คัดลอกลิงก์เเล้ว

สามีเถื่อน ซีรี่ย์ชุด The Billionaire demon's virgin mistres

เควิน คาสโตรเซ่น มหาเศรษฐีจอมเถื่อน กับหญิงชราหน้าตาอัปลักษณ์ปรากฏตัวขึ้นในฐานะสาวใช้คนใหม่ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ติดตามความสนุกกันในเรื่องได้เลยค่ะ

ยอดวิวรวม

7,011

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


7,011

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


113
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มี.ค. 60 / 08:59 น.
นิยาย ͹ ش The Billionaire demon's virgin mistres สามีเถื่อน ซีรี่ย์ชุด The Billionaire demon's virgin mistres | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ซีรี่ชุด The Billionaire demon's virgin mistress Erotica Vol.2

เรื่อง สามีเถื่อน

แอดแฟนพันธุ์แท้คลิกที่รูป 

 

 

 

เควิน คาสโตรเซ่น

มหาเศรษฐีจอมเถื่อน ชีวิตของเขาคือความลับสำหรับทุกคนในโลก พอๆ กับประตูหัวใจที่ไม่เคยเปิดต้อนรับสาวสวยคนใด แต่แล้วจู่ๆ ชีวิตอันที่เคยเดินไปตามแบบแผนอย่างเคร่งครัดกลับต้องสะดุด เมื่อหญิงชราหน้าตาอัปลักษณ์ปรากฏตัวขึ้นในฐานะสาวใช้คนใหม่พร้อมกับข่าววงในของเขาบนหน้าหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าผู้ต้องสงสัยจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหญิงชราหน้าตาอัปลักษณ์คนนั้น

 

วรันธารา  กิติรัตน์

วรันธารานักข่าวสาวที่กำลังจะถูกไล่ออกเพราะไม่มีผลงานดีเด่น มานำเสนอหัวหน้า ดังนั้นทางเดียวที่จะทำให้เธอไม่ต้องตกงานก็คือการแฝงตัวเข้าไปสืบข่าวของพ่อเควินจอมเถื่อนถึงในคฤหาสน์หรู แต่นรกคงรักเธอมาก เมื่อไม่ช้าหน้ากากอัปลักษณ์ที่ใช้ปลอมแปลงก็ถูกกระชากออก พร้อมกับโทษทัณฑ์จากซาตานร้ายที่โหมกระหน่ำเข้าใส่อย่างไร้ความปรานี เควินรังแกร่างกายสาวสดที่ไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อนด้วยความป่าเถื่อน ก่อนจะยัดตำแหน่งเมียบำเรอชั่วคราวให้อย่างเผด็จการที่สุด

 

โปรย


 

“พวกปลิงอย่างคุณจะต้องได้รับบทเรียนที่สาสม”

หญิงสาวผงะออกห่างเมื่อมือใหญ่ปล่อยคางมนให้เป็นอิสระ แต่ก็ทำได้แค่ชั่วขณะเพราะวินาทีถัดมา เอวคอดของหล่อนก็ถูกรวบเอาไว้ พร้อมกับกระชากเข้าไปปะทะกับแผงอกเปลือยแน่นหนั่นเต็มแรง

“โอ๊ย... ปล่อยฉันนะ”

“อีกเดี๋ยวคุณจะไม่พูดแบบนี้ แม่นักข่าวใจกล้า”

เขาก้มหน้าลงมาหา ริมฝีปากหยักสวยราวกับอิสตรีเคลื่อนเข้ามาใกล้... ใกล้มากขึ้นเรื่อยๆ

“ฉันจะทำให้เธอรู้ว่า... เควิน คาสโตรเซ่นไม่ใช่หมู แต่เป็นพญาเสือ”

แล้วเควินก็ไม่เปิดโอกาสให้หล่อนได้โต้แย้งใดๆ อีกจูบแรกของวัยสาวก็ถูกขโมยไปอย่างป่าเถื่อน หล่อนพยายามจะเบี่ยงหน้าหนี แต่ปากร้อนจัดก็เหนียวราวกับกาวตราช้างมันติดแน่นจนหล่อนหนีไม่รอด

“อื้อ... อื้อ...”

หล่อนต่อสู้ แต่เขาก็ไม่คิดปรานี เขาตะโบมจูบปากไร้เดียงสาที่ไม่เคยผ่านชายใดมาก่อนอย่างเหี้ยมโหด ขยี้บดคลึงไร้ความปรานี จนลิ้นเล็กได้ลิ้มรสชาติเฝื่อนจากกลีบปากที่แตกยับ

เควินถอนจูบ เงยหน้าขึ้นเล็กน้อย จ้องมองร่างของหญิงสาวที่เขากอดแน่นเอาไว้แนบอกอย่างประหลาดใจระคนพึงพอใจ

“จูบแรกหรือ”

วรันธาราไม่ตอบ แต่มองคนตัวโตผ่านม่านน้ำตาแทน หวังว่าเขาจะปรานี และยอมปล่อยให้เป็นอิสระ แต่กลับไม่มีอะไรตรงตามที่หล่อนคาดหวังเลย เพราะเควินก้มลงมาจูบซ้ำอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่รุนแรงดั่งเช่นครั้งแรกที่ผ่านมา

แม้จะไม่นุ่มนวล แม้จะไม่อ่อนหวาน แม้จะแฝงไปด้วยความหิวกระหายแรงกล้า แต่หล่อนก็ไม่รู้สึกเจ็บระบมปากเหมือนครั้งแรกอีกต่อไปแล้ว รู้สึกวาบหวามแปลกประหลาด เลือดเนื้อสาวร้อนรุ่มขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ใจ หล่อนควรจะผลักไส แต่กลับยอมให้เขาลงทัณฑ์ด้วยจูบอย่างเต็มใจ 

 

 

 

 

พูดคุยกับใบบัวได้ที่แฟนเพจค่ะ  
          
            

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ..2537

ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิดลิขสิทธิ์ ทำซ้ำ ดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย


ฝากผลงานด้วยค่ะ     

 

               


      
               

 

มายาทมิฬ (เล่มจบ เสน่หา อาญารัก และเจ้าบ่าวอสูร)
baiboau
www.mebmarket.com
คำโปรยปกหน้า : เมื่ออิสรภาพถูกริดรอนด้วยอำนาจแห่งขัตติยา เงินตราถูกนำมาต่อรองซื้อศักดิ์ศรีชายทวิภาคจึงเลือกใช้ความเย็นชาเข้าฟาดใส่ ตอบโต้ทุกวิถีทางอย่างซาตานไร้หัวใจราชาวดีจึงเป็นได้แค่เพียงเจ้าสาวที่แสนชัง…คำโปรยปกหลัง :กฎมณเทียรบาล... สตรีไม่มีสิทธิ์ขึ้นครองบัลลังก์ ราชาวดี … ไม่มีทางเลือกจำต้องใช้อำนาจทุกอย่างบีบบังคับให้ทวิภาคชายที่ตนหลงรักแต่เขาหาได้รักหล่อนไม่ มาเป็นพระสวามี เพื่อโค่นล้างแผนการร้ายของเจ้าสมถวิลพระอนุชาของบิดาตนเองทวิภาค... ชายหนุ่มผู้หยิ่ง ผยอง ในศักดิ์ศรีของตนเอง ต่อต้านทุกทางเพื่อให้ตนเองหลุดจากบ่วงร้ายในครั้งนี้ แต่เมื่อถูกใช้ชีวิตของคนสนิทมาต่อรอง เขาจึงไม่มีทางเลือกเมื่อห้องหอกลายเป็นสมรภูมิรบ น้ำผึ้งพระจันทร์ที่ควรจะหวานกลายเป็นรสขมทรมาน ความไร้หัวใจ แข็งกร้าวถูกขว้างใส่หน้าแทบทุกวินาที และสุดท้ายเขาก็จากไป... พร้อมกับหยิบยื่นตำแหน่งเจ้าหญิงไร้บัลลังก์ใส่มือให้กับหล่อนอย่างเลือดเย็น...หนี้รักชีคทมิฬ
baiboau
www.mebmarket.com
**มีเลิฟซีนเยอะค่ะ** ถ้าไม่ชอบเลิฟซีนโปรดข้ามนะคะครั้งหนึ่ง องค์ชายเฟซาน บิน นาห์ยาน อัล-ซาอัด เจ้าชายแห่งทะเลทรายเคยลุ่มหลง เมริสา สาวไทยแสนสวยจนถึงขั้นคิดจะอภิเษกสมรสด้วยแต่แล้วก็ถูกสาวเจ้าทรยศ หักหลังอย่างร้ายกาจหลายเดือนต่อมาวงล้อการแก้แค้นหมุนมาบรรจบอีกครั้งองค์ชายเฟซานจะทำทุกทางที่จะลากตัวเมริสามาชดใช้ความผิดในอดีตให้จงได้

ราคีบำเรอ
baiboau
www.mebmarket.com
อุษาจะทำเช่นไร เมื่อการหวนกลับมาของชายผู้เป็นรักแรกอัดแน่นไปด้วยไฟแค้น!“ตอนนี้ปัจจุบันเท่านั้นที่คุณควรจะนึกถึง ปัจจุบันที่ผมคือเตชิน รักษ์สุทธิสาร เป็นเจ้าหนี้ของคุณ...”อุษาสะอึกสะอื้นทรมาน ในขณะที่เตชินยิ้มเยาะสะใจ“และก็เป็นผัวของคุณด้วย”แก้มสาวร้อนจัด ความน้อยใจเปลี่ยนแปลงความอับอายให้กลายเป็นการต่อต้าน หล่อนช้อนตาขึ้นมองเขา มองคนใจร้ายด้วยความเสียใจ“แต่คุณจะไม่ใช่ผัวคนเดียวของฉันหรอกค่ะ”หวังว่าเขาจะเจ็บปวดบ้าง แต่เปล่าเลย เขาไม่สะทกสะท้านเลยสักนิด“ถึงอนาคตอาจจะไม่ได้เป็นคนเดียว แต่ผมก็เป็นผัวคนแรกของคุณ”เขาขยับเข้ามาหา โน้มหน้าต่ำลงมาใกล้ ใกล้จนหล่อนได้กลิ่นลมหายใจแสนเซ็กซี่ของเขา“จริงไหมครับ คุณหนูอุษา”หญิงสาวกัดฟันแน่น กำมือทั้งข้างเป็นกำปั้น พร้อมกับเชิดหน้าสบประสานสายตากับคนใจร้าย“คุณเข้าใจผิดไปแล้วล่ะค่ะ”เขาจ้องหน้าหล่อนเขม็ง“ฉัน... ไม่ใช่สาวพรหมจรรย์”คนที่ทำหน้านิ่ง ระบายยิ้มหยันออกมา ก่อนจะไหวไหล่เปลือยน้อยๆ อย่างไม่แยแส“ผมไม่สนใจอยู่แล้วว่าคุณจะซิงหรือไม่ซิง สิ่งที่สนก็คือการตอบสนองราวกับไฟลุกของคุณต่างหาก”แล้วเขาก็ก้มหน้าลงมาหาพร้อมกับดูดปากของหล่อนแรงเร็ว และถอยออกห่าง“ผมอนุญาตให้นอนบนเตียงต่อไปได้จนถึงเช้า”

เมียเก็บจอมบงการ
baiboau
www.mebmarket.com
ทามาคัส โบคาเนกร้า มหาเศรษฐีเพลบอยเจ้าเสน่ห์ เมื่อชีวิตรักในอดีตตามมาหลอกหลอนจนเกิดปัญหา ทางเดียวที่จะหยุดข่าวฉาวโฉ่ได้คือการอุปโลกน์ผู้หญิงซื่อบื้อสักคนขึ้นมาเป็นตัวปลอม แต่พอได้ชิมได้ลิ้มรสเนื้อหวาน ผู้ชายโอหังเฉกเช่นเขา กลับอยากจะเลื่อนระดับแม่นางกวางสาวให้ขึ้นมาเป็นตัวจริงเสียเหลือเกิน พริมา อมรรัตน์ แม่กวางสาวชีวิตแสนอาภัพ เพราะบิดาก่อเหตุร้ายเอาไว้ หล่อนจึงต้องนำตัวเข้าไปแลกกับอิสรภาพของท่านภายใต้สัญญาทาสแสนเอาเปรียบ ทุกวินาทีหล่อนต้องต่อสู้กับผู้ชายอารมณ์แปรปรวนที่แสนจะหล่อเหลา แต่สิ่งที่เผชิญหน้ามันกลับไม่น่ากลัวเท่ากับความรู้สึกแท้จริงในหัวใจของตัวเอง เพราะหล่อนแอบตกหลุมรักพ่อคนร้ายกาจไปแล้วจนหมดหัวใจ

สารบัญ อัปเดต 16 มี.ค. 60 / 08:59

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ baiboau / ญาณกวี จากทั้งหมด 15 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 6 เมษายน 2560 / 22:10
  เขาซื้อแล้ว อ่านจบทุกเล่ม!! ซิ๊ดดมาก ใครพลาดต้องหาอ่านให้ได้
  #8
  0
 2. วันที่ 1 เมษายน 2560 / 21:10
  อยากได้เล่ม
  #7
  0
 3. #6 ไคลี่ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 22:16
  มาบ่อยๆน้า หายไปนานเบยย
  #6
  0
 4. #5 yonasa (@natacha-sonya) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 17:37
  รอต่อน่ะค่ะ
  #5
  0
 5. #4 sea_rain (@sea_rain) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 23:26
  ค้างงงงง
  #4
  0
 6. #3 XiaoNai (@XiaoNai) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 20:54
  #3
  0
 7. #2 yonasa (@natacha-sonya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 10:05
  โดนหนักแน่ รอต่อน่ะค่ะ
  #2
  0
 8. #1 sea_rain (@sea_rain) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 09:50
  ซวยแล้วววว
  #1
  0