[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 13 : THE FOX : TWELVE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,605
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 126 ครั้ง
  5 ก.ค. 58

 

The  fox

Twelve

 

 

       เสียงนาฬิกาปลุกในตอนเช้าที่ดังลั่นห้องบ่งบอกว่าถึงเวลาตื่น  แบคฮยอนที่กำลังนอนหลับสบายต้องลุกขึ้นมากดปุ่มเพื่อให้มันหยุดร้อง  แต่เมื่อลุกขึ้นมาก็พบว่าที่คนที่นอนข้างๆ เมื่อคืนนั้นหายไปเหลือแต่รอยยับของที่นอนและไออุ่นที่ทั้งคู่ได้นอนกอดกันเมื่อคืน

 

ภายในห้องนอนของตัวเองที่ไม่ได้ใหญ่โตอะไรมากมาย  มันคงไม่มีที่พอที่จะให้ชานยอลซ่อนมากนัก  แบคฮยอนได้แต่คิดในใจว่าชานยอลอาจจะเปลี่ยนใจกลับไปที่บ้านของตัวเองก่อนที่เขาจะตื่น  เพื่อกลับไปเอาเสื้อผ้านักเรียนก็ได้แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมแบคฮยอนจะต้องรู้สึกเหมือนน้อยใจด้วยแค่ชานยอลกลับไปก่อนโดยไม่ได้บอกเขา

 

ไหนบอกว่าจะให้จงอินเอาชุดมาให้ตอนเช้าไง’ 

 

ก็ไม่รู้ว่าอาการและอารมณ์แบบนี้เริ่มเป็นตั้งแต่เมื่อไหร่แต่ก็คงจะเป็นตั้งแต่ได้รู้จักกับชานยอลนี้แหละ  ก่อนที่เจ้าตัวจะสะบัดความคิดมากออกไปเสียงเปิดประตูห้องน้ำก็ดังขึ้น 

ชานยอล”  

แบคฮยอนอุทานออกมาเบาๆ หลังจากที่เห็นร่างสูงเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับแต่งตัวใส่ชุดนักเรียนเรียบร้อย

ตื่นแล้วเหรอ?”  ชานยอลยกยิ้มมุมปากเบาๆ ที่ได้เห็นแบคฮยอนกำลังทำหน้าเป็นหมาหงอยสงสัยคงนึกว่าเขากลับไปโดยที่ไม่บอกแน่ๆ

ตื่นแล้วทำไมไม่เรียกบ้าง?

ก็เห็นกำลังนอนสบาย..เลยไม่อยากปลุก

ทำไมทำหน้าแบบนั้น..กำลังคิดว่าฉันกลับไปก่อนโดยไม่บอกใช่ไหม?

ไม่เกี่ยวสักหน่อย..นายจะกลับตอนไหนก็ไม่เห็นเกี่ยวเลย”  แบคฮยอนผู้ที่ปากไม่ตรงกับใจ  บางครั้งก็นึกอยากจะตบปากตัวเองสักทีสองทีที่เผลอพูดอะไรไม่เข้าท่าออกไป

จะพยายามเชื่อนะ..หน้าฟ้องซะขนาดนั้น”  แบคฮยอนที่ไม่ได้พูดอะไรออกมาได้แต่นั่งกัดปากตัวเองเหมือนเด็กน้อยที่โกหกแล้วโดนจับได้  แต่คงจะเหม่อนานไปหน่อยจนไม่ทันมองว่าคนตรงหน้าเดินเข้ามาใกล้แล้ว

อ๊ะ..จะทำอะไรหนะ?

ก็จะพาไปอาบน้ำไง..เดี๋ยวไปโรงเรียนสายหรอก” 

อาบเองได้ปล่อยนะ”  ชานยอลที่รวบตัวแบคฮยอนขึ้นมาอุ้มไว้กะว่าจะแกล้งพาคนตัวเล็กไปอาบน้ำ  ก็เห็นไม่ยอมลุกลงจากเตียงสักที

ทำไม?..ก็เคยอาบให้แล้ว

เดี๋ยวชุดนักเรียนก็ยับหมดหรอก..ปล่อย!!”  แบคฮยอนที่พยายามดิ้นไปมาทุบไปที่ไหล่หนาสองสามทีเพื่อให้ชานยอลปล่อย  แต่ในความคิดของชานยอลแล้วมันไม่ได้ทำให้เขาเจ็บเลยสักนิด

อะๆ ปล่อยก็ได้อาบเร็วๆ หละ..ไม่งั้นจะเข้าไปอาบให้นะ

ทะลึ่ง!!

กว่าที่ทั้งสองคนจะแต่งตัวเสร็จก็ใช้เวลาหลายนาทีอยู่เพราะชานยอลเอาแต่มาหอมๆ จูบๆ แบคฮยอนตอนกำลังแต่งตัวเกือบไม่ได้ไปโรงเรียนแล้วถ้าร่างบางไม่ห้ามไว้ก่อน 

พอได้แล้ว..ไหนบอกว่ากลัวไปโรงเรียนสาย” แบคฮยอนหันไปเอ็ดคนที่กำลังยืนกอดเขาจากด้านหลังแถมยังเอามือมาลูบไล้บริเวณใต้เสื้อนักเรียนอีก 

เปลี่ยนใจไม่ไปแล้วได้ไหม?”  จิ้งจอกหนุ่มเอ่ยเสียงอย่างออดอ้อนเผื่อว่าอีกคนตรงหน้าจะยอมตกลงให้เขาขย้ำเล่นอีกรอบ

ไม่ได้..แค่เมื่อวานชานยอลกับฉันหยุดไปพร้อมกัน...คนในห้องก็ต้องเอาไปพูดกันแล้วละ

แคร์ด้วยเหรอไง..แคร์กว่าฉันอีกเหรอ?  ชานยอลที่เอ่ยกระซิบอยู่ข้างใบหูนิ่มจนแบคฮยอนต้องหดคอหนี

ไม่รู้..ปล่อยได้แล้ว..หิวข้าวด้วย

หึหึ..”  ชานยอลกดจูบไปที่แก้มใสหนึ่งทีก่อนที่จะผละออก แบคฮยอนได้แต่ทำปากเบะคว่ำน้อยๆ ก่อนจะเดินไปหยิบกระเป๋าเป้ขึ้นมาสะพาย  แบคฮยอนกำลังจะเดินออกจากห้องเตรียมที่จะล็อคประตูแต่ก็ยังเห็นว่าชานยอลยังคงยืนอยู่ที่เดิมเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง

มีอะไรเหรอ?” 

นายลงไปรอฉันข้างล่างก่อนเลย..เดี๋ยวขอเข้าห้องน้ำก่อน”  แบคฮยอนพยักหน้ารับ  ก่อนจะบอกให้ชานยอลอย่าลืมล็อคห้องให้ด้วย

 

หลังจากที่ร่างบางลงลิฟท์ไปแล้วชานยอลจึงลงคาถาที่ประตูห้องของแบคฮยอนไว้  เขากลัวว่าคนของพ่อเขาอาจจะกลับมาอีกถ้าทำแบบนี้ไว้บริวารของพ่อเขาจะได้ไม่สามารถเข้าห้องของแบคฮยอนได้รวมถึงจะไม่ได้กลิ่นของแบคฮยอนอีกด้วย  ไม่อยากจะบอกว่าเมื่อคืนเขาก็แทบข่มตาหลับไม่ไหวก็กลิ่นของอีกคนเต็มห้องไปหมดมันหอมมากหอมจนเขานอนไม่หลับ

วันนี้ทั้งคู่เลือกที่จะไม่เอารถไปเพราะเห็นว่าโรงเรียนอยู่ไม่ไกลจากหอพักนัก  แล้วอีกอย่างทั้งสองคนไม่อยากให้นักเรียนในโรงเรียนแตกตื่น  ถ้าหากทุกคนเห็นว่าเด็กหนุ่มมัธยมปลายอย่างชานยอลจะมีรถขับราคาหลายสิบล้านแถมยังมีตุ๊กตาหน้ารถเป็นแบคฮยอนอีก

ชานยอลเดินไหวไหม?..มันก็ไกลอยู่นะ” แบคฮยอนแค่กลัวว่าคุณหนูอย่างชานยอลจะลำบากกับการเดินไปโรงเรียนซึ่งต่างจากเขาที่เดินจนชิน

ทำไมจะไม่ไหว...ฉันแมนกว่านายอีกนะ” 

อะไรกันฉันก็แมนนะ” 

หึ..แมนอะไร..ครางเสียงหวานขนาดนั้น”  พอชานยอลพูดจบประโยคแบคฮยอนก็เอามือเรียวทุบรัวๆ ที่ต้นแขนของเขาด้วยความเก้อเขินทันที  เมื่อปล่อยให้คนตัวเล็กทุบจนหนำใจแล้วมือหนาก็จัดการรวบมือเล็กมากอบกุมไว้ก่อนที่จะเอานิ้วสอดประสานกัน

โอ๊ยๆ แค่ล้อเล่นนิดเดียวเอง...ไม่เห็นต้องเขินขนาดนั้นเลย

ไม่ได้เขิน”  แบคฮยอนทำหน้ามุ้ยแต่ก็ยังยอมให้อีกคนกุมมือไว้ไม่ขัดขืน

โอเคๆ แมนก็แมน”  ชานยอลต้องรีบคว้ามือเรียวไว้ก่อนที่เขาจะโดนทุบจนตาย  พอเอาเข้าจริงๆ แบคฮยอนก็มือหนักใช่เล่นแต่ที่หน้าแดงนี่ก็ไม่รู้โกรธหรือเขินหรืออะไรกันแน่  ก็คงจะมีแบคฮยอนคนเดียวแหละที่สามารถทุบตีทำร้ายเขาได้แบบนี้  นี่ถ้าเป็นคนอื่นคงไม่ได้มายืนทำหน้าน่ารักน่าหยิกแบบนี้หรอกคงจับฉีกเนื้อเป็นชิ้นๆ  แล้วโยนให้พวกปีศาจชั้นต่ำกินแล้ว 

หลังจากทั้งคู่เดินจูงมือกันมาถึงบริเวณแถวโรงเรียน  ชานยอลก็เลือกแวะร้านข้าวแถวนั้นก่อนเพื่อให้แบคฮยอนหาอะไรกินก่อนเข้าเรียนเพราะคนตัวเล็กไม่อยากเข้าไปกินในโรงอาหาร  แน่นอนถ้าเข้าไปข้างในก็ต้องไปกับชานยอลและไม่วายเสียงซุบซิบนินทาคงได้สะพัดออกไปแน่ๆ

ชานยอลไม่กินเหรอ?

ไม่อะ..ฉันไม่ชอบกินอะไรตอนเช้า

กินข้าวตอนเช้าสิดี..มันเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดนะ..ไม่งั้นชานยอลจะเรียนไม่รู้เรื่องนะ

“พอได้ฉันแล้ว..ก็บ่นไม่หยุดเลยนะ”  แบคฮยอนได้แต่เม้มปากแน่นที่ชานยอลพูดเรื่องน่าอายแบบนั้นใครกันแน่ที่เสียเปรียบ  เขาได้แต่คิดในใจว่าคืนนั้นเขาไม่น่าเผลอตัวเผลอใจไปเลย  เหมือนรู้สึกได้ว่าต่อจากนี้ไปชานยอลจะมีอิทธิพลกับเขามากขึ้นไปอีก

 

หลังจากกินข้าวกันเสร็จทั้งสองก็เดินมาถึงหน้าห้องเรียน  แต่ในขณะที่ชานยอลกำลังจะเปิดประตูห้องออก  แบคฮยอนก็ร้องท้วงขึ้นมาเสียก่อน 

ชานยอล..เดี๋ยว!!”

ทำไม..มีอะไรหรือเปล่า?”

อยู่ดีๆ แบคฮยอนก็ไม่กล้าเข้าห้องเรียนขึ้นมาเสียอย่างนั้น  ร่างบางยอมรับว่าเขาก็หวั่นๆ  กับคำนินทาที่จะเกิดขึ้นของคนในห้องเรียน  ปกติพวกนั้นก็ไม่ค่อยชอบแบคฮยอนอยู่แล้ว 

กลัวอะไรหืม..เราไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย  ชานยอลพอจะรู้ว่าแบคฮยอนกำลังกลัวอะไร 

 

ครืดดดดด

ชานยอลใช้มือหนาเปิดประตูห้องเรียนออกทำเอาทุกคนในห้องต่างหันมามองเมื่อมีบุคคลเข้ามาใหม่  ร่างสูงเดินเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงอย่างไม่ได้สนใจคนรอบข้างว่าจะมองเขาทั้งสองคนอย่างไรในเมื่อเขาสองคนก็ไม่ได้ทำอะไรผิด  กะอีแค่เขากับแบคฮยอนหยุดเรียนพร้อมกันแค่นั้นถึงแม้เรื่องจริงมันจะมีมากกว่านั้นก็เหอะ  ส่วนแบคฮยอนก็ได้แต่เดินตามหลังร่างสูงไปติดๆ น่าแปลกที่ทุกคนไม่พูดอะไรออกมาแม้กระทั่งมินจีที่มองชานยอลไปมาสลับกับแบคฮยอน  แต่หล่อนก็ได้แค่ทำท่าฟึดฟัดอย่างนั้นไม่กล้าออกอาการมากต่อหน้าคนในห้อง

แบคฮยอนโล่งใจไปได้เปราะหนึ่งที่ทุกคนไม่ได้พูดอะไรออกมาเสียดสีเขาแต่หารู้ไม่ถึงแม้จะไม่มีใครเอ่ยเสียงอะไรออกมาแต่ชานยอลกลับได้ยินทุกอย่างที่คนในห้องด่าเสียดสีแบคฮยอน

 

เหอะ!!  หยุดพร้อมกัน..แถมยังมาพร้อมกันอีก..ไม่น่าเหลือ

แบคฮยอนนายมันร้าย

สองคนนี้คบกันเหรอ?

 

แต่ถ้ารุนแรงสุดก็คงจะเป็นมินจีภายใต้ใบหน้าอันสวยหวานแต่ข้างในของเธอสบถด่าแบคฮยอนไม่ยั้งแค่เห็นว่าทั้งคู่มาพร้อมกัน

 

ฮึ่ย!! แกแบคฮยอน..มันชักจะเกินไปแล้วนะ...หยุดพร้อมกันยังมาพร้อมกัน..อีบ้า

 

เสียงด่าทอในใจของมินจีทำเอาชานยอลถึงกับส่ายหัวไปมาไม่คิดว่าผู้หญิงหน้าตาสะสวยอย่างเธอจะมีจิตใจต่ำมากขนาดนี้  ต้องยอมรับว่าถ้าไม่มีแบคฮยอนเขาอาจลากเธอไปเพิ่มพลังด้วยแล้วแต่พอเห็นแบบนี้ก็กินไม่ลง  ยิ่งหันไปเห็นแบคฮยอนแล้วช่างต่างกันลิบลับ  คนของเขาทั้งหอมทั้งหวานทั้งบริสุทธิ์แบบไม่ต้องเติมแต่งนี้แหละถูกใจเขายิ่งนัก

เมื่อถึงเวลาอาหารกลางวันแบคฮยอนเลือกที่จะซื้อคิมบับมานั่งกินอยู่ใต้ต้นท้อที่เขาชอบมานั่งพักผ่อนพร้อมกับเล็คเชอร์ของคังอินที่ชานยอลไปขอยืมมา  มันเป็นเนื้อหาที่เมื่อวานพวกเขาไม่ได้มาเรียน  

แบคฮยอนต้องเลือกซื้อข้าวมากินเองเพราะไม่อยากไปโรงอาหารสักเท่าไหร่  เขาพยายามเลี่ยงที่จะไม่เจอกับมินจีเพราะหน้าของหล่อนบ่งบอกว่าอยากมีเรื่องอยู่ตลอดเวลาส่วนชานยอลก็ขอตัวไปหาจงอินบอกมีธุระด่วนที่ต้องคุย  แบคฮยอนก็ได้แต่สงสัยว่าร่างสูงไม่หิวบ้างหรือไงเมื่อเช้าก็ไม่ได้กินข้าวตอนกลางวันก็ยังไม่กินอีกไม่รู้อยู่ได้ยังไง  คนตัวเล็กข้าวปั้นสาหร่ายขึ้นมากิน  กินไปก็พลางนึกถึงใครบางคนไปด้วย  แค่ตอนนี้ชานยอลไม่ได้อยู่ด้วยทำไมถึงโหวงข้างในแปลกๆ เขาเริ่มโหยหาชานยอลตั้งแต่เมื่อไหร่กัน  ยิ่งพอนึกถึงเรื่องคืนนั้นหัวใจก็ยิ่งเต้นแรง  ทั้งรอยที่อยู่บนคอและร่องรอยสัมผัสที่ชานยอลทิ้งไว้มันทำให้เขาหน้าเห่อร้อนขึ้นมาทันทียามที่คิดถึง

ผลัก!!!

แรงปัดจากมือของจากบุคคลที่เพิ่งเข้ามาทำให้ข้าวปั้นที่แบคฮยอนถืออยู่ในมือหล่นกระจายลงบนหน้าตักของเจ้าตัวและบนพื้นจนไม่สามารถนำกลับมากินได้ใหม่

ทำอะไรนะ?” แบคฮยอนตะคอกเสียงกลับมาอย่างโมโหที่โดนทำแบบนี้ใส่

มานั่งสบายใจอยู่ที่นี้เอง

บุคคลนั้นก็ไม่ใช่ใครเป็นมินจีไม้เบื่อไม้เมาของเขานั้นเอง  แถมเธอยังไม่ได้มาคนเดียวนอกจากมินจี นาซึลและมูยองแล้ว ยังมีนักเรียนชายที่ไม่เขาไม่คุ้นหน้าแต่น่าจะอยู่ห้องอื่นอีกสองคน

มีอะไร?”  ถึงแม้แบคฮยอนกับมินจีจะเป็นคู่กัดกันมาตลอดแต่มันก็แค่แขวะกันไปมา  แต่ทำไมเขารู้สึกว่าวันนี้มันไม่เหมือนวันอื่นๆ ดูเหมือนว่ามินจีจะเล่นแรงกว่าทุกครั้งแน่ๆ

เหอะ...ถามมาได้ว่ามีอะไร!!”  มินจีฟาดฝ่ามือลงไปที่แก้มขาวของแบคฮยอนอย่างจังจนร่างบางหันไปตามแรงตบ  แบคฮยอนรู้สึกเหมือนได้กลิ่นคาวเลือดตรงมุมปากแต่เขาก็คงไม่ยอมให้เธอมาทำฝ่ายเดียวหรอก  คนตัวเล็กเตรียมจะง้างมือเอาคืนแต่ก็ต้องโดนผู้ชายที่มากับมินจีล็อคแขนไว้ทั้งสองข้างทำให้แบคฮยอนได้แค่ขยับตัวดิ้นไปมา

ปล่อยนะ...ทำไมต้องทำถึงขนาดนี้ด้วย!!”

แล้วทำไมแกจะต้องเสนอหน้ามายุ่งกับชานยอลด้วย...เมื่อวานก็หยุดพร้อมกัน...วันนี้ก็มาพร้อมกัน..แถมเมื่อคืนก่อนนาซึลไปที่ผับ..ยังเห็นแกนั่งรถไปกับชานยอลอีก

มินจีใช้มือเรียวของเธอจิกลงไปที่กลุ่มผมของแบคฮยอนจนร่างบางนิ่วหน้าด้วยความเจ็บ  หล่อนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้อีกแล้ว  ที่ผ่านมาเธอยังคงต้องรักษาภาพลักษณ์ของดาวโรงเรียนไว้ 

แต่ตอนนี้เธอแค่ไม่อยากยอมแพ้ให้กับคนอย่างแบคฮยอนที่ไม่มีอะไรสู้เธอได้เลยแต่ทำไมชานยอลถึงให้ความสนใจกับแบคฮยอนมากกว่า  แล้วทำไมทุกๆ คนรอบตัวเธอเองจะต้องชอบแบคฮยอนด้วย  

"คนอย่างแกทำไมถึงได้มีแต่คนเข้าหานักนะ!!"

ก็เพราะเธอเป็นแบบนี้ไง...ถึงไม่มีใครชอบเธอ

ฮึ่ย!!  ปากดีนักนะ..แล้วแกดีมาจากไหน..หึ..ฉันก็อยากจะรู้ว่าถ้าสภาพแกโดนคนอื่นแล้ว...ชานยอลจะยังสนใจแกอยู่ไหม?!!”

ม..มินจีมันไม่แรงไปเหรอ..ไหนแค่จะมาขู่ไง”  นาซึลกับมูยองที่ยืนมองเหตุการณ์อยู่ก็เอ่ยห้ามขึ้นเพราะทั้งสองคนก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าเธอจะได้เห็นด้านนี้ของคุณหนูแสนสวย  ตอนแรกที่คุยกันก็แค่กะว่าจะขู่ให้แบคฮยอนกลัวเฉยๆ แต่ก็ไม่คิดว่ามินจีจะเอาเด็กผู้ชายห้องอื่นมาด้วย

เงียบไปเลย...ถ้าไม่ช่วยก็ไม่ต้องมาขวาง”  มินจีหันมาตวาดใส่เพื่อนของเธอทั้งสองที่กำลังกลัวในสิ่งที่เธอกำลังจะทำ 

ส่วนนายสองคนฉันยกมันให้...แต่ระวังๆ หน่อยะ...น่าจะผ่านมาเยอะ”  ริมฝีปากอิ่มเบ้ออกมาอย่างเหยียดๆ ให้คนตรงหน้าที่กำลังทำท่าทางตื่นตระหนกหลังจากได้ยินในสิ่งที่หล่อนพูดจบ  แบคฮยอนเริ่มใจไม่ดีก็สิ่งที่มินจีพูดเมื่อกี้บ่งบอกว่าไม่ได้ล้อเล่น

มินจีปล่อยฉันนะ!!” 

อ่อยยยย..อื้อ”  แบคฮยอนโดนมือหนาของนักเรียนชายสองคนนั้นปิดปากไว้หลังเขาตะโกนโวยวาย   คนตัวเล็กดิ้นไปมาจนเกือบจะหมดแรงก็ชายทั้งสองคนนั้นตัวใหญ่กว่าเขาตั้งเยอะจะเอาแรงที่ไหนไปสู้ได้

ฉันฝากด้วยนะ..อย่าให้หนักไปละ”  มินจีพูดทิ้งทวนเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะเดินจากไปพร้อมกลับหันหลังมาตวาดเพื่อนของเธอทั้งสองคนที่ยังคงทำหน้าลังเลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าจะเอายังไงดี

มัวรออะไรหละ..ไปสิ”  แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็ต้องยอมเดินตามมินจีปล่อยให้เรื่องมันผ่านไปถึงแม้ข้างในอาจจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

อ่อออย..อั่น อ๋า” 

แบคฮยอนโดนลากไปยังซอกหลืบสวนแปลงต้นไม้หลังโรงเรียนที่มีต้นท้อและต้นไม้น้อยใหญ่เต็มไปหมด  เพราะมันค่อนข้างเงียบและรกทึบไม่ค่อยมีใครกล้ามาแถวนี้สักเท่าไหร่   ร่างบางพยายามรวบรวมแรงให้มากที่สุดเพื่อที่หลีกหนีจากเหตุการณ์นี้  ทำให้ชายทั้งสองต้องพยายามลากไปอย่างทุลักทุเล  แบคฮยอนอาศัยช่วงที่ชายคนดังกล่าวเผลอจึงใช้ฟันคมกัดไปที่นิ้วหยาบจนเลือดซิบ

ช่วยด้วย!!

โอ๊ย!!..มึงกัดเหรอห๊ะ..เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย..กูมองมึงมานานแล้ว..เดี๋ยวจะเอาให้ร้องครางเลยมึง ฮ่า..ฮ่าๆ” 

 เสียงหัวเราะของทั้งสองคนทำให้แบคฮยอนรู้สึกสะอิดสะเอียน  เขาไม่คิดเลยว่ามินจีจะเกลียดเขามากมายและกล้าทำเรื่องเลวๆ ได้ถึงขนาดนี้  

แบคฮยอนที่ตอนนี้เหมือนตัวเองกำลังจะขาดใจทั้งหอบ  ทั้งเหนื่อยและเริ่มจะหมดแรง  น้ำตาของเจ้าตัวเริ่มค่อยๆ ไหลรินออกมาภาพของใครบางคนกำลังฉายซ้อนขึ้นมาในความคิด   เขารังเกียจหากจะต้องโดนสัมผัสจากคนอื่น  แล้วถ้าหากไม่มีใครผ่านมาแถวนี้เขาจะทำยังไง  ตอนนี้ชานยอลอยู่ที่ไหนจะตามหาเขาไหมได้โปรด  ได้โปรด

ชานยอลช่วยด้วย!!!’
 

- Update -

#ficthefox


’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 126 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4505 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 23:43
  จีมินเล่นแรงไปนะ อาชญากรรมนะคะ
  #4505
  0
 2. #4437 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:22
  อ๋ออ้อยยย พี่ชานนนน มาช่วยน้องที~~
  #4437
  0
 3. #4416 Sea121 (@Sea121) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 00:26
  พี่ชานช่วยน้องด้วย ฮืออออ
  #4416
  0
 4. #4397 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 20:09
  มาช่วยน้องนะะะ
  #4397
  0
 5. #4369 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 20:34
  เกลียดนังมินจี!!!! ชานมาช่วยแบคเร็วๆนะ
  #4369
  0
 6. #4294 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 19:39
  ชานยอลกลับมาช่วยเมียเร็วๆ
  #4294
  0
 7. #4257 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 19:02
  อยากจะตบยัยมินจีให้เลือดกลบปากเลยอ่ะ แกมีสิทธิ์อะไรมาทำกับแบคฮยอนแบบนี้ยะ!!! อีชะนีหลงฝูง!!! ทำตัวเหมือนเป็นเมียชานยอลเลยนะ แหม่ พอชานยอลไม่เอาก็ถึงกับทำตัวเป็นหมาบ้าคอยตามรังควานแบคฮยอนไม่เลิกอยู่นั่นแหละ ลำไย!!! -____- ชานยอลมาช่วยแบคฮยอนด้วยยยยย แต่จะช่วยได้ยังไงล่ะก็เรื่องมันเกิดขึ้นที่ใต้ต้นท้อเนี่ย!!! 
  #4257
  0
 8. #4194 markforbambam (@Min_candy_vis) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 06:29
  ต้นท้อ ฮือออ
  #4194
  0
 9. #4161 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 10:14
  อีพี่หายไปไหน แล้วทำไมต้องใต้ต้นท้อ ฮื่อออออออTT
  #4161
  0
 10. #4098 Natcharida Jeams Subtotim (@missmiami) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 00:41
  ชานยอลรีบมาเร็ววววว
  #4098
  0
 11. #4079 Meannie Sirichon (@meannie2543) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 15:55
  ออกมาจากต้นท้อได้บ่??!!!!!!!
  #4079
  0
 12. #4058 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 20:55
  ชานช่วยด้วยแต่ทำไมต้องใต้ต้นท้อวะ ฮือออ
  #4058
  0
 13. #4012 ovmhoney (@ovmbabibo25) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 21:31
  พี่ชานแพ้ต้นท้อแล้วแบคโดนลากไปเยตรงนั้นอะ ฮรือออ พี่ชานจะมาช่วยไหมอะ แงงงงงงงงงงงง
  #4012
  0
 14. #3961 Beebee ja (@ambobo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 14:37
  ชานมาช่วยแบคสิ ㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜㅜ
  #3961
  0
 15. #3952 peemyns_68 (@peemyns_68) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2558 / 21:26
  ฮือ ชานยอลมาช่วยแบคที
  #3952
  0
 16. #3938 sirirat satongken (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 08:22
  มินจีอีชั่ว อีเลวชานยอลฆ่ามันเลย!!!
  #3938
  0
 17. #3901 DummY_YippY (@dummy_yippy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 21:03
  อิชะนีไร้มวลสาร กลับบ้านไปนั่งถอนหญ้าเถอะ อิมินจี -_-+++
  #3901
  0
 18. #3877 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 12:54
  เกลียดมินจีว่ะ ฮืออออ ชานยอลรีบมาช่วยแบคเร็วววววววว
  #3877
  0
 19. #3842 waawaprae (@waawaprae) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 17:28
  ไม่ไหวแล้วว!!! ไรท์ เราขอหยาบนะ หื้ึ้มมมมมมมม อีมินจี อี__อกกกกกกกก เอี้ยย ทำแบคทำมายยยน #โมโหแรง
  #3842
  0
 20. #3818 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 00:06
  ขอตบมินจีซักทีสองทีได้มั๊ย
  #3818
  0
 21. #3690 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 01:31
  ชานยอลมาช่วยแบคก่อนนนนนนน
  #3690
  0
 22. #3356 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 12:00
  ชยอลจัดการแม่งให้หมด!!
  #3356
  0
 23. #3241 ยอลยอล (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:48
  มินจีนางเลวมาก
  #3241
  0
 24. #3240 ยอลยอล (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:47
  มินจีนางเลวมาก
  #3240
  0
 25. #3174 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:28
  ชานยอลช่วยแบคเร็วววววววววววววววววววววววววววววววววว
  #3174
  0