ยุทธการทวงรักข้ามภพ 1975 - นิยาย ยุทธการทวงรักข้ามภพ 1975 : Dek-D.com - Writer
×

ยุทธการทวงรักข้ามภพ 1975

เธอยอมทุ่มเงินมากมายเพื่อสะเดาะเคราะห์ แต่ใครจะรู้ว่าไม่เพียงเคราะห์หนักจะไม่บางเบาลง แต่กลับพาเธอย้อนกลับมาประเทศจีนในยุค 1975 พร้อมมิติจากเจ้าปลาอ้วนแดงตัวหนึ่งที่ดูจะพึ่งพาไม่ได้เลย!!

ยอดวิวรวม

53,217

ยอดวิวเดือนนี้

13,311

ยอดวิวรวม


53.21K

ความคิดเห็น


399

คนติดตาม


2.49K
จำนวนตอน : 37 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 มี.ค. 66 / 23:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

เพราะร่างทรงเจ้าแม่ตะเกียบทองแสนโด่งดังในแอพต๊อกต๊อกบอกว่าเธอมีเคราะห์หนัก จะต้องซื้อหยกรูปปลาสีแดงและปล่อยปลาเก้าร้อยเก้าสิบเก้าตัวเพื่อช่วยผ่อนเคราะห์หนักให้กลายเป็นเบา


 

แม้ในใจของเธอจะไม่เต็มใจสักเพียงไหนแต่กลับขัดใจเพื่อนสาวในร่างหนุ่มหล่อของตัวเองไม่ได้ เธอจึงจำใจทำตามคำแนะนำต้องยอมกู้หนี้ยืมสินทุ่มเงินที่มีทั้งหมดเอามาใช้ แต่ใครจะคาดคิดว่าไม่เพียงเคราะห์หนักจะไม่บางเบาลง แต่ตอนที่ปล่อยปลาเธอจะถูกผลักลงน้ำโดยไม่มีโอกาสได้ทันขัดขืน แทนที่จะพ้นเคราะห์เธอกลับได้ตายแทน ดูท่าแล้วเคราะห์ครั้งนี้คงหนักหนามากจริง ๆ


 

เมื่อตื่นมาอีกทีก็พบว่าตัวเองย้อนมาอยู่ประเทศจีนในยุค1975 อันแสนลำบากยากเข็น เป็นเพียงเด็กสาวที่ถูกพ่อแม่ทหารทิ้งเอาไว้กับปู่ย่าที่รักเพียงหลานชายไม่สนใจหลานสาว ชีวิตความเป็นอยู่ก็ไม่ได้ดีสักเท่าไหร่


 

แต่ในความโชคร้ายกลับยังพอมีความโชคดี เมื่อหยกรูปปลาที่ซื้อมาจากเจ้าแม่ตะเกียบทองในราคาเก้าพันเก้าร้อยเก้าสิบเก้าบาท ดูเหมือนจะมีความสามารถที่พอจะช่วยเหลือเธอได้


 

แต่คนที่ซวยทั้งปีทั้งชาติอย่างเสิ่นเสี่ยวยวี๋จะเปลี่ยนแปลงได้จริงเหรอ เจ้าปลาอ้วนสีแดงจะช่วยเหลือเธอได้จริงหรือเปล่า ถึงตอนนี้เสิ่นเสี่ยวยวี๋ก็เริ่มไม่มั่นใจแล้วเช่นกัน!!


 


 


 


 


 


 


 


 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

399 ความคิดเห็น