[Exo] THE FOX♥ CHANBAEK [End]

ตอนที่ 9 : THE FOX : EIGHT

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,701
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 169 ครั้ง
  5 ก.ค. 58The fox

Eight

 

       

       
หลังจากใช้เวลาอยู่หลายนาทีกว่าแบคฮยอนจะหยุดสะอื้น  ชานยอลก็พาอีกคนไปล้างหน้าล้างตา  เพราะตอนนี้ใบหน้าของแบคฮยอนดูบวมและคราบน้ำตาเต็มหน้าไปหมดเหมือนเด็กน้อยไม่มีผิด  ด้วยความที่อยากจะชดเชยเรื่องที่ทำให้แบคฮยอนถึงกับปล่อยโฮออกมา  จิ้งจอกหนุ่มเลยจะพาเจ้าตัวออกไปเที่ยวข้างนอกเพื่อเป็นการขอโทษเพราะถ้าขืนอยู่ในบ้านกันต่อไปก็ไม่อยากสัญญาว่าจะไม่ทำแบบเมื่อกี้อีก

หลังจากเตรียมตัวกันเสร็จเรียบร้อยตอนแรกแบคฮยอนก็ทำท่าอิดออดไม่อยากจะไปไหน  สุดท้ายก็ต้องโดนชานยอลลากออกมาขึ้นรถจนได้เพราะโดนขู่ไปนิดหน่อย

 

ให้คิดอีกที..ถ้าไม่ไปก็ไม่ต้องออกไปทั้งวัน..อยู่แต่ที่นี้แหละ...ต่อจากเมื่อกี้เอาไหม?”

มะ...ไม่เอา

 

แบคฮยอนได้แต่ส่ายหัวไปมาเตรียมจะเบะปากร้องไห้อีกรอบ  บอกตรงๆ ถ้าไม่ได้มาอยู่กันสองต่อสองแบบนี้ชานยอลคงจะไม่ได้มีโอกาสเห็นแบคฮยอนมุมนี้เด็ดขาด  ในที่สุดคนตัวเล็กก็เดินไปขึ้นรถอย่างว่าง่ายสงสัยคงจะกลัวจริงๆ นี่คงลืมเรื่องพ่อแม่เขาไปแล้ว  ถ้าขืนรู้ว่าเขาโกหกเรื่องพ่อแม่อีกคงระแวงไม่ยอมให้เข้าใกล้อีกแน่ๆ 

แล้วเราจะไปไหนกัน?” แบคฮยอนเอ่ยถามขึ้นมาหลังจากที่ทั้งคู่ขึ้นมานั่งบนรถเสร็จเรียบร้อย

อยากไปไหนหละ?”

ที่ไหนก็ได้เหรอ?”  แบคฮยอนทำท่าขุ่นคิดอยู่สักครู่ก่อนจะบอกให้ชานยอลพาไปยังที่แห่งหนึ่ง

 

 

 

นี่คะเงินทอน...ขอให้สนุกกับการชมภาพยนตร์นะค่ะ

ขอบคุณครับ

สถานที่แบคฮยอนขอให้ชานยอลพามาก็คือโรงหนังนั้นเอง  หลังจากที่เกือบโดนจิ้งจอกขย้ำจนร้องไห้งอแง  แบคฮยอนขอให้อีกคนพามาที่นี้เพราะอยากดูหนังเรื่องหนึ่งเพราะเขาชอบพระเอก  ชานยอลก็ไม่เข้าใจจริงๆ ไม่อยากจะบอกว่าตัวเขาเองหล่อกว่าพระเอกคนนั้นของแบคฮยอนอีก แต่ความจริงแล้วชานยอลไม่ชอบสถานที่แบบนี้เลย  เขาไม่ชอบความวุ่นวายมันเป็นสถานที่ที่คนพลุกพล่านเดินกันขวักไขว่ไปหมด  เขาไม่ชอบที่ที่คนเยอะๆ แต่ก็ไม่อยากจะขัดใจอีกคน  ไม่อย่างนั้นแบคฮยอนก็ต้องหาว่าเขาโกหกที่บอกจะพาไปทุกที

เมื่อซื้อตั๋วหนังเสร็จแบคฮยอนก็เดินตรงไปยังโซนขายป๊อปคอร์นต่อ  เจ้าตัวแลดูมีความสุขมากที่ได้เลือกซื้อนู้นซื้อนี้สงสัยคงจะอารมณ์ดีขึ้นแล้วหละ  แถมชานยอลคนนี้ยังอาสาจ่ายเงินเองให้หมด

นายกินป๊อปคอร์นรสอะไร? แบคฮยอนหันมาถามชานยอลตาแป๋ว  อยากจะบอกอีกคนว่ากินนายนั้นแหละได้ไหม

อะไรก็ได้”  ชานยอลไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมนุษย์ถึงกินอะไรแปลกๆ ของหวานๆ เขาเคยลองกินครั้งหนึ่งรู้สึกมันหวานจนแสบคอไปหมด เคี้ยวก็ยากแถมติดฟันไปหมดไม่รู้ว่าคนพวกนี้กินไปได้ยังไงรวมถึงคนตรงหน้าเขาด้วยซื้อซะถังใหญ่สุดแล้วก็การดูหนังอะไรนั้นอีก  พอมองไปรอบๆ ก็เห็นมีแต่คู่รักทั้งนั้นถ้าเอาความเป็นจริงแล้วชานยอลก็ไม่เคยเข้าโรงหนังมาก่อนเพราะเขาไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องมา 

 

หลังจากทั้งคู่ซื้อขนมกันเสร็จเรียบร้อยแบคฮยอนก็เดินนำลิ่วเพื่อจะเข้าโรงหนังเพราะมันถึงเวลาฉายแล้ว  ด้วยความหล่อของจิ้งจอกหนุ่มทำเอาทั้งชายหญิงแถวนั้นรวมถึงพนักงานต่างกันส่งสายตาหยาดเยิ้มมาให้  แล้วทำไมจิ้งจอกหนุ่มจะไม่รู้หละก็ได้แต่แอบยิ้มให้เป็นระยะๆ ก่อนจะเดินตามร่างบางไป

ด้วยความที่โรงหนังนั้นค่อนข้างที่จะมืดทำให้แบคฮยอนที่ในมือถือทั้งขนม  ทั้งถังป๊อปคอร์นขนาดไซส์ใหญ่และยังมีแก้วน้ำเต็มสองไม้สองมือเกิดสะดุดบันไดทางขึ้นเข้าเพราะมองไม่เห็น  แต่ด้วยความว่องไวของชานยอลและด้วยสายตาที่มองเห็นในที่มืดได้เป็นอย่างดีจึงรีบเอื้อมมือไปคว้าเอวของร่างบางไว้ทันก่อนที่หน้าจะขมำลงไป

เอ่อ....ขอบคุณ

เอามานี้ถือให้”  ชานยอลแย่งถุงขนมที่อยู่ในมือของแบคฮยอนไปถือเองแล้วคว้ามือของแบคฮยอนมาจับไว้ก่อนจะเป็นคนเดินจูงนำร่างบางไปยังที่นั่ง

แบคฮยอนถึงกับใจเต้นรัวที่ชานยอลจูงมือเขา  มันรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูกเวลาที่ชานยอลกอบกุมมือนี้ไว้  ทั้งคู่เลือกซื้อที่นั่งแบบโซฟาสวีทไว้เนื่องจากพนักงานขายตั๋วเชียร์ให้ซื้อเพราะคิดว่าทั้งคู่เป็นคู่รักกัน  มันค่อนข้างเป็นที่นั่งแบบส่วนตัวทำเอาแบคฮยอนอดเคอะเขินไม่ได้  ดีนะที่ไฟในโรงหนังมืดไม่อย่างนั้นชานยอลคงได้เห็นหน้าของอีกคนแดงไปหมดแน่ๆ

พอหนังเริ่มฉายไปสักพักแบคฮยอนก็รู้สึกเริ่มหนาวๆ เพราะแอร์ในโรงหนังเปิดเย็นมาก  ชานยอลจึงบอกให้แบคฮยอนเขยิบเข้ามาใกล้ๆ ก่อนที่เอาแขนข้างซ้ายโอบไปที่เอวของอีกคนทำให้ทั้งคู่แนบชิดกันยิ่งขึ้นไปอีก  ส่วนแบคฮยอนก็บอกความรู้สึกไม่ถูกเหมือนกันเพราะยิ่งได้ใกล้ชิดกับชานยอลมันก็อบอุ่นขึ้นมาจริงๆ  อย่างกับมีพลังวิเศษแหนะ 

แต่อยู่ดีๆ แบคฮยอนก็เกิดอาการเขินขึ้นมาทันที  เพราะดันมีฉากเลิฟซีนของหนังเนี่ยะแหละ  ถึงแม้มันจะเป็นหนังรักธรรมดาๆ แต่ก็ไม่วายดันมีฉากพระเอกกับนางจูบกันอย่างดูดดื่มทำเอาแบคฮยอนนึกถึงตัวเองกับชานยอลขึ้นมาทันทีก็เพราะพวกเขาก็เพิ่งจะทำแบบนั้นกันไปเหมือนในหนังนิหน่า  แบคฮยอนรีบก้มหน้างุดๆ ด้วยความเขินอาย

เป็นอะไร...ยังหนาวอยู่หรือไง?”  ชานยอลก็พอรู้อยู่ว่าแบคฮยอนเป็นอะไรแต่ก็ไม่วายขอแอบแซวนิดหน่อยก็ยังดี

ปะ...เปล่า

เขินเหรอไง?”

ไม่ใช่ซะหน่อย”  พอพูดปุ๊ปก็เถียงกลับปั๊ปมันน่าจับปากบางๆ นั้นมาจูบให้เข็ดซะอีกรอบดีไหม  พอยิ่งอยู่ใกล้ๆ แบบนี้กลิ่นหอมของแบคฮยอนก็รบกวนเขาตลอดเวลากว่าหนังจะจบก็เล่นเอาชานยอลข่มตัวเองไว้อย่างยากลำบาก

 

หลังจากดูหนังกันเสร็จแบคฮยอนก็บอกกับชานยอลว่าอยากไปที่เกมเซ็นเตอร์เพราะตั้งแต่ทำงานหาเงินเองแบคฮยอนก็ไม่ค่อยได้ไปแวะเล่นเกมที่นั้นอีกเลย  ทั้งคู่จึงพากันเล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนาน  แบคฮยอนผู้มั่นใจว่าตัวเองเล่นเกมส์ไม่เคยแพ้ใครแต่กลับมาแพ้ให้ชานยอล

"ทำไมนายเล่นเก่งจัง"  คนตัวเล็กหันมาทำหน้ายู่ใส่ร่างสูงหลังจากตัวเองแพ้เกมส์มาสอมรอบติดแล้ว

"นายอ่อนเองต่างหาก ชานยอลยักไหล่ใส่แบคฮยอนอย่างเยาะเย้ย  ความจริงแล้วเขาก็เกือบจะแพ้เหมือนกันแหละ  

สุดท้ายทั้งคู่ก็เดินพากันเล่นนู้นเล่นนี้ไปเรื่อยผลัดกันแพ้ชนะ  พอแบคฮยอนเริ่มโวยวายชานยอลก็แกล้งแพ้ให้ไม่อย่างนั้นอีกคนก็บ่นไม่หยุดหาว่าเขาโกงอีก  ส่วนแบคฮยอนวันนี้เขายอมรับว่ามีความสุขมากที่ได้ออกมาเที่ยวเล่นแบบนี้  ซึ่งปกติแล้วเขาไม่ค่อยได้ออกไปไหนเท่าไหร

โอ๊ะ...ชานยอลเราลองมาถ่ายรูปกันไหม?”  แบคฮยอนที่เดินผ่านตู้สติ๊กเกอร์ก็เห็นโปรโมชั่นให้ลองถ่ายรูปได้ฟรีหนึ่งครั้ง

มาเร็วๆ...”  ตอนแรกชานยอลบอกจะปฏิเสธแต่ยังไม่ทันจะได้พูดอะไรอีกคนก็เข้ามาคว้าแขนไปก่อน 

มองกล้องตรงนี้สิ”  ชานยอลได้แต่ยิ้มเก้อๆ ก็เขาไม่เคยถ่ายหนิ  ก็ตกใจอยู่เหมือนกันที่เห็นหน้าตัวเองอยู่ในจอนั้นแต่จะว่าไปตัวเองก็หล่อไม่เบานะเนี่ยะ

หนึ่ง..สอง..สาม  แชะ!!

เมื่อได้ภาพที่ต้องการแล้ว  แบคฮยอนจึงเลือกตกแต่งรูปภาพและกรอบรูปจนชานยอลไม่หลงเหลือความเป็นนายน้อยแห่งปีศาจจิ้งจอกเลย  ก็เล่นใส่หูกระต่ายแล้วยังใส่หนวดแมวให้อีก  ทีของตัวเองแต่งซะน่ารักเชียวถึงไม่แต่งก็น่ารัก

ทำไมไม่ยิ้มเลยละ...อะ..ชานยอลเก็บไว้อันนึง...ฉันเก็บไว้อันหนึ่ง

ชานยอลรับรูปมาจากแบคฮยอนแล้วอดอมยิ้มไม่ได้  สาบานว่าไม่เคยทำอะไรที่มันขัดภาพลักษณ์แบบนี้มาก่อน  เจ้าตัวยืนอมยิ้มก่อนจะเก็บรูปใส่กระเป๋าเสื้อของตัวเอง

โอ๊ะ...อยากได้ตุ๊กตา”  เมื่อเห็นเป้าหมายใหม่  แบคฮยอนจึงรีบวิ่งไปตรงตู้คีบตุ๊กตาทันทีซึ่งในนั้นเป็นตุ๊กตาหลายๆ ตัวปนกันแต่มันออกแนวเป็นพวงกุญแจมากกว่า  แบคฮยอนรีบหยอดเหรียญแล้วเริ่มจับคันโยกไปมาเพื่อเล็งตัวที่เขาอยากได้ก่อนจะกดปุ่มให้มันคีบขึ้นมาแต่มันก็หลุดหล่นลงไปเหมือนเดิม  คนตัวเล็กได้แต่ทำปากยู่ไม่พอใจที่อดได้ตุ๊กตาตัวน้อย

อ๊ะ..”  แบคฮยอนรู้สึกอุ่นๆ ที่หลัง  เมื่อหันไปก็เห็นว่าชานยอลยืนซ้อนอยู่หลังเขาอย่างแนบชิด  ก่อนที่มือหนาจะหยอดเหรียญแล้วเอื้อมไปจับมือของแบคฮยอนกอบกุมไว้ทั้งสองข้างให้บังคับคันโยกตามที่ต้องการ

อยากได้ตัวไหน?”

อ..เอ่อ...ตัวไหนก็ได้”  แบคฮยอนตอบออกมาอย่างแผ่วเบาเพราะกำลังเขินอายที่อีกคนทำแบบนี้ 

 

อีกแล้วชานยอลทำเขาใจเต้นอีกแล้ว

 

ชานยอลกุมที่หลังมือของแบคฮยอนให้บังคับคันโยกไปด้วยก่อนจะกดปุ่มตกลงเพื่อให้คีบเหล็กทำงาน  ลมหายใจของจิ้งจอกหนุ่มกำลังเป่ารดข้างๆ แก้มของอีกฝ่ายทำเอาแก้มของแบคฮยอนแดงระเรื่อ 

ได้แล้ว

ชานยอลก้มลงไปหยิบตุ๊กตาที่ช่องรับของ  มันเป็นพวงกุญแจตุ๊กตาสุนัขจิ้งจอกสีขาวซึ่งเขาตั้งใจคีบตัวนี้ให้เลยแหละเพราะเขาอยากให้แบคฮยอนเก็บมันไว้

น่ารักจัง”  แบคฮยอนยิ้มจนตาหยีให้อีกคนทำเอาจิ้งจอกหนุ่มถึงกับเขินน้อยๆ ก็ตั้งแต่อยู่ใกล้กันมายังไม่เคยเจอยิ้มละมุนของแบคฮยอนแบบนี้มาก่อน

ขอบคุณนะ”  แล้วแบคฮยอนก็เอาแต่สนใจตุ๊กตาตัวน้อยปล่อยให้ชานยอลยืนหน้าแดงอยู่คนเดียว

แบคฮยอนทำให้ชานยอลสตั้นไปห้าวิกับรอยยิ้มที่แม้แต่นางจิ้งจอกที่ว่าสวยที่สุดในวังปีศาจก็ไม่อาจเทียบได้  หลังจากนั้นร่างสูงก็พาแบคฮยอนไปร้านอาหารอีกคนเมื่อร้องหิวข้าว  ชานยอลให้แบคฮยอนเลือกว่าอยากจะกินอะไรส่วนเขาก็ได้แต่กินมันแค่นิดหน่อยเพื่อไม่ให้ผิดสังเกต

 

เมื่อกินข้าวกันเสร็จเรียบร้อยทั้งสองคนจึงเดินเล่นแถวนั้นจนถึงเย็นทั้งคู่คงไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของตัวเองนั้นค่อยๆ ขยับขึ้นไปอีกทีละนิด  แบคฮยอนยอมรับว่าตัวเองเปิดใจให้กับคนตรงหน้ามากขึ้น  ก็นะดันเผลอตัวปล่อยใจให้เขาจูบไปแล้วส่วนชานยอลนั้นสำหรับแบคฮยอนก็คงไม่ใช่แค่เหยื่อธรรมดาอีกต่อไป  จากที่คิดจะเก็บไว้เล่นด้วยนานๆ แต่ตอนนี้เขาคงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่แล้ว

 

 

 

เห้ย!! ชานยอลรายงานเรายังทำไม่เสร็จเลยนะ”  แบคฮยอนถึงกับสะดุ้งตะโกนลั่นหลังลงมาจากรถคันสวยเมื่อร่างสูงพาเขามาส่งหน้าหอพัก  เขาจำได้ว่าเขาและชานยอลยังทำรายงานไม่เสร็จเลยเพราะชานยอลดันพาออกมาเที่ยวข้างนอกก่อน

เดี๋ยวฉันทำเอง ชานยอลตอบออกมาด้วยเสียงเรียบๆ หลังเดินตามลงมาจากรถเพราะคิดว่าถ้าจะให้แบคฮยอนกลับไปช่วยทำต่อที่บ้านเจ้าตัวก็คงจะอึกอักไม่อยากไปเพราะนี่ก็เริ่มมืดแล้ว  คนตัวเล็กทำหน้าตารู้สึกผิดขึ้นมาทันทีเพราะนอกจากไม่ได้ช่วยทำรายงานเท่าที่ควรแล้ว  ชานยอลจึงต้องรับหน้าที่ทำมันคนเดียวอีก

มันจะดีเหรอ?...แบบนี้ฉันก็เอาเปรียบนายหนะสิ”  ชานยอลยกยิ้มขึ้นมาที่มุมปากเมื่อเขาคิดอะไรดีๆ ออก

ไม่หรอก...เพราะตอนนี้ฉันกำลังจะเอาเปรียบนาย ชานยอลที่ไม่ทันให้แบคฮยอนได้ตั้งตัวก็เดินเข้ามาประชิดและดันแบคฮยอนจนหลังติดกำแพงแถมยังเอามือขวางไว้ทั้งสองข้างให้ร่างบางอยู่ในอาณัติ

เอาเปรียบอะไร? แบคฮยอนที่ถามออกมาอย่างกล้าๆ กลัวๆ เขาก็พอจะรู้ว่าชานยอลหมายถึงอะไร

ก็...นายกลัวว่าจะเอาเปรียบฉัน...ฉันก็เลยขอค่าทำรายงานไง

งื้อ..”  แบคฮยอนได้แต่หลับตาแน่นเมื่อลมหายใจของชานยอลมันกำลังเป่ารดช่วงระหว่างจมูกกับปากของเขา  ปลายจมูกของทั้งคู่ชนจนเกยกันแถมชานยอลยังแกล้งเขาด้วยการเอาจมูกถูไถไปมาอีก  จิ้งจอกหนุ่มยังคงเย้าแหย่อีกคนจนรู้สึกถึงสิ่งผิดปกติบางอย่าง  

แบคฮยอนที่กำลังเกร็งไปทั้งตัวก็ค่อยๆ ลืมตาขึ้น  เมื่อทุกอย่างนิ่งเหมือนชานยอลถอยห่างออกไปแล้ว  เขาเห็นแค่ชานยอลยืนเอามือล้วงกระเป๋ากางเกงแล้วยืนส่งยิ้มเจ้าเล่ห์มาให้  แบคฮยอนก็ได้แต่คิดในใจว่าทำไมชานยอลถึงหยุดไปง่ายๆ หละ

หึ...ทำไมทำหน้าเหมือนว่าเสียดายที่ฉันไม่จูบ

ไม่ใช่สักหน่อย!!”  แบคฮยอนทำปากขมุบขมิบไปมาอย่างไม่พอใจ  มันช่างเป็นภาพที่จิ้งจอกหนุ่มอยากจะเก็บไว้ดูคนเดียวไม่อยากให้ใครได้เห็นเลยจริงๆ

ก็หน้านายมันฟ้อง แบคฮยอนรีบเอามือทาบที่หน้าของตัวเองทันที  ไม่รู้ตอนนี้มันแดงไปถึงไหนต่อไหนแล้ว  แต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่าเหตุการณ์เมื่อสักครู่แบคฮยอนก็แอบหวังลึกๆ ในใจเหมือนกันว่ายินดีที่จะยอมรับสัมผัสถ้าชานยอลไม่ผละออกไปซะก่อน

รีบขึ้นห้องเถอะ...นี่ก็มืดมากแล้ว”  ชานยอลเอ่ยไล่ให้แบคฮยอนรีบขึ้นห้องทันทีก็เจ้าตัวเอาแต่ยืนก้มหน้างุดๆ เพราะความเขินไม่ยอมไปไหนสักที

ส่วนเรื่องรายงานฉันจะทำเอง

อื้อ....งั้นวันนี้ขอบใจนะ แบคฮยอนพยักหน้าน้อยๆ และเอ่ยคำขอบคุณสำหรับวันนี้ที่ชานยอลพาเขาไปเที่ยว  พอแบคฮยอนพูดจบก็รีบวิ่งขึ้นห้องตัวเองไปทันทีปล่อยให้จิ้งจอกหนุ่มยืนอมยิ้มอยู่คนเดียวจนลับสายตา  แต่ก็ใช่ว่าชานยอลจะกลับไปในทันที  เจ้าตัวยังคงยืนมองไปที่หน้าต่างของห้องแบคฮยอนนานนับชั่วโมงจนไฟในห้องของร่างบางดับไป 

แต่ทว่าจากดวงตาคมสีดำสนิทที่มองแล้วดูอ่อนโยนกลับกลายเปลี่ยนเป็นสีแดงฉานจนน่ากลัว  พลังแห่งมวลสารที่ปล่อยออกมารอบๆ ตัวของจิ้งจอกหนุ่มทำให้หลอดไฟบริเวณนั้นกระพริบไปมาติดๆ ดับๆ ตอนนี้ชานยอลยิ่งดูน่ากลัวขึ้นไปอีกร้อยเท่า  ยิ่งดึกยิ่งเงียบสงัดไม่มีแม้แต่สิ่งมีชีวิตเดินผ่านไปมาตรงบริเวณดังกล่าวจะมีก็แต่เงาตะครุ่มๆ ที่หลบอยู่หลังเสาไฟฟ้าในมุมมืดนั้น

ออกมาได้แล้ว!!!”

 

- Update -
#ficthefox

 

 

’ cactus
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 169 ครั้ง

4,526 ความคิดเห็น

 1. #4501 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 21:16
  จงอินเหรอ? ใครอะคะ???
  #4501
  0
 2. #4474 TIKIT (@TIKIT) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 เมษายน 2562 / 22:41
  โอ้ยยยชานยอลละมุนเว่อ
  #4474
  0
 3. #4435 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 00:19
  เอ้า ใครมา?
  #4435
  0
 4. #4366 CBforever (@CBforever) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 18:49
  ใครอ่ะ?
  #4366
  0
 5. #4290 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 18:06
  ใครอ่า จงอิน? แต่ทำไมต้องโมโหใช่ไหม เปิดใจอีกนิดแล้วววว เสียจูบแรกไปแล้วด้วย 555
  #4290
  0
 6. #4253 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 15:56
  ใครอ่ะ? O____O
  #4253
  0
 7. #4158 L-Maneerat (@L-Maneerat) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2559 / 09:23
  ใครเน้ออออ???
  #4158
  0
 8. #4054 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2559 / 17:44
  ใคร อะไร
  #4054
  0
 9. #3999 Park Baekyeol (@AorEXO_KLM12) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 21:35
  ใคร!!!!????
  #3999
  0
 10. #3917 fang_fang (@fang_khaw) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 22:44
  ใครอ่ะ
  #3917
  0
 11. #3873 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 12:14
  ฮืออทำไมน่ารักกกกก เขินอะ
  #3873
  0
 12. #3814 mojikyung (@mojikyungsoo) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 23:45
  ตะไมอีหยอยน่ากลัว
  #3814
  0
 13. #3769 Mint CN'm (@byunmint92) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 00:43
  อร้ากกกกกกกก >< >< จัดเลยจย้าาาาาท่านชาร์ล~
  #3769
  0
 14. #3768 Mint CN'm (@byunmint92) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 00:30
  ไคคค เงา ดำ ดำ555555
  #3768
  0
 15. #3767 Mint CN'm (@byunmint92) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 00:28
  โอ้วววว ไค หรืมมม เงา ดำ ดำ555555
  #3767
  0
 16. #3685 Jammie-Lee (@Jammie-Lee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 01:02
  ใครอะ????
  #3685
  0
 17. #3590 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:36
  ใครมาอ่ะ??
  #3590
  0
 18. #3589 B'Beam Bonque (@kkaebsong) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 12:35
  อ้ากกก ฟินนน~~
  #3589
  0
 19. #3352 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 09:58
  ใคร?! ใครมา??
  #3352
  0
 20. #3169 ` PuGun. (@pugunlovetonorit) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:08
  ใครมากันนนะะะะะะะะะะะ
  #3169
  0
 21. #2646 ชั้นรักexo (@exoticlover) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 21:46
  ชานยอลต้องข่มใจมากเลยสินะเวลาที่เข้าใกล้แบคฮยอน อดทนไว้น้องชาย
  #2646
  0
 22. #2595 Cupid_Nutty (@cupid-nutty) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 10:13
  จงอินตามหรอ หรือผู้ใด??
  #2595
  0
 23. #2591 Pavarisa Monkeaw (@daisyfern) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 09:42
  อูยๆๆๆ ใครหว่า เซฮุนป่าว มักเน่ฉันหายไปไหน หรือนางไม่มีบทบาทในเรื่องนี่ เศร้า -______-
  #2591
  0
 24. #2330 serin1288 (@serin_fernaldeat) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 18:32
  ใครใครอยู่ในท่อออกมาเห็นนะเว้ย//บ้าละ
  #2330
  0
 25. #2320 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 14:10
  ใครอะมาทำให้ยรรญากาศเสีย
  #2320
  0