลก้มลงมาถามแบคฮยอนที่กำลังนั่งเหม่อมองบ้านของเขาอย่างตื่นตาตื่นใจไม่ยอมลงจากรถเสียที

นี่บ้านนายเหรอ..ชานยอล?”  

ใช่” ชานยอลพยักหน้ารับ ไม่อยากจะบอกว่าถ้าแบคฮยอนได้เห็นวังที่โลกปีศาจมันสวยกว่านี้อีกหลายเท่า  ถ้าอีกคนมีโอกาสได้ไป

มันสวยมากๆ เลยเมื่อคนตัวเล็กเดินเข้ามาภายในตัวบ้านก็เอาแต่มองซ้ายมองขวาอย่างตื่นเต้นรู้สึกแบคฮยอนอาจจะชอบบ้านหลังนี้ซะแล้ว  

เข้ามาข้างในเถอะ...ข้างนอกมันร้อน แบคฮยอนเดินตามชานยอลเข้ามาในบ้านอย่างว่าง่ายจนลืมเรื่องที่ตัวเองต้องพยายามไม่เข้าใกล้อีกคนซะสนิท  ยิ่งพอเข้ามาในตัวบ้านแบคฮยอนปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ชอบบ้านหลังนี้  มันถูกตกแต่งจนสวยงามเป็นอย่างดี

บ้านน่าอยู่จัง แบคฮยอนเอ่ยชมบ้านของชานยอลไม่ขาดปาก

สนใจมาอยู่ไหมหละ?”  

พูดบ้าๆ”  แบคฮยอนได้แต่เบือนหน้าหันมองไปทางอื่นก็อีกฝ่ายชอบพูดแหย่ให้เขินอยู่เรื่อย

ตามสบายนะ..ถ้าอยากกินอะไรก็โทรสั่งเอาและกัน”  

อืมๆ..ว่าแต่พ่อกับแม่นายอยู่ไหนหละ?  ฉันจะไปสวัสดีหนะ”  

คงอยู่ข้างบนมั้ง..เดี๋ยวรอลงมาค่อยไปทักก็ได้” แบคฮยอนเดินสำรวจไปทั่วบ้านจนลืมเหตุผลที่ต้องมาที่นี้ซะสนิท

ว่าแต่เราจะทำรายงานกันที่ไหนหละ?” 

บนห้องฉันไง..แมคบุ๊คมันอยู่ข้างบน ชานยอลยืนกอดอกยืนพิงกับประตูของห้องครัวแถมมองแบคฮยอนมาด้วยสายตาเจ้าเล่ห์  แบคฮยอนถึงกับแสดงท่าทางวิตกกังวลทันทีแค่ชานยอลบอกว่าต้องไปทำในห้องนอนของเขา

เราทำข้างล่างไม่ได้เหรอ?”

“ฉันไม่ปล้ำนายหรอกน่า..เพราะนายไม่ใช่เสป๊คฉันหรอก” 

บ้า..ไม่ได้คิดแบบนั้นซะหน่อย..ห้องนายอยู่ไหน?”  แบคฮยอนเดินกระทืบเท้าขึ้นไปข้างบนอย่างลืมตัวทันทีแค่ชานยอลบอกว่าเขาไม่ใช่เสป๊ค  เจ้าตัวก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมจะต้องหงุดหงิดด้วย  จิ้งจอกหนุ่มได้แต่มองตามแล้วแอบขำอยู่คนเดียว  แค่นี้ก็โมโหจนลืมตัวเดินนำขึ้นไปข้างบน  แบคฮยอนก็ยังเป็นแบคฮยอนอยู่วันยังค่ำ

แบคฮยอนยืนรอชานยอลได้แปปนึงอีกคนก็เดินตามขึ้นมาแล้วเดินนำไปยังห้องนอนของเขาที่อยู่ด้านในสุด  ห้องของชานยอลค่อนข้างที่จะกว้างอยู่พอสมควร  ภายในห้องออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีเทา  ดำ  ขาว  ยิ่งมีผ้าม่านสีเทายิ่งทำให้ห้องนี้ดูลึกลับอย่างบอกไม่ถูก  ภายในห้องยังมีห้องน้ำในตัว  เครื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าครบครัน  ดูเรียบๆ แต่มีเสน่ห์เหมาะกับชานยอลมาก   แบคฮยอนมองสำรวจห้องของชานยอลอย่างตื่นเต้นยอมรับว่าห้องของชานยอลสวยจริงๆ

นายน่าจะดีใจนะ..ฉันไม่เคยพาใครขึ้นมาบนห้องนี้เลยนะ

แล้วไง”  แบคฮยอนทำบอกปัดไปทีแต่แวบหนึ่งก็รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกเหมือนกันที่ชานยอลพูดแบบนั้น  เขาเป็นคนแรกเหรอที่ได้ขึ้นมาไม่อยากจะเชื่อเลย

คอมอยู่ตรงนั้นเปิดใช้ได้เลย..  ชานยอลพูดอย่างสบายๆ ทันทีที่เขาก้าวเข้ามาในห้อง  จะมีก็แต่แบคฮยอนนี้แหละที่ยืนตัวแข็งทื่อไม่กล้าขยับไปไหน  ร่างสูงเดินไปที่เตียงนอนของตัวเองแล้วนั่งลงพร้อมกับตบมือลงบนที่นอนบอกให้อีกคนมานั่งลงข้างๆ

มานั่งนี่สิ...ยืนให้เมื่อยทำไม?”  ชานยอลส่งสายตาเจ้าเล่ห์ให้แบคฮยอนพร้อมกับปลดกระดุมบนเสื้อเชิ้ตออกสองสามเม็ด

แบคฮยอนเริ่มทำตัวไม่ถูกจะเอาตัวเองไปนั่งตรงไหนดี  ตอนนี้เขาไม่ไว้ใจชานยอลเลยสักนิด  สุดท้ายคนตัวเล็กก็ลากตัวเองลงไปนั่งกับพื้นตรงโต๊ะญี่ปุ่นข้างๆ เตียงนอนเพื่อจะได้เริ่มทำรายงานสักที  แบคฮยอนเริ่มหยิบหนังสือพร้อมอุปกรณ์ทำรายงานขึ้นมาจากกระเป๋าสะพาย  แต่หางตาก็ยังเห็นว่าอีกคนยังไม่ขยับไปไหนเอาแต่นั่งมองหน้าเขาอยู่นั้นแหละ 

จะนั่งมองอีกนานไหม..ไม่ทำเหรอไง?!!”  แบคฮยอนแอบเอ็ดชานยอลที่เอาแต่นั่งมองหน้าเขาอยู่ได้  ตอนนี้อารมณ์ทำรายงานของแบคฮยอนไม่มีเลยสักนิดแต่เขาก็พยายามไม่อยากคิดอะไรมากเพราะยังไงวันนี้ก็ต้องทำรายงานที่นี้อยู่ดี

 

ชานยอลไม่ได้รู้ร้อนรู้หนาวเลยสักนิด  ทำรายงานเกี่ยวกับตำนานสุนัขจิ้งจอก มันเป็นเรื่องราวตำนานของเขาหลับตาทำยังทำได้เลย  จิ้งจอกหนุ่มจึงค่อยๆ ลากตัวเองจากที่นอนลงมานั่งข้างๆ ร่างบางที่พื้น

ไหนจะให้ฉันช่วยอะไรบ้าง?”  ชานยอลเอาหน้าก้มลงไปใกล้จนแทบจะชิดกับแก้มของแบคฮยอนอยู่แล้ว ส่วนคนตัวเล็กเมื่อเห็นว่าชานยอลเข้ามาใกล้เกินไปก็นั่งจนตัวเกร็ง  ไม่กล้าขยับตัวแม้แต่นิดเดียว

น..นายหาข้อมูลในคอมเพิ่มเติมก..ก็ได้  เดี๋ยวฉ..ฉันจะหาข้อมูลในหนังสือ..ป ป..ไปก่อน”  แบคฮยอนพูดอย่างตะกุกตะกักจนชานยอลต้องปล่อยฮาออกมา  

ฮ่าๆ..ทำไมต้องเกร็งขนาดนั้น  แบคฮยอนนั่งเงียบไม่พูดอะไร  เขาเอาแต่นั่งมองกระดาษจนมันจะทะลุอยู่แล้ว 

เดี๋ยวฉันหาข้อมูลในแมคบุ๊คก็ได้”  ว่าจบชานยอลก็ลุกไปหยิบแมคบุ๊คแล้วขึ้นไปนอนทำบนเตียงอย่างเงียบๆ แบคฮยอนได้แต่ถอนหายใจออกมาน้อยๆ เพราะเขานั่งตัวเกร็งจนเหน็บจะกินอยู่แล้ว  แบคฮยอนได้แต่มองตามอีกคนที่ย้ายตัวเองขึ้นไปนั่งบนเตียงเงียบๆ จนมั่นใจว่าชานยอลคงไม่มาวุ่นวายกับเขาแล้วจึงเริ่มลงมือทำรายงานสักที

 

ลักษณะของปีศาจจิ้งจอก..จะชอบแปลงกลายเป็นมนุษย์เพื่อแกล้งคนที่เดินผ่านไปมาตอนกลางคืน...เมื่ออายุพันปีจะมีหางงอกออกมาครบเก้าหาง..นิสัยเจ้าเล่ห์...มีถิ่นกำเนิดมากจากญี่ปุ่นหรือจีน...สิ่งที่กลัวคือพวกต้นท้อหรือดอกของมัน” 

 

แบคฮยอนอ่านข้อมูลออกมาเสียงดังเหมือนพึมพัมอยู่คนเดียว  โดยไม่ได้สนใจว่าอีกคนที่อยู่ในห้องกำลังอมยิ้มในลักษณะท่าทางของเขาอยู่  ชานยอลอยากจะบอกแบคฮยอนว่าถามเขาเลยก็ได้นะตัวจริงเสียงจริงนั่งอยู่นี้  บางทีตามตำนานที่เขียนบอกเอาไว้ในหนังสือก็อาจไม่จริงเสมอไป

ชานยอลก็ไม่อยากจะเชื่อว่าจะต้องมานั่งทำรายงานเรื่องของตัวเองในโลกมนุษย์  ลงมาคราวนี้เขายอมรับว่าได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ไม่เคยทำ  ปกติเวลาเมื่อก่อนมาก็จะแค่หาเหยื่อมานอนด้วยแล้วก็กลับ  ไม่เคยจะต้องมานั่งเรียนหนังสือกับพวกมนุษย์  มาทำรายงาน  หรืออะไรๆ แบบนี้เลยแต่เรื่องพวกนี้กลับเกิดขึ้นเพราะคนข้างๆ คนนี้คนเดียวที่ทำให้เขาได้เจออะไรมากมายรวมถึงบางสิ่งที่กำลังก่อตัวขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว 

นายหาไปถึงไหนแล้ว?”  แบคฮยอนที่เงยหน้าขึ้นมาถามทำเอาชานยอลแทบหันหน้ากลับไปไม่ทัน  ไม่อย่างนั้นแบคฮยอนคงจะรู้ว่าเขากำลังแอบมองอยู่

ก็...ได้อยู่”  แบคฮยอนรีบลุกจากโต๊ะข้างๆ เดินมาหาร่างสูงที่เตียงก่อนจะชะโงกดูหน้าจอในแมคบุ๊ค

โห่ว..นายหาข้อมูลได้เยอะกว่าฉันอีกอ่า...ทำไมฉันหาไม่เจอนะ”  แบคฮยอนยืนพึมพัมอยู่คนเดียวก่อนจะเดินกลับไปนั่งที่เดิม  พอเวลาผ่านไปสักพักชานยอลก็หาข้อมูลเพื่อทำรายงานจนเสร็จ  สุดท้ายเป็นแบคฮยอนที่ไม่ได้ช่วยอะไรเลยก็ข้อมูลที่หาได้ชานยอลก็หาไปแล้ว  สุดท้ายรายงานเล่มนี้ร่างสูงเป็นคนหาข้อมูลเองทั้งหมด

นี่ตกลงใครทำกันแน่?

ฉันก็ช่วยเต็มที่แล้วหนิหน่า

เดี๋ยวนะ..เผื่อได้ข้อมูลเพิ่ม” แบคฮยอนเดินไปหยิบหนังสือบนโต๊ะอีกเล่มที่เจ้าตัวยังไม่ได้เปิดดู  มันเป็นหนังสือที่เขาไปยืมห้องสมุดไว้เมื่อวันก่อน  เป็นเรื่องราวของคิวบิโนะโยโกะ(ปีศาจสุนัขจิ้งจอก) เพื่อจะช่วยทำให้รายงานสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นี่ตรงนี้นาย..มีข้อมูลหรือยัง..มันเป็นตำนานอะ”  แบคฮยอนเผลอลงไปนั่งข้างๆ ชานยอลบนเตียงอย่างลืมตัว

ว่ามาสิ” 

 

ในตำนานกล่าวไว้ว่า  มีปีศาจจิ้งจอกตนหนึ่งได้ลงมาเที่ยวเล่นยังโลกมนุษย์  แต่ด้วยโชคชะตาฟ้าลิขิตทำให้ปีศาจตนนั้นได้ไปหลงรักมนุษย์เข้าแต่ด้วยความกลัวว่ามนุษย์ตนนั้นจะรังเกียจที่เขาเป็นปีศาจจึงแปลงกายปลอมเป็นมนุษย์  ทั้งคู่ต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกันแต่ต่อมาภายหลังมนุษย์ผู้นั้นก็รู้ว่าคนรักของตัวเองไม่ใช่คน  ส่วนทางปีศาจจิ้งจอกก็กลัวว่าคนรักจะรับไม่ได้จึงหนีหายไปในป่าลึก  ปล่อยให้มนุษย์ผู้นั้นนั่งเฝ้ารอทุกวันเพราะหวังว่าปีศาจจิ้งจอกคนรักของตัวเองจะกลับมา  จนสุดท้ายมนุษย์ผู้นั้นก็ตรอมใจตายส่วนจิ้งจอกหนุ่มที่หายไปความจริงแล้วเขาไม่ได้จากไปไหนไกลเลย  เขายังคอยอยู่วนเวียนรอบๆ ตัวและเฝ้ามองดูคนรักตลอดแต่เพราะต่างคนต่างเกิดในคนละภพภูมิ  เขากลัวคนรักจะรับสภาพตอนเขาเป็นปีศาจไม่ได้แล้วพาลรังเกียจตัวเองเพราะมันปวดร้าวยิ่งกว่าการที่อีกคนไม่รับรักเขาตั้งแต่แรกเสียอีก  สุดท้ายปีศาจจิ้งจอกตนนั้นก็ตั้งจิตอธิษฐานว่าชาติหน้าฉันใดขอให้ตนกับคนรักได้เกิดมาครองรักกันทุกชาติไปก่อนจะดับจิตวิญญาณของตัวเองให้สลายตายตามไป 

 

แบคฮยอนรู้สึกใจหายเมื่อได้อ่านตำนานในหนังสือจบ  เขารู้สึกหดหู่อย่างบอกไม่ถูกซึ่งก็ไม่ต่างจากชานยอลถึงแม้เรื่องนี้จะเป็นตำนานเกี่ยวกับเขา  แต่เขาเองก็ไม่เคยได้ยินตำนานที่มนุษย์เขียนไว้ในบันทึกเล่มนี้มาก่อนพอได้ยินก็อดหวั่นไม่ได้ 

แล้วถ้าเป็นนายหละแบคฮยอน..นายจะรับได้ไหม?”  หลังจากที่ทั้งคู่เงียบไปสักพักชานยอลก็เหลือบหันมาถามแบคฮยอน  เขาก็ไม่แน่ใจว่าทำไมเขาถึงถามออกไปแบบนั้น  อยู่ดีๆ เขาก็อยากรู้คำตอบจากร่างบางเหมือนกันว่าจะคิดยังไง 

หะ..นายว่าอะไรนะ?”  แบคฮยอนยังไม่ได้ทันฟังคำถามที่อีกคนถามเพราะมัวแต่คิดเรื่องในตำนานอยู่

ถ้านายเป็นมนุษย์คนนั้น..นายจะรับได้ไหมที่คนรักของนายไม่ใช่มนุษย์?”  ชานยอลเอ่ยถามออกมาอย่างจริงจัง  มันเหมือนกับเขากำลังถามคำถามให้กับตัวเองว่าแบคฮยอนจะรับได้ไหมถ้าเขาไม่ใช่มนุษย์  แต่ที่น่าแปลกแล้วทำไมเขาจะต้องถามคำถามแบบนั้นเพื่อลองใจแบคฮยอนด้วยหละ  เหมือนกับว่าเขากำลังแอบชอบแบคฮยอนอย่างนั้นแหละ 

 

สองสายตามองประสานกันเหมือนต้องการจะสื่ออะไรบางอย่าง  ชานยอลใช้มือหนาค่อยๆ แตะไปที่แก้มของร่างบางที่ตอนนี้กำลังขึ้นสี  ชานยอลไม่เคยรู้จักความรักไม่เคยรู้จักกับความรู้สึกที่อยากจะดูแลใครสักคน  การที่เขาเกิดมาหลายร้อยปีเขาไม่เคยรู้ว่าแท้จริงแล้วความหมายของมันคืออะไร  จากตอนแรกแค่ต้องการจะหาเหยื่อไว้เพิ่มพลังแต่ตอนนี้คนที่เป็นเหยื่อตรงหน้ากลับเริ่มมีความหมายมากกว่านั้น  ถึงแม้อาจจะยังไม่ชัดเจนแต่ก็มั่นใจว่ามันมากกว่าคำว่าเหยื่อแน่นอน

ส่วนแบคฮยอนก็ตอบความรู้สึกของตัวเองไม่ได้เหมือนกัน  อยากจะปฏิเสธหัวใจดวงนี้ว่าไม่ได้คิดอะไรกับบุคคลตรงหน้า  แต่หลายครั้งที่ชานยอลทำให้เขาหวั่นไหว  ทั้งๆ ที่เขากับชานยอลเพิ่งจะรู้จักกันไม่นานและแบคฮยอนก็ไม่รู้ว่าความรู้สึกแบบนี้มันคืออะไรกันแน่  คนตัวเล็กนั่งนิ่งอยู่สักพักก่อนจะตอบคำถามออกไปทำเอาหัวใจของอีกคนถึงกับเต้นแรง

ถ้ามันเป็นความรักแล้ว...ต่อให้คนนั้นจะเป็นอะไรฉันก็รักอยู่ดี” 

 

คำตอบที่ออกมาจากปากของร่างบางทำเอาชานยอลรู้สึกเหมือนหัวใจที่หลับใหลมาตลอดห้าร้อยปีกำลังสูบฉีดอย่างแรง  ถึงแม้คำตอบของแบคฮยอนจะเป็นแค่คำตอบสำหรับสิ่งที่เขาเพิ่งถามไป  แต่เขากลับรู้สึกดีใจในคำตอบของแบคฮยอนอย่างมากราวกับว่าอีกคนกำลังบอกรักเขาอย่างนั้น  มือหนาของชานยอลกำลังเกลี่ยไปทั่วแก้มขาวของแบคฮยอนทำเอาอีกคนต้องก้มหน้าต่ำเพื่อปิดบังความอาย 

ใจของฉันกำลังเต้นแรง”  ชานยอลเอ่ยออกมาตามความรู้สึกของตัวเองและเขาก็สามารถรับรู้ว่าเสียงหัวใจของแบคฮยอนก็ไม่ต่างจากเขา 

ฉันก็เหมือนกัน” แบคฮยอนตอบออกมาอย่างแผ่วเบา  ใบหน้าของทั้งคู่กำลังเคลื่อนเข้าหากันอย่างช้าๆ และคราวนี้คงไม่มีอะไรมาหยุดทั้งคู่ได้  แบคฮยอนค่อยๆหลับตาพริ้มเพื่อรอรับสัมผัสที่ไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน  ครั้งนี้เขากำลังยอมให้ชานยอลล่วงเกินอีกครั้ง  ถึงใจจะบอกว่าไม่ควรแต่ลึกๆแล้วเขาก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าชานยอลมีแรงดึงดูดบางอย่าง 

ชานยอลค่อยๆ ปรับองศาใบหน้าให้รับกับใบหน้าเรียวของอีกคนริมฝีปากของทั้งคู่เคลื่อนตัวเข้ามาจนแนบชิดกัน  ความรู้สึกแปลกใหม่กำลังก่อตัวขึ้น  แบคฮยอนรู้สึกชาหวาบไปทั้งตัว  มือหนาของชานยอลกำลังจับใบหน้าของแบคฮยอนให้เอียงเพื่อที่เขาจะได้บดจูบให้แนบชิดมากยิ่งขึ้น

ริมฝีปากบางของแบคฮยอนนั้นทำให้เขารู้สึกเหมือนกับกำลังชิมลิ้มรสของหวาน  ร่างสูงกดจูบบดคลึงอย่างจาบจ้วงและร้อนแรงทำเอาแบคฮยอนถึงกับไปไม่เป็นเพราะเกิดมาไม่เคยจูบกับใครมาก่อน  มือทั้งสองข้างของแบคฮยอนได้แต่กอดหนังสือเอาไว้จนแทบจะขาด 

ชานยอลค่อยๆ ละเมียดบดคลึงริมฝีปากให้เผยอออกเพื่อที่จะได้สอดลิ้นหนาเข้าไปในโพรงปากที่เขาเคยได้ลิ้มรสมาครั้งหนึ่งแล้ว  แบคฮยอนที่ไม่อาจต้านทานความเร่าร้อนของจิ้งจอกหนุ่มได้จึงปล่อยให้ลิ้นหนามาฉกชิมความหวานอย่างง่ายดายจนเกิดเสียงน่าอายขึ้น  

ลิ้นร้อนของทั้งคู่กำลังเชื่อมพันธ์กันไปมาแบคฮยอนรู้สึกว่าหน้าของตัวเองเห่อร้อนไปหมด  หัวใจของเขาเต้นถี่รัวจนแทบจะหลุดออกมาข้างนอก  มือเรียวทั้งสองข้างเผลอปล่อยหนังสือแล้วเอื้อมไปขย้ำที่เสื้อของอีกคนแทน  

ไอพลังงานบางอย่างที่แบคฮยอนปล่อยออกมาอย่างไม่รู้ตัวกำลังทำให้ชานยอลคลั่งจนแทบอยากจะขย้ำร่างบางให้แหลกคามือ  แต่การจูบเสน่ห์หาครั้งนี้มิใช่การครอบครองเพื่อสูบพลังงานชีวิต  มันคือจูบที่ทั้งคู่ต่างเริ่มมีความรู้สึกบางอย่างให้แก่กัน

 

เมื่ออารมณ์กำลังอยู่เหนือสิ่งใด  มันจึงทำให้ทั้งคู่ปล่อยมันไปตามธรรมชาติ  แบคฮยอนโดนชานยอลดันหลังให้นอนลงไปยังเตียงราบก่อนที่ร่างสูงจะตามขึ้นมาทาบทับ  จิ้งจอกหนุ่มกำลังกระสันในความหวานของแบคฮยอนจนถอนตัวไม่ขึ้น  เขารู้สึกอยากจะครอบครองคนตรงหน้ามากขึ้นไปอีกขั้น  คนตัวเล็กมีอะไรบางอย่างที่คนอื่นไม่มี

อื้อ..

เสียงครางหวานที่ดังออกมาจากลำคอทำเอาจิ้งจอกหนุ่มเริ่มมือไม้อยู่ไม่สุข  ชานยอลผละจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่งก่อนจะสบตากับคนที่นอนเขินหน้าแดงอยู่ใต้ร่างเขา  ชานยอลกดจูบลงไปที่ปากบางสีหวานอีกครั้งก่อนจะลามไปยังลำคอขาวรวมทั้งมือไม้ที่กำลังวนอยู่ใต้เสื้อเชิ้ตตัวบางทำเอาแบคฮยอนต้องเอียงคอหลบสัมผัสชวนหวิวนั้น

อ๊ะ!!.. เดี๋ยวชานยอล

“..............”  ชานยอลกำลังระดมจูบไปตามลำคอไม่ได้สนใจในสิ่งที่แบคฮยอนกำลังร้องท้วง  ความหอมของแบคฮยอนทำให้ตอนนี้เขารู้สึกว่าพลังของเขาไหลเวียนสูบฉีดไปทั่วร่างกาย  มันทำให้จิ้งจอกหนุ่มมีแรงพลังมากขึ้นหลังจากที่เขาใช้พลังอย่างมากไปกับการแปลงกลายเป็นมนุษย์  

ชานยอล..เดี๋ยว..มันไม่ใช่แบบนี้นะ  แบคฮยอนไม่รู้ว่าจะโทษตัวเองหรืออะไรดีที่ทำให้ทุกอย่างมันเลยเถิดมาถึงขนาดนี้  เขายอมรับว่ารู้สึกดีเมื่อจูบกับชานยอลแต่ไม่ได้หมายถึงมันจะเกินเลยมากไปกว่านี้

แบคฮยอนพยายามกระถดตัวหนีจากชานยอลแต่กลายเป็นว่ายิ่งทำให้อีกคนระดมจูบและไซร้คอขาวของเขามากขึ้นไปอีก  กว่าที่จิ้งจอกหนุ่มจะรู้สึกตัวก็เมื่อได้สัมผัสกับหยดน้ำสีใสที่ไหลออกมาจากดวงตาคู่สวย  

 

แบคฮยอนร้องไห้

 

แบคฮยอนสะอื้นน้อยๆ ออกมา  เขากลัวกลัวว่าชานยอลจะไม่หยุดแค่นั้น  ส่วนร่างสูงเมื่อเห็นคนตรงหน้าร้องไห้ก็รู้สึกเจ็บปวดหน่วงข้างในอย่างบอกไม่ถูก  ปีศาจอย่างเขาไม่เคยแคร์มนุษย์หน้าไหนมาก่อนแต่พอเป็นคนตรงหน้าก็ทำเอาเขาแทบยอมแพ้

ขอโทษ คำขอโทษถูกเอื้อนเอ่ยออกมากจากจิ้งจอกหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่ให้กับมนุษย์ธรรมดาๆคนหนึ่ง  เขากดจูบไปที่หน้าผากบางอย่างแผ่วเบาเพื่อเป็นการขอโทษที่ทำให้กลัว

หยุดร้องเถอะ...แบคฮยอน

แบคฮยอนยังคงสะอื้นน้อยๆ  จนชานยอลต้องลุกขึ้นนั่งและดึงอีกฝ่ายขึ้นมากอดไว้พร้อมกับเอาแขนเสื้อของตัวเองเช็ดไปที่ใบหน้าเรียวที่ตอนนี้กำลังเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำตา

ฮึก..ก...ฮือ”  แบคฮยอนยังคงร้องไห้ไม่หยุดจนชานยอลต้องแอบขู่น้อยๆ

ถ้าไม่หยุดร้องฉันก็จะไม่หยุดเหมือนกันนะ”  คำขู่ของชานยอลได้ผลเมื่อแบคฮยอนเม้มปากแน่นไม่ให้เสียงสะอื้นรอดผ่านออกมาแม้แต่น้อย  จิ้งจอกหนุ่มได้แต่ถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยล้า  เขาก็เพิ่งจะรู้ว่าเขาแพ้น้ำตามนุษย์และต้องเป็นมนุษย์แบคฮยอนเท่านั้นด้วย  ถ้าไม่ใช่แบคฮยอนเขาคงไม่มีวันทำแบบนี้เด็ดขาด  ส่วนคนตัวเล็กยังคงเอาหน้าซุกไปกับแผ่นอกกว้างจนชานยอลยังรู้สึกถึงความเปียกชื้นจากน้ำตา 

เพื่อเป็นการขอโทษ..วันนี้ฉันจะพานายไปเที่ยวเอาไหม?”  แบคฮยอนได้แต่ช้อนตาขึ้นมามองด้วยสายตาที่กำลังแดงและบวมก่ำจากการร้องไห้

คนบ้า..มาตบหัวแล้วลูบหลัง”  แบคฮยอนพูดเสียงอู้อี้ออกมาจากอกกว้าง  ชานยอลได้แต่ยิ้มออกมาน้อยๆ พูดได้แบบนี้แสดงว่าไม่เป็นไรแล้วหละ  มือหนาลูบหัวไปมาเพื่อปลอบให้อีกคนหยุดร้อง

วันนี้ฉันจะตามใจนายแล้วกัน...อยากไปไหนฉันจะพาไป

แบคฮยอนทุบไปที่หน้าอกของชานยอลสองสามทีเพื่อเป็นการระบายที่ทำให้เขาทั้งเขินและอายรวมถึงร้องไห้ด้วยในเวลาเดียวกัน   ส่วนชานยอลเองที่แค่ได้สัมผัสริมฝีปากเขาก็พอใจแล้ว  แค่ได้ชิมริมฝีปากหวานมันก็ทำให้ร่างกายเขามีพละกำลังขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกแต่ถ้าคนตรงหน้ายังไม่พร้อมเขาก็ไม่อยากบังคับ  แบคฮยอนเป็นมนุษย์คนแรกจริงๆ ที่เขายอมให้ขนาดนี้เสียชื่อปีศาจจิ้งจอกหมด  ร่างสูงได้แต่ยิ้มน้อยๆ ให้กับตัวเองถ้าจงอินรู้คงล้อเขาตาย

 

- Update -

#ficthefox

 

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 192 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4524 Nattgaporn_ (@Nattgaporn_) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 14:01
  ใจสั่นมากค่ะไรท์555555555
  #4524
  0
 2. #4500 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 21:08
  ใจเยนน้าาาาาาาาา
  #4500
  0
 3. #4461 KUMDAM (@KUMDAM) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 00:05

  รักเค้าแล้ว ดูออกกกก
  #4461
  0
 4. #4434 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 23:38
  โหยยยย นึกว่าพี่ชานยอลจะรวบหัวรวบหางน้องซะแล้ววว ยังดีที่รอน้องพร้อมก่อน เฮียต้องหัดใจเย็นลงบ้างงง
  #4434
  0
 5. #4415 Sea121 (@Sea121) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 00:17

  เขินโว้ยยยยย
  #4415
  0
 6. #4382 zamav5006810 (@zamav5006810) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:28
  น่ารักกกกกก
  #4382
  0
 7. #4365 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 12:34
  เกือบไปแล้ววว ยอมเหยื่อซะขนาดนี้ คงไม่ใช่เหยื่อธรรมดาแล้วหล่ะมั้งท่านจิ้งจอกชานยอลลลลล >//////<<<
  #4365
  0
 8. #4334 11507416p (@11507416p) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 01:56
  ใจชนใจเลยจ้ะ 5555
  #4334
  0
 9. #4289 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 17:34
  ใจเต้นแรงขนาดนี้ ไม่ใช่แค่หลอกเหยื่อให้ตายใจแล้วมั่ง มีแต่ใจล้วนๆ ^////^ เขินนะ
  #4289
  0
 10. #4252 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:28
  มาถึงขนาดนี้แล้วคงจะไม่ใช่แค่เหยื่ออีกแล้วล่ะมั้งชานยอล เพราะแบคฮยอนคงเป็นมากกว่าเหยื่ออีกอ่ะ ใช่ป่ะ? >< แต่เราแอบฟินตอนที่ได้จูบกันนะอย่างน้อยคราวนี้พี่ชานก็ไม่นกแล้วจ้าา หลังจากที่นกมาตั้งสองครั้ง 555555555
  #4252
  0
 11. #4244 stamcheeva (@Stamcheeva) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กันยายน 2560 / 01:05
  หัวใจเต้นแรงพอๆกับทั้งคุ่เลยคะ อฮือ
  #4244
  0
 12. #4143 Clothia (@mint-unfear) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 18:22
  โง้ยย มีความเขิน จิกหมอนนน
  #4143
  0
 13. #4126 Exo_ppppp (@Exo_ppppp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 08:57
  ดีงามมมม
  #4126
  0
 14. #4053 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 17:36
  โอ๊ยยยยยยย มีความชอบ
  #4053
  0
 15. #4039 ไคโก้ะ (@patchara1862) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 23:42
  อือฮือ พึงมาเห็น
  #4039
  0
 16. #4015 moo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มีนาคม 2559 / 21:26
  แบบกลัวมากว่าตำนานที่อ่านจะเป็นของชานแบค ฮรือออ มันต้องมีหน่วงบ้างหละ &#12640;&#12640;
  #4015
  0
 17. #3916 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 22:33
  ตำนานที่อ่านให้ความรู้สึกเหมือนเป็นชานแบคเลย
  #3916
  0
 18. #3872 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 12:01
  โอ๊ยเขินนนนนนนนนนนนนนนนน กรี๊ดเขินไม่ไหวแล้ว เขินจนแทบล้มโต๊ะ5555555555
  #3872
  0
 19. #3859 chada bhuwakul (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 09:45
  มันโอเคมากค่ะคือมันดีกว่ามมนุษย์ป้ามาทักเเล้วก็จามอ่ะค่ะคือมันละมุนมากฟินจบ!!-////-
  #3859
  0
 20. #3812 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 20:13
  พี่ตองค้ะะะ คือแบบ มันละมุนอ้ะะะ เขินส์แทนอีกแบค
  #3812
  0
 21. #3683 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 00:55
  งื้ออออออ เขินนนนนนนน
  #3683
  0
 22. #3351 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 08:45
  เฮือกกกกกก เมื่อไหร่จะบอกแบคล่ะะะ จะได้ฟินกว่านี้~~~
  #3351
  0
 23. #3168 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:04
  หวานง่าาาาาาาเกือบจะได้แล้วเชียวววววววว
  #3168
  0
 24. #3167 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:04
  หวานง่าาาาาาาเกือบจะได้แล้วเชียวววววววว
  #3167
  0
 25. #2953 Blue.idol (@pnyd_earn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 19:52
  แม่จ๋านู๋อยากได้เพ่คนเน่ *หลบรองเท้าแบคแถบไม่ทัน*
  #2953
  0