[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 12 : THE FOX : ELEVEN

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,439
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 147 ครั้ง
  5 ก.ค. 58


The  fox

Eleven

 

 

 

        แสงแดดที่กระทบส่องเข้ามาภายในห้องยามเช้าทำเอาแบคฮยอนที่นอนสลบจากกิจกรรมอันหนักหน่วงเมื่อคืนค่อยๆ รู้สึกตัว  เปลือกตาสีมุกกระพริบไปมาเพื่อปรับแสงที่กระทบเข้ามาในม่านตา

โอ๊ย!!”  แบคฮยอนใช้มือเรียวพยายามดันตัวเองให้ลุกขึ้นนั่งแต่ก็ต้องร้องเจ็บออกมาเมื่อรู้สึกเจ็บแปลบที่ช่องทางหลังลามขึ้นมาถึงสะโพก  ทำเอาคนตัวเล็กถึงกับน้ำตาเล็ดสุดท้ายก็ต้องล้มตัวลงไปนอนแหมือนเดิม

ตอนนี้ร่างบางกำลังนอนอยู่บนเตียงคนเดียวไม่รู้ว่าคนที่ทำให้เขาเจ็บหายตัวไปไหน  ยิ่งพอนึกถึงเหตุการณ์เมื่อคืนใบหน้าเรียวก็เห่อร้อนขึ้นซะอย่างนั้น  แบคฮยอนเปิดผ้าห่มที่คลุมกายขึ้นเพื่อดูว่าเรื่องเมื่อคืนไม่ใช่ความฝัน 

ร่างกายเปลือยเปล่าที่ซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่มรวมถึงรอยแดงสีกุหลาบเป็นจั้มๆ  อยู่ตามแผ่นอก  หน้าท้องรวมไปถึงบริเวณขาอ่อน  บ่งบอกว่ามันคือเรื่องจริงและที่สำคัญหลังจากร่างบางหลับไปจากกิจกรรมยกแรก  เพียงไม่กี่นาทีเขาก็ต้องตื่นขึ้นมาอีกเมื่อชานยอลกำลังยุกยิกๆ อยู่บนร่างกายเขา  สรุปแล้วเมื่อคืนมันไม่ได้จบแค่รอบเดียวไม่อย่างนั้นเขาคงไม่นอนระบมขนาดนี้

แอดดด

เสียงเปิดประตูที่ดังขึ้นก็ไม่ใช่ใครก็คือคนที่เป็นต้นเหตุทำให้แบคฮยอนนอนระบมอยู่แบบนี้  แถมเดินเข้ามายังใส่แค่กางเกงตัวเดียวเปลือยท่อนบนโชว์กล้ามหน้าท้องเป็นลอนและกล้ามแขนเป็นมัดให้ดูอีกต่างหาก  แบคฮยอนอยากจะแกล้งหลับกลบความเขินแต่ก็คงไม่ทันซะแล้ว  ยิ่งพอนึกถึงเมื่อคืนตอนชานยอลขยับกายถาโถมเข้ามาแล้วแทบอยากจะร้องดังๆ

ตื่นแล้วเหรอ?”  ชานยอลเดินมานั่งลงข้างๆ แบคฮยอนที่นอนตะแครงกระชับผ้าห่มปิดถึงปาก  เพราะเจ้าตัวรู้สึกเขินเกินที่จะปล่อยให้อีกคนมองด้วยสายตาแทะโลมแค่เมื่อวานก็มากเกินพอแล้ว 

มือหนายื่นไปแตะหน้าผากของร่างบางเพื่อตรวจดูว่ามีไข้หรือเปล่า  แต่ก็พบว่าแบคฮยอนน่าจะมีไข้อ่อนๆ ยังไงก็ต้องให้กินยาดักไว้ก่อน

ลุกไหวมั้ย?”  คนตัวเล็กได้แต่ส่ายหน้าไปมาชานยอลใช้มือหนาทาบไปที่ใบหน้าเรียวด้วยความเป็นห่วงเพราะถ้าแบคฮยอนไม่สบายก็เป็นเพราะตัวเขาเองที่เมื่อวานรุนแรงไปหน่อย 

หิวไหม?..จะเข้าห้องน้ำหรือเปล่า?

จ...เจ็บ..ยังเจ็บอยู่เลย...ลุกไม่ไหว

ชานยอลยกยิ้มที่มุมปาก  เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแบคฮยอนคนดื้อพอโดนเขาปราบพยศก็กลายเป็นแมวเชื่องๆ แถมยังมาทำเสียงออดอ้อนใส่อีก  มันน่าจับขย้ำอีกรอบดีไหมเนี่ยะ 

มาสิเดี๋ยวพาไปอาบน้ำ..จะได้กินข้าวกินยา”  ชานยอลดึงผ้าห่มที่คลุมตัวแบคฮยอนออกทำเอาร่างบางรีบเอามือทั้งสองข้างโอบกอดตัวเองเพื่อปกปิดร่างกาย

อายอะไรเห็นหมดแล้ว...เมื่อวานนายก็เห็นของฉัน...ฉันยังไม่อายเลย

คนบ้า!!”  แบคฮยอนได้แต่มองค้อนน้อยๆ มันเหมือนกันซะที่ไหนหละ  

ชานยอลกดจูบไปที่แก้มใสอีกหนึ่งทีก่อนจะสอดแขนช้อนตัวแบคฮยอนขึ้นมาในท่าเจ้าสาวแล้วพาไปยังห้องน้ำเพื่อชำระร่างกายและคราบต่างๆ ที่ทั้งคู่ทำร่วมกันเมื่อคืน  ใช้เวลาอยู่หลายนาทีกว่าทั้งคู่จะออกมาจากห้องน้ำเพราะแบคฮยอนมัวแต่อิดออดจะอาบน้ำเองแต่แค่ลำพังยืนเฉยๆ ยังยืนไม่ไหวเลย  ชานยอลเองก็ใช่ย่อยเอาแต่ลูบๆ คลำๆ จนเกือบจะต่อจากเมื่อคืนแล้วด้วยซ้ำ

ตอนนี้คนตัวเล็กอยู่ในชุดลำลองสบายๆ ของร่างสูงเจ้าตัวกำลังนอนพิงหัวเตียงเพราะชานยอลไม่ให้ลุกไปไหนเนื่องจากอีกคนยังคงเจ็บปวดหนึบๆ ตรงนั้นอยู่  ตอนนี้นาฬิกาบ่งบอกว่าสิบเอ็ดโมงแล้ว  แน่ละทั้งคู่ไม่ได้ไปเรียนและวันนี้แบคฮยอนก็คงไม่ได้ไปทำงานเพราะชานยอลไม่ให้ไป  เผลอๆ อาจจะไม่ได้ไปอีกตลอดเลยก็ได้

ข้าวต้มมาแล้ว

ชานยอลยกถาดอาหารมาขึ้นมาให้แบคฮยอนถึงบนห้องพร้อมกับยาแก้ปวด  เจ้าตัววางถาดอาหารลงตรงโต๊ะข้างๆ เตียง  อาหารมื้อนี้ถ้าให้ชานยอลทำเองก็คงไม่ได้กินเขาต้องให้จงอินไปหาซื้อมาให้รวมถึงยา  พอจงอินรู้ว่าซื้อไปให้แบคฮยอนเท่านั้นแหละก็ไม่วายโดนแซว

 

ทำไมคุณแบคฮยอนต้องกินยาด้วยเป็นอะไรหรือขอรับ?

ไม่ใช่เรื่องของเจ้า...จงอิน

ก็ท่านดูเป็นห่วงเป็นใยพิเศษหรือว่า...

จงอิน!!!!” 

ก็ได้ขอรับ...ข้าจะรีบไปเดี๋ยวนี้ละ 

 

ส่วนเรื่องยาความจริงชานยอลแค่ใช้พลังนิดหน่อยแบคฮยอนก็หายแล้ว  แต่เขาจำเป็นต้องให้มันเป็นไปตามธรรมชาติของมนุษย์เลยต้องให้จงอินออกไปหายามาให้  ร่างสูงยังไม่อยากให้แบคฮยอนสงสัยในตัวเขาเพราะเขายังไม่พร้อมจะอธิบายอะไรทั้งนั้นและดูเหมือนว่าจากวันนี้ไปเขามีเรื่องจะต้องจัดการอีกมากมาย 

ชานยอลเหม่ออะไรเหรอ?

หืม..ไม่มีอะไรหรอก..กินข้าวเถอะจะได้กินยา”  แบคฮยอนทำท่าจะขยับตัวหันมาหยิบช้อนตักข้าวต้มกินแต่ก็เป็นชานยอลที่แย่งมันไปเสียก่อน 

เดี๋ยวฉันป้อน”  แบคฮยอนยิ้มกว้างทันทีที่อีกคนบอกจะป้อน  เขารู้สึกเขินนิดๆ เกิดมาไม่เคยมีใครมานั่งป้อนข้าวให้เขาแบบนี้เลย

ชานยอลไม่รู้หรอกว่าการดูแลคนคนนึง  เขาต้องทำอะไรบ้างแต่เขาแค่ปล่อยให้มันไปตามใจที่ตัวเองต้องการ  ร่างสูงตักข้าวขึ้นมาพร้อมกับเป่าให้มันหายร้อนก็ไม่ใช่อะไรหรอก  เขาจำได้ว่าตอนที่เขาไปดูหนังกับแบคฮยอนในหนังเรื่องนั้นมันมีฉากที่พระเอกป้อนข้าวนางเอกแบบนี้  เขาเลยอยากทำให้แบคฮยอนบ้าง

อร่อยไหม?”  ร่างบางพยักหน้าขึ้นลงทั้งที่ปากยังเคี้ยวข้าวจนแก้มพอง

อื้ม....นายไม่น่าลำบากไปซื้อนะ

ไม่เท่าไหร่หรอก”  ชานยอลส่งยิ้มละมุนให้อีกคนนับได้ว่าเป็นยิ้มที่ไม่เคยมีใครได้รับง่ายๆ และก็คงจะมีแค่แบคฮยอนเท่านั้นแหละที่ได้รับมันไป

หลังป้อนข้าวป้อนยากันเสร็จพอเวลาผ่านไปสักพักฤทธิ์ของยาก็ทำให้แบคฮยอนเริ่มมีอาการง่วง

ง่วงเหรอ?

อื้ม...”  ดวงตาแบคฮยอนเริ่มปรือจนจะปิดพอหนังท้องตึงหนังตาก็เริ่มหย่อน  ยิ่งกินยาเข้าไปด้วยยิ่งทำให้ง่วงนอนเข้าไปใหญ่  ชานยอลแทรกตัวลงไปนั่งข้างๆ พร้อมกับดึงหัวทุยของแบคฮยอนให้ลงมาซบกับอกของตัวเอง  แถมยังจับมือเรียวทั้งสองให้มาโอบกอดรอบเอวของตัวเองอีก

แบคฮยอน..ตอนนี้ฉันมีความสุขมากเลยนะ..นายทำให้ฉันไม่อยากไปไหนเลยหละ

หืม..ชานยอลจะกลับไปที่ญี่ปุ่นหรือไง?”  ร่างสูงไม่อยากจะบอกว่าสถานที่ที่เขาจะไปมันไกลกว่าญี่ปุ่นต้องหลายร้อยเท่า

เปล่าหรอก...ต่อไปนี้นายต้องอยู่ข้างๆ ฉันรู้ไหม?

ทุกวันนี้ฉันก็ไม่เคยได้ห่างนายเลยนะ

ฮ่าๆ...ก็จริง...แต่ตอนนี้นายเป็นของฉันแล้วนะ

นายอาจกำลังทำให้มินจีฆ่าฉันเร็วขึ้น

หึหึ..ถ้ามีใครแกล้งนาย..นายต้องบอกฉันเลยรู้ไหมหรือจงอินก็ได้

นายเห็นฉันอ่อนแอขนาดนั้นเลยเหรอไง”  แบคฮยอนทำปากยู่น้อยๆ จนชานยอลหมั่นเขี้ยวเลยจับหัวทุยขึ้นมากดจูบปากไปหนึ่งที  จนร่างบางต้องเอากำปั้นทุบไปทีหน้าอกของอีกคนจนเสียงดัง  หลังจากนั้นทั้งคู่ก็นั่งกอดกันอยู่รวมหลายนาทีก่อนที่ร่างสูงจะเอ่ยถามคำถามบางอย่าง

แบคฮยอน...ถ้าฉันไม่เหมือนคนอื่นนายจะรับได้ไหม?

“.............”

ชานยอลถึงกับถอนหายใจออกมาเขารวบรวมความกล้าอยู่หลายนาทีเพื่อถามคำถามลองใจแบคฮยอนแต่คนตัวเล็กดันหลับไปเสียก่อน  ใจหนึ่งก็อยากรู้ว่าถ้าแบคฮยอนรู้ความจริงขึ้นมาว่าเขาไม่ใช่มนุษย์แล้วจะรับได้ไหม  นี่คือสิ่งที่ทำให้เขาเครียดรองลงมาจากเรื่องของพ่อเขาเลยและที่สำคัญไม่รู้ว่าตอนนี้คนของพ่อเขาไปรายงานเรื่องว่าอะไรบ้างแต่ตอนนี้เขาต้องดูแลปกป้องแบคฮยอนให้ถึงที่สุด

เมื่อคืนจงอินก็รายงานว่าบริวารของพ่อเขาเดินอยู่แถวหน้าบ้านไปมาหลายรอบก่อนจะหายตัวไปในตอนก่อนรุ่งเช้า  เขาไม่รู้ว่าเขาควรจะทำยังไงดีตอนแรกคิดว่าจะทำใจยอมรับกลับวังปีศาจแล้วลืมเรื่องที่นี้ซะ  แต่พอเมื่อวานดันปล่อยให้อารมณ์พลุ่งพล่านชิมของหวานอย่างแบคฮยอนไปแล้วก็กลับตัดใจไม่ลงแถมยังรู้สึกทั้งหวงทั้งห่วงมากกว่าเก่าเสียอีก

เฮ้อ.......

เขาได้แต่ถอนหายใจออกมาลอบมองใบหน้าหวานที่กำลังนอนหลับตาพริ้มไม่รู้เรื่องไม่รู้ราว  เขาอยากให้แบคฮยอนรักเขามากๆ เหมือนที่เขารู้สึกเพราะถ้าแบคฮยอนรับไม่ได้ว่าเขาเป็นใครคนที่เสียใจที่สุดก็คงไม่พ้นตัวเขาเอง

 

ค่ำคืนที่เงียบสงบภายในห้องโถงขนาดใหญ่ชั้นสูงเท่านั้นที่จะได้เข้าออกห้องนี้ได้  อี้ฟานนายใหญ่แห่งปีศาจจิ้งจอกกำลังนั่งรอใครบางคนที่เขาเชิญให้มาพบในวันนี้

"ท่านชีวอนมาแล้วขอรับนายท่าน

งั้นเชิญเข้ามาเลย”  ไม่ถึงวินาทีจิ้งจอกหนุ่มอายุพันปีลูกพี่ลูกน้องผู้น่าเกรงขามของอี้ฟานก็เดินเข้ามา

ไง...เจ้ากับข้าเพิ่งแยกกันมาเองนะ อี้ฟาน...วันนี้เจ้าก็เรียกให้ข้ามาหาอีกแล้ว” 

ท่านพี่  ขอบคุณท่านมากที่อุตสาห์มาตามคำเชิญของข้า

ไม่เป็นไรๆ ว่าแต่เจ้ามีเรื่องสำคัญอะไรหรือถึงเรียกให้ข้ามาเร่งรีบแบบนี้

คือ...ท่านพี่จะว่าอะไรหรือไม่  ถ้าข้าอยากจะให้ยูกิหมั้นหมายกับชานยอลไว้ก่อน”  สิ่งที่อี้ฟานพูดออกมาทำเอาชีวอนอึ้งไม่น้อยก็จริงอยู่ที่ลูกสาวของเขาอาจจะมีใจชอบพอชานยอลมาตั้งแต่เล็กแต่ทำไมเขาจะไม่รู้ว่าชานยอลคิดกับลูกสาวของเขาแค่พี่น้อง

ทำไมเจ้าไม่รอให้ชานยอลกลับมาก่อน...แล้วเราค่อยมาคุยเรื่องนี้กันอีกทีดีกว่าไหม?”  ไม่ใช่ว่าไม่อยากจะยกลูกสาวสุดที่รักให้แต่เรื่องแบบนี้เขาก็ไม่อยากไปบังคับอะไรมากมายเพราะถ้าอีกฝ่ายไม่เต็มใจถึงยกให้ไปก็ไม่มีความสุขทั้งสองฝ่ายอยู่ดี

ยูกิทั้งสวยและเพียบพร้อม...ข้าคิดว่าชานยอลคงไม่ขัดอะไรหรอกขอรับ”  

ถ้าเจ้าต้องการแบบนั้นข้าก็ไม่อยากขัดอะไร...ยังไงเราก็พวกพ้องเดียวกันอยู่แล้ว

อี้ฟานยิ้มออกอย่างพึงพอใจที่ชีวอนไม่ได้ว่าอะไร  แน่นอนตอนนี้เขาอาจจะปล่อยให้ชานยอลได้เที่ยวเล่นสนุกไปตามภาษาจิ้งจอกหนุ่มแรกรุ่นแต่ถ้ามันจะมีอะไรที่ทำให้ลูกชายคนเดียวของเขาออกนอกกรอบเขาก็คงต้องทำอะไรสักอย่างการที่เขาให้ทั้งสองคนนั้นหมั้นกันมันก็ไม่ได้เสียหายอะไรแถมยังจะผนวกเผ่าพันธุ์กำลังให้แข็งแกร่งขึ้นไปอีก

หลังจากแค่เขาสั่งให้บริวารไปตามดูเด็กมนุษย์คนนั้นถึงที่แต่กลับไม่มีใครหาตัวเจอมันก็แสดงออกได้แล้วว่าคงจะสำคัญไม่น้อยเพราะไม่มีทางที่บริวารของเขาจะหามนุษย์ธรรมดาๆ คนหนึ่งไม่เจอถึงยังไงเขาก็ไม่อยากให้มันเลยเถิดเพราะเขาไม่คิดว่าความรักระหว่างปีศาจกับมนุษย์มันจะยั่งยืนได้

 

 

 

ย้ายไปอยู่กับฉันไม่ได้เหรอ?”  ชานยอลเอ่ยน้ำเสียงจริงจังกับคนตัวเล็กหลังจากขับรถมาส่งหน้าหอพักเพราะเขากำลังข้อร้องให้คนตรงหน้าย้ายมาอยู่กับเขาจะได้ใกล้หูใกล้ตาไม่ต้องเป็นห่วงมาก

จะไปอยู่ได้ยังไง...ฉันอยู่ที่นี้มาจนชินแล้ว

ย้ายมาอยู่กับฉันเดี๋ยวก็ชิน” 

ไม่ต้องมาพูดเลย...เรื่องที่โกหกว่าพ่อกับแม่อยู่ด้วยยังไม่ได้เคลียร์เลยนะ”  ในที่สุดแบคฮยอนก็จับได้ที่เขาโกหกเรื่องพ่อแม่  เพราะว่ามาที่บ้านถึงสองครั้งแต่ก็ไม่เคยเจอเลยสักครั้งจนชานยอลต้องสารภาพออกไปว่าความจริงแล้วเขาอยู่คนเดียว

เรื่องนั้นฉันไม่ได้ตั้งใจ..ฉันขอโทษ

อิอิ..ไม่ได้หรอกฉันเกรงใจ..อยู่แบบนี้แหละดีแล้ว

แต่ฉันเป็นห่วง”  แบคฮยอนได้แต่เม้มริมฝีปากแน่นไม่รู้ว่าคนตรงหน้าจะทำให้เขินไปถึงเมื่อไหร่กัน

ฉันไม่ได้เหมือนผู้หญิงนะที่ต้องให้ชานยอลมารับผิดชอบ” 

เฮ้อ...ทำไมนายจะต้องดื้อกับฉันด้วยนะ

เอาเป็นว่าวันนี้ชานยอลขึ้นไปส่งฉันบนห้องแล้วกัน...โอเคไหม? แบคฮยอนเสนอทางเลือกให้ชานยอลเพราะไม่อย่างนั้นวันนี้เขาก็คงไม่ได้ลงจากรถพอดี

เมื่อทั้งคู่เดินขึ้นมาถึงหน้าห้อง   ชานยอลก็ยังทำอิดออดยื้อไม่ยอมให้แบคฮยอนปิดประตูคอยเอามือดันประตูไว้ไม่ให้ปิดลง

ไปได้แล้ว..พรุ่งนี้ต้องไปโรงเรียนแต่เช้านะ” 

ฉันเปลี่ยนใจแล้ว..ฉันจะนอนนี้

ไม่ได้..เตียง”  ยังไม่ทันที่แบคฮยอนจะพูดจบชานยอลก็แทรกตัวเองเข้ามาภายในห้องของร่างบางแล้ว

ชานยอลจะนอนนี้จริงๆเหรอ..เตียงฉันมันนอนได้คนเดียวนะ..ไหนจะชุดนักเรียนอีก” 

นอนเบียดๆ กันก็ได้..ส่วนชุดเดี๋ยวให้จงอินเอามาให้ตอนเช้า”  แบคฮยอนจึงได้แต่จนใจยอมให้อีกคนนอนที่นี้เพราะรู้อยู่แล้วถึงไล่ก็คงไม่ไปง่ายๆ 

 

หลังจากแบคฮยอนพยายามจัดเตียงนอนให้สามารถนอนได้สองคนแล้ว  เจ้าตัวจึงหาชุดนอนตัวใหญ่ๆ ที่ชานยอลพอจะสามารถใส่ได้  ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าเมื่อคืนเขายังใส่เสื้อผ้าของร่างสูงอยู่เลยแต่ตอนนี้ชานยอลกลับกำลังจะใส่เสื้อผ้าของเขาด้วยเหมือนกัน

 “ไปอาบน้ำก่อนสิ”  แบคฮยอนที่กำลังนั่งพับเข่าอยู่ตรงตู้เสื้อผ้าหันมาบอกให้ชานยอลไปอาบน้ำก่อนเพื่อที่จะได้รีบเข้านอน

ไม่..จะอาบด้วย  สายตาเจ้าเหล่ยังคงส่งผ่านมาถึงร่างบาง  สุดท้ายแบคฮยอนก็รีบลุกขึ้นดันหลังให้อีกคนเดินเข้าห้องน้ำไปแต่โดยดี

หลังจากที่ทั้งคู่ผลัดกันอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย  ชานยอลที่อยู่ในชุดนอนลายน่ารัก  ซึ่งมองดูแล้วมันขัดกับบุคลิกของอีกคนมากๆ แถมขากางเกงยังสั้นเต่อขึ้นมาอีกทำเอาแบคฮยอนหัวเราะรวนไม่หยุด

ขำอะไรหนักหนา

ก็มันน่ารักหนิ...ชุดนอนตัวนี้ฉันใส่ไม่กี่ครั้งเองนะ

เหอะๆ ขำมาก

นอนได้แล้ว..พรุ่งนี้ตื่นเช้านะ ร่างบางยิ้มหวานก่อนที่จะเดินไปยังที่นอนโดยไม่ลืมที่จะขำชานยอลอีกรอบ

ภายในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ถึงแม้มันจะเล็กขนาดไหนก็ตามแต่มันก็ดูอบอุ่นมากกว่าที่เคยเป็น  เพราะสองร่างกำลังนอนกอดกันภายใต้ผ้าห่มผืนบาง  ถึงแม้ห้องของแบคฮยอนจะไม่ได้ใหญ่หรูหราเหมือนของชานยอลแต่ความรู้สึกของทั้งคู่ในคืนที่ได้เป็นของกันและกันก็ไม่ต่างจากตอนนี้เลย

แบคฮยอนที่หลับสนิทไปแล้วภายใต้อ้อมกอดของชานยอลเขาคงไม่รู้ว่าอีกคนนั้นนอนหลับไม่สนิทเลย  ที่เขาขอมานอนด้วยก็แค่จะแน่ใจว่าแบคฮยอนปลอดภัยเพราะกลัวว่าคนของทางวังปีศาจจะกลับมาอีก  แต่ดูๆ แล้ววันนี้ก็คงจะหายห่วงไปได้อีกวัน   จิ้งจอกหนุ่มลอบมองใบหน้าเรียวที่นอนหลับตาพริ้มหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอก่อนจะกดจูบลงไปที่หน้าผากด้วยความหวงแหน

ฝันดีนะ...คนดีของฉัน


- Update -
#ficthefox
 

 

 

 

 

 

       

 

       

        


’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 147 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4503 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 23:35
  อย่าทิ้งน้องน้าาาา ทิ้งฟาดเรยยยย
  #4503
  0
 2. #4475 TIKIT (@TIKIT) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 09:45
  ขอขานยอลได้มั้ยคะะะะ ละมุนอะไรอย่างงี้
  #4475
  0
 3. #4436 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 17:11
  นายน้อยเป็นคนอบอุ่นนนน

  อี้ฟานปล่อยลูกไปเหอะ นายน้อยได้เมียแล้ว โปรดปล่อยนายน้อยไป~
  #4436
  0
 4. #4293 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 19:25
  แล้วแบคจะทำไงเมื่อชานมีคู่หมั้นแล้ว ความหวานกำลังจะหมดไป ดราม่ากำลังจะมาแล้วใช่ไหมอ่ะ
  #4293
  0
 5. #4256 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 17:33
  มันเป็นความรักที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันด้วยความหวาดระแวงอ่ะ ไม่ชอบเลยแบบนี้ อี้ฟานก็ไม่น่าทำแบบนี้เลยยัยยูกิอะไรนั่นจะนิสัยเป็นยังไงก็ไม่รู้ชานยอลคงไม่ชอบนางหรอก!!!!
  #4256
  0
 6. #4186 Meannie Sirichon (@meannie2543) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 17:08
  อิเฮียที่อ่านมาเนี่ย-กขค.หลายเรื่องแล้วนะ55555555555555555555
  #4186
  0
 7. #4160 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 10:08
  เฮียอ่ะ ไม่เอาดิไม่เอาแบบนี้
  #4160
  0
 8. #4146 Clothia (@mint-unfear) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 18:54
  เฮียฟาน ไม่เอานะ ห้ามให้ชานยอลหมั้น โนเวย์
  #4146
  0
 9. #4057 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 20:42
  กลัวอ่ะ กลัวแยกกัน
  #4057
  0
 10. #3990 lovelove kamgam (@lovelovekamgam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 16:52
  ต่อยเฮียเลย -3-
  #3990
  0
 11. #3951 peemyns_68 (@peemyns_68) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 21:22
  ฮือ ยูกิ หยั่มมาาา
  #3951
  0
 12. #3920 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 00:07
  คริสสสสสสสสสสสสสสสส ทำไมต้องให้ชานยอลหมั้นด้วยเล่า 

  โอ๊ยยยยยยยย เซ๊งงงงงงงงงงงงงง
  #3920
  0
 13. #3876 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 12:45
  พี่คริสสสสสสสให้ชานยอลหมั้นทำไม ไม่เอาไม่หมั้นนน ฮือถ้าแบครู้ความจริงจะเป็นยังไงนะ...
  #3876
  0
 14. #3855 2twinss (@2twinss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 03:35
  ดราม่าแล้ว ไม่ชอบเลยยยยยย แง้ๆๆๆๆ
  #3855
  0
 15. #3817 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 00:01
  ยูกิ เจ้าจงออกไป 55555
  #3817
  0
 16. #3775 บี๋คุงพุงย้อย (@byunmint92) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 10:21
  เมื่อไหร่จะบอกละชานยอลลลลลลล
  #3775
  0
 17. #3689 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 01:24
  แง่วววว พี่คริส ไม่นะๆๆๆๆ
  #3689
  0
 18. #3355 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 10:36
  เฮียไมทำงี้อ่ะ!!
  #3355
  0
 19. #3239 ยอลลี่แบคกี้ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:30
  เฮียคริสใจร้าย
  #3239
  0
 20. #3172 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:24
  คริสอย่าาาาาาาาาาาาาาาาาาจับชานยอลหมั้นเลยน้า
  #3172
  0
 21. #2778 แฟนลู่คาราเมลหวาน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 01:40
  คริสหัวโบราณอ่ะจะจับคลุมถุงทำไมปล่อยให้ไอหยอยมันมีความสุขของมันไปเหอะ
  #2778
  0
 22. #2702 nu'earn (@earn_ej) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 07:41
  ทำไมอี้ฟานทำแบบนี้??ไม่สงสารลูกหรือไง??
  #2702
  0
 23. #2598 Cupid_Nutty (@cupid-nutty) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 10:24
  ยูกินางดูคุณหนูจัง ;///;
  #2598
  0
 24. #2275 ลิงเล่นลม (@xoxoteddybam) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 16:14
  ไม่ๆๆๆๆๆ เฮียๆๆๆๆไม่ๆๆๆๆ อย่านะ ห้ามคลุมถุงชน!!! ง่าาาาา. !!!
  #2275
  0
 25. #2241 I'm SonE ... B2utY ...!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 20:24
  ชานไม่ต้องคิดไรมากละ พาแบคกลับไปด้วนเลย มั่นใจว้ฝ่าแบคต้องเข้าใจและรับได้ในตัวตนของนายแน่ คุณพ่อจะจับชานหมั้นแบยนี้ไม่ยุติธรรมเลยนะทพไมไม่คุยกันดีดี
  #2241
  0