[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 10 : THE FOX : NINE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,577
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 178 ครั้ง
  5 ก.ค. 58The  fox

Nine

 
 

  

      

   ออกมาได้แล้ว!!!”

เสียงทุ้มตวาดออกมาอย่างดัง  ทำให้เงาตะครุ่มที่แอบอยู่ตรงเสาไฟฟ้าออกมาจากตรงมุมมืด  ทำไมจิ้งจอกหนุ่มอย่างชานยอลจะไม่รู้ก็บุคคลปริศนานั้นตามเขามาตั้งแต่หลังจากกินข้าวกับแบคฮยอนเสร็จ  และมันก็มีใครไปไม่ได้นอกจากคนของวังปีศาจแต่ที่มานี้เขาก็ยังไม่แน่ชัดว่ามาด้วยสาเหตุอะไร

มีอะไรก็พูดมา”  เงาที่ซ้อนตัวอยู่เมื่อสักครู่โผล่พ้นออกมาจากมุมมืดเผยให้เห็นชายรูปร่างสูงใหญ่กำยำ  แค่ช่วงพริบตาเดียวก็หายตัววาบมานั่งคุกเข่าพร้อมกับก้มหัวให้กับบุคลตรงหน้าที่มีศักดิ์ใหญ่กว่าตน

นายท่านให้มาตามนายน้อยกลับขอรับ”  ชานยอลเหล่มองบุคคลที่อยู่ข้างๆ ซึ่งเป็นข้ารับใช้ของบิดาเขานั้นเอง 

ท่านพ่อกลับมาแล้วหรือ?” 

ขอรับ  นายท่านเพิ่งมาถึงเมื่อคืนวานขอรับ” 

งั้น...ข้าฝากบอกท่านพ่อด้วยว่าข้ายังไม่กลับ

แต่...

ไม่มีแต่..บอกท่านพ่อถ้าถึงเวลาข้าจะกลับไปเอง

ขอรับนายน้อย”  หลังจากชานยอลพูดจบร่างสูงใหญ่ก็หายไปพร้อมกับสายลม  ในวังปีศาจไม่ค่อยมีใครกล้าขัดใจนายน้อยอย่างชานยอลสักเท่าไหร่  ถ้าบอกว่าไม่ก็คือไม่  คนที่เอาอยู่ก็คงจะมีแต่อี้ฟานบิดาของเขาเองแค่คนเดียวเพราะด้วยมารดาของชานยอลสิ้นอายุขัยไปก่อนตั้งแต่ชานยอลยังเล็กๆ เนื่องจากสมัยยุคมืดของสงครามเผ่าพันธุ์ปีศาจ  ทำให้อี้ฟานต้องเลี้ยงชานยอลมาโดยลำพังและตามใจบุตรของตนเองเพื่ออยากจะชดเชยให้กับสิ่งที่หายไป

อี้ฟานเลยเลือกที่จะทดแทนความรักให้ชานยอลด้วยการเลี้ยงอีกคนอย่างตามใจอยากได้อะไรก็ได้  จะว่าชานยอลเอาแต่ใจไหมก็แค่บางครั้งแต่ถ้าอี้ฟานเอาจริงขึ้นมาชานยอลก็ไม่อาจขัดได้เหมือนกัน

ชานยอลได้แต่ยืนพิงรถหรูของตนเองพร้อมกับถอนหายใจออกมาแต่สายตาก็ยังคงจับจ้องไปที่หน้าต่างห้องของบุคคลที่เป็นต้นเหตุทำให้เขายังไม่อยากกลับ  แต่ทำไมเขารู้สึกกังวลแปลกๆ เขารู้ว่าที่พ่อของเขาให้คนมาตามแบบนี้เป็นแค่การเตือนว่าเขาควรจะกลับได้แล้ว

เพราะการเที่ยวเล่นในโลกมนุษย์นานๆ ก็ถือเป็นอันตรายสำหรับพวกเขาอยู่เหมือนกัน  ถ้าหากเกิดมีการผิดพลาดเขาได้รับอันตรายร่างกายไม่สามารถเปลี่ยนได้ตามใจชอบ  พวกมนุษย์ก็ต้องรู้แน่ๆ ว่าเขาเป็นใครซึ่งเป็นการเปิดเผยว่าพวกเขามีอยู่จริงซึ่งมนุษย์ไม่อาจรับได้แน่ๆ

ชานยอลยอมรับว่าเขาใช้พลังอย่างมากในการแปลงกายและควบคุมพลังไหลเวียนต่างๆ มันจึงไม่เหมาะที่เขาจะอยู่ที่นี้นานๆ และอีกอย่างเขาแค่ซึมซับพลังงานมนุษย์ไปแค่ไม่กี่คนถ้าเทียบกับพลังที่ใช้ไปก็ยังถือว่าน้อยมาก  ก็จะไม่ให้น้อยได้ยังไงก็เขาเอาแต่เดินตามแบคฮยอนอยู่ตลอดเวลา  แถมยังใจอ่อนปล่อยเหยื่อที่น่ารักเดินล่อเขาไปมาทุกวันโดยไม่จัดการจริงๆ จังๆ  

ร่างสูงเริ่มมีความสับสนเล็กๆ เขายังไม่อยากกลับเพราะอะไรคงไม่ต้องพูดถึง  ไม่ใช่ว่าอยากอยู่ที่นี้แต่เพราะคนที่กำลังนอนหลับข้างบนต่างหากที่กำลังทำให้เขาสับสน

หวังว่าข้าคงจะไม่ได้ชอบเจ้าเข้าแล้วนะ  แบคฮยอน

 

ชานยอลได้แต่พูดกับตัวเองคนเดียว  ถ้าบอกว่าไม่อยากกลับก็คงไม่ใช่แต่ให้อยู่ที่นี้ตลอดไปก็ไม่ได้แต่จะกลับไปทั้งๆ แบบนี้ก็หน่วงๆ แปลกๆ เหมือนเจ้ามนุษย์ตัวแสบกำลังรั้งเขาไม่ให้ไปไหนซะอย่างนั้น  มันแปลกแต่จริงถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาอยู่ไม่กี่วันก็คงจะกลับวังปีศาจแล้วแต่นี่อยู่มาเกือบเดือนก็ถือว่านานที่สุดตั้งแต่เขาลงมาเที่ยวโลกมนุษย์เลยก็ว่าได้

 

 


 

รายงานของพวกคุณที่ส่งมาทำได้ดีนะ  แต่ถ้าดีเยี่ยมก็คงเป็นของคุณบยอนกับคุณปาร์ค  พวกคุณหาข้อมูลได้ละเอียดและน่าสนใจเป็นข้อมูลที่บางอย่างผมยังไม่ทราบอันนี้ผมประทับใจนะ

เสียงชื่นชมจากอาจารย์ทำเอาแบคฮยอนยิ้มออกแต่ก็ต้องหุบยิ้มลงทันทีเมื่อสายตาของคนทั้งห้องมองมาอย่างไม่ยินดีด้วยแต่ก็เป็นเพราะชานยอลต่างหากที่ทำให้รายงานเล่มนี้มันสมบูรณ์  แบคฮยอนหันไปมองอีกคนโดยที่ร่างสูงก็ตวัดตาหันกลับมามองเหมือนกัน

 

ขอบคุณนะ

 

แบคฮยอนพูดออกมาแบบไม่มีเสียงด้วยการขยับปากให้ชานยอลแล้วจบด้วยการยิ้มหวานไปให้อีกหนึ่งทีเล่นเอาอีกคนใจกระตุกวูบ  ถ้าเขามีพลังวิเศษแบคฮยอนก็คงจะมีเหมือนกัน  มันคือรอยยิ้มที่สะกดจิ้งจอกอย่างเขาให้เคลิ้มได้อย่างง่ายดาย

 

ทางด้านของวังปีศาจนายท่านอย่างปาร์ค อี้ฟานที่กำลังนั่งไขว่ห้างอยู่บนบัลลังก์ประจำตำแหน่งกำลังรอข้ารับใช้ประจำตัวที่ส่งให้ไปตามลูกชายตัวดีของเขากลับมา  หลังจากเมื่อหลายอาทิตย์ที่แล้วเขาอนุญาตให้ไปเที่ยวเล่นที่โลกมนุษย์ได้เพราะเห็นเป็นวันครบรอบอายุห้าร้อยปีแต่พอเขากลับมาถึงพวกบริวารก็บอกว่าลูกชายของเขายังไม่กลับมาเลย

ไม่นานเสียงฝีเท้าก็เดินเข้ามายังห้องโถงขนาดใหญ่  คนที่อี้ฟานรอคอยคำตอบกับงานที่ให้ไปทำ

ได้เรื่องไหม?”

เรียนนายท่าน..นายน้อยบอกว่าเมื่อถึงเวลาจะกลับมาเองขอรับนายท่าน” 

หึ..ที่นั้นมีอะไรดี..ทำให้เจ้าชานยอลไม่ยอมกลับ

ดูเหมือนนายน้อยจะถูกใจเด็กมนุษย์คนหนึ่ง..ข้าเห็นนายน้อยแลดูห่วงผู้นั้นเป็นพิเศษขอรับ

หึ..ถูกใจมนุษย์งั้นเหรอ?”  อี้ฟานชักไม่แน่ใจแล้วว่าเขาคิดถูกไหมที่ให้ชานยอลไปที่นั้น  ในสังคมของปีศาจมนุษย์ถือเป็นสิ่งมีชีวิตชั้นต่ำ  มันคงไม่ดีแน่ถ้านายน้อยแห่งปีศาจจิ้งจอกทายาทคนเดียวของเขาจะไปหลงชอบมนุษย์  ถ้าเรื่องนั้นลือสะพัดออกไปเหล่าบริวารจะต้องไม่พอใจเป็นแน่  เหมือนว่าอี้ฟานจะต้องทำอะไรสักอย่างแล้วหละ 

 

 

 

 

นายน้อยขอรับ!!”  เป็นจงอินที่สะกิดเรียกชานยอลเมื่อเห็นว่านายของเขากำลังนั่งเหม่อเหมือนคิดอะไรอยู่

นี่ท่านกำลังคิดอะไรอยู่...ข้าเห็นท่านนั่งเหม่อมาหลายชั่วโมงแล้วนะขอรับ” 

เปล่า..ข้าแค่กำลัง...

ตอนนี้ชานยอลกำลังอยู่ในผับที่แบคฮยอนมาทำงานพิเศษ  ตั้งแต่วันนั้นที่ท่านพ่อของเขาส่งคนมาตาม  ชานยอลก็เริ่มไม่ไว้ใจให้อีกคนไปไหนมาไหนคนเดียวเพราะเขารู้ว่าบริวารของพ่อเขาจะต้องเล่าเรื่องแบคฮยอนให้บิดาเขาฟังแน่ๆ แล้วก็ไม่รู้ว่าพ่อของเขาคิดจะทำอะไรหรือเปล่า 

สุดท้ายก็เลยต้องตามมานั่งเฝ้าแบบนี้ทุกคืนหรือบางคืนก็ไปนั่งเฝ้าแบคฮยอนถึงในห้องนอนช่วงที่ร่างบางหลับไปแล้ว

ข้าถามจริงๆ ท่านกำลังคิดเรื่องของแบคฮยอนใช่หรือไม่?” การที่ชานยอลไม่พูดอะไรออกมาก็ทำให้จงอินพอจะรู้แล้วหละว่าเพราะอะไร

ข้า..ไม่แน่ใจว่าข้ารู้สึกยังไง  หลายครั้งที่ข้ารู้สึกเป็นห่วง  อยากดูแล  อยากอยู่ใกล้ๆ  รอยยิ้มของแบคฮยอนมันทำให้ข้ารู้สึกว่าอยากเห็นมันไปตลอด”

จงอินก็ไม่รู้จะปลอบนายน้อยของเขาอย่างไรดีหลังจากที่ชานยอลเล่าเรื่องว่านายท่านให้คนมาตามกลับวังปีศาจ  แต่เขาก็ไม่เคยเห็นชานยอลเป็นแบบนี้มาก่อนแต่จงอินคิดว่านายน้อยของเขาคงจะเริ่มมีใจให้อีกฝ่ายแล้วแน่นอน  จากหลายครั้งที่เขาพยายามสังเกตในสิ่งที่อีกคนทำมันเกินไปที่ปีศาจจิ้งจอกอย่างชานยอลจะลงทุนทำเพื่อมนุษย์เพียงคนเดียว 

ชานยอล..นายมาทำอะไรที่นี้”  เสียงหวานเอ่ยทักคนทั้งสอง  เป็นแบคฮยอนที่บังเอิญเดินเอาเครื่องดื่มมาเสริฟชั้นวีไอพี

งั้นขอตัวไปเต้นข้างล่างก่อนนะ”  จงอินขอตัวออกไปอย่างรู้งานทันที  ปล่อยให้นายน้อยได้อยู่กับเหยื่อคนโปรดตามลำพัง

มาเที่ยวนะสิ...ถามได้” 

อ้อ...นั้นสิเนอะ..งั้นฉันขอตัวไปทำงานก่อนนะ

เดี๋ยว...เลิกกี่โมงฉันจะรอ?

เอ่อ...มันดึกนะ...นายจะรอฉันทำไม?”

กลับเองมันอันตราย...เดี๋ยวไปส่ง”  แบคฮยอนไม่พูดอะไรออกมา  เขาได้แต่พยักหน้าแก้เขิน  เขารู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกที่ชานยอลทำเหมือนเป็นห่วงเขาแบบนี้

คืนนี้แบคฮยอนเลิกงานเสร็จประมาณเที่ยงคืนครึ่งซึ่งผู้จัดการร้านจะให้เขาเลิกเร็วกกว่าคนอื่นเพราะเห็นว่ามีเรียนในตอนเช้า  อีกอย่างแบคฮยอนก็แค่พาร์ทไทม์จ่ายค่าแรงตามชั่วโมงที่ทำ  เมื่อเจ้าตัวเลิกงานเดินออกมาหน้าร้านก็พบว่าชานยอลยืนรอเขาอยู่ที่รถจริงๆ 

ยืนมองหน้าทำไม...ไม่รีบกลับเหรอไง?”

กลับ...ก็กลับสิ

ผ่านไปประมาณยี่สิบนาทีชานยอลก็พาแบคอยอนมาส่งถึงหน้าหอพักเช่นเคยแต่วันนี้ไม่รู้ทำไมร่างสูงถึงอยากขึ้นไปส่งแบคฮยอนถึงบนห้อง

นายไม่กลับเหรอ?”  แบคฮยอนถามออกมาเมื่อเห็นว่าร่างสูงไม่เดินกลับไปขึ้นรถ 

เดี๋ยวขึ้นไปส่งหน้าห้อง

ไม่มีอะไรหรอก...ฉันอยู่นี่มาตั้งสองปีแล้วนะ”  ชานยอลไม่ได้สนใจที่แบคฮยอนพูดเขาเดินผ่านร่างบางไปยังลิฟต์ทันที  คนตัวเล็กเลยต้องวิ่งตามไปอย่างช่วยไม่ได้ 

 

ติ่ง!!

เสียงประตูลิฟต์เปิดออกเมื่อถึงชั้นที่แบคฮยอนพักแต่ก่อนที่ร่างบางจะก้าวออกจากลิฟต์  ด้วยสกิลทักษะการระวังตัวของชานยอลเป็นเลิศจึงสัมผัสได้ว่าที่ห้องของแบคฮยอนผิดปกติและเหมือนว่าจะมีแขกไม่ได้เชิญมาเยี่ยมและถ้าเขาเดาไม่ผิดจะต้องเป็นคนที่พ่อของเขาส่งมาแน่ๆ

ทำไมไม่ออกไปหละ?”

ชู่วส์!!!”  ชานยอลทำมือบอกให้แบคฮยอนเงียบก่อนจะกดปุ่มลิฟต์เพื่อปิดประตู

ทำไมละ?...ฉันจะกลับห้อง แบคฮยอนได้แต่มองชานยอลอย่างไม่เข้าใจก่อนดวงตารีเรียวเล็กจะเบิกกว้างกับประโยคที่ชายหนุ่มพูดออกมา

คืนนี้ไปนอนบ้านฉัน

ห๊ะ!!”  แบคฮยอนยังคงมึนกับคำพูดของชานยอลเมื่อสักครู่จนตัวเองโดนอีกคนลากออกมาจากลิฟต์ไปยังรถหรูคนเดิม

 

ปังง!!

ชานยอล..นี่นายยังไม่ได้บอกฉันเลยนะ..ว่าทำไมฉันต้องไปนอนบ้านนายด้วย?!!”

ถือว่านอนเป็นเพื่อนฉันแค่นั้น

นายทำตัวแปลกๆ...ฉันใจไม่ดีนะ”  แบคฮยอนทำสีหน้ากังวลอย่างเห็นได้ชัด  ลงจากรถไม่ถึงสิบนาทีกลับมานั่งอยู่ในรถเหมือนเดิม

ไม่มีอะไรหรอก...เอาเป็นว่าอยู่กับฉันนายปลอดภัยที่สุดแล้ว”  ชานยอลไม่รอช้ารีบสตาร์ทรถแล้วเหยียบคันเร่งออกจากบริเวณหอพักทันทีก่อนที่คนของพ่อเขาจะรู้ตัว

แต่นายกำลังทำให้ฉันกลัวนะ...ถ้านายไม่บอก..ฉันจะเปิดประตูแล้วกระโดดลงจากรถจริงๆ ด้วย”  แบคฮยอนที่กำลังนั่งเกาะสายเบลท์อย่างแน่นเพราะเขาก็ยังไม่เข้าใจเหตุผลที่ชานยอลจะให้เขาไปนอนที่บ้านด้วยอยู่ดี  บอกตามตรงว่าเขาหวั่นใจไม่น้อย

เอี๊ยดดด!!

เสียงยางล้อรถเสียดสีกับพื้นถนนอย่างดัง  ชานยอลหักพวงมาลัยชิดซ้าย เหยียบเบรคอย่างแรงจนหน้าของแบคฮยอนเกือบทิ่มไปโดนคอนโซลข้างหน้าถ้าไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัยไว้

เฮ้อ...เมื่อกี้ฉันเห็นมีผู้ชายสองสามคนท่าทางไม่น่าไว้ใจอยู่แถวๆ หน้าห้องนายฉันก็เลยไม่อยากให้นายอยู่คนเดียวเข้าใจหรือยัง?”

นายกำลังจะบอกว่าที่นายกำลังทำอยู่ตอนนี้น่าไว้ใจกว่าคนพวกนั้นเหรอไง!!”  ชานยอลรู้สึกอึดอัดไม่น้อยที่เขาไม่สามารถอธิบายให้แบคฮยอนฟังได้ว่าทำไมเขาถึงต้องลากอีกคนไปนอนที่บ้านด้วย  เพราะเจ้าตัวคงไม่รู้หรอกว่าตัวเองเริ่มจะไม่ปลอดภัยแล้วแต่ชานยอลคนเจ้าเล่ห์ก็ยังไม่วายที่จะขอแกล้งคนตัวเล็กซะหน่อย  อะไรกันหวังดีแท้ๆ แต่กลับมาหาว่าเขาไม่น่าไว้ใจ

หึ...ตอนแรกก็ไม่คิดนะ...แต่ตอนนี้ฉันเริ่มคิดแล้วหละ”  ชานยอลเอี้ยวตัวเอาหน้าเข้าไปใกล้จนแบคฮยอนต้องรีบหันหน้ากลับมาแล้วหลับตาแน่น

โอเค..ขอโทษๆ..ป..ไปๆ  ไปนอนบ้านนายก็ได้”  แบคฮยอนพ่นคำพูดออกมาอย่างรัวก่อนที่ชานยอลจะไม่หยุดแค่นั้น

ก็แค่นั้น  แบคฮยอนถึงกับถอนหายใจอย่างโล่งอกที่อีกคนยอมหยุดแค่นั้น

 

หลังจากรถคันหรูเข้ามาจอดในตัวบ้าน  ชานยอลก็รีบเดินลงจากรถอ้อมไปเปิดประตูให้แบคฮยอนทันทีก่อนจะรีบจูงมือร่างบางให้เดินเข้าไปในบ้านอย่างรีบร้อน

เดินขึ้นไปรอบนห้องฉันก่อนเลย”  แบคฮยอนได้แต่เก็บความสงสัยเอาไว้แต่ไม่ได้พูดอะไรออกมา  ดูท่าทางของชานยอลแปลกมากเหมือนจะนิ่งๆ แต่เขาก็สัมผัสได้ว่าชานยอลกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่แต่ก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร  

แบคฮยอนมองหน้าร่างสูงก่อนจะพยักหน้าแล้วเดินเข้าไปข้างในบ้าน  ส่วนชานยอลเมื่อเห็นว่าร่างบางเดินขึ้นชั้นสองไปแล้วเจ้าตัวก็รีบเดินออกมายังประตูรั้วบริเวณหน้าบ้านทันที

ชานยอลนั่งลงคุกเข่าข้างนึงบนพื้นก่อนจะใช้นิ้วชี้ลากขอบประตูรั้วจากซ้ายไปขวาพร้อมกับสวดคาถาบางอย่างซึ่งมันเป็นคาถาสำหรับป้องกันไม่ให้ผู้ใด  เห็น ได้ยินเสียงและกลิ่นทั้งจากมนุษย์และปีศาจด้วยกันแต่เขาตั้งใจจะใช้กับพวกหลังมากกว่าเพื่อป้องกันไม่ให้ใครตามหาเขาและแบคฮยอนเจอ  ซึ่งมันก็คงได้ผลเพราะลูกน้องที่พ่อส่งมาก็แค่บริวารกระจอกๆ แต่ถึงกระจอกยังไงเขาก็ต้องป้องกันไว้ก่อน

 

จงอิน..ท่านพ่อส่งคนมาที่ห้องของแบคฮยอน..แต่ตอนนี้แบคฮยอนอยู่กับข้าแล้ว...ฝากนายดูลาดราวรอบๆ ด้วย

ขอรับนายน้อย

ชานยอลส่งกระแสจิตไปยังจงอินให้รีบมาที่บ้านเพื่อดูแลความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง  เพราะเรื่องการต่อสู้ในโลกของปีศาจนั้นนอกจากอี้ฟานแล้วก็มีจงอินนี้แหละที่ฝีมือพอสูสีกับเขา 

 

 

 

แอดดด

บนชั้นสองของบ้านประตูห้องเดิมที่คุ้นเคยถูกเปิดออกขึ้น  หลังจากที่แบคฮยอนเคยย่างก้าวเข้ามาในห้องนี้เมื่อประมาณหลายอาทิตย์ก่อนพร้อมกับความใกล้ชิดที่เพิ่มขึ้นไปอีกระดับแบบไม่ทันตั้งตัวในตอนนั้น  แต่ตอนนี้เขากำลังย่างก้าวเข้ามาที่ห้องเดิมอีกครั้งพร้อมกับเสียงหัวใจที่เต้นรัว

แบคฮยอนเดินเข้ามาในห้องนอนของชานยอลเพื่อมารอตามที่ร่างสูงบอก  ร่างบางที่ไม่ได้ทันเตรียมตัวว่าตัวเองจะได้มานอนค้างคืนที่นี้ก็รู้สึกประหม่าอย่างบอกไม่ถูก  เพราะถ้าเป็นอย่างที่ชานยอลบอกจริงๆ ว่ามีใครก็ไม่รู้อยู่แถวหน้าห้องเขา  ยังไงคืนนี้เขาก็คงนอนไม่หลับแน่ๆ คงนอนระแวงทั้งคืน  แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าเลือกมานอนที่นี้แล้วจะนอนหลับได้สนิทเหมือนกัน

 

ก็หัวใจคงจะเต้นโครมครามทั้งคืนนะสิ

 

จะอาบน้ำเลยไหม?...ทำงานมาตัวเหนียวๆ”  ชานยอลเปิดประตูตามเข้ามาติดๆ หลังจากตรวจดูบริเวณรอบๆ บ้านเรียบร้อยแล้ว

อื้อ...ก็ได้แต่ฉันไม่มีเสื้อผ้าเปลี่ยน...ของอะไรก็ไม่ได้เอามา”  ร่างสูงเดินไปยังตู้เสื้อผ้าเพื่อหยิบชุดนอนและชั้นในให้อีกคน

เสื้อผ้าฉันนายคงจะใส่ได้นะ..ส่วนชั้นในฉันยังไม่เคยใส่..หรือคืนนี้นายจะไม่ใส่ก็ได้ตามใจ”   

แบคฮยอนถึงกับหน้าแดงอย่างกับลูกเชอรี่หลังจากที่ชานยอลพูดประโยคกำกวมออกมา  มือเรียวรีบคว้าเสื้อผ้าก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำแล้วปิดประตูอย่างรวดเร็ว

สายตาอ่อนโยนที่มันคงมีให้แค่แบคฮยอนคนเดียวก็กลายเป็นสายตาดุคมดุจราชสีห์  ร่างสูงเดินไปยังริมหน้าต่างของห้องนอนเพื่อมองดูบริเวณภายนอกก่อนจะเห็นปีศาจจิ้งจอกสองสามตัวกำลังยืนอยู่บนหลังคาบ้านหลังถัดไปประมาณสองสามหลัง 

พวกมันคงจะตามกลิ่นของแบคฮยอนมาแต่มันคงจะหายไปเพราะคนตัวเล็กอยู่ในบริเวณที่ลงมนต์ไว้แล้วพวกนั้นก็จะไม่เห็นได้กลิ่นหรือสัมผัสต่างๆ 

 

จงอิน...ข้างนอกเรียบร้อยดีใช่ไหม?”

ขอรับ..ข้ากำลังนั่งเฝ้าอยู่บนต้นไม้..กำลังดูอยู่มิให้คลาดสายตาขอรับ

ดี...

จะไม่ให้ดีได้ยังไงขอรับ..วันนี้นายน้อยมีคนมานอนด้วย..แล้วคืนนี้จะแค่นอนเฉยๆ หรือขอรับ?

พูดมาก...เจ้าจงอิน!!”

 

 ชานยอลตัดบทสนทนากับจงอินทันทีก่อนจะปิดผ้าม่านลง  สหายของเขาตนนี้ช่างพูดมากและแสนรู้ไปซะทุกเรื่อง 

 

เมื่อเวลาผ่านไปสักพักกลิ่นสบู่และชมพูอ่อนๆ  ที่ลอยมาตามลมกระทบเข้ากับจมูกของปีศาจหนุ่ม  แบคฮยอนที่ตอนนี้อาบน้ำสระผมเสร็จเรียบร้อย  ใส่ชุดนอนสีน้ำเงินเข้มของอีกคนแต่เหมือนขากางเกงมันคงจะยาวไปหน่อยพราะคนใส่ดันเตี้ยกว่าเจ้าของชุด  มือเรียวของแบคฮยอนกำลังขยี้เส้นผมที่เปียกน้ำทำเอากลิ่นของแชมพูตีเข้าโพรงจมูกของอีกคนอย่างเต็มปอด  ชานยอลรู้สึกว่ามันหอมพอๆ กับดอกไม้ที่วังปีศาจเลยทีเดียว  ยิ่งอยู่ใกล้ชิดแบบนี้เขาก็ไม่อยากจะคิดเลยจริงๆ ว่าคืนนี้เขาควรจะนอนเฉยๆ ไหมหละ 


- Update -
#ficthefox


’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 178 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4502 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 23:13
  น้องแบคไม่ปลอดภัยอีกต่อไป นอกจากระวังพ่อชานยอลแล้วระวังชานยอลด้วยค่าาา5555
  #4502
  0
 2. #4491 psirikwan43 (@psirikwan43) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 20:07
  ไม่ต้องนอนแล้วพ่อ!!!
  #4491
  0
 3. #4400 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 13:33

  อย่านอนเฉยๆเลย นะ.. รังแกน้องเถอะ ถือว่าขอร้อง
  #4400
  1
  • #4400-1 icekhurunan (@icekhurunan) (จากตอนที่ 10)
   28 มีนาคม 2562 / 11:02
   ....ฝังดูแปลกๆ แต่รังแกเถอะน่ะ...
   #4400-1
 4. #4367 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 19:05
  จะได้นอนเฉยๆไหมคะเนี่ยยย คนของพ่อชานจะมาทำอะไรแบคไหมอ่ะ แล้วชานจะได้กลับวังไหม
  #4367
  0
 5. #4291 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 18:19
  งืออออออ ชานจะกลับหรือยังนะ
  #4291
  0
 6. #4254 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 16:17
  นั่นน่ะสิแล้วคืนนี้จะนอนเฉยๆหรือคะนายน้อย จงอินนี่รู้ใจนายน้อยไปซะทุกเรื่องเลยจริงๆ ชอบอ่ะ 55555555 แต่ตอนนี้อะไรๆมันก็ไม่น่าไว้ใจอ่ะเพราะคนของอี้ฟานตามมาเฝ้าซะขนาดนี้ 
  #4254
  0
 7. #4159 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 09:32
  ชานแบค fighting
  #4159
  0
 8. #4144 Clothia (@mint-unfear) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 / 18:34
  กลัวอี้ฟานจะทำร้ายแบคจัง กลัวชานยอลต้องกลับไปด้วย
  #4144
  0
 9. #4055 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 17:54
  กลัวจะได้แยกกันอ่ะ
  #4055
  0
 10. #3918 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 23:33
  แล้วชานยอลจะนอนเฉยๆได้มั้ยเนี้ย ><
  #3918
  0
 11. #3874 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 12:22
  ไม่ต้องนงไม่ต้องนอนมันแล้ว555555555
  #3874
  0
 12. #3815 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 23:51
  จะนอนหรือจะออกกำลังกายจ้ะ น้องหยอยยย55555
  #3815
  0
 13. #3686 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 01:12
  ยังไงดีล่ะ ถถถถถถถถถถ
  #3686
  0
 14. #3586 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:29
  55 จะได้นอนมั้ยน้าาา~//ทำหน้าตามีเลศนัย
  #3586
  0
 15. #3353 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 10:08
  ไม่ต้องนอนซักคืนไม่เป็นไรหรอกเนอะ5555
  #3353
  0
 16. #3170 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:15
  ไม่ต้องนอน ไม่ต้องทนแล้วยอล 55555555555555555555555555
  #3170
  0
 17. #2776 แฟนลู่คาราเมลหวาน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 01:19
  ไม่ต้องนอนเฉยๆก้อได้น๊าาา
  #2776
  0
 18. #2648 ชั้นรักexo (@exoticlover) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 22:01
  คืนนี้ชานยอลจะข่มตาหลับลงไหมนะ
  #2648
  0
 19. #2596 Cupid_Nutty (@cupid-nutty) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 10:17
  ไม่ต้องนอนนนน 5555
  #2596
  0
 20. #2594 Pavarisa Monkeaw (@daisyfern) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 10:10
  ไม่ได้นอนหรอกค่า 5555
  #2594
  0
 21. #2358 Hatsunae Mikuto (@minata-mikuto) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 13:02
  ไม่ได้กินแบคฮยอน ชานยอลไม่นอน~ 5555
  #2358
  0
 22. #2331 serin1288 (@serin_fernaldeat) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 18:39
  ยอล คิดไรอยู่อย่าหาว่าไม่รู้นะ
  #2331
  0
 23. #2321 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 14:21
  จะอดใจไหวเหรอ
  #2321
  0
 24. #2224 I'm SonE ... B2utY ...!!! (@0869784579) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 18:09
  ท่านพ่อเอาจริงนะเนี่ยถึงกลับส่งคนมาที่ห้องแบคเลย แต่ชานจะปกป้องแบคไปได้นานแค่ไหน ยังไงนายก็ต้องกลับไปอยู่ดีป่าว
  #2224
  0
 25. #2223 ppparn_SunShine (@ppparnsunshine) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 18:04
  ไม่ต้องทนนะชานยอลนะ เอาเลย นี่เชียร์
  #2223
  0